Highlighted
ผู้ชม

อยากทราบ

ยกเลิกเน็ตรายเดือน GO NO Limit 699 บาท กี่เดือนถึงจะยกเลิกได้แล้วโทรยกเลิกได้ไหมครับ
4 คำตอบ 4
Highlighted
Quality Reviewer

เรื่อง: อยากทราบ

แนะนำแจ้งหมายเลขที่ใช้งาน เพื่อให้ทางทีมงานใจดี ตรวจสอบเงื่อนไขของเบอร์นั้น ได้โดยตรง ที่กล่อง inbox กลาง
ส่งถึงทีมงาน..dtac online community โดยตรงครับ
Highlighted
Quality Reviewer

เรื่อง: อยากทราบ

สวัสดีครับคุณ @remix

 

การยกเลิกนี้ไม่ทราบว่าไม่สะดวกในด้านใดในการใช้งานหรือเปล่าครับ แจ้งกลับเข้ามาให้พวกเราได้ช่วยเหลือก่อนได้นะครับ สำหรับการยกเลิกเเพคเกจรายเดือนจะต้องทำที่ศูนย์บริการลูกค้าดีเเทคนะครับ เพราะจะเป็นการยกเลิกการใช้เลขหมายด้วยนะครับ เเต่หากจะเป็นการเปลี่ยนแพคเกจรบกวนเเจ้งแพคเกจที่ลูกค้าต้องการกลับเข้ามาได้นะครับ

 

ยินดีให้บริการนะครับสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

Highlighted
Quality Reviewer

เรื่อง: อยากทราบ

@remix ถ้าไม่ติดสัญญา หรือเงื่อนไขใดๆ สามารถยกเลิกได้และเปลี่ยนเป็นโปรอื่นได้นะครับ แต่ถ้าติดสัญญา โดยปกติ ต้องครบ 12 รอบบิลก่อน จึงทำการเปลี่ยนแปลงได้ อย่างไรก็ดี 

ขออนุญาตแนะนำให้ลองติดต่อสอบถาม แจ้งปัญหา ตรงไปที่ เจ้าหน้า เพื่อขอทราบรายละเอียดที่ชัดเจน ผ่านทาง inbox ตามลิ้งค์ ด้านล่างข้อความนี้ดูครับ https://community.dtac.co.th/t5/notes/privatenotespage/tab/compose/note-to-user-id/742

 

นอกจากนี้ขอแนะนำช่องทางเพิ่มเติม ในการ ตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข้อมูล/เปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น ชำระค่าบริการหรืออื่นๆได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน Dtac App ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจ ลองดูแล้วจะรู้ว่า สะดวก ง่ายและไวมาก ครับ
ตามลิ้งค์ ด้านล่างเลยคราบ ถ้าใช้บริการอยู่แล้วต้องขออภัยด้วยครับ
http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateW
หากคิดว่าคำตอบของผมมีประโยชน์ อยากใคร่ขอความกรุณาช่วย กดไลค์ ตรงรูปดาวให้ด้วยนะครับ ผมจะดีใจมาก และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

Highlighted
นักตอบตัวยง

เรื่อง: อยากทราบ

กรณีของคุณพี่จะยกเลิกใช้บริการ หรือแค่ยกเลิกระบบรายเดือนเป็นเติมเงินครับ สามารถดำเนินการได้ที่สำนักบริการ dtac hall เท่านั้นครับ โดยหมายเลขดังกล่าวต้องไม่ติดสัญญาใดๆ สัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษ สัญญาเบอร์สวย หรือสัญญาอื่นๆ ทั้งนี้คุณพี่ต้องใช้ระบบรายเดือนอย่างน้อย 90 วันถึงจะดำเนินการให้ได้

แต่ผมว่าใช้ระบบรายเดือนคุ้มกว่าระบบเติมเงินกว่าเยอะเลย สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วย

หากข้อมูลเป็นประโยชน์ฝากกดคำชมให้ด้วยนะครับ 😉
ณัฏฐ์
(=^.^=)