ตรวจสอบมีทางเจ้าหน้าที่ ทำการติดต่อกลับแจ้งผลและช่วยดูแลคุณ  Sukgasem เรียบร้อยแล้วค่ะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ  *-*    และอีกหนึ่งช่องทาง line คุณ สามารถแจ้งเรื่องต่าง ๆ กับจากเจ้าหน้าที่โดยตรง(ฟรี) โดยไปที่ ช่องทาง line ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ   7416   
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
  แนะนำช่องทางการยกเลิกบริการเสริม sms โดยคุณ Supattrakeaw  สามารถยกเลิกรับ SMS ข่าว ดารา ดูดวง ฯลฯ ได้ที่ โทร *777 ฟรีค่าบริการถึงสิ้นปีนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ dtac app (ดาวน์โหลดฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f76f0c) ค่ะไม่ทราบคุณ Supattrakeaw พบปัญหาการใช้งานหมายเลข 6699082xxxx  หรือไม่คะหากไม่ใช่รบกวนแจ้งหมายเลขที่พบปํญหาและชื่อผู้จดทะเบียนเข้ามาทาง inbox พร้อมแนบ link กระทู้นี้เข้ามาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ    ลองอ่าน FAQ เกี่ยวกับการ ตรวจสอบและยกเลิกบริการ ข่าวสาร sms ได้ง่ายๆ ผ่าน dtac App   และอีกหนึ่งช่องทาง line คุณ สามารถแจ้งเรื่องต่าง ๆ กับจากเจ้าหน้าที่โดยตรง(ฟรี) โดยไปที่ ช่องทาง line ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ   7416
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
  @Pitiiz11 สามารถซื้อ item แล้วหักเงินจากเบอร์ดีแทคได้ค่ะ ต้องเปิดใช้งานการเรียกเก็บเงินจากดีแทคก่อนดังนี้ค่ะ  >>ไปที่บัญชี (Associate- Google Play) >>payment option >>enable dtac billing >>verify account >>ใส่เบอร์มือถือ,ชื่อ-สกุล,ที่อยู่ >>save >>accept  ค่ะ จากนั้น เลือก item ที่จะซื้อเเละกด buy จะมีข้อความ Pay via dtac option show ให้ทราบค่ะ   สำหรับการซื้อ item จาก google play ระบบรายเดือน สามารถซื้อได้ 1,200 บาท ต่อรายการค่ะ และต่อวันภายใน 24ชม. นะคะ และการซื้อต่อรอบบิลขึ้นอยู่กับ วงเงินของหมายเลขค่ะ   10475 ❤  
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
ขอบคุณ @bat34104  มากๆนะคะ แนะนำ คุณ @Jenjira_5263 ติดต่อ True wallet  เพื่อสอบถามข้อมูลอีกครั้งนะคะ   8547 ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ (◠‿◠✿
dtac_Callcenter | dtac call center
0
3
ยังไงปัญหานี้ลองเช็คกับทางทรู wallet โดยตรงก่อนจะดีกว่านะครับ ลองโทร 1240 ดูนะครับ 
bat34104 | d Beginner
1
3
  @FIVESHOP สำหรับซิมเติมเงิน จะสามารถซื้อ item ต่อรายการได้ 3,900 บาท และต่อวัน ภายใน 24ชม. ก็ได้ 3,900 บาทเช่นกันค่ะ หากไม่ตรงเงื่อนไขดังกล่าวก็จะไม่สามารถซื้อ item ได้ค่ะ    หากเป็นการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลขโทรศัพท์ น้องฟ้ารบกวนคุณ @FIVESHOP ส่งรายละเอียดมาที่ https://web.facebook.com/dtac/ และคลิกเมนู Inbox (ส่งข้อความ)หรือสัญลักษณ์ facebook messenger หรือช่องทาง line โดยสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ@dtaccallcenter นะคะ จะมีเพื่อนๆ น้องฟ้า คอยให้บริการเพื่อนๆ โดยตรงค่ะ 10475 ❤ ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ ❤
dtac_Callcenter | dtac call center
0
5
ขอบคุณ @khunbom   มากๆเลยนะคะ  น้องฟ้า แนะนำทำการ register  : dtac call  ก่อนเดินทางไปใช้งานที่ต่างประเทศนะคะ    8547      ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ   (◠‿◠✿
dtac_Callcenter | dtac call center
0
5
@kirana14 เอาข้อมูลเบื้องต้นมาให้อ่านคับ   การโทรออก-รับสาย และ รับ-ส่งข้อความ SMS บนแอปพลิเคชัน dtac call จะคิดค่าบริการตามแพ็กเกจของคุณเหมือนอยู่ไทย ดังนี้   การคิดค่าบริการโทรออก-รับสาย 1. การโทรหาเบอร์ประเทศไทย จะคิดค่าบริการเป็นนาทีหรือวินาทีตามอัตราแพ็กเกจปัจจุบันของลูกค้า โดยหักจากจำนวนที่ใช้งานได้ตามแพ็กเกจปกติ 2. การโทรออกหาเบอร์ต่างประเทศ จะคิดค่าบริการโทรต่างประเทศ (IDD) 3. การรับสายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนทั่วโลก ก็รับสายฟรี การคิดค่าบริการรับ-ส่งข้อความ (SMS) 1. การส่งข้อความหาเบอร์ประเทศไทย จะคิดค่าบริการตามอัตราแพ็กเกจปัจจุบันของลูกค้า โดยหักหรือคิดค่าบริการจากจำนวนที่ใช้งานได้ตามแพ็กเกจปกติ 2. การส่งข้อความหาเบอร์ต่างประเทศ จะคิดค่าบริการโทรต่างประเทศ (IDD) 3. การรับข้อความ (SMS) ฟรี   *การโทรออก-รับสาย และการรับ-ส่งข้อความ (SMS) จะต้องทำรายการผ่านแอปพลิเคชัน dtac call เท่านั้น
khunbom | d Fantastic
2
5
ปิดปรับปรุงอยู่ครับ เห็นทางเจ้าหน้าที่บอกเร็วๆนี้จะมีข่าวแจ้งครับ
Tosupero | d Excellence
1
2
@Smileyim  รบกวนรออีกสักนิดนะคะ เร็วๆนี้ จะแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งค่ะ   8547      ดีต่อใจ ไม่เคยเปลี่ยน ดีแทคยินดีให้บริการค่ะ   (◠‿◠✿
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
  @kang9898 ก่อนหน้านี้สามารถซื้อ สติ๊กเกอร์ได้หรือไม่คะ  ไม่ทราบว่าซื้อผ่านช่องทางใด  น้องฟ้าแนะนำซื้อผ่าน >> https://store.line.me/home/th  นะคะ   หากยังไม่สามารถทำรายการได้ รบกวนแจ้งเบอร์โทร พร้อมกับ Capture หน้าจอที่ทำรายการไม่ผ่าน  และแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ   10475 ❤
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
  @tda   น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ  สำหรับบริการเสริมต่างๆ ภายนอกต่างๆ จะมีช่องทางประชาสัมพันธ์ค่อนข้างหลากหลาย โดยส่วนใหญ่ที่พบในปัจจุบันจะเป็นการประชาสัมพันธ์บน website ต่างๆ ซึ่งทางดีแทคมีมาตรการควบคุมผู้ให้บริการโดยให้มีการแจ้งเงื่อนไขการใช้บริการและอัตราค่าบริการให้ลูกค้าทราบอย่างชัดเจนค่ะ แต่หากพบว่ามีข้อความแปลกๆ เข้าไปยังเครื่องลูกค้าสามารถโทร *137 เพื่อระงับข้อความต่างๆ ได้ ทั้งนี้น้องฟ้าได้ระงับข้อความประชาสัมพันธ์ต่างๆ ให้คุณ @tda แล้วนะคะ    อย่างไรก็ตามหากได้รับการดูแลที่ล่าช้า   น้องฟ้าแนะนำอีกหนึ่งช่องทาง line คุณ สามารถแจ้งเรื่องต่าง ๆ กับจากเจ้าหน้าที่โดยตรง(ฟรี) โดยไปที่ ช่องทาง line ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ 3818
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
มี sms ที่คิดค่าบริการเข้ามาตลอด ทั้งที่ไม่ได้สมัครบริการใดๆเลย sms เข้ามาบ่อยมาก กด ยกเลิก *137 จนเบื่อแล้ว บางที่ไม่ได้จับมือถือด้วยซ้ำ ก็มี sms เข้ามาแล้ว แบบนี้จะแก้ไขได้ยังไงบ้างคะ
tda | Newbie
0
1
  @Nichakarn แพ็กเกจเสริมมีผลใช้งานได้ทันทีค่ะ  หลังจากสมัครรอรับ sms ยืนยันก็ใช้งานได้เลยค่ะ    10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
ถ้าจะสมัครแพ็กเกจเสริมเราใช้ได้ทันทีเลยหรือรอรอบบิลถัดไปคะ
Nichakarn | ผู้ชมหน้าใหม่
0
1
หากต้อการเชค smsย้นหลัง ต้องทำอย่างไรบ้างคะเนื่องจากไปติดต่อราชการแล้ว ทางราชการจะส่งsmsมาบอกผลแต่เนื่องจากเปลี่ยนซิมไปต่างประเทศประมาณ10วันแล้วเปลี่ยนซิมกลับมาตอนอยู่ไทย แล้วอยากเชคsmsย้นหลังค่ะ ต้องทำอย่างไรบ้างคะ
kamew | Newbie
0
0
ตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ
ผู้สร้างที่ได้รับคำชมสูงสุด