ตัวเครื่องไม่มีการล็อกนะครับ สามารถใช้งานกับเครือข่ายอื่นๆได้ตามปกติครับ ทั้งนี้ในส่วนของการชำระค่าบริการล่าช้า ครบ 2 รอบบิล ทางระบบจะมีการระงับการใช้งานชั่วคราวครับ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของการใช้งานในระบบดีแทครายเดือนตามปกติครับ _____________________________________________ dtac Application ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Crackerjack
1
7
  @Sonthithep น้องฟ้าต้องขออภัยด้วยนะคะ จะไม่สามารถเปลี่ยนรุ่นได้ค่ะ  หลังการโอนย้ายสำเร็จจะได้รับ link เพื่อชำระยอดของเครื่องนั้นๆที่เลือกไว้ค่ะ     10475 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
  @Dongthawatchai น้องฟ้าตรวจสอบปัจจุบันอยู่ระหว่างการจัดส่ง sim card ให้นะคะ คาดว่าจะได้รับวันจันทร์ที่ 8/10/2018 ค่ะ  หลังจากที่ได้ sim แล้วรบกวนรอการโอนย้ายประมาณ 2 วันทำการค่ะ      10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
4
หากย้ายค่ายออนไลน์ เอกสารในการรับซิม จะใช้บัตรประชาชนตัวจริงนะคะ และสำหรับเครื่องหากทำการย้ายค่ายผ่านเรียบร้อยแล้ว 3-5 วันทำการจึงจะได้รับเครื่องค่ะ และชำระเป็นเงินสดกับทางเจ้าหน้าที่ที่ไปจัดส่งเครื่องได้เลยค่ะ  และสามารถเลือกชม รายละเอียดการย้ายค่ายออนไลน์เพิ่มเติมได้ผ่านทาง FAQ เพื่อความชัดเจน น้องฟ้ารบกวนคุณ ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อผู้จดทะเบียนกลับเข้ามาทาง inbox พร้อมแนบ link กระทู้นี้เข้ามาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ    แนะนำช่องทางการติดต่ออีกช่องทาง ท่านสามารถส่งคำถามมายัง line สามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ@dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการช่วยดูแลนะคะ   7416 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
  @Na12go55   สำหรับการย้ายค่าย จะใช้เวลา 2 วันทำการ ไม่รวมวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์  ซึ่งระบบจะส่ง sms แจ้งผลไปยังหมายเลขที่ทำรายการ  แนะนำคุณ @Na12go55  นำซิมเดิมใส่เครื่องใช้งานและรอ sms ก่อนนะคะ   หรือแจ้งหมายเลขมือถือ+ชื่อนามสกุล เพื่อให้น้องฟ้าช่วยตรวจสอบให้นะคะ  ส่งมาที่ช่องทาง line ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ   3818 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
แคมเปญ “dtac Best Deal” เครื่อง Samsung Galaxy J7 Pro ชาระล่วงหน้า (ไม่รวม VAT)1,500 บาท รวมราคาชำระ ณ วันซื้อเครื่อง (รวม VAT) 6,505 บาท และสามารถเลือกชมรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง link นี้นะคะhttps://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html   7416 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
4
  @Dk1919  Samsung Galaxy A8 ราคาพิเศษเหลือ 9,490 บาท ชำระล่วงหน้า 1,500 บาท(ยังไม่รวม vat )  รวมที่ต้องชำระ ณวันซื้อเครื่อง 11,095 บาทค่ะ พร้อมสมัครแพ็กเกจ 699 บาท สัญญา 12 เดือนค่ะ  ยอดดังกล่าวหักส่วนลดย้ายค่าย 1,500 บาทแล้วค่ะ    10475 ❤   
dtac_Callcenter | dtac call center
1
4
  @Paweeffz น้องฟ้าแนะนำให้ถอดซิม dtac ออกมา แล้วใส่กลับเข้าไปใหม่อีกครั้งค่ะ  หากยังใช้งานไม่ได้ รบกวนแจ้งเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียน พร้อมรายละเอียดด้านต้นจากนั้นส่งข้อมูลมาได้ที่  https://web.facebook.com/dtac/ และคลิกเมนู Inbox (ส่งข้อความ) หรือสัญลักษณ์ facebook messenger นะคะ จะมีเพื่อนๆ น้องฟ้า คอยให้บริการเพื่อนๆ โดยตรงค่ะ   10475 ❤
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
@pardchaya   เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบระยะการรับสิทธิ์ให้เพิ่มเติม รบกวนคุณ @pardchaya ส่งรายละเอียดมาที่ https://web.facebook.com/dtac/ และคลิกเมนู Inbox (ส่งข้อความ) หรือสัญลักษณ์ facebook messenger  เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรง ค่ะ   8547 
dtac_Callcenter | dtac call center
1
5
  @hhhhh123 หากเป็นการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลขโทรศัพท์ น้องฟ้ารบกวนคุณ @hhhhh123 ส่งรายละเอียดมาที่ https://web.facebook.com/dtac/ และคลิกเมนู Inbox (ส่งข้อความ) หรือสัญลักษณ์ facebook messenger นะคะ จะมีเพื่อนๆ น้องฟ้า คอยให้บริการเพื่อนๆ โดยตรงค่ะ   10475 ❤ ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ ❤
dtac_Callcenter | dtac call center
0
3
หลังย้ายค่ายสำเร็จลูกค้าจะต้องเปลี่ยนมาใช้ซิมดีแทคทันทีเพื่อรับแจ้ง SMS และกดรับสิทธิ์พร้อมชำระเงินค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ dtac online store ภายใน 30 วันหลังย้ายค่ายสำเร็จdtac online store ขอสงวนสิทธิ์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด#กรณีย้ายค่ายออนไลน์ซื้อ6 splus 32gb โปร599 ที่รวมชำระ9870 ค่ะ#ข้อ1ต้องชำระเงินกี่บาทค่ะ #ข้อ2 ชำระผ่านบัตรเดบิตกรุงไทยได้มั้ยค่ะ
Mummim | นักตอบมือใหม่
0
0
  สอบถามหน่อยค่ะ จะย้ายค่ายออนไลน์เพื่อซื้อ6splus 32gb ติดโปร599 ในราคา9870  ที่บอกว่าชำระเงินค่าบริการล่วงหน้าที่  dtac online store ภายใน30วัน นี้ชำระผ่านบัตรเดบิตกรุงไทยได้มั้ยค่ะ  ค่าเครื่องที่เหลือชำระตอนได้เครื่องเหรอค่ะ
Mummim | นักตอบมือใหม่
0
0
@aewZa123 แนะนำรอรับเครื่อง 3 วันทำการค่ะ ไม่รวม เสาร์ อาทิตย์ นะคะ 10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
ย้ายค่ายเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่อยากทราบว่ากี่วันได้รับเครื่องค่ะ ชำระเงิน วันที่18/1/62 ต้องรอเครื่องกี่วันค่ะ
aewZa123 | New Comer
0
1
@Tpziiuou น้องฟ้าตรวจสอบหมายเลขของคุณ Tpziiuou ได้มีเจ้าหน้าที่ประสานงานให้เรียบร้อยแล้วนะคะ รบกวนรอผลการโอนย้ายค่ายประมาณ 2 วันนะคะ หลังจากที่ย้ายค่ายสำเร็จจะได้รับ sms ยืนยัน และ link เข้าไปซื้อเครื่องค่ะ10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
3
ยังไม่มีการตอบรับหรือข้อความจาก Dtac เลยครับ เกือบจะเป็นเดือนแล้วที่ย้ายค่าย ออนไลน์
Tpziiuou | ผู้ชมหน้าใหม่
0
3
โดยปกติแล้ว การย้ายเครือข่ายหมายเลขเดิมจะใช้ระยะเวลาดำเนินการ 2 วันทำการครับ โดยไม่รวมวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ครับ และสถานะการโอนย้ายทางดีแทคจะมีการแจ้งเตือนให้ทราบเป็นระยะๆผ่านช่องทางข้อความ (SMS) และช่องทางอีเมล์ครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Crackerjack
0
1
ตอนย้ายออนไล บอกรอรับเครื่องที่บ้านเลย ไหนล่ะครับไม่เหนเลย ซิมใช้ได้ แต่ไม่ได้เครื่อง แบบนี้ผมควรทำไงดีครับ 
Suttisak539jj | ผู้ชมหน้าใหม่
0
0
 0930414065 ตรวจสอบสถานะการย้ายค่าย DTAC19012005720
Kanjuro420 | ผู้ชมหน้าใหม่
0
1
ตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ