Highlighted
ผู้ชมขาประจำ

จุดอ่อนของดีแทคที่ต้องปรับปรุงและพัฒนา

ผู้ใช้บริการดีแทคเบอรเติมเงิน10ปีและรายเดือน6ดปัจจุบันทรูและจะย้ายมาทรูอนาคตอันใกล้มีเหตุผลผลหลักในการย้ายค่ายซึ่งเป็นจุดอ่อนของดีแทค20ข้อโดยจะเรียงข้อสำคัญหลักๆก่อนแล้วข้อปลีกย่อยค่อยว่าตามซึ่งเป็นเหตผล
1.ความรู้สึกไม่ประทับใจในการใช้บริการในฐานะผู้ใช้บริการรายเก่ามีข้อดังนี้
 
20คุณไม่เคยที่จะสนใจทีาจะดูแลหรือใส่ใจลูกค้าเก่าเลยสนใจแต่ลูกค้าใหม่คุณไม่เคยแคร์ความรู้สึกคุณคิดแค่ว่าลูกค้าเก่าไม่มีหัวใจไม่มีความรู้สึกลูกค้าเก่าคิดว่ายังไงลูกค้าเก่าเขาไม่หนีไปไหนคิดแค่ในด้านธุรกิจแต่ลืมคิดถึงผลกระทบทางด้านความรู้สึกของลูกค้าเก่ารวมถึงจิตใจของลูกค้าเก่าว่ารู้สึกอย่างไรตั้งแต่ปี2ถึงปีที่10ทีาใช้เติมเงินดิฉันเสียความรู้สึกอย่างมากกับค่ายสีฟ้าในหลายๆเรื่องน้อยใจมากๆดิฉันจึงตัเสินใจย้ายค่ายไปเบอรนึงจากสีฟ้าไปสีแดง082488799ใช้เติมเวินทรู25ธคโปร50สตทุกเครือข่ายโบนัส20000*12=24000กับโบนัสใช้ทั้งโทรทั้งเนทใช้คุ้มมากรอวันที่2ค่อยย้ายค่ายอีกเบอรนึงทุกอย่างระหว่างดิฉันกับดีแทคจบสมมุติว่าดิฉันทำงานบริการคุณในปีแรกบริการคุณอย่างดีแต่ในปีต่อๆมาดิฉันไม่สนใจความรุ้สึกลูกค้าเก่าอย่างคุณคุณจะมีความรู้สึกอย่างไรจะน้อยใจเหมือรดิฉันไหมตลอด10ปี6ดที่ผ่านมาคืออะไรลูกค้าเก่ามีค่าแค่ไหนสำหรับดีแทค
10การไม่ใส่ใจหรือเอาใจใส่ความรู้สึกลูกค้าเก่าเลยว่าต้องการอะไรปล่อยปละละเลยไม่เคยแคร์เลยสักนิด
16คุณมองข้ามความรู้สึกลูกค้าเก่าเคยสนใจบ้างไหมว่าติดขัดปัญหาอะไร
5.การให้บริการของพนักงานค่ายสีฟ้าไม่ดีเอาซะเลยมีอย่างที่ไหนเถียงลูกค้าฉอดๆพูดจาไม่ได้เรื่องเหมือนตัวเองถูกลูกค้าผิดอย่างนั้นควรปรับปรุงอย่างมากบริการห่วย
 
2สัญญาณโทรศัพท์และสัญญาณอินเตอรเน็ท
1.อยากให้ทางดีแทคช่วยยกเสามือถือไปไว้ตามหมู่บ้านนอกอำเภอเมืองในต่างจังหวัดด้วยเวลาไปอำเภอเมืองสัญญาณดีเยี่ยมแต่นอกอำเภอเมืองยิ่งตำบลที่ห่างไกลอำเภอเมืองมากเท่าไหร่ยิ่งตำบลที่ไม่มีความเจริญหรือแถวนายิ่งห่างไกลสัญญาณมือถือค่ายดีแทคมากขึ้นเท่านั้นสัญญาณคือ0ขีด
2อินเตอรเนทช้ามากที่สุดใน3ค่ายกว่าจะใช้เนทได้รอจนหลับมััันก็็็ยังช้ามากตลอดทั้งวันทั้งคืนไม่ว่่่าจะวันทำงานหรือวันหยุดจนต้องใช้ค่ายอื่นช่่่วยว
 
6เวลาอยู่ตจวถ้าจะพบดีแทคนุ่นต้องเข้าห้างที่ตัวเมืองจ้าที่อำเภออื่นไม่มีนะคะยิ่งถ้าอำเภอตามชนบทที่อยู่ห่างไกลความเจริญไกลอำเภอเมืองมากยิ่งต้องใช้รถบัสแบบเข้าอำเภอตามเวลาไไม่งั้น ไม่มี รถ อีก
8อำเภอเขื่อนในต. ชีทวนมีคนใช้ดีแทคน้อยมากเพราะไม่มีสัญญาณเข้าถึงส่วนใหญ่ใช้ทรูและเอไอเอสมีเสามือถือทุกหมู่บ้านจำนวนหลายพันคนหลายตำบลหลายอำเภอทั่วประเทศได้รับความเดือดร้อนจากดีแทคอย่างหนัก
17คุณรู้ไหมว่าเคยทำคนแก่2คนเกือบตายมาแล้ว
18อากงเคยเข้าห้ิงicuเพราะโรคหัวใจแล้วค่ายฟ้าไม่มีสัญญาณเรียกรถพยาบาลไม่ได้ดีที่ดิฉันมีเครือข่ายอื่นอากงจึงรอดตาย
19อาม่าเคยเจ้ารพหัวแตกล้มหลังอาบน้ำสัญญาำณดีแทคหายดฉันใช้เอไอเอสโทรอาม่า 
3.อื่นๆ
3.บางค่ายลงทุนแจกมือถือแพงๆให้กับรากหญ้าและชนชั้นกลางแถมค่าโทรถูกกว่าเยอะตั้งแต่2จีถึง5จี
4คนไทยส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอุดหนุนต่างชาติหรอกดูจากการย้ายออกของลูกค้าเดิมส่วนใหญ่เขาอุดหนุนตยไทยด้วยกันเช่นค่ายสีแดงเป็นประธานบริษัทคือลูกชายเจ้าสัวซีพี/7-11อภิ มหาเศรษฐี อันดับต้น ของ ไทย เดิมชื่อออเรนจ์แต่เปลี่ยนชื่อและบริษัทนี้เคยแจกมือถือยี่ห้อแพงด้วย
แคท มาย เพนกวิน ของรัฐบาลไทยอยู่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะโทรนะ50สต/นาที
เนท50สต/เมกต่อนาที
ทีโอที ของ องค์การโทรศัพท์
เบอรบ้าน/ออฟฟิค02......... 
 
11โทรฟรีก็ไม่มี
12โบนัสก็ไม่ให้
13บริการเสริมต่างๆก็ไม่ได้
14สิทธพิเศษก็ไม่ได้
15พวกคุณเป็นอะไรจ่ายเงินเข้าให้บริษัทคุณเท่าไหร่ตลอด10ปี6ดที่ผ่านมาตั้งแต่ทำงานจนตกงานอย่าคิดว่าไม่เครียดยังหาเงินจ่ายจนหมด
9เคยอ่านข่าวในนสพหัวสีบานเย็นลงว่าทางceoต้องการพัฒนา5จีในโรงงานอุตสาหกรรมเพียงอย่างเดียวไม่เน้นใช้งานประจำวันฝากบอกceoอย่าดูถูกคนตจวที่เป็นคนไทยยะคะคนตจวส่วนใหญาบางคนบางครอบครัวฐานะทางบ้านไม่ดีนะคะบางคนพ่อแม่แยกทางหลายครอบครัวอยู่กับญาติต้องเข้ามาทำงานกทมและ ปริมณฑล เพื่อ ต้องการ เงิน ไว้เลี้ยงชีพและเวลาอยู่ในโรงงานเขาไม่ค่อยใช้มือถือเท่าไหร่หรอกนะคะยิ่งในอนาคตถ้ามีปัญญาประดิษฐ์แบบหุ่นยนต์มาทำในโรงงานแทนคนงานเมื่อไหร่เมื่อนั้นคนจะตกงานและเมื่อโรงงานมีหุ่นยนต์เมื่อไหร่เมื่อนั้นดีแทค5จีในโรงงานเจ๊งแน่นอนค่ะอย่าชะล่าใจไปในเมืองนอกบางประเทศให้หุ่นยนต์ทำงานเหมือนคนหลายอาชีพเช่นหุ่นยนต์ทำร่วมกับคนงานในโรงงานหุ่นยนต์อ่านข่าวแทนทีาจะปรับปรุงคุณภาพของสัญญาณให้มันได้ทุกตำบลทุกอำเภอในแต่ละจังหวัดแต่ละภาึให้ใช้ไดครอยคลุมถึงสวนไร่ที่นาก่อนดีไหมคนในโรงงานถ้าเทียบกับคนที่เป็นเกษตรค่อนข้างตาางเพราะในปัจจุบันคนที่ทำเกษตรบางคนมีความรู้มากเช่นบางคนจบปตรี/ปโทแต่กลับไปทำเกษตรในรูปแบบอื่นที่ปลอดสารพิษและพอเพียงจนเป็นที่นับถือของชาวบ้านก็มีเยอะนะ
 
เพราะเหตุนี้แหละดิฉันจึงร้องเรียนเรื่องของคุณผ่านทางกสทชเพราะดิฉันอดทนกับการใช้บริการที่ไม่ประทับใจในการใช้บริการของดีแทคที่เป็นจุดอ่อนของคุณจำนวนมากเพราะแทนที่คุณจะเสียเวลามาขึ้นศาลเพราะถ้าคุณจะดำเนินคดีกับดิฉันนะจะมีอีกหลายคนที่โพสลงพันทิพยในกระทหรือคุณลองเข้ากูเกิ้ลค้นหาย้้ายค่ายจาก ดีแทค ไป ทรู  ย้ายค่ายจากดีแทคไปเอไอเอสดูููสิสแล้วคุณจะรว่าคนใช้บริการลกค้าเก่าเขาย้ายออกเยอะขนาดไหนลองเอาไปปรับปรุงและพัฒนาดีกว่าองค์กรคุณจะได้ดียิางขึ้น