ผู้ชม

ควรปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่านี้นะก่อนทีาจะย้ายคาายสิ้นปีนี้

เพราะเหตุนี้ไงจึงอยากย้ายค่าย
 
1.08752919รายเดือนใช้มาเกือบ6เดือนค่าใช้จ่ายแพงและสัญญาณมี1-2ขีดคาดว่าย้ายค่า30-31ธคนี้
เบอรนี้เป็นเบอรสาธารณะ
มีคนภายในบ้าน20คนประกอบด้วยสว17อายุ60-100+หลานสาว5ขวบ+แม่บ้านอยุ่มา40ปีอายุ55+ดิฉัน40ปี
คนจ่ายเงินไม่ได้ใช้เพราะเป็นเจ้าของเบอรมีเบอรหลักอยุ่แล้วเป็นเติมเงิน2เบอรค่ายฟ้+เขียว19คนใช้17คนที่เป็นสว
2เบอรเติมเงิน08248587เป็นหลักฐานในการใช้งานมา10ปีสัญญาณมี1-2ขีด
ทั้ง2เบอรตจวไม่มีสัญญาณและขณะนี้ที่อ. ชะอำจ. เพชรบุรีสัญญาณมี0ขีด
ดีนะทีีมีค่ายเขียวใช้อยู่ไม่งั้นคงแย่
ไม่เพราะดีแทคเหรอจึงต้องขายบ้านเดิมที่อยุ่กทมมา40ปี
 
จุดอ่อนดีแทค
1.อยากให้ทางดีแทคช่วยยกเสามือถือไปไว้ตามหมู่บ้านนอกอำเภอเมืองในต่างจังหวัดด้วยเวลาไปอำเภอเมืองสัญญาณดีเยี่ยมแต่นอกอำเภอเมืองยิ่งตำบลที่ห่างไกลอำเภอเมืองมากเท่าไหร่ยิ่งตำบลที่ไม่มีความเจริญหรือแถวนายิ่งห่างไกลสัญญาณมือถือค่ายดีแทคมากขึ้นเท่านั้นสัญญาณคือ0ขีด
2อินเตอรเนทช้ามากที่สุดใน3ค่ายกว่าจะใช้เนทได้รอจนหลับมััันก็็็ยังช้ามากตลอดทั้งวันทั้งคืนไม่ว่่่าจะวันทำงานหรือวันหยุดจนต้องใช้ค่ายอื่นช่่่วยว
3.บางค่ายลงทุนแจกมือถือแพงๆให้กับรากหญ้าและชนชั้นกลางแถมค่าโทรถูกกว่าเยอะตั้งแต่2จีถึง5จี
4คนไทยส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอุดหนุนต่างชาติหรอกดูจากการย้ายออกของลูกค้าเดิมส่วนใหญ่เขาอุดหนุนตยไทยด้วยกันเช่นค่ายสีแดงเป็นประธานบริษัทคือลูกชายเจ้าสัวซีพี/7-11อภิ มหาเศรษฐี อันดับต้น ของ ไทย เดิมชื่อออเรนจ์แต่เปลี่ยนชื่อและบริษัทนี้เคยแจกมือถือยี่ห้อแพงด้วย
แคท มาย เพนกวิน ของรัฐบาลไทยอยู่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะโทรนะ50สต/นาที
เนท50สต/เมกต่อนาที
ทีโอที ของ องค์การโทรศัพท์
เบอรบ้าน/ออฟฟิค02......... 
5.การให้บริการของพนักงานค่ายสีฟ้าไม่ดีเอาซะเลยมีอย่างที่ไหนเถียงลูกค้าฉอดๆพูดจาไม่ได้เรื่องเหมือนตัวเองถูกลูกค้าผิดอย่างนั้นควรปรับปรุงอย่างมากบริการห่วย
6เวลาอยู่ตจวถ้าจะพบดีแทคนุ่นต้องเข้าห้างที่ตัวเมืองจ้าที่อำเภออื่นไม่มีนะคะยิ่งถ้าอำเภอตามชนบทที่อยู่ห่างไกลความเจริญไกลอำเภอเมืองมากยิ่งต้องใช้รถบัสแบบเข้าอำเภอตามเวลาไไม่งั้น ไม่มี รถ อีก
7ครอบครัวดิฉันมี20คนมีดิฉันคนเดียวใช้ค่ายฟ้าแต่ก็มีค่ายอื่นด้วย19คนที่ เหลือใช้ ค่าย แดง ค่าย เขียว
8อำเภอเขื่อนในต. ชีทวนมีคนใช้ดีแทคน้อยมากเพราะไม่มีสัญญาณเข้าถึงส่วนใหญ่ใช้ทรูและเอไอเอสมีเสามือถือทุกหมู่บ้านจำนวนหลายพันคนหลายตำบลหลายอำเภอทั่วประเทศได้รับความเดือดร้อนจากดีแทคอย่างหนัก
9เคยอ่านข่าวในนสพหัวสีบานเย็นลงว่าทางceoต้องการพัฒนา5จีในโรงงานอุตสาหกรรมเพียงอย่างเดียวไม่เน้นใช้งานประจำวันฝากบอกceoอย่าดูถูกคนตจวที่เป็นคนไทยยะคะคนตจวส่วนใหญาบางคนบางครอบครัวฐานะทางบ้านไม่ดีนะคะบางคนพ่อแม่แยกทางหลายครอบครัวอยู่กับญาติต้องเข้ามาทำงานกทมและ ปริมณฑล เพื่อ ต้องการ เงิน ไว้เลี้ยงชีพและเวลาอยู่ในโรงงานเขาไม่ค่อยใช้มือถือเท่าไหร่หรอกนะคะยิ่งในอนาคตถ้ามีปัญญาประดิษฐ์แบบหุ่นยนต์มาทำในโรงงานแทนคนงานเมื่อไหร่เมื่อนั้นคนจะตกงานและเมื่อโรงงานมีหุ่นยนต์เมื่อไหร่เมื่อนั้นดีแทค5จีในโรงงานเจ๊งแน่นอนค่ะอย่าชะล่าใจไปในเมืองนอกบางประเทศให้หุ่นยนต์ทำงานเหมือนคนหลายอาชีพเช่นหุ่นยนต์ทำร่วมกับคนงานในโรงงานหุ่นยนต์อ่านข่าวแทนทีาจะปรับปรุงคุณภาพของสัญญาณให้มันได้ทุกตำบลทุกอำเภอในแต่ละจังหวัดแต่ละภาึให้ใช้ไดครอยคลุมถึงสวนไร่ที่นาก่อนดีไหมคนในโรงงานถ้าเทียบกับคนที่เป็นเกษตรค่อนข้างตาางเพราะในปัจจุบันคนที่ทำเกษตรบางคนมีความรู้มากเช่นบางคนจบปตรี/ปโทแต่กลับไปทำเกษตรในรูปแบบอื่นที่ปลอดสารพิษและพอเพียงจนเป็นที่นับถือของชาวบ้านก็มีเยอะนะ
จุดแข็งค่ายทรู/เอไอเอส
1.สัญญาณมีทั่วประเทศทั่วทุกอำเภอทั่วทุกตำบลทั่วทุกหมู่บ้าน4-5ขีดตลอดทั้งวันทั้งคืนขนาดในที่นายังมีสัญญาณ
2เนทดีกว่ามากดาวโหลดอัพโหลดไวมากตั้งแต่2จี-5จี
มีทั่วทุกอำเภอทั่วทุกตำบลทั่วทุกหมู่บ้านดีทั้งเนทมือถือและเนทไวไฟบางเจ้าไวไฟยังดีกว่าเนทมือถือค่ายฟ้าอีกเนทไวไฟบางเจ้า+ออดิชั่น อื่นๆ เช่น ทีวี ช่องค่ายแดง
3ราคาโปรโมชั่นไม่ว่าจะเน้นโทรในเครือข่ายโทรนอกเครือข่ายเน้นเนทยังราคาถูกกว่ามากแล้วแถมช่วงวันเกิดก้มีของให้ฟนีโดยไม่ต้องเติมเงิน
4บางค่ายยังแจกแพงกว่าซื้อมือถือ+โปรรายเดือนค่ายฟ้าอีกบางครั้งมือถือในค่ายนั้นยีงดีกว่าเลย
5บางค่ายเขายังมีโทรออกนอกประเทศในราคาที่ถูกและมีซิมเบอรสวยเเบบเติมเงินใช้ในการโทรเวลาไปต่างประเทศนั้นๆเบอรเลือกได้
6บางเจ้ายังมีโปรสำหรับคนต่างด้าวรในราคาที่ถูกมากด้วย
7.บางเจ้ามีพอกเกทไวไฟ+ซิม มือถือ ใช้ อินเตอร์เน็ตพ่วง มา ด้วย
8.บาง เจ้า มี ทรูวิชั่น+เนทไวไฟ+โปร มือถือ ใน รา คาที่ พอสมควร
9การบริการค่ายอื่นดีมากๆน่าประทับใจนอกจากให้บริการดีแล้วพนักงานยังเป็นมิตรเสนอโปรที่เหมาะสมกับรายได้ของลูกค้าที่พอสมควรแถมมีศูนย์ทุกอำเภอทั่วประเทศ
แท็ก (1)
4 คำตอบ 4
Highlighted
dtac call center

เรื่อง: ควรปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่านี้นะก่อนทีาจะย้ายคาายสิ้นปีนี้

 

@pandablackboard  น้องฟ้าเข้าใจคุณ @pandablackboard นะคะ  และต้องขอขอบคุณมากๆนะคะ ที่สละเวลาเพื่อแจ้งข้อมูลต่างๆ ให้ทางเรารับทราบและยินดีนำไปปรับปรุงพัฒนา ทั้งในด้านสัญญาณ และการให้บริการที่ดีต่อไปค่ะ 

 

ปัจจุบันทางดีแทคอยู่ระหว่างการพัฒนาเพื่อเพิ่ม พื้นที่ 3G/4G ให้คลอบคลุมมากยิ่งขึ้นนะคะ หากในอนาคตมีการขยายหรือเพิ่มได้มากขึ้นจะมีการแจ้งประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ค่ะ 

 

อย่างไรก็ตามสำหรับการดำเนินการขยายพื้นที่สัญญาณ จะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วย เช่น การขออนุญาตดำเนินการ, ความเหมาะสมของพื้นที่ ขนาดของชุมชน ฯลฯ  น้องฟ้าจึงต้องขออภัยที่ไม่อาจระบุระยะเวลาดำเนินการที่แน่นอนได้ค่ะ  ซึ่ง ทางบริษัทฯ ได้เร่งพัฒนาสัญญาณอยู่เสมอเพื่อให้ครอบคลุมและสามารถใช้งานได้ทั้งประเทศ ค่ะ

 

ในส่วนพื้นที่ที่พบปัญหาสัญญาณ น้องฟ้ายินดีตรวจสอบให้นะคะ รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ

- เบอร์โทร :

- พื้นที่ใช้งาน บ้านเลขที่ หมู่บ้าน เขต แขวง จังหวัด :
- พบปัญหาภายในอาคาร หรือภายนอกอาคาร :
- จำนวนขีดสัญญาณ :
- เครื่องจับเป็น 2G/3G/4G/4G 2300Hz :
จากนั้นแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

 

10475 ผู้หญิงมีความสุข

 

 

 

 

dtac feedback team

Highlighted
ผู้ชม

เรื่อง: ควรปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่านี้นะก่อนทีาจะย้ายคาายสิ้นปีนี้

ดิฉันก็เห็นพวกคุณพูดมาตลอด10ปี5เดือนว่าจะปรับปรุงและพัฒนาอยู่ตลอดเวลาดิฉันไม่เคยเห็นจะทำได้เลยตจวไม่มีสัญญาณซักขีดทั้งเนทและมือถือปรับปรุงให้ได้จริงๆสักทีสิส่งเมลไปก็ไม่รุ้จักอ่านคอมเพนทไปให้ปรับปรุงจุดอ่อนแต่ถ้ากลับนิางเฉยแล้ว้มืาอไหร่จะพัฒนาเล่ากลับไปอ่านเมลในคอมเพนท์หริอsmsที่ส่งไปให้ด้วยนะแล้าเอาเข้าบอรดทั้ง9ข้อจุออ่อนดีแทคและจุดแข็งค่ายอื่นบ้างจะได้รู้ค่ายอื่นพัฒนาไปถึงไหนแล้ว

Highlighted
ผู้ชมขาประจำ

สัญญาณห่วยมากค่ะ ขึ้น 4G ขีดสัญญาณก็เยอะ แต่เล่นไม่ได้เลย

เป็นบ่อยมาก ใช้เน็ตเดือนละ 899 โปรลด 50% เหลือ 449 แต่สัญญาณห่วยมาก เล่นเน็ตหมุนติ้วๆ ขนาดขึ้น 4G สัญญาณก็หลายขีด แต่เล่นเน็ตไม่ได้เลย ยิ่งเวลาอยู่ที่ร้านขายของที่ติดทะเล เล่นอะไรไม่ได้เลย แค่ไลน์ยังไม่ได้

เน็ตอืดมาก หมุนๆ จนหงุดหงิด ไม่สมราคาเลย 

 

Highlighted
dtac call center

เรื่อง: ควรปรับปรุงและพัฒนาให้ดีขึ้นกว่านี้นะก่อนทีาจะย้ายคาายสิ้นปีนี้

@Atinuch น้องฟ้าต้องขออภัยที่ไม่ได้รับความสะดวก และยินดีตรวจสอบให้นะคะ รบกวน ขอทราบเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียนเพิ่มเติม โดยแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community (กดที่ รูปซองจดหมายขวามือ เขียนว่า ข้อความส่วนตัว ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

10475

dtac feedback team

แท็ก (2)