ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
คำถาม แพ็กเกจ Go NO LIMIT สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน มีกี่แพ็กเกจ ตอบ แพ็กเกจ Go NO LIMIT สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนมี 5 แพ็กเกจ   1. แพ็กเกจ Go NO LIMIT 499 บาท เน้นโซเชียล ยูทูป ความเร็ว 1 Mbps ไม่ลดสปีด โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น 24 ชม.  สูงสุดครั้งละ 60 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 61 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท) โทรนอกเครือข่ายคิดนาทีละ 1.50 บาท สนใจสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT สมัครเลยที่นี่   2. แพ็กเกจ Go NO LIMIT 699 บาท เน้นยูทูบ HD ความเร็ว 4 Mbps ไม่ลดสปีด โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น 24 ชม. สูงสุดครั้งละ 60 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 61 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท) โทรฟรีเบอร์อื่น 300 นาที  ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที รับสิทธิ์ Silver Member  สนใจสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT สมัครเลย ที่นี่   3.  แพ็กเกจ Go NO LIMIT 1,299 บาท เน้นดูหนัง เล่นเกมส์ Full HD ความเร็ว 10 Mbps ไม่ลดสปีด โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น 24 ชม.  สูงสุดครั้งละ 60 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 61 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท) โทรฟรีเบอร์อื่น 500 นาที  ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที รับสิทธิ์ Gold Member  สนใจสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT สมัครเลย ที่นี่   4.  แพ็กเกจ Go NO LIMIT 1,499 บาท เน้นดูหนัง เล่นเกมส์ Full HD ความเร็ว 10 Mbps ไม่ลดสปีด โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น 24 ชม.  สูงสุดครั้งละ 60 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 61 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท) โทรฟรีเบอร์อื่น 1,000 นาที  ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที รับสิทธิ์ Blue Member  สนใจสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT สมัครเลย ที่นี่   5.  แพ็กเกจ Go NO LIMIT 1,999 บาท เน้นดูหนัง เล่นเกมส์ Full HD ความเร็วไม่อั้นระดับความเร็วสูงสุด โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น 24 ชม.  สูงสุดครั้งละ 60 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 61 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท) โทรฟรีเบอร์อื่นไม่อั้น 24 ชม.  ส่วนเกินค่าโทรคิด 1.5 บาท/นาที ทุกเครือข่าย คิดเป็นนาที รับสิทธิ์ Blue Member  สนใจสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT สมัครเลย ที่นี่     FAQ ที่เกียวข้อง   ใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ความเร็วแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับการใช้งาน หากใช้สิทธิโทรฟรีในแพ็กเกจ GO NO LIMIT ไม่หมด สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้หรือไม่ คนที่ใช้ซิมเสริม (multi sim) สามารถใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ได้หรือไม่    หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถาม ที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้        
ดูบทความเต็ม
คำถาม เปลี่ยนจากรายเดือน เป็นเติมเงิน ต้องทำอย่างไร? ตอบ ต้องการเปลี่ยนเป็นระบบเติมเงิน ขอแจ้งเงื่อนไขดังนี้ - ต้องเปิดใช้งานระบบ รายเดือน มาแล้วมากกว่า 90 วัน - ต้องชำระค่าบริการทั้งหมดในวันที่ติดต่อขอเปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน - ต้องนำซิมการ์ดและบัตรประชาชนไปยื่น ติดต่อขอเปลี่ยนที่สำนักงานบริการทุกสาขา  ดูสาขาต่างๆได้ที่นี่      FAQ ที่่เกี่ยวข้อง   เมื่อเปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือน เงินที่เติมไว้ก่อนหน้านี้ จะสามารถขอคืนได้ไหม          
ดูบทความเต็ม
โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน รับบัตรส่วนลดเงินสด TESCO Lotus มูลค่า 50 บาท เมื่อซื้อแพ็กเสริมผ่านช่องทาง dtacapp ครบ 99 บาทขึ้นไป ภายใน 15 - 30 ก.ย.นี้ มาก่อน มีสิทธิ์ก่อน   เงื่อนไขการรับสิทธิ์ สงวนสิทธิเฉพาะผู้โชคดีที่ได้รับ SMS เท่านั้น ดาว์โหลด dtac app และซื้อแพ็กเสริมครบ 99 บาทขึ้นไป ผ่านช่องทาง dtac App ระหว่างวันที่ 15 - 30 กันยายน 2560 สงวนสิทธิ์เฉพาะ 1,000 ท่านแรกเท่านั้น คูปองเงินสดจากเทสโก้โลตัสมูลค่า 50 บาท สามารถใช้ได้ที่เทสโก้โลตัสทุกสาขาภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2560   ประกาศผล ประกาศผลวันที่ 7 ตุลาคม 2560 ผ่านทาง SMS หรือตรวจสอบได้ที่เมนูแอพ & ของขวัญ (App & Gift) บน dtac app ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป
ดูบทความเต็ม
ยินดีด้วยค่ะ ลูกค้าดีแทคที่ผ่านเงื่อนไข โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน รับบัตรส่วนลดเงินสด TESCO Lotus มูลค่า 50 บาท   เริ่มรับสิทธิ์บัตร Tesco Lotus ได้ตั้งแต่ 17.00 น. วันที่ 15 ก.ย. 60 เป็นต้นไป ที่นี่        
ดูบทความเต็ม
คำถาม ใช้ Go No Limit โทรนอกเครือข่าย คิดค่าบริการเท่าไหร่  ตอบ ในแต่ละแพ็คเกจจะมีจำนวนนาทีโทรฟรีนอกเครือข่ายให้ หากโทรเกินจากสิทธิ์โทรฟรี คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บ.   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม หมดเขตสมัคร Go No Limit เมื่อใด ตอบ ปัจจุบันสามารถสมัครได้ถึง 31 พฤษภาคม 2560 ​   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม ติดโซเชียลและใช้โทรเยอะแนะนำใช้โปรไหนของ Go NO LIMIT ดี ตอบ เน้นตามใจ เล่นได้ทุกอย่าง ระดับความเร็วสูงสุด   แนะนำแพ็กเกจ Go no limit 1,999 บาท   ใช้เนตไม่อั้นระดับความเร็วสูงสุด ,โทรฟรีเบอร์ดีแทคไม่อั้น 24 ชม. ,โทรฟรีเบอร์อื่นไม่อั้น 24 ชม.   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้      
ดูบทความเต็ม
คำถาม โปร  Go No Limit มีเงื่อนไข อะไรบ้าง ตอบ เงื่อนไขการใช้บริการ   ผู้ใช้บริการรับสิทธิ์ใช้ 4G และ 3G ได้ไม่จำกัด  และได้รับปริมาณการใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 1 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) สำหรับแพ็กเกจราคา 499 บาท, ความเร็วสูงสุด 4 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) สำหรับแพ็กเกจราคา 699 บาท, ความเร็วสูงสุด 10 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) สำหรับแพ็กเกจราคา 1,299 และ 1,499 บาท และความเร็วสูงสุดไม่จำกัด สำหรับแพ็กเกจราคา 1,999 โดยทุกแพ็กเกจรับสิทธิ์เป็นเวลา 12 เดือน (รอบบิล) บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดการใช้งานอินเทอร์เน็ตหากตรวจพบว่ามีการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม และไม่อนุญาตให้นำไปใช้งานในลักษณะบิททอร์เรนต์ ฮอตสปอต หรือการรับส่งไฟล์ที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานโดยรวม และเชิงพาณิชย์ แพ็กเกจ Go NO LIMIT ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการเสริม MultiSIM (บริการเสริมซิมการ์ด) บริษัทฯ สามารถเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจ หรือทำการจำกัดปริมาณการใช้งานของผู้ใช้บริการและความเร็วของโมบายอินเตอร์เน็ตตามความเหมาะสม สิทธิ์การใช้งานและอัตราค่าบริการที่กำหนดสำหรับการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น สิทธิ์การโทรฟรีภายในเครือข่ายดีแทค สามารถโทรออกได้ครั้งละไม่เกิน 60 นาที ตั้งแต่นาทีที่ 61 เป็นต้นไปจะหักออกจากปริมาณนาทีโทรนอกเครือข่ายที่ระบุไว้ในแพ็กเกจ หลังจากนั้นจะคิดค่าบริการส่วนเกิน 1.50 บาท/นาที แพ็กเกจ Go NO LIMIT มีค่าบริการส่วนเกินนอกเหนือจากแพ็กเกจ ค่าบริการส่วนเกินเหมาจ่าย โทรทุกเครือข่าย 1.50 บาท/นาที SMS 1 บาท/ข้อความ MMS 5 บาท/ครั้ง บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม  Go NO LIMIT สามารถต่ออายุอัตโนมัติ ได้หรือไม่  ตอบ แพ็คเกจ Go No Limit  ระยะเวลารับสิทธิ์ 12 รอบบิล ก่อนที่แพ็กเกจครบระยะเวลารับสิทธิ์ จะมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบอีกครั้ง ว่าจะขยายระยะเวลารับสิทธิ์ หรือต่อเป็นแพ็กเกจใดอีกครั้ง   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม Go No Limit สามารถแชร์เน็ตจากมือถือไปยังคอมตั้งโต๊ะด้วย USB ได้หรือไม่ ตอบ แพ็คเกจ Go No Limit สามารถแชร์ฮอตสปอตได้ หากเป็นการแชร์เพื่อการใช้งานส่วนตัว และจำนวนเครื่องที่แชร์มีเพียง 1-2 เครื่อง  เช่น แชร์ฮอตสปอตให้เพื่อน   หรือ เพื่อเชื่อมต่อ internet กับคอมพิวเตอร์ส่วนตัว และใช้งานในรูปแบบปกติไม่ใช่การโหลดข้อมูลหนัง หรือเกมขนาดใหญ่ต่อเนื่องหลายชั่วโมง หรือใช้ในลักษณะของการโหลดบิททอแรนซ์  เพื่อให้สปีด/คุณภาพความเร็วในการใช้งานของคุณใช้ได้คงที่ตามความเร็วของแพ็กเกจที่เลือกใช้     หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้    
ดูบทความเต็ม
คำถาม Go NO LIMIT แพ็กเกจใดบ้างถึงได้รับสิทธิ์ Blue Member ตอบ 1,499  และ  1,999 บาท  ได้รับสิทธิ์ Blue Member   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม Go NO LIMIT รายเดือน ติดสัญญาหรือไม่  ตอบ ไม่ติดสัญญา    หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้  
ดูบทความเต็ม
คำถาม Go NO LIMIT  สามารถใช้งานต่างประเทศได้หรือไม่ ตอบ แพ็กเกจ Go โนลิมิต เฉพาะการใช้งานภายในประเทศไทยไม่รวมการใช้งานในต่างประเทศ   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้      
ดูบทความเต็ม
คำถาม คนที่ใช้ซิมเสริม (multi sim) สามารถใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ได้หรือไม่  ตอบ หากลูกค้าที่มี Multi sim ต้องการสมัคร แพ็กเกจ Go No LIMIT สามารถทำการสมัครได้ โดยจะต้องยกเลิกบริการเสริม Multi sim ก่อนถึงจะทำการสมัครแพ็กเกจ Go No Limit ได้ โดยเมื่อสมัครแพ็กเกจเรียบร้อยแล้วจะไม่สามารถสมัครใช้งานบริการเสริม Multi sim ได้ เนื่องจาก บริการเสริม Multi sim ไม่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายแพ็กเกจ Go Nolimit   FAQ ที่เกี่ยวข้อง ใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ความเร็วแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับการใช้งาน หากใช้สิทธิโทรฟรีในแพ็กเกจ GO NO LIMIT ไม่หมด สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้หรือไม่     หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถาม ที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้            
ดูบทความเต็ม
คำถาม ช่องทางการตรวจสอบยอดค่าบริการของ Go No LIMIT ตอบ กดเช็คนาทีที่ใช้ไปแล้วของแพ็กเกจหลักโทร *121*1#  ( ไม่คิดค่าบริการ) กดเช็คยอดคงเหลือที่ *121*6 # ( ไม่คิดค่าบริการ) ช่องทางการสอบค่าบริการ dtac application >>  สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่  ช่องทางการสอบค่าบริการ  dtac eservice >>  คลิกเลย   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถาม ที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้            
ดูบทความเต็ม
คำถาม แพ็กเกจ Go NO LIMIT ใช้สิทธิ์โทรฟรีไม่อั้นเบอร์ดีแทค 24 ชม.มีเงื่อนไขอย่างไร ตอบ สามารถโทรฟรีได้ 24 ชม. โดยสามารถโทรฟรีได้สูงสุดนาน 60 นาที (ตั้งแต่นาทีที่ 61 คิดค่าบริการนาทีละ 1.50 บาท)       หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้    
ดูบทความเต็ม
คำถาม ใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ความเร็วแบบ ไหนจึงจะเหมาะสมกับการใช้งาน ตอบ ถ้าเน้นโซเชียล ชอบแชทไลน์ เล่นเฟซบุ๊ค ดูยูทูปเพลินๆ บนความชัดแบบมาตรฐาน เหมาะกับความเร็ว 1 Mbps        ถ้าเน้นโซเชียลไม่อั้น ชอบยูทูปๆ ดู Live Streaming บนความชัดแบบ HD เหมาะกับความเร็ว 4 Mbps          ถ้าเน้นโซเชียลไม่จำกัด เล่นเกมส์ ดูยูทูป Live Streaming Line TV กีฬา ดูหนังออนไลน์แบบ Full HD เหมาะกับความเร็ว 10 Mbps       เล่นเน็ตแบบเต็มสปีดไม่อั้น ไม่ว่าจะดูคลิปโซเชียล ยูทูป ดูข่าวออนไลน์ เล่นเกมส์ได้เต็มที่ เน้นตามใจเล่นได้ทุกอย่าง ต้องใช้ความเร็วสูงสุด   สนใจสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT สมัครเลยที่นี่   FAQ ที่เกี่ยวข้อง   แพ็กเกจ Go NO LIMIT สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน มีกี่แพ็กเกจ หากใช้สิทธิ์โทรฟรีในแพ็กเกจ Go NO LIMIT ไม่หมด สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้หรือไม่     หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถาม ที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้              
ดูบทความเต็ม
คำถาม แพ็กเกจ Go NO LIMIT ดีอย่างไร ตอบ   dtac แพ็กเกจ Go NO LIMIT ให้คุณได้ใช้อินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด (ไม่อั้น) ในความเร็วคงที่ตามที่แพ็กเกจระบุ (ไม่ลดสปีด) และโทรในดีแทคไม่จำกัด (ไม่อั้น) 24 ชม.   สนใจสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT กดเลยที่นี่   FAQ ที่เกี่ยวข้อง   ศึกษารายละเอียด แพ็กเกจ Go NO LIMIT เพิ่มเติม วิธีเลือกแพ็กเกจ  Go NO LIMIT ที่เหมาะสมกับการใช้งาน คนที่ใช้ซิมเสริม (multi sim) สามารถใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ได้หรือไม่      หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถามที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้            
ดูบทความเต็ม
คำถาม สำหรับลูกค้าย้ายค่ายมาดีแทค จะได้รับส่วนลด 50% ในการสมัครแพ็กเกจ Go NO LIMIT หรือไม่ ตอบ ไม่ได้รับส่วนลด เพราะแพ็กเกจ Go NO LIMITยังไม่ได้ร่วมในรายการสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลด 50%       FAQ ที่เกี่ยวข้อง   คนที่ใช้ซิมเสริม (multi sim) สามารถใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ได้หรือไม่  แพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถแชร์ฮอตสปอต (Hotspot) ได้หรือไม่ หากใช้สิทธิโทรฟรีในแพ็กเกจ GO NO LIMIT ไม่หมด สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้หรือไม่ ใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ความเร็วแบบไหนจึงจะเหมาะสมกับการใช้งาน   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถาม ที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้     FAQ ที่เกี่ยวข้อง
ดูบทความเต็ม
คำถาม แพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถแชร์ฮอตสปอต (Hotspot) ได้หรือไม่ ตอบ สำหรับการใช้งาน internet ในแพ็คเกจ Go NO LIMIT สามารถแชร์ฮอตสปอตได้ หากเป็นการแชร์เพื่อการใช้งานส่วนตัว เช่น แชร์ฮอตสปอตให้เพื่อน หรือเพื่อเชื่อมต่อ internet กับเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัว   ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน internet ของผู้ใช้งานโดยรวม จึงขออนุญาตจำกัดความเร็วในการใช้งานหากพบมีการใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ในเชิงพาณิชย์     FAQ ที่เกี่ยวข้อง   คนที่ใช้ซิมเสริม (multi sim) สามารถใช้แพ็กเกจ Go NO LIMIT ได้หรือไม่  หากใช้สิทธิโทรฟรีในแพ็กเกจ GO NO LIMIT ไม่หมด สามารถยกไปใช้ในรอบบิลถัดไปได้หรือไม่ สำหรับลูกค้าดีแทคเก่า มีส่วนลดสำหรับแพ็กเกจ Go NO LIMIT หรือไม่   หากมีคำถามข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจ Go NO LIMIT สามารถสอบถามเพิ่มเติมโดยโพสต์คำถาม ที่นี่ dtac ออนไลน์ คอมมูนิตี้        
ดูบทความเต็ม