Highlighted
Just browsing

เสียเงินจากsmsที่ไม่ได้สมัค

มีข้อความบอกว่า ขอขอบคุณที่ได้สมัคsmsต่างๆวันละหลายsms โทรไปยกเลิกที่*137แล้วก็ยังสมัคใหม่อีกโดยsmsจะเปลี่ยนชื่อใหม่มาเรื่อยๆ เราเติมเงินเพื่อจะใช้โทรเรื่องสำคัญๆกลับไม่ได้ใช้โดนหักค่าsmsหมด
4 คำตอบ 4
Highlighted
Quality Reviewer

เรื่อง: เสียเงินจากsmsที่ไม่ได้สมัค

@chumpolzaa ผมก็โดนบ่อยๆครับ คือต้องระวัง เวลาเราเล่นเน็ต เข้าเว็บต่างๆ บางที จะมีป้อปอัพแปลกๆ เด้งขึ้นมา หลอกให้เราคลิก บางทีเราคบิก แบบไม่ได้ตั้งใจ ก็โดนคิดเงินเลยครับ

สามารถยกเลิกรับ SMS ข่าว ดารา ดูดวง Content ฯลฯ ได้
ตามลิ้งค์ นี้เลยครับ https://goo.gl/ZEP2KG
หรือผ่าน Dtac App ตามวิธีนี้ครับ
https://goo.gl/p4nh3B

 

ในส่วนของค่าบริการที่ถูกคิดเงินไป แนะนำให้ลอง ติดต่อ @dtac_Callcenter เพื่อตรวจสอบและขอเงินคืนดูนะครับ ลองคุยดูก่อน สู้ๆจ้า

Highlighted
Just browsing

เรื่อง: เสียเงินจากsmsที่ไม่ได้สมัค

ผมยกเลิกรับsmsเหล่านี้วันละสามสี่รอบ (โทร*137) ที่ผมต้องการคือบล้อคsmsเหล่านี้ก่อนที่เราจะสมัคsmsอะไรต้องถามก่อนไหมว่าเรายินดีรึเปล่า ไม่ใช่อยูดีๆส่งsmsมาบอกว่าเราได้สมัคแล้วและหักเงินเราหน้าตาเฉย โทรไปยกเลิก ซักพักก็ส่งมาใหม่อีก
Highlighted
สมาชิกขาประจำ

เรื่อง: เสียเงินจากsmsที่ไม่ได้สมัค

 

สวัสดีครับคุณ @chumpolzaa

 

 

 รบกวน แจ้งเบอร์มือถือ / ชื่อ-นามสกุล   พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาที่

 

 

dtac_Callcenter  >>>     https://goo.gl/41mEbZ

 

 

เพื่อให้น้องฟ้า /น้องใจดี ช่วยตรวจสอบบริการดังกล่าวให้นะครับ

 

 

สำหรับบริการเสริมจากผู้ให้บริการภายนอกต่างๆ มีความหลากหลายและสามารถสมัครได้หลายช่องทาง เช่น การดูโฆษณา การกดแบนเนอร์โฆษณาบนแอพหรือเว็บไซต์เช่น Youtube, Facebook หรือข้อความ pop up บนสมาร์ทโฟน ที่แฝงมากับแอพต่างๆ ทำให้เกิดการสมัครบริการเสริมต่างๆเหล่านี้ได้โดยไม่รู้ตัว ดีแทคมีมาตรการควบคุมผู้ให้บริการต่างๆ ในการแจ้งรายละเอียดค่าบริการให้ชัดเจน และให้ลูกค้ายืนยันการสมัครเพื่อให้ลูกค้าทราบก่อนตัดสินใจสมัคร หากพบว่าได้รับ SMS มายังเครื่องโดยไม่ได้ทำรายการสมัครใดๆ และผู้ให้บริการเสริมไม่มีการแจ้งเงื่อนไขการคิดค่าบริการให้ชัดเจน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะมีการดำเนินการกับผู้ให้บริการตามระเบียบเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้นอีกครับ

 

 คุณสามารถยกเลิกบริการเสริม หรือ บริการ content ในรูปแบบ SMS ข่าวสารข้อมูล คลิปวีดีโอ เกมต่างๆ ผ่านดีแทคแอพ ได้ตลอด 24 ชม. หรือ กดยกเลิกผ่าน *137 โทรออก (ฟรี)  หรือที่  https://goo.gl/AU69rf   ครับ

 

 

Highlighted
Just browsing

เรื่อง: เสียเงินจากsmsที่ไม่ได้สมัค

ตอนนี้ทำทุกทางแล้วครับ แต่ก็เป็นเหมือนเดิม วันนึงมีข้อความส่งมาบอก ขอบคุณที่สมัคบริการต่างๆนา เป็นสิบ คือ ไม่ได้รับการแก้ใขไดๆเลย....