Highlighted
ผู้ชมหน้าใหม่

ใช้งานมา 8 ปี 9 เดืิอน 30 วัน อายุไม่ถึง 18 ปี

สวัสดีครับ พอดีผมพึ่งจบปริญญาตรี กำลังจะทำงานเลยหาโทรศัพท์ใหม่ใช้

โทรศัพท์เก่าที่ใช้อยู่ก็เป็นของดีแทคที่ใช้โทรศัพท์เก่าและมาและครับ ปกติตอนใช้ชีวิตอยู่ในมหาลัย มีเน็ตมี wifi ให้เล่นทุกทีเลยไม่ได้

ซีเรียสอะไร แต่พอทำงานมันจำเป็นจะต้องใช้ด้วยความที่ใช้ dtac มานาน เลยอยากจะเปลืยนเป็นรายเดือน เลยเห็นโปร xperia xz ลด 71% 

เหลือ 2 พันกว่าบาท เลยได้สอบถามทางนางฟ้าก็บอกว่าไม่ได้เป็นของลูกค้าย้ายค่าย เราก็เข้าใจพอถามว่ามีโปรอะไรสำหรับคนที่จะเปลื่ยนจาก

รายเดือนมาเป็นเติมเงินไหม ก็แนะนำให้ทำตามขั้นตอน ผมก็ได้ทำแต่ก็ไม่ได้ไม่รู้ว่าเพราะสาเหตุอะไร แต่เค้าตอบกลับมาว่าผมอายุไม่ถึง 18 ปี

และมียอดใช้งานไม่ถึง 100 บาทต่อเดือน ผมถามหน่อยครับถ้าผมต้องใช้งานถึง 100 บาทต่อเดือนเพื่อแค่โทร ผมใช้รายเดือนไม่ดีกว่าหรอครับ

โทรศัพท์ก็เอามาจากดีเทค เป็นรุ่น happy phone เล่นเน็ตได้แต่ก็ลำบาก ผมเล่นในคอมไม่ดีกว่าหรอครับ แล้วตอนนี้การติดต่อสื่อสารมันไม่ได้

มีทางการโทรอย่างเดียวน่ะครับ line ก็มี facebook ก็มีแล้วผมใช้ไม่ถึง 100 บาทมันไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลก แล้วพอผมถามกลับว่าผมพึ่งรู้ว่าตัวเอง

อายุไม่ถึง 18 แล้วก็หายเงียบไม่มีการตอบอะไรหรือติดต่อกลับมาหาผมเลยสักนิด ทั้งที่ผมได้ใช้บัตรประชาชนลงทะเบียนกับเบอร์นี้ไว้ด้วยก็ไม่ได้เช็คอะไร

จนตอนนี้ผมจะต้องเปลื่ยนโทรศัพท์จริงๆ แล้วผมเลยจะมาบอกว่า ขอบคุณ เกือบ 9 ปีที่ดูแลได้ห่วยแตกมาตลอด ไม่อยากจะให้ดูเปรียบเทียบการบริการ

ของคุณกับค่ายเขียวจัง คุณคิดว่าคุณมีลูกค้าเยอะแล้วไม่ต้องง้อก็ตามใจครับ

ปล.ผมคือผู้ใช้งานจริงเจอกับตัวจริงๆ ผิดหวังจริงๆ ลาก่อย

1.JPG

 2.JPG

 3.JPG

 

3 คำตอบ
ผู้ชมหน้าใหม่

เรื่อง: ใช้งานมา 8 ปี 9 เดืิอน 30 วัน อายุไม่ถึง 18 ปี

อย่าเงียบกันสิครับชี้แจงอะไรหน่อยผู้รู้ทั้งหลาย ทำไมกระทู้คนอื่นตอบ ทำไมกระทู้ผมไม่ตอบ บอกดีในนี้ ผมอยากให้ชี้แจง ไม่ได้ให้เงียบแบบนี้ครับ

หรือต้องให้ผมไปโพสในพันทิพย์ถึงจะมาตอบผมแบบที่หลายคนทำกัน ผมมาถามดีๆ แล้วน่ะครับ

dtac call center

เรื่อง: ใช้งานมา 8 ปี 9 เดืิอน 30 วัน อายุไม่ถึง 18 ปี

 

@chanachoke214 หากไม่ได้รับความสะดวกด้านใด  น้องฟ้าต้องขออภัยด้วยนะคะ  รบกวนขอทราบเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียนเพิ่มเติม เพื่อช่วยดูแลให้ค่ะ  เนื่องจากเป็นข้อมูลส่วนตัวรบกวนแจ้งมาได้ทาง inbox พร้อมแนบ link กระทู้นี้มานะคะ

 

10475 ผู้หญิงมีความสุข

dtac feedback team

dtac call center

เรื่อง: ใช้งานมา 8 ปี 9 เดืิอน 30 วัน อายุไม่ถึง 18 ปี

น้องใจดี ได้รับข้อมูล คุณ chanachoke214 ผ่านทาง inbox เรียบร้อยแล้วยะคะ 

 

7416

dtac feedback team