ผู้ชมขาประจำ

เน็ต 1099 ช้ามากค่ะแย่มาก

เพิ่งเปลี่ยนเน็ต 699 เป็น 1099 ค่ะ แต่เน็ตช้ามากแม้แต่ YouTube แค่ 9 นาที ก็ยังดูไม่ได้เลื่อนรูปใน FB ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แย่มากค่ะ เสียความรู้สึกมาก ถ้าจะบอกว่าเพราะคนใช้เยอะแล้วไงคะ เราจ่าย 1099 แต่คนใช้เยอะก็ต้องช้าลงหรอคะ รบกวนเช็คและแก้ไขให้ด้วยค่ะ ตอนใช้ 699 ดูหนังสบายเลยค่ะ แต่พอมาเจอ 1099 งงเลยค่ะ เห็นบอกว่า unlimited ไม่ลดสปีดแต่ส่งข้อความมาบอกว่าใช้ความเร็วเน็ตครบแล้วซะงั้น สรุปยังไงคะโปรนี้?

2 คำตอบ 2
dtac call center

เรื่อง: เน็ต 1099 ช้ามากค่ะแย่มาก

น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่คุณ @Plajirapa  ได้รับด้วยนะคะ สำหรับปัญหาการใช้งานอินเตอร์เน็ตนั้น รบกวนกวนระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลเรื่องสัญญาณการใช้งานให้ค่ะ

 

7416  

dtac feedback team

ผู้ชมขาประจำ

เรื่อง: เน็ต 1099 ช้ามากค่ะแย่มาก

เป็นเหมือนกันค่ะ โทรไปแจ้งแนะนำให้ไปเปลี่ยนเป็นซิมที่รองรับ แต่เปลี่ยนแล้วกลับมาก็เป็นเหมือนเดิม กำลังกลุ้มใจอยู่ รายเดือนก็ไม่ใช่ถูกๆ จะว่าเป็นที่สัญญาณแต่ทำไมก่อนหน้ามันใช้ได้ลื่นมาก? ปล.ของเดิมใช้โปรที่พ่วงกับเครื่อง งงมากจะต้องทำยังไงดีคะ ใช้มานานมากเกิน 10 ปี ก็ไม่ได้อยากจะเปลี่ยนค่ายแต่ถ้ามันจะแย่ขนาดนี้ก็คงต้องพิจารณาใหม่ซะแล้ว