คำถาม

ถ้ามีการเปลี่ยนแพ็กเกจ สิทธิ์การทบเน็ตจะเป็นอย่างไร

ตอบ

กรณีลูกค้ามีการเปลี่ยนแพ็กเกจระหว่าง Love & Roll สิทธิ์ในการทบอินเทอร์เน็ตคงเหลือจากแพ็กเกจเดิมจะถูกยกเลิก โดยสิทธิ์การทบจะเริ่มต้นอีกครั้ง หลังใช้แพ็กเกจใหม่ครบ 1 รอบบิล

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
1 จาก 1
อัพเดตล่าสุด:
‎06-03-2015 11:23
อัพเดตแล้วโดย:
 
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง