คำถาม

ลูกค้าย้าย/เปลียนแพ็กเกจน้อยลง จะมีSMS แจ้ง หรือ mail การปรับลดพื้นที่หรือไม่ และ รูปจะถูกลบหรือไม่ และ ภายในกี่วัน

ตอบ

การเปลี่ยน แพ็กเกจ จะมี SMS แจ้งบอกว่าลูกค้าได้รับสิทธิ์ใหม่ เป็นจำนวนกี่ GB
กรณีที่ถูกปรับลดพื้นที่ และมีการเก็บข้อมูลมากกว่าพื้นที่ในการเก็บไฟล์ (storage) ที่ได้รับ ลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือน ว่ามีการใช้งานเกินอยู่ ตามกระบวนการแล้ว ลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือนเพื่อทำการ backup ข้อมูล ภายใน 15 วัน

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
2 จาก 2
อัพเดตล่าสุด:
‎28-04-2015 02:53
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (2)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง