dtac app Crackerjack

ยุคสมัยนี้อะไรๆก็ต้องง่าย และสะดวก แม้แต่การเลือกใช้งานโทรศัพท์ก็เช่นกัน มันจะดีกว่ามั้ย ? หากเราสามารถเลือกสมัครหรือปรับเปลี่ยนแพ็กเกจที่เหมาะสมกับการใช้งานด้วยตนเอง ควบคุมค่าใช้จ่ายต่อเดือนได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือแม้แต่สิทธิพิเศษก็ได้รับอะไรที่มากกว่า วันนี้เลยอยากจะเล่าทุกความรู้สึกหลังจากเปลี่ยนมาใช้ดีแทครายเดือน ให้พี่ๆชาว dtac Online Community ได้อ่าน ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้งานครับ

IMG_20180926_173428.jpg

 

• อะไรคือเหตุผลที่ทำให้เปลี่ยนจากเติมเงินมาเป็นรายเดือน

 

ความคุ้มค่าครับจุบันนี้ระบบรายเดือนมีแพ็กเกจสุดคุ้มมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจหลักหรือเสริม แถมยังมีดีลส่วนลดต่างๆ รวมทั้งสิทธิพิเศษจากร้านค้าร้านอาหาร แถมยังได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มครองชีวิต (ประกันชีวิต จากบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต) อีกด้วยครับ

 

• ความรู้สึกหลังจากที่ตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ดีแทครายเดือน

 

ชีวิตว๊าวมากเวอร์ มีเงินเหลือเก็บ เพราะจ่ายเท่าที่ใช้งาน ไม่มีบิลช็อค! จ่ายค่าบริการก็ง่าย หักผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้เลย มีรายละเอียดการใช้งานด้วย (ซึ่งสามารถดูย้อนหลังก็ได้)

 

 ความคุ้มค่าด้านโปรโมชั่น

 

IMG_20180926_173319.jpgIMG_20180926_173300.jpg

ให้ไปเลย 8 คะแนนครับ เพราะแพ็กเกจคุ้มมากจริงๆ มีดีลมากมาย เช่น สมัครแพ็กเกจเสริมได้เน็ตเบิ้ล x2 หรือสมัครแพ็กเกจได้ส่วนลดไอศกรีม Swensen's ครับ

 

• บอกอะไรถึงคนที่กำลังตัดสินใจเปลี่ยนจากดีแทคเติมเงิน เป็นดีแทครายเดือนหน่อย

 

เชื่อว่าหลายคนคงยึดติดหรือได้ยินมาตลอดๆว่า ใช้รายเดือนทำไม แพงจะตายไป ใช้เติมเงินดีกว่า เมื่อก่อนผมก็คิดแบบนั้นล่ะครับ แต่พอได้ลองเปิดใจ และตัดสินใจใช้งานดีแทครายเดือน มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย กลับรู้สึกว่าดีซะอีกที่เปลี่ยนมาใช้ดีแทครายเดือน (รู้งี้เปลี่ยนนานแล้ว) อยากให้พี่ๆที่กำลังตัดสินใจอยู่ ลองเปิดใจใช้งานเหมือนผมดูนะครับ อยากให้มาสัมผัสความคุ้มค่านี้ด้วยตนเองจริงๆครับ

 

IMG_20180926_163010.jpg

 

และสำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนจากระบบดีแทคเติมเงิน เป็นระบบดีแทครายเดือน ก่อนวันที่ 30 กันยายน 2561 ผ่านช่องทาง dtac Application หรือ dtac Website  ดีแทคเขาใจดี มอบความสุขสุดคุ้มไปเลย 2 ต่อ

 

ต่อที่ 1 รับส่วนลดค่าแพ็กเกจรายเดือน 50% ในแพ็กเกจ Super Non-Stop นาน 12 รอบบิล (12 เดือน)

ต่อที่ 2 รับฟรีตั๋วชมภาพยนตร์ (E-Ticket) 4 ที่นั่ง แบบ Premium seat ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ SF โดยจะได้รับเดือนละ 2 ที่นั่ง นาน 2 เดือน รวม 4 ที่นั่งครับ

 (รับสิทธิ์ในช่วงเดือนตุลาคม และเดือนพฤศจิกายนครับ)

 

อย่าลังเลที่จะตัดสินใจใช้งานครับ .... เปลี่ยนเลยครับตอนนี้ 

1 ความคิดเห็นในบล็อก
New Comer

ผมติดต่อเคาเตอร์ ชำระเพื่อขอย้ายเครือข่าย โดยชำระเงินค้างชำระทั้งหมดแล้ว และกดรหัสขอการยืนยัน การย้ายเครือข่าย ทำไมระบบส่งข้อความกลับมาว่ายังมีค้างชำระ ผมโทร call center. คุยถึงสาเหตุที่ต้องการย้ายเครือข่าย และยืนยันที่จะย้าย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งให้รออีก 1 ชั่วโมง จึงจะย้ายได้ 

 

คำถาม คือ เพราะอะไร? และนี่คือ Standard operation ของดีแทค ในการยื้อเวลา ใช้กับทุกคนหรือไม่ครับ  ทั้งที่โทรคุยยืนยันแล้วก็ตาม