Highlighted
นักตอบมือใหม่

ลูกค้าออนไลน์สั่งซื้อ Vivo V9 ต้องใช้โปรโมชั่นอย่างไรแล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

อยากทราบโปรโมชั่นลูกค้าออนไลน์ซื้อVivo V9

5 คำตอบ 5
Highlighted
dtac call center

เรื่อง: ลูกค้าออนไลน์สั่งซื้อ Vivo V9 ต้องใช้โปรโมชั่นอย่างไรแล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

 

@Thanachot28 เป็นลูกค้าปัจจุบันที่ใช้งานเบอร์ดีแทคนะคะ  น้องฟ้าแนะนำแคมเปญ Best deal ค่ะ Vivo V9 ราคาพิเศษ 7,990 บาท ชำระล่วงหน้า 1,500 บาท คืนส่วนลดค่าบริการ 150 บาท 10 เดือน รวมราคาชำระ ณ วันซื้อเครื่อง 9,595 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ 599 บาท สัญญา 12 เดือน ค่ะ  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ >> https://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html  ค่ะ

 

10475 ❤  

dtac feedback team

นักตอบมือใหม่

เรื่อง: ลูกค้าออนไลน์สั่งซื้อ Vivo V9 ต้องใช้โปรโมชั่นอย่างไรแล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

ไม่ใช่ครับย้ายค่ายไปดีแทคครับ ผมจะได้ซิมกับเครื่องเมื่อไหร่ครับ แล้วชำระเงินตอนไหนครับ ยอดเงินที่ต้องจ่ายเท่าไหร่ครับ

Highlighted
สมาชิกขาประจำ

เรื่อง: ลูกค้าออนไลน์สั่งซื้อ Vivo V9 ต้องใช้โปรโมชั่นอย่างไรแล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

 

สวัสดีครับคุณ @Thanachot28

 

 

- หลังจากแจ้งเรื่องขอย้ายค่ายออนไลน์เข้ามาแล้ว ทางดีแทคจะมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อเพื่อนัดส่งซิมการ์ด พร้อมเซ็นต์เอกสารการย้ายค่ายภายใน 3 วันทำการ

     

- หลังจากได้รับซิมการ์ดแล้ว แนะนำรอการย้ายเครือข่ายภายใน 2 วันทำการอีกครั้ง โดยจะแจ้งผลการย้ายให้ทราบผ่าน sms 

   

- เมื่อย้ายค่ายสำเร็จจะมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อนัดส่งเครื่องมือถือที่เลือกรับสิทธิ์ไว้ให้ภายใน 3 วันทำการ  ตามที่อยู่ที่ระบุให้จัดส่งสินค้าพร้อมเรียกเก็บค่ามือถือ เป็นเงินสด ณ ตอนที่ลูกค้ารับเครื่องมือถือ

 

 

รวมราคาชำระ ณ วันซื้อเครื่อง 9,595 บาท พร้อมสมัครแพ็กเกจ 599 บาท สัญญา 12 เดือน ครับ

Highlighted
dtac call center

เรื่อง: ลูกค้าออนไลน์สั่งซื้อ Vivo V9 ต้องใช้โปรโมชั่นอย่างไรแล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

น้องฟ้า ขอบคุณคุณ ฆฤณ ที่ช่วยให้ข้อมูลมากๆ ค่ะ ^ ^

และ สำหรับราคานั้น หากลดส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาทแล้ว ยอดรวมคือ 8,095 บาทนะคะ 

 

7416 

dtac feedback team

Highlighted
Quality Reviewer

Re: ลูกค้าออนไลน์สั่งซื้อ Vivo V9 ต้องใช้โปรโมชั่นอย่างไรแล้วใช้งบเท่าไหร่ครับ

สวัสดีครับพี่ @Thanachot28 ที่สอบถามมาเป็นโปรโมชั่นย้ายค่ายออนไลน์ใช่มั้ยครับ ถ้าย้ายค่ายออนไลน์ Vivo V9 ค่าเครื่องจะเหลือ 4,990 บาทครับ โดยต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาท (รวมภาษีแล้วจะอยู่ที่ 1,605 บาท) รวมทั้งหมดอยู่ที่ 6,595 บาทครับผม โดยที่พี่ @Thanachot28 สามารถดำเนินการย้ายค่ายผ่านลิ้งค์นี้ได้เลยครับ http://bit.ly/dtacmnp 

สำหรับเงื่อนไขโปรโมชั่นและสัญญาการใช้งานจะเป็นไปตามเงื่อนไขด้านล่างนะครับ

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น

  1. โปรโมชั่น Flash Sale Vivo V9 ราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายระหว่างวันที่ 24 เม.ย. - 1 พ.ค 61 ผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ)
  2. หลังย้ายค่ายสำเร็จลูกค้าจะต้องเปลี่ยนมาใช้ซิมดีแทคและกดรับคูปองย้ายค่ายตามที่ได้รับแจ้งทาง SMS และนำคูปองย้ายค่ายมาซื้อเครื่องที่ dtac online store (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ) ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ย้ายค่ายสำเร็จ
  3. ลูกค้าย้ายค่ายจะได้รับแพ็คเกจ Super Non-Stop 599 ตั้งแต่วันที่ย้ายค่ายสำเร็จ และสามารถเปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ในวันที่ซื้อเครื่องที่ dtac online store
  4. Vivo V9 ราคา 4,990 บาท สำหรับลูกค้าย้ายค่ายที่นำคูปองย้ายค่ายมาใช้เป็นส่วนลด โดยสมัครหรือใช้แพ็กเกจมูลค่า 599 บาท และชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 1,500 บาท (ค่าบริการรายเดือนยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) ค่าบริการรายเดือนที่ชำระล่วงหน้าจะถูกแบ่งเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 150 บาทนาน 10 เดือน โดยยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือน (สัญญา 12 เดือน)
  5. บริษัทขอสงวนสิทธิ สำหรับออร์เดอร์ที่นำคูปองย้ายค่ายมาใช้ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นที่ระบุไว้ พร้อมสมัครแพ็คเกจผ่านช่องทาง dtac online store (ศูนย์บริการดีแทคไม่ร่วมรายการ) และรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจากธนาคารที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่รับชำระเงินด้วยเงินสด
  6. คูปองย้ายค่ายไม่สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดราคาเครื่องเปล่า และไม่สามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้
  7. รับสิทธิ์ได้ 1 สิทธิ์ต่อหมายเลขย้ายค่าย และจำกัดสิทธิ์ซื้อเครื่องสำหรับหมายเลขจากการย้ายค่ายตามเงื่อนไขเท่านั้น
  8. สินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบที่ dtac online store อีกครั้ง
  9. ระยะสัญญา 12 เดือน กรณีผู้ใช้บริการโอนสิทธิ์ เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกบริการก่อนครบกำหนด บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกคืนเงินส่วนลด เป็นการชำระเงินจำนวน 6,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) / กรณีส่วนลดที่ได้รับมีมูลค่าต่ำกว่าค่าเรียกคืนที่กำหนดข้างต้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าปรับเท่ากับส่วนลดค่าเครื่องตามที่ได้รับ
โหลดเลย Dtac Application
http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8d85f?lang=TH