ผู้ชมขาประจำ

สอบถามเรื่องสิทธิการซื้อเครื่องราคาพิเศษ

สวัสดีครับ เนื่องจากผมมีเบอร์ที่ dtac จำนวน 4 เบอร์ โดยก่อนหน้านี้ทุกเบอร์ไม่มีติด contract อะไรนะครับ และเมื่อต้นเดือนนี้ผมได้เข้าไปซื้อเครื่อง iPhone 11 Promax ที่ dtac พร้อมทำการเปลี่ยน Package (ซื้อพร้อมเครื่อง) เรียบร้อย หลังจากนั้นเมื่อวานนี้ (18/11/62) ผมมีความประสงค์จะซื้อเครื่องพร้อมpackage เพิ่มและได้ไปติดต่อที่ ศูนย์ Dtac เชียงใหม่ โดยใช้สิทธิเบอร์อื่นๆที่ไม่ติด contract ใดๆของ Dtac พนักงานแจ้งว่าไม่สามารถซื้อได้เนื่องจากสิทธิการซื้อเครื่องถูกผูกไว้กับหมายเลขบัตรประชาชนแล้ว (บัตรประชาชน 1 ใบใช้สิทธิได้ เครื่องเดียว) และแนะนำให้ผมซื้อเครื่องเปล่าแทน สิ่งที่จะขอสอบถามคือ 

1.เรื่องการซื้อเครื่องใหม่พร้อม package ที่ผูกกับหมายเลขบัตร ปชช เป็นนโยบายของ Dtac หรือว่าทาง กสทช บังคับใช้ทุกค่ายครับ 

2.ถ้าผมจะย้ายค่ายจาก AIS มา DTAC ซึ่งตอนแรกจะย้ายวันที่ 24 นี้ ก็จะไม่สามารถใช้สิทธิซื้อเครื่องราคาพิเศษ (promotion ย้ายค่าย) ใช่ไหมครับ 

ขอบคุณมากครับ  รบกวนขออคำอธิบายประเด็นนี้ด้วยครับ เพราะถ้าเป็นการจำกัดสิทธิแบบนี้ แสดงว่าลูกค้า dtac ทุกคนที่มีเบอร์มากกว่า 1 เบอร์ จะไม่มีสิทธิซื้อเครื่องที่ 2 ได้ ถ้าใช้สิทธิไปแล้ว 

สัชฌุเศรษฐ์ เรืองเดชสุวรรณ 

1 คำตอบ 1
dtac call center

เรื่อง: สอบถามเรื่องสิทธิการซื้อเครื่องราคาพิเศษ

สำหรับการซื้อเครื่องใหม่พร้อมแพ็กเกจ ที่ผูกกับหมายเลขบัตร ปชช เป็นนโยบาย การส่งเสริมการขายของแต่ละบริษัทนะคะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ
อย่างไร น้องฟ้ารบกวนขอทราบหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณ ​@satchuset ต้องการรับสิทธิ์ในการซื้อเครื่อง พร้อม ยี่ห้อ รุ่นที่สนใจ แจ้งกลับเข้ามาทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ

7416

dtac feedback team