คำถาม

การลบรูป Auto จะเกิดขึ้นในกรณีใดบ้าง  / มีช่องการเตือน / ลบภายในกี่วัน

ตอบ

กรณีที่การเก็บข้อมูลเกินพื้นที่ในการเก็บไฟล์ (storage)ที่ได้รับ และจะมีการส่งอีเมลแจ้งเตือนในวันแรกที่มีการใช้งานเกิน และจะลบภายใน 15 วัน

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
2 จาก 2
อัพเดตล่าสุด:
‎28-04-2015 02:53
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (2)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง