Highlighted
นักตอบมือใหม่

จะซื้อโทรศัพท์ จะใช้สิทธิที่มี ก็ไม่ได้ ไปซื้อที่ใหม่ แล้วจะมีสิทธิทำไม

ครั้งแรก จะซื้อ S9+ โปรย้ายค่าย

ไปซื้อซิมการ์ดมา ลงทะเบียนเลขบัตร ปชช.ตัวเอง แจ้งย้ายค่าย ได้รับรหัส แต่กรอกข้อมูลเลขบัตร ปชช. ตัวเองไม่ได้

แต่กรอกเลขบัตรของลูก ระบบให้ผ่าน สรุป กว่าจะได้เครื่องมา ยากมากครับ ปัจจุบัน เลขบัตร ปชช. กับชื่อ ก็ยังไม่ตรงกันเลย

เบอร์โทรครับ 0638390152 ชื่อ อาทิตยวัฒน์............เลขบัตร ปชช. ของผมขึ้นต้น 54514.........

 

2.ซื้อ J6+ จะใช้สิทธิ จ่ายน้อยกว่า เหมือนเดิมครับ ระบบไม่ยอม จะให้เปลี่ยนแพ๊คเกจ อย่างเดี่ยว ผมใช้ 1099 ระบบมีให้เลือก 599 699 มั้ง กดถัดไป 

 

เป็นแบบนี้ เลยไปที่ ช๊อปดีแทค สรุป ถ้าจะใช้สิทธิ เบอร์นี้ 0626960907 ผมจะต้องจ่ายบิลให้เรียบร้อยก่อน รอบบิลผมวันที่ 25 ของเดือน ผมไปซื้อวันที่ 28 ผมใช้1099 และบวกอื่นๆ ประมาณรวม 1400 แต่พนักงานเขาบอกว่าผมต้องจ่าย 2000กว่า แค่รอบบิลผมเกิน 3 วัน คิดเกือบพัน (29 03 19 เลยจ่ายล่วงหน้าไปเลย 1000) ผมต้องจ่าย 2พันกว่า + ค่าเครื่อง + รายเดือนล่วงหน้า = 5พันกว่า ราคาท้องตลาด J6+ ถูกกว่าที่ผมต้องจ่ายกับดีแทค สุดท้าย บอกพนักงาน เอางี้ ไปเอาซิมเติมเงินมา แล้วเปลี่ยนเป็นรายเดือน แล้วใช้สิทธิซื้อสมาร์ทโฟนให้ผม เลยได้มา แบบ เอ่อ..นะ 3พันกว่า เบอร์ 0619282552 ลองดูชื่อผู้จดทะเบียน + เลขบัตร ปชช. เทียบกับ หมายเลขที่ซื้อ S9+ ครับ

 

3.มีต่อ ขณะนี้ ต้องการที่จะซื้อ A50 ครับ แต่ปัญหา ก็มากมาย เหมือนซื้อ J6+ ตกลงจะให้ผมจดทะเบียนอีกซักเบอร์ไหม

3 คำตอบ 3
Highlighted
dtac call center

เรื่อง: จะซื้อโทรศัพท์ จะใช้สิทธิที่มี ก็ไม่ได้ ไปซื้อที่ใหม่ แล้วจะมีสิทธิทำไม

@Jack1980 สำหรับ เบอร์ 0619282xxx น้องฟ้ารบกวนขอทราบ เลขบัตรประชาชน เพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบว่าตรงกับระบบหรือไม่นะคะ โดยแจ้งมาได้ทาง inbox Community (กดที่ รูปซองจดหมายขวามือ เขียนว่า ข้อความส่วนตัว ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

สำหรับ เครื่อง Samsung A50 น้องฟ้าได้แจ้งข้อมูลเรียบร้อยผ่าน inbox แล้วนะคะ

อย่างไรก็ตามสำหรับการซื้อเครื่องจะมีเงื่อนไขแตกต่างกันไป หากติดเงื่อนไขใดทางเจ้าหน้าที่จะแนะนำข้อมูลให้ทราบค่ะ หากไม่ได้รับความสะดวกต้องขออภัยด้วยนะคะ

10475

dtac feedback team

Highlighted
นักตอบมือใหม่

เรื่อง: จะซื้อโทรศัพท์ จะใช้สิทธิที่มี ก็ไม่ได้ ไปซื้อที่ใหม่ แล้วจะมีสิทธิทำไม

จนป่านนี้ผมก็ยังซื้อเครื่องไม่ได้ครับ อยู่ จ.ร้อยเอ็ด  Coco บิ๊กซีเสลภูมิ โอเคอยู่ มีเบอร์โทรติดต่อ ซึ่งหาได้ใน facebook แต่ อีก2ที่ ลึกลับมากครับ

โอเค ผมฟังคำตอบจาก call center อ่านจากที่ตอบใน e-mail ผมเลยตัดสินใจ ไปที่ Coco บิ๊กซี ร้อยเอ็ด  ไม่มีเครื่องครับ (call center ยืนยันว่ามี) โอเค ไม่เป็นไร ขอร้องให้พนักงาน โทรถามที่ Coco โรบินสันร้อยเอ็ดให้หน่อย ผลคือ มีครับ ด้วยความดีใจ ผมรีบไปทันที ระหว่างขับรถ โทรcall center อีก พนักงาน ยืนยันว่ามีเครื่องแน่นอนครับ ซื้อได้เลย สิทธิผม ในราคา 7130 บาท แจ้งพนักงานว่าจะซื้อเครื่องครับ อะไรก็ช่างของให้ผมได้ a50 จากดีแทค จะเปลี่ยนโปร จะอะไร ยอมทุกอย่าง เอาบัตร ปชช.ให้ คือทุกอย่างครบ นับเงินพร้อมจ่าย .......ขอโทษทีค่ะ หมด เพิ่งมีลูกค้าซื้อไปเมื่อเช้า  ..........ครับ ดีแทค

ไม่เป็นไร เรายังมีสัญญากันหลายฉบับครับ ไม่ต้องห่วง

แต่หมดเมื่อไหร่ ผมไป

ตอนนี้ แฟนผมบอก เอาไหม จะซื้อให้ โดยใช้สิทธิเขา (แฟนผมใช้ ทรู ครับ ) ไม่ต้องอะไรเลย แค่ เจ้าตัวไปที่ทรูช๊อป พร้อมบัตร ปชช. กับเงิน จบครับ

 

 

 

Highlighted
dtac call center

เรื่อง: จะซื้อโทรศัพท์ จะใช้สิทธิที่มี ก็ไม่ได้ ไปซื้อที่ใหม่ แล้วจะมีสิทธิทำไม

@Jack1980 น้องฟ้าเข้าใจคุณ ​@Jack1980 นะคะ และต้องขออภัยจริงๆสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นค่ะ สำหรับการสอบถามเครื่องทางสาขาของเจ้าหน้าที่ หาก ณ ช่วงที่สอบถามมีเครื่อง ทางเจ้าหน้าที่จะรีบแจ้งให้ทราบค่ะ แต่จะไม่สามารถจองเครื่องไว้ก่อนได้ ซึ่งหากมีลูกค้าท่านอื่นมาติดต่อก่อน ก็จะทำให้ไม่ได้เครื่องด้วยค่ะ อย่างไรก็ตามหากต้องการให้น้องฟ้าช่วยดูแลเพิ่มเติมสามารถแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community (กดที่ รูปซองจดหมายขวามือ เขียนว่า ข้อความส่วนตัว ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475

dtac feedback team