Iampichet
Quality Reviewer

เปิดเบอร์ใหม่ผ่านออนไลน์

20190724_001526.jpg

 

สวัสดีครับ พอดีผมสนใจเปิดเบอร์ใหม่ผ่านออนไลน์ เป็นตัว Lucky Number ครับ อยากทราบว่าหากครบสัญญา 6 เดือนแล้ว สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นแพ็กเกจอื่นๆได้ใช่มั้ยครับ หรือจะใช้แพ็กเกจ 599 ต่อจนกว่าจะครบ 12 เดือนก็ได้ใช่มั้ย ?

 

แล้วอย่างแพ็กเกจ 599 (จ่ายแล้วจบ) ตัวนี้ สามารถรับข้อความจากทางธนาคาร หรือว่าสามารถร่วมสนุกในกิจกรรมต่างๆได้มั้ยครับ เพราะเห็นว่าไม่มีส่วนเกิน จ่ายตามที่สมัคร

 

(จากภาพ) ในส่วนแคมเปญการเปิดเบอร์ใหม่ เพื่อลุ้นรับที่พัก Galaxy Macau ดูรายละเอียดยังไงครับ อยากทราบแค่ว่าทางดีแทคจะหาผู้โชคดีกี่คน และประการศรายชื่อผู้โชคดีวันที่เท่าไหร่ครับ

 

สุดท้ายครับ...หลังจากทำการเปิดเบอร์ใหม่แล้ว ผมจะได้รับซิมภายในกี่วันครับ (จ.ปัตตานี) แล้วเมื่อได้รับซิมแล้ว สามารถใช้งานได้ทันทีเลยมั้ยเอ่ย ?

 

ขอบคุณครับ #ผมจะกลับมาใช้ดีแทคล้าววว

5 คำตอบ 5
dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: เปิดเบอร์ใหม่ผ่านออนไลน์

@Iampichet สวัสดีค่ะ น้องฟ้าแจ้งดังนี้นะคะ
>> ใช่ค่ะ ... Lucky Number 599 บาท สัญญา 6 เดือน หลังจากใช้งานครบ 6 เดือนตามเงื่อนไขแล้ว สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจอื่นได้ หรือใช้จนครบ 12 เดือน ได้ค่ะ

>> แพ็กเกจ จ่ายแล้วจบ 599 ไม่สามารถรับ OTP ของธนาคารที่ยิงผ่านระบบ บริการเสริม ได้ , ไม่สามารถส่ง SMS เพื่อลงทะเบียนบัตรเครดิต ชิงโชค แลกของรางวัล หรือ ร่วมโหวต ได้ และไม่สามารถซื้อ item ต่างๆได้ค่ะ
โดยแพ็กเกจจ่ายแล้วจบ เมื่อจำนวนนาทีโทรฟรี , SMS/MMS ฟรีต่างๆ หากใช้ครบจำนวนตามสิทธิ์ที่ได้รับแล้ว ระบบจะหยุดการใช้งานทันที ค่ะ

>> เปิดซิมดีแทครายเดือน ลุ้นเที่ยวฟรี ที่ GALAXY MACAU สามารถดูรายละเอียดได้ที่ >> https://www.dtac.co.th/campaign/dtacreward/galaxymacau.html นะคะ

- รับสิทธิ์ลุ้นเที่ยวพักผ่อน ที่ Galaxy Macau จำนวน 30 รางวัล เมื่อสิ้นสุดแคมเปญจะมีการดึงข้อมูลลูกค้าที่เปิดเบอร์ในระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2562 มาเพื่อใช้ในการจับรางวัล
- ประกาศผู้โชคดี : www.facebook.com/dtac.dtacreward และ LINE Home ของดีแทครีวอร์ด วันที่ 22 สิงหาคม 2562

>> การจัดส่ง sim ต่างจังหวัด 2 วันทำการ การจัดส่งยกเว้นวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ค่ะ หลังจากได้รับ sim card แล้ว ซิมจะยังไใช้งานไม่ได้ โดยต้องรบกวนรอการเปิดจดทะเบียนภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง ค่ะ

10475
</
Iampichet
Quality Reviewer

เรื่อง: เปิดเบอร์ใหม่ผ่านออนไลน์

ขอบคุณมากนะครับพี่ฟ้า ^^ ว่าจะเปิดเบอร์วันนี้เลยครับ เซ็งไลน์โมบายมาก สัญญาณล่มเกือบทุกวัน // แล้วนี่ผมใช้งานอยู่ภาคใต้ ต้องไปลงทะเบียนแบบอัตลักษณ์เพิ่มเติมอีกมั้ยครับ ? เมื่อได้รับซิมแล้ว และจะใช้งานได้ภายใน 24 ชั่วโมง ส่วนนี้จะมีการแจ้งเตือนให้ทราบมั้ยครับ หรือต้องรอใช้วันถัดไป แล้วค่าซิมการ์ด 69 บาทนี่ชำระผ่านออนไลน์หรือเก็บปลายทางครับ พี่ @dtac_Callcenter
dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: เปิดเบอร์ใหม่ผ่านออนไลน์

@Iampichet ยินดีมากๆค่ะ เบอร์ที่สั่งซื้อทาง Online ที่สอบถามด้านต้นจะเป็นระบบรายเดือน ซึ่งจะได้รับการจดทะเบียนภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับ sim จึงไม่ต้องทำการลงทะเบียนเพิ่มค่ะ หลังจากที่ได้รับ sim แล้วแนะนำให้ใส่ซิมไว้ที่เครื่องเพื่อรอสัญญาณค่ะ และโดยปกติแล้วจะมี sms แจ้งหลังจากได้รับการเปิดสัญญาณค่ะ

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ครอบครัวดีแทคนะคะ ผู้หญิงมีความสุข

10475
</
Iampichet
Quality Reviewer

เรื่อง: เปิดเบอร์ใหม่ผ่านออนไลน์

20190724_184922.jpg

 

 

ไม่ได้ใช้แล้ว ดีแทคไม่จัดส่งซิมในพื้นที่ภาคใต้

dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: เปิดเบอร์ใหม่ผ่านออนไลน์

@Iampichet น้องฟ้าต้องขออภัยด้วยนะคะ ... หากเป็นพื้นที่ภาคใต้ดังกล่าว จะไม่สามารถจัดส่งได้ค่ะ อย่างไรก็ตามหากคุณ ​@Iampichet สะดวกรับที่สำนักงานบริการจังหวัดใกล้เคียง ก็สามารถสั่งซื้อซิมเปิดใช้งานได้นะคะ

กรณีรับที่สาขา การจองเบอร์มีอายุสิทธิ์การจอง 5 วัน รวมเสาร์ - อาทิตย์ (ไม่นับรวมวันที่ทำรายการ) ค่ะ ผู้หญิงมีความสุข

10475
</