ผู้ชมหน้าใหม่

วิธีชำระเงินเมื่อซื้อสินค้าที่ dtac ทำไมจ่ายผ่าแอปธนาคารไม้ไดเ

คือก่อนหน้านี้ ต้องการซื้อ Y7 PRO 2018 ของทางดีแทคและมีโปรย้ายค่ายได้รับส่วนลด เลยตกลงย้ายค่าย รอซิม 2 วัน และรอเปิดใช้งานซิม 5 วัน ติดเสาร์ อาทิตย์ ก่อนหน้านี้ได้โทรถาม ศูนย์ดีแทคแล้วเรื่องการชำระโทสัพท์ที่สั่ง สามารถจ่ายผ่านแอบธนาคารออนไลน์ได้ แต่พอโทรไปอีกวันต้องผ่าน บัตรเครดิต ทำไมไม่บอกแต่แรกค่ะ เพราะไม่มีบัตรเครดิต ก็ตกลงย้ายค่ายไปแล้วด้วย แล้วแบบนี้ไม่มีบัตรเครดิตเดือดร้อนมากอะค่ะ สัญญาก็ทำไปแล้วถ้าจะหาลูกค้าเฉยๆทีหลังแจ้งรายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนนะคะ

1 คำตอบ 1
dtac call center

เรื่อง: วิธีชำระเงินเมื่อซื้อสินค้าที่ dtac ทำไมจ่ายผ่าแอปธนาคารไม้ไดเ

 

@Natyaa หากไม่ได้รับความสะดวกน้องฟ้าต้องขออภัยด้วยนะคะ  สำหรับการชำระเงินกรณีซื้อเครื่องช่องทาง Online store จะร่วมกับบัตรเครดิต และบัตรเดบิต ค่ะ สำหรับบัตรเครดิต ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิต นาน 6, 10 เดือน (ยอดขั้นต่ำ 8,000 บาท )

• ​​กสิกรไทย
• กรุงไทย
• กรุงเทพ
• บัตรในเครือกรุงศรี หรือผ่อนสูงสุด 24 เดือนด้วยบัตรสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์​

 

หรือ บัตรเครดิต/บัตรเดบิต : ​ชำระเต็มจำนวนผ่านเครดิต(ทั้ง VISA/MASTER ที่ออกโดยสถาบันการเงินไทย) หรือบัตรเดบิต(VISA ธ.กสิกรไทย และ ธ.กรุงเทพ) ค่ะ

 

หากเป็นการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลขโทรศัพท์ น้องฟ้ารบกวนคุณ @Natyaa ส่งรายละเอียดมาที่https://web.facebook.com/dtac/ และคลิกเมนู Inbox (ส่งข้อความ) หรือสัญลักษณ์ facebook messenger นะคะ จะมีเพื่อนๆ น้องฟ้า คอยให้บริการเพื่อนๆ โดยตรงค่ะ

 

10475 ❤

dtac feedback team