saveforweb
Readers

ผู้เขียน

@Nidshinae

Quality Reviewer

ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!

สวัสดีค่า วันนี้เรามีสิ่งดี ๆ มานำเสนอ ในหัวข้อ “ข้อดีของ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่!!!”ก่อนอื่น ขอบอกว่า ตอนนี้ดีแทคแอป เค้ามีให้โหลดเวอร์ชั่นใหม่กันแล้วนะเพื่อน ๆ (สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ระบบ iOS จะเป็นดีแทคแอป เวอร์ชั่น 9.0.1, สำหรับ Android จะเป็นเวอร์ชั่น 9.0.2) เพื่อน ๆ คนไหน ยังไม่ได้อัพเดท รีบอัพเดทดีแทคแอป แล้วมาลองเล่นกันนะ (อัพเดทกันเถอะ อัพเดทกันเถอะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลกว่าเดิมนะ)

เรามาดูกัน ว่าหลังจากเราอัพเดทแอปไปแล้ว มันมีอะไรเปลี่ยนแปลงกันไปบ้าง??? ไปกันเล้ยยยย หน้าตาของรูปแบบการใช้งาน ของตัวแอปก็จะในแต่ละหัวข้อนั้น ก็ไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่ เพียงแค่รูปแบบของหน้าแอปจะดูเป็นทางการขึ้น แต่การใช้งานยังง่าย เหมือนเดิม แต่!!! สิ่งที่เปลี่ยนไปและภูมิใจนำเสนอน้านก้อคืออออ แต่นแต๊นแต๋นนน“dtac reward” นั่นเอง เอ๊ะ!!! แล้วดีแทคแอปในเวอร์ชั่นใหม่นั้นมีข้อดีอะไรกันบ้างนะ??

อย่างแรกเลยก็คือ สถานะของดีแทค รีวอร์ด จะแสดงด้านบนเลยว่าเราเป็น หรือ ซึ่งแต่ละสถานะก็มีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย (ไว้คราวหน้าจะมารีวิวให้เพื่อน ๆฟังนะว่าสิทธิประโยชน์ของแต่ละสถานะ เป็นอย่างไรกันบ้าง)

ถัดลงมา สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยก็คือ จะมี Tab Bar แยกประเภทต่าง ๆ ของสิทธิพิเศษของดีแทค รีวอร์ด โดยแบ่ง ออกเป็นประเภทของร้านอาหาร เช่น คาเฟ่/ของหวาน, ไลฟ์สไตล์, ท่องเที่ยว, ออนไลน์ หรือร้านค้าใกล้ตัว แต่ยังไม่หมดเพียง เท่านี้ ดีแทคเค้าก็ยังใจดีแยกประเภทให้ละเอียดลึกลงไปอีก เช่น ในหัวข้อ ร้านอาหาร นอกจากจะมีร้านอาหารแนะนำแล้ว ก็ยังมี การแยกประเภทของร้านค้าที่ร่วมรายการกับดีแทครีวอร์ด ลงไปอีก เช่น ประเภทฟาสต์ฟู้ด อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น อาหารนานาชาติ ฯลฯ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาร้านค้าที่ร่วมรายการมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งดีแทคเค้ามีร้านค้าชั้นนำ มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้กับลูกค้าดีแทคทุก ๆ คน เลือกใช้กันแทบไม่ไหวเลยยย เพราะเยอะมากจริง ๆ

หลังจากที่เราพูดถึงสิ่งที่เปลี่ยนไปกับการใช้งานที่ง่ายขึ้นของ dtac reward กันแล้ว เรามาลองดูกันดีกว่า ว่าการใช้งานของ ดีแทคแอป ในหัวข้อ dtac reward มันเป็นยังไงกันบ้าง??

เอ๊!!! เลือกใช้อะไรดีน๊า สิทธิพิเศษ และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมกับดีแทครีวอร์ดมันเยอะมากจริง ๆ งืมมม ตอนนี้ก็เย็นแระ เราหาข้าวกินสักหน่อยดีกว่า

วันนี้อยากกินเชสเตอร์กริลล์ เรามาดูกันซิ ว่าร้านนี้ร่วมรายการ รึป่าว?? Wowwww ร้านนี้เค้าร่วมรายการด้วยหล่ะ เป็นชุด “ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่” ราคาพิเศษ 69 บาท จาก ราคาปกติ 113 บาท เห้ยยยย ประหยัดไปตั้ง 44 บาทอ่ะแก ต้องจัดซะหน่อยแล้วหล่ะ แต่เอ๊ะ!! เดี๋ยวก่อน สิทธิพิเศษ นั้นเต็ม รึยังนะ?? ถ้าเกิดเราขับรถไปถึงร้านแล้วสิทธิ์เต็มหล่ะ ไม่เสียเที่ยว แย่หรอ??

แต่ช้าก่อนนน ดีแทคแอปเวอร์ชั่นใหม่ เค้ามีอะไรใหม่ ๆ ด้วยนะ เพื่อน ๆ สังเกตเห็นกันรึป่าว?? นอกจากในแอปจะบอกโปรโมชั่น ของร้านค้าที่ร่วมรายการแล้ว เวอร์ชั่นใหม่นี้ก็ยังบอกสิทธิพิเศษ คงเหลือ และยังบอกระยะทางของร้านค้า ว่าอยู่ใกล้เราที่สุด กี่กิโลด้วย และก็ยังมีลิงค์ Map มาให้เราด้วยน๊า โอเค ชุดข้าว ไก่กรอบซอสน้ำปลาและเป๊ปซี่ยังเหลือสิทธิ์อยู่นี่หน่า สิทธิพิเศษ พร้อม Map พร้อม dtac พร้อม ไปกันเล้ยยย

หลังจากกินข้าวอิ่มแล้ว หาอะไรกินต่อดีนะ (มองไป มองมา) เอ๊ะ!! มี FamilyMart อยู่ใกล้ ๆ หนิ ร้านนี้มีอะไรร่วมรายการมั้ยน๊า ไหน เข้าไปหาในดีแทคแอปดูหน่อยซิ ค้นหาจากชื่อร้านค้าหล่ะกัน เห้ยย มีจริง ๆ ด้วยอ่ะ (แอปเวอร์ชั่นใหม่นี่มันดี ใช้งานง่ายดีเนอะ) มีไอศกรีม Wall’s Cornetto Black Hojicha ใน FamilyMart ด้วยอ่ะ เพียง 17 บาท จากปกติราคา 30 บาท สิทธิ์ก็ยังไม่เต็ม ซะด้วย ไหน ๆ มะกี๊กินคาวแล้วก็ต้องต่อด้วยหวานสินะ ไม่อ้วนหรอก เนอะ อิอิ

วันนี้กินทั้งข้าว กินทั้งไอศกรีม หมดค่าเสียหายไปแค่ 86 บาท เพียงแค่เพื่อน ๆ ใช้ดีแทค เพื่อน ๆ ก็อิ่ม ก็ฟินกันได้ทุกเดือน อย่างที่ บอกไปข้างต้นนะคะ ว่ามีร้านค้าชั้นนำร่วมกับดีแทค มากกว่า 30,000 ร้านค้า ที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ มากมาย ให้เพื่อน ๆ ได้เลือก ใช้ ทีนี้ เราก็จะอิ่ม จะฟิน กันทุกวัน พรุ่งนี้ไปร้านไหนต่อดีน๊า ตอนเช้าแวะกินกาแฟอเมซอน ตอนบ่ายไปแลก Dunkin’s Donut แล้วตอนเย็นไปกินปิ้งย่างดีกว่า แล้วเพื่อน ๆ หล่ะ มีร้านค้า หรือร้านอาหารที่จะไปใช้สิทธิ์กับดีแทครีวอร์ดกันรึยัง? ถ้ามีแล้ว ไหน มาแชร์ให้ดูกันหน่อย ว่าจะฟินเหมือนเรารึป่าว???

อ่อ แล้วเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มี ก็อย่าลืมโหลดแล้วอัพเดทแอปนี้กันไว้นะคะ เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดี ๆ ที่ดีแทคมีไว้ให้กับ ลูกค้าทุกคน คราวหน้าจะมารีวิวเรื่องอะไร เพื่อน ๆ อย่าลืมมาติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ขออนุญาตลาไปก่อนค่ะ บ๊ายบายค่า อย่าลืมมาร่วมสนุกกับแคมเปญดี ๆ กับดีแทคกันเยอะ ๆ น๊าค๊า <3


1,203 ความคิดเห็นในบล็อก
Taeworatan
Readers

รีวิวดีมากครับ หัวใจ เพิ่งรู้ว่าสามารถเช็คสิทธิ์ก่อนได้เลย ว่าเต็มหรือยังไม่เต็ม

aroonsri41
Brand Lovers

ได้เข้าไปดีเเทคเเอฟทุกวันเป็นประจำอยู่เเล้ว ถูกใจมากเลย รูปเเบบ ตัวหนังสือเปลี่ยนไปเก๋ไก๋ขึ้น น่าใช้เเล้วเข้าใจง่ายขึ้นด้วย บอกรายละเอียดเพิ่มเติมของดีเเทครีวอร์ดจากร้านค้าต่างๆ ตรงส่วนนี้ดีมากค่ะ ให้รู้ว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ชอบมาก

chatpetch
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ใข้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมากรอมานานเเล้ว อยากเห็นว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ก้อได้เห็นเเล้วตอนนี้ ใช้ง่าย จะดูร้านไหน ก้อเเบ่งประเภทอย่างละเอียด หาง่ายขึ้น

cpeemanee1
Brand Lovers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมค่ะ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก้อเลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีมากเลยค่ะ

plearn1
Brand Lovers

ลองเข้าไปใช้ดีเเทครีวอร์ดรูปเเบบใหม่ดูเเล้ว ชอบมากเลยค่ะ รูปเเบบน่าใช้มาก เข้าใจง่ายเหมือนเดิมไม่ว่าจะเป็นหัวข้อการใช้งาน เห็นยอดเงิน วันหมดหรือรายละเอียดการใช้งาน ดีเเทครีวอร์ด ก้อมีรายละเอียดเเต่ละร้านค้าเเยกย่อยมาเยอะขึ้น ลงลึกในเเต่ละร้านค้าทั้งวันหมดอายุ เเถบสถานะสิทธิ์ เเผนที่ร้านค้า นับว่าดีเเทคตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดีจริงๆค่ะหัวใจหัวใจ

supalai
Brand Lovers

รูปเเบบการใช้งานดีเเทคเเอฟในเวอร์ชั่น มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ทั้งหัวข้อการใช้งาน เเพ็กเกจ ดีเเทครีวอร์ด หรือเเคมเปญ จะมองเห็นหัวข้อ เเยกย่อยชัดเจน ดีเเทครีวอร์ดที่เข้าไปดูประจำ จะเห็นเลยว่า มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากขึ้น เเยกประเภทร้านค้าให้เห็นชัดเจนขึ้น มีบอกเเผนที่ร้านค้าที่ใกล้บ้าน บอกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง วันหมดอายุ เงื่อนไข สาขา ละเอียดดีมากค่ะ ชอบมากเวอร์ชั่นใหม่นี้สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมากสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

Chayangkoon
Brand Lovers
เป็นการรีวิวที่ดีมากๆ เพราะทำให้รู้ว่าสิทธิประโยชน์ต่างๆ นั้น ใกล้ตัวเรากว่าเดิม เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเราก็สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้ง่ายๆ ผ่านดีแทคแอปได้เลย แถมยังรู้จำนวนคงเหลือว่าใช้ได้เท่าไหร่อีกด้วย คือดีมากจริงๆ จ้า
Waraleell
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้นค่ะ

aekaphol
Brand Lovers

รูปแบบการใช้ในเวอร์ชั่นใหม่ของดีเเทค เข้าใจง่ายขึ้นครับ รูปแบบตัวหนังสือ การจัดหมวดใช้ง่าย จากปกติเวอร์ชั่นเก่าก้อเข้าใจง่ายอยู่แล้วเเต่ในเวอร์ชั่นนี้จะมีรายละเอียดลงลึกมากกว่าเช่นในดีเเทครีวอร์ดที่บอกประเภทร้านค้าต่างๆเเยกเป็นหมวดหมู่ให้เห็นชัดเจน เเละมีแถบสถานะว่าสิทธิ์เหลือเท่าไหร่ รวมถึงวันหมดอายุ เเละเเผนที่ร้านค้า หรือเงื่อนไขสิทธิประโยชน์ซึ่งดีมากๆเลยครับตรงจุดนี้ ให้ความสะดวกกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 

tanarits
Regular Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมครับ รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิม ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร เเละสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุ  เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปอีก อย่างร้านอาหาร ก็เลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีมากเลย

Crystalstream
Brand Lovers

ชอบแอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่มากๆ ค่ะ โดยเฉพาะที่สามารถรู้ได้เลบจากในแอปว่าสิทธิ์ที่เราต้องกาาจะใช้เต็มหรือยัง หรือยังเหลืออีก เราไปทันแน่นอน! ทำให้ไม่ต้องไปยืนหน้าแตกที่หน้าร้านด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่รอคอยเลยค่ะ รักดีแทคที่มีการปรับปรุง ฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้าค่ะ

Teemecas
Viewers

ดีเเทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิมครับ    

รูปเเบบก้อน่าใช้กว่าเดิมมากๆ

ดีเเทครีวอร์ด ตรงมุมขวาจะมีสถานะบอกว่าเราเป็นสถานะอะไร

และได้ซื้อของที่ถูก.  แม้บางครั้งสิทธิจะหมด. 

แต่ก็โฮเคครับ

ao_kan
Viewers

ใช้ดีแทคแอปเวอชั่นใหม่แล้วดีงามมากค่ะ บอกสิทธิ์คงเหลือใน dtac reward ด้วย จะได้ไม่เสียเวลาไปเก้อ ใช้มาเกือบ20ปี ตอนนี้เป็น Gold member รอเป็น Blue member อยู่ค่ะ ชอบ dtac reward มากค่ะ มีทั้งดูหนัง ร้านอาหารเยอะมากค่ะ

Cater_pillar
Readers

แอพเวอร์ชันใหม่เจ๋งมากค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

-รูปแบบแอพสะดวก กดดูง่าย การใช้งานคงเหลือเท่าไรของรอบบิล แมวมีความสุข

-ที่ชอบมาก เพราะ ได้เป็น platinum member พอดี!!! แล้วกดดูสิทธิพิเศษง่ายกว่าเดิมมากกค่ะ ทั้งร้านค้าที่เข้าร่วม และจำนวนที่คงเหลือ ในสาขาที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ไหนบ้าง จะได้แวะไม่เสียเที่ยวค่ะ ได้ใช้ไปหลายร้านล่ะ อิอิ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์แลบลิ้น

-โปรโมชันรายเดือนพิเศษก็กดดูง่ายกว่าเดิมค่ะ ต้องการใช้งานแบบไหนกดเลือกสะดวกเลย หัวใจ

nudpakun
Just browsing

แอปตัวใหม่ใช้ดี เพิ่มได้หลายเบอร์ แถมดึงสิทธิพิเศษดีๆ สำหรับ Blue Member ขึ้นมาชัดเจนขึ้น ทำให้อุ่นใจเมื่อใช้ดีแทค Blue Member ครับ

Yutto
Just browsing

ชอบ DTAC เพราะว่าสามารถใช้ DTAC Rewards ได้ตามร้านค้าเยอะแยะมากมายไม่ซ้ำ นอกจากการทำหน้าที่เป็นตัวกลางสื่อสารของผู้คนแล้ว ยังมอบความสุขให้ผู้คนอีกด้วย

Naaduu
Just browsing

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ใช่งานง่ายจริงๆ ที่สำคัญ ชอบตรงบอกสถานะเม็มเบอร์ของเราได้ รู้เลยว่าเราได้สิทธิ์อะไรบ้าง สิทธิ์หมดหรือยัง เลิศค่าาาส 💕

Bell_weerayut
Just browsing

ใช้งาน​ได้ดี​ ส่วนลดเพียบเลย​ ใช้ประจำ​ ใช้แล้วชีวิต​ดี๊ดี​ ใช้มา​ 13​ ปี​ ดีไม่เปลี่ยนแปลง​และจะใช้ตลอดไป

sathien9321
Viewers

ใน App Dtac เวอร์ชั่นใหม่นั้น ทำให้สามารถตรวจสอบก่อนใช้สิทธิพิเศษต่างๆ ของ Dtac Reward ได้ว่าสิทธิเต็มหรือยัง ทำให้ไม่เสียเวลา และสามารถตรวจสอบยอดบิลและการใช้งานของเบอร์ได้ง่ายๆ และมีรูปแบบของแอพที่ทันสมัย ใช้งานง่าย

mumengpp
Viewers

ชอบเวอร์ชันใหม่มากครับ โดยเฉพาะที่มีสิทธิคงเหลือคอยบอกเราว่าเต็มหรือยัง ทำให้เรารู้ก่อนกดเลย ไม่ต้องมาคอยลุ้นตอนจะกดหน้าร้าน นอกจากนั้นรูปแบบใหม่ๆยังทำได้น่าใช้ และง่ายมากขึ้นด้วยครับ

ANondarakse
Just browsing

เป็น​สมาชิก​ Platinum​ Blue​ Member  ค่ะ​ ใช้บริการ​ #DTAC​REWARD​ แทบทุก​บริการ​เลย​ค่ะ​ คุ้มมากๆ​ แล้วก็​จ่ายค่าบริการ​ผ่าน​ #DTAC​ App  ได้​ง่ายๆ​ ไม่ต้อง​ออกไปเผชิญ​ฝุ่น​ PM​2.5​ และไวรัส​โคโรน่า​ ด้วย​ค่ะ​

Oillist
Brand Lovers

รีวิวดีมากค่ะ แอปปรับปรุงใหม่ ใช้ง่าย สะดวก แถมยังบอกอีกว่าสิทธิ์เต็มรึยัง เหลืออีกเยอะไหม ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาไป มีการแยกหัวข้อชัดเจน มีรายละเอียดแต่ละร้านบอก บอกประเภทต่างๆ ใช้งานดีมากค่ะ

Snoopysassy
Brand Lovers

แอพดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ใช้ดีมาก ดูง่ายสะอาดตาแต่สิทธิประโยชน์ยังดีมากเหมือนเดิม ใช้ดีแทครีวอดทุกเดือนเลยค่ะ โดยเฉพาะอเมซอน และสเวนเซ่น

Yossawany
Viewers

ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ เวลาฟิลเตอร์หาร้านอาหาร หรือหาโปรโมชั่น ใช้งานได้ง่ายมากขึ้น อ่านสบายตาดีค่ะ เนื้อหาโปรโมชั่น สถานะลูกค้า หรือข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าโทร หรือการตัดรอบบิล ดีแทคยังทำได้ดีเหมือนเดิมค่ะ ไม่ซับซ้อนไม่งงใดๆทั้งนั้นค่ะ ชอบสุดคือดีแทครีวอร์ด แจ้งจำนวนสิทธิ์ได้ชัดเจนดีค่ะ รวมๆแล้ว ให้คะแนน 10/10 กับดีแทคมาตลอดตั้งแต่เริ่มใช้บริการเลยค่ะ 

Vichalap
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิมทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน อยากเห็นว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ก้อได้เห็นเเล้วตอนนี้ ใช้ง่าย จะดูร้านไหน ก้อเเบ่งประเภทอย่างละเอียด หาง่ายขึ้น

slipknot_roj
Just browsing

Reward เยอะดีครับ ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ ทั้งอาหาร การบริการ เป็นลูกค้ามา 20 ปีได้ ขอให้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆครับ

Phutdon
Just browsing

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่สะดวกสบายมากต่อการหาสิทธิ์พิเศษจาก dtac ส่วนลดต่างๆแล้วที่ชอบมากก็ส่วนลดชานมไข่มุก KOI มีมาทุกเดือนเลย

Jed_Rattikal
Brand Lovers

ชอบแอปดีแทคเวอร์ใหม่ค่ะ โดยเฉพาะมีแผนที่พิกัดบอกตำแหน่งร้าน และระยะทางกันไปเลย! ใกล้ไกลแค่ไหนก็รู้ได้จากในแอป ไม่ต้องเสียเวลาไปเสิร์ชหานอกแอปอีก อีกทั้งมีบอกสิทธิ์เต็มไม่เต็ม ดีงามสุดๆ ไปเลยค่ะ 

Faycotton
Brand Lovers

เวลาใช้สิทธิ Reward เราสามารถเห็นได้เลยว่าเต็มรึยังโดยที่ไม่ตัองไปยืนอายๆเวลากดแล้วสิทธิเต็ม 😅

imimmmm
Engager

ดีแทครีวอร์ดเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นมฝกว่าเดิมมากเลยค่ะ แยกเป็นหมวดหมู่ ทำให้ดูข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวก ที่ชอบที่สุดคือ สถานะของสิทธิพิเศษ ทำให้ทราบได้ว่าสิทธิพิเศษนั้นเต็มแล้วหรือยัง ดีมากๆเลยค่ะ

Nichapat_s
Just browsing

Dtac Reward รูปแบบใหม่ตอบโจทย์คนในยุคสมัยนี้ ใช้ง่าย และสะดวกในการค้นหา มีการวางรูปแบบให้เข้าใจง่าย สามารถสื่อสารให้คนที่ไม่เคยใช้ สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น สิทธิ์พิเศษจากร้านต่างๆก็สามารถใช้ได้จริง และคุ้มค่า 

noodle_nuch
Brand Lovers

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ทำให้เราเห็นสถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน และได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง dtac reward เราเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน ชอบมาก หาง่ายขึ้น สะดวกมากขึ้นค่ะ ขอบคุณสำหรับappดีดีค่ะ

sorawut_o
Viewers

Dtac reward มีโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามากกก ส่วนลดบางเดือนใช้เกิอบพอๆกับค่าบริการรายเดิอนด้วย แถมเครือข่ายสัญญาณได้พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

kanok1
Brand Lovers

สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

Dtac reward รูปโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

แถมสิทธิพิเศษยังมีให้มากมาย เข้าใจง่าย จัดการกับการแลกของรางวัลที่ชอบ

อาหารที่ใช่ ได้หลากหลาย ใช้ได้จริง แถมมีสถานะบอกว่ายังมีสิทธิพิเศษ เหลือหรือหมดแล้วอีก ไม่มีกั๊กจริงจริงเจ้านี้ ใช้มาหลายปี ตอนนี้ status blue member แล้วค่ะ 

Phark
Just browsing

ชอบตรงที่ เวลาเข้าไปที่ ดีแทครีวอร์ด สามารถดูได้ว่า สิทธิ์เต็มหรือยัง ถ้ายังก็ไปซื้อโลด แต่ถ้าเต็มก็อยู่แบบเงียบๆ จ๋อยๆ ไป ... ของเดิมคือ ต้องไปลุ้นหน้าร้านเอา ว่าได้หรือไม่ได้ หน้าแหกกลับมาก็หลายรอบ 555

Mambussarin
Regular Viewers

ใช้ดีมาก  มีโปรหลากหลาย  มีข้อมูลและสิ่งต่างๆให้เราได้รู้และเสนอแนะแนะนำเรา

meephol
Engager

Dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้ง่ายกว่าเดิม

1.ที่ตรงมุมขวาก็จะมีสถานะบอกว่าเราตอนนี้เป็นสถานะอะไร เเละยังสามารถค้นหาร้านค้าที่เราต้องการได้ง่าย..สะดวก รวดเร็ว

2.มีบอกรายละเอียดเเต่ละร้าน เงื่อนไข สาขา เเละสิทธิ์คงเหลือ รวมถึงวันหมดอายุต่างๆ เเถมยังเเยกประเภทลงลึกไปได้อีก อย่างร้านอาหาร ก็เลือกได้ว่าอาหารประเภทไหน ดีมากเลย ชอบมากครับ

por245720
Viewers

รูปแบบใหม่สวยงาม ใช้งานง่าย ตัวอักษรชัด การแลกสิทธิมีแผนที่สาขาระยะทางคร่าวๆให้ดูพิจารณา ทำให้ดูน่าใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม

teemeekiew
Brand Lovers

สำหรับ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ตอนเปิดมาครั้งแรกเจอตัวการ์ตูนสีฟ้าๆ (ไม่แน่ใจว่ามีชื่อหรือเปล่า) เต้นดุ๊กดิ๊กๆ น่ารักดีครับ ส่วนการใช้งานเมนูต่างๆ ดูใช้งานได้ง่าย แสดงข้อมูลครบถ้วน เมนูที่เข้าใช้งานบ่อยๆ ก็จะเป็น รีวอร์ด และ แคมเปญ 

ในส่วนของ รีวอร์ด สำหรับ dtac reward ในดีแทคแอป เวอร์ชั่นใหม่ ก็จะมีสถานะเพิ่มขึ้นมาให้ด้วย ถือเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า ยอดเยี่ยมไปเลยครับ 

ในส่วนของ แคมเปญ ก็จะเอาไว้คอยตามกิจกรรมต่างๆของดีแทค เผื่อมีกิจกรรมไหนที่สามารถเข้าร่วมได้ 

โดยรวมแล้ว นับว่าเป็นการพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆครับ

Maliwan_23
Brand Lovers

ดีแทคใช้ดีบอกต่อ

แอพเวอร์ชั่นใหม่ของดีแทค ดีจริง ๆ

ดูสะดวกมากขึ้น และรายการก็ค้นหาได้ง่ายขึ้นด้วย เช่น จะหาร้านวงใน กิจกรรมล่าสุดที่จัดใน central world ก็พิมพ์ในช่องค้นหาว่า wong... แค่คำว่า wong ก็ขึ้นมาแล้วค่ะ โดยไม่ต้องพิมพ์ชื่อเต็ม ๆ แค่นี้ก็ง่ายต่อการค้นหาร้าน สะดวก รวดเร็วค่ะ

Keng7840
Just browsing

ใช้ dtac มานาน เป็นสมาชิก silver member  เวลาออกจากบ้านมองหาสิทธิประโยชน์ตลอดรู้สึกมีความพิเศษ  ยินดีที่ได้ใช้สิทธิ

yukie
Brand Lovers

แอปดีแทคเวอร์ชั่นใหม่ ดีงามขึ้นกว่าเดิม สามารถดูการใช้งานคงเหลือได้อย่างง่ายได้ แถมดีแทครีวอดก็ใช้งานได้ง่ายขึ้น ค้นหาสิทธิที่จะใช้ บ่งบอกสถานะของผู้ใช้ด้วย

voon38
Just browsing

ใช้ดีแทครีวอร์ดประจำเลยค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข ชอบทานไอศครีมค่ะ ทั้งเดรี่ควีน และเซเวนเซ่น โปรดีมากๆๆๆๆ การใช้งานแอพดีเเทคก็สะดวกสบาย ดูรายการติดต่อย้อนหลังได้ มีวันนึงต้องการติดต่อลูกค้าท่านนึงแต่ไม่ได้บันทึกเบอร์ไว้ แต่โชคดี จำวัน/เวลา โทรออกได้ จึงไปค้นดูข้อมูลในแอพ ดีใจมากๆ เลยค่ะ ถ้าไม่มีแอพดีแทค คงแย่แน่ๆ เลยค่ะ หัวใจขอบคุณที่พัฒนามาตลอด จะใช้ไปเรื่อยๆ และรอติดตามการพัฒนาของดีแทคนะคะ ปีนี้ใช้มาปีที่7 แล้วค่ะ ได้โปรเเพ็คเกจที่คุ้มมากๆ หาที่ไหนก็ไม่มีแบบนี้แล้ว รักดีแทคค่ะ 💙

Jennyjay
Engager

Dtac rewardใหม่ใช้งานกว่าเดิม สามารถดูสิทธิคงเหลือได้ด้วยชอบมาก ร้านค้ามากขึ้น เพิ่มสิทธิประโยชน์มากมาย ที่ชอบที่สุดคือแคมเปญล่าสุดที่แจกชานมทุกวันศุกร์ แจกเยอะมาก ไม่ต้องกลัวเต็มเลยค่ะ 

Oraphen
Brand Lovers

Dtac  rewardเวอร์ชั่นใหม่ ใช้งานง่ายมากค่ะ สามารถ กดรับสิทธิ์ได้ที่แอฟโดยตรง มีสิทธิพิเศษมากมายให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ เยี่ยมมากค่ะ

Pinkomaam
Viewers

Dtac reward versionใหม่ ใช้งานง่ายขึ้นเยอะ และรู้สถานะดีเเทคของเราว่าเป็นประเภทไหน ส่วนดีเเทครีวอร์ดเข้าไปใช้สิทธิ์ทุกเดือน โดยเฉพาะเวลาไปดูหนัง รู้สึกว่าเป็นคนสำคัญที่ได้สิทธิ์พิเศษกว่าคนอื่นๆ

fairy2017
Brand Lovers

dtac reward เวอร์ชั่นใหม่ใช้วานง่ายกว่าเดิม มีการบอกสิทธิคงเหลือด้วย ดีมากๆๆๆ 

Nathanaphat
Viewers

ผมว่าเป็นแอพที่ดีมากครับ ในส่วนของเมนู dtac reward มีร้านค้ามากมายให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะของกิน ดูหนัง ส่วนมากจะชอบของกินมากกว่า เวอร์ชั่นใหม่ยิ่งดีมีให้เราเข็คสิทธิ์ได้ว่าเต็มหรือยังง่ายสะดวกมากครับ ไม่ต้องลุ้นกดหน้าร้านชอบๆ แล้วใช้มาแล้วด้วย 55555 สะดวก ค้นหาง่าย ร้านค้าเพียบ 3 ผ่านครับ

Mookiiza
Engager

ใช้งานง่ายมากๆเลยค่ะ มีการแยกประเภททำให้เข้าใจง่ายๆไม่สับสน และยังค้นหาร้านค้าได้ง่ายๆ มีประโยชน์มากๆ ที่สำคัญยังสามารถดูร้านค้าที่อยู่ใกล้ตัวเราอีกด้วย รักเลยค่ะ

Ploycheez
Brand Lovers

dtac appตั้งแต่อัพเดตใหม่รู้สึกการใช้งานดูง่ายขึ้นเยอะ สบายตาและดูน่าใช้กว่าเวอร์ชั่นก่อน ตัวหนังสือรู้สึกว่ามองง่ายขึ้น