@natayit  ตรวจสอบปลายทางไม่พบการบล๊อก sms ค่ะ จะสามารถรับได้ตามปกตินะคะ   หากส่งไปแล้วจะไม่สามารถบล๊อกข้อความนั้นให้ไม่ส่ง ไม่ได้จ้า ^^"    10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
  @skylinerjojo  น้องฟ้าตรวจสอบแล้วหมายเลขของคุณ @skylinerjojo  มีการตั้งวงเงินต่อเดือนไว้ที่ 305 บาทค่ะ  ทำให้หากมีการใช้งานที่มากกว่าวงเงิน จะไม่สามารถทำรายการได้ค่ะ  น้องฟ้าแนะนำให้ปรับวงเงินเพิ่มได้ค่ะ       หากต้องการเปลี่ยนวงเงินรายเดือน สามารถทำได้โดยการกด *146*1* และกดยอดที่ต้องการควบคุม และตามด้วยเครื่องหมาย # โทรออก   ค่ะ   สามารถดูรายละเอียดได้จาก FAQ นี้เพิ่มเติมได้ค่ะ    3818 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
ลองดูวิธีบล็อก sms แบบต่างๆได้ที่นี่นะคะ https://bit.ly/2xBenF0 
manida | ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค
0
4
  @Phichitpol  หากต้องการบล๊อก น้องฟ้ารบกวนขอทราบเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียน เพิ่มเติมโดยแจ้งมาได้ทาง  inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ   ปล. บริการเสริม หรือ บริการ content ในรูปแบบ SMS ข่าวสารข้อมูล คลิปวีดีโอ เกมต่างๆ สามารถยกเลิกได้ ผ่าน dtac app ได้ตลอด 24 ชม. หรือ กดยกเลิก *777 ฟรีค่าบริการถึงสิ้นปีนี้ค่ะ สามารถดาวน์โหลด app dtac ได้ที่ >> http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f6dde6?lang=TH ค่ะ    10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
4
  @Guru    ต้องขอขอบคุณในคำแนะนำครั้งนี้นะคะ  สำหรับการขอระงับข้อความจากภายนอก สามารถแจ้งทางดีแทคให้ดำเนินการให้ได้คะ่   แต่อย่างไรแล้ว น้องฟ้าขอน้อมรับข้อเสนอนี้นำไปพิจารณาเป็นแนวทางในการปรับเปลี่ยนในอนาคตนะคะ   น้องฟ้ายินดีบริการค่ะ 3818 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
6
คุณ จขกท. ได้แจ้งเบอร์ส่งทาง inbox ให้ จนท.@dtac_Callcenter ตรวจสอบให้หรือยังครับ    แนะนำเพิ่มเติมนะครับ : วิธีจัดการ SMS ที่เสียค่าบริการ> https://bit.ly/2mYBAZA
Tosupero | dtac app Newbie
1
6
@Kimmykub แนะนำลองทำตามนี้ดูครับ ง่ายมากเลยครับถ้ามี app dtac อยู่แล้วยิ่งสบายครับ FAQ จัดการ sms >  https://bit.ly/2Ap0J9k
khunbom | dtac app Newbie
0
3
ตรวจสอบมีทางเจ้าหน้าที่ ทำการติดต่อกลับแจ้งผลและช่วยดูแลคุณ  Sukgasem เรียบร้อยแล้วค่ะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ  *-*    และอีกหนึ่งช่องทาง line คุณ สามารถแจ้งเรื่องต่าง ๆ กับจากเจ้าหน้าที่โดยตรง(ฟรี) โดยไปที่ ช่องทาง line ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ   7416   
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
  แนะนำช่องทางการยกเลิกบริการเสริม sms โดยคุณ Supattrakeaw  สามารถยกเลิกรับ SMS ข่าว ดารา ดูดวง ฯลฯ ได้ที่ โทร *777 ฟรีค่าบริการถึงสิ้นปีนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ dtac app (ดาวน์โหลดฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f76f0c) ค่ะไม่ทราบคุณ Supattrakeaw พบปัญหาการใช้งานหมายเลข 6699082xxxx  หรือไม่คะหากไม่ใช่รบกวนแจ้งหมายเลขที่พบปํญหาและชื่อผู้จดทะเบียนเข้ามาทาง inbox พร้อมแนบ link กระทู้นี้เข้ามาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ    ลองอ่าน FAQ เกี่ยวกับการ ตรวจสอบและยกเลิกบริการ ข่าวสาร sms ได้ง่ายๆ ผ่าน dtac App   และอีกหนึ่งช่องทาง line คุณ สามารถแจ้งเรื่องต่าง ๆ กับจากเจ้าหน้าที่โดยตรง(ฟรี) โดยไปที่ ช่องทาง line ท่านสามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ   7416
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
  @Pitiiz11 สามารถซื้อ item แล้วหักเงินจากเบอร์ดีแทคได้ค่ะ ต้องเปิดใช้งานการเรียกเก็บเงินจากดีแทคก่อนดังนี้ค่ะ  >>ไปที่บัญชี (Associate- Google Play) >>payment option >>enable dtac billing >>verify account >>ใส่เบอร์มือถือ,ชื่อ-สกุล,ที่อยู่ >>save >>accept  ค่ะ จากนั้น เลือก item ที่จะซื้อเเละกด buy จะมีข้อความ Pay via dtac option show ให้ทราบค่ะ   สำหรับการซื้อ item จาก google play ระบบรายเดือน สามารถซื้อได้ 1,200 บาท ต่อรายการค่ะ และต่อวันภายใน 24ชม. นะคะ และการซื้อต่อรอบบิลขึ้นอยู่กับ วงเงินของหมายเลขค่ะ   10475 ❤  
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
  @Kmpsrnn เพิ่มเติมค่ะ  บริการเสริม หรือ บริการ content ในรูปแบบ SMS ข่าวสารข้อมูล คลิปวีดีโอ เกมต่างๆ สามารถยกเลิกได้ ผ่าน dtac app ได้ตลอด 24 ชม. หรือ กดยกเลิก *777 ฟรีค่าบริการถึงสิ้นปีนี้ค่ะ สามารถดาวน์โหลด app dtac ได้ที่ >> http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f6dde6?lang=TH ค่ะ    10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
3
@Kmpsrnn ขออนุญาติแนะนำแอพยกเลิก sms ที่เสียค่าบริการ ได้ด้วยตัวเองครับแถมสามารถเช็คยอด จ่ายบิลรับ dtac reward ร่วมกิจกรรมมากของทางดีแทคสามารถโหลดได้ที่นี้ครับ >Download App dtac
khunbom | dtac app Newbie
0
3
พี่ Kmpsrnn สามารถยกเลิกบริการเสริมด้านคอนเทนต์ที่ถูกคิดค่าบริการด้วยตนเองง่ายๆผ่านช่องทาง dtac Application ได้เลยนะครับ สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Newbie
0
3
สำหรับบริการเสริมด้านคอนเทนต์ที่ถูกคิดค่าบริการนั้น จะเป็นบริการจากผู้ให้บริการภายนอกครับ อย่างไรในเบื้องต้นน้องอามแนะนำให้พี่ Kmpsrnn ทำการยกเลิกบริการเสริมดังกล่าวออกก่อนนะครับ เพื่อป้องกันยอดค่าใช้บริการที่อาจสูงขึ้นในอนาคต ที่ dtac App > Usage > News and entertainment ครับ หากยังไม่มี dtac App สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Newbie
0
1
คือต้องเสียเงินทั้งๆ ที่ไม่ได้สมัครหรอคะ? ช่วยยกเลิกด้วยนะคะ 
Kmpsrnn | ผู้ชมหน้าใหม่
0
1
เนื่องจากผมมาญี่ปุ่นได้สักพักเเล้วเเต่ก็ยังไม่ได้รับ SMS ไทย ทั้งๆที่ก่อนไปได้บอกพนักงานดีเเทคไว้ให้เปิดโร,มิ่งเพื่อที่จะสามารถรับSMSได้ ผมต้องทำอย่างไรจึงจะสามารถรับSMSได้ในตอนนี้ครับ
weiitasapon | New Comer
0
0
น้องฟ้า ไม่พบข้อมูลหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่คุณ Namcha_nava แจ้งเอาไว้ อย่างไรรบกวนระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งกลับเข้ามาทาง inbox พร้อมแนบ link กระทู้นี้กลับเข้ามาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ        7416   
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
ทำไมข้อความไม่เข้าเลยค่ะ หลายวันมาแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว จะค่ายอยู่แล้วเนี่ย
Namcha_nava | New Comer
0
1
น้องฟ้า รับเรื่องช่วยดูแลคุณ Yeenn_Nutt   และแจ้งรายละเอียดผ่านทาง inbox เรียบร้อยแล้วค่ะ    7416 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
ตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ