คำถาม

วิธีการยกเลิกบริการ Gameloft

ตอบ

1. เมื่อได้รับ SMS ได้รับสิทธิ์ทดลองใช้ Gameloft ฟรี 7 วัน และกดทดลองใช้ไปครบ 7 วันแล้ว ทางระบบจะต่ออายุและคิดค่าบริการกับสมาชิกโดยอัตโนมัติ หากไม่ต้องการบริการบริการนี้ต่อ สามารถยกเลิกได้ก่อนสิทธิ์ทดลอง 7 วันจะครบกำหนดและไม่ถูกคิดค่าบริการ ทำได้โดยการพิมพ์ C แล้วกดส่งไปยังหมายเลข 4510021 ซึ่ง SMS ที่ส่งนั้นจะไม่ถูกคิดค่าบริการด้วย

 

2. กด *137  โทรออก (ฟรี) จะแยกประเภทการยกเลิกได้ดังนี้

 

  • ยกเลิกรับ sms ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ไม่ใช่ของดีแทค กด
  • ยกเลิกรับ sms ข่าว ดารา ดูดวง ที่คิดค่าบริการ กด 2 >> กด 1 ยกเลิกบางบริการ / กด 2 ยกเลิกทั้งหมด และรอเสียงเทปให้กดยืนยัน  แจ้งเหตุผลที่ยกเลิก >> หลังจากนั้นระบบจะวางสายและรอรับ SMS ยืนยัน

3. ทำรายการผ่านช่องทางของ dtac application >>เลือกข้อมูลส่วนตัว >>เลือกข่าวสารและบันเทิง >>กดไอคอนถังขยะ >>เลือกรายการที่ต้องการยกเลิกบริการได้เลย

 

4. หรือสามารถยกเลิกผ่านช่องทางของ my dtac e-service ได้ที่ดังนี้  log in my dtac e-service https://my.dtac.co.th/esv/myPackage >>เลือกเมนู จัดการแพ็คเกจ >>เลือกคอนเทนต์ >>เลือกรายการที่ต้องการยกเลิกบริการได้เลย

 

 

 

หรือถ้าหากมีปัญหาเรื่องการใช้งาน สามารถส่งปัญหาได้ทางอินบ๊อกซ์โดยคลิก >>> @dtac_feedback 


ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
3 จาก 3
อัพเดตล่าสุด:
‎01-02-2017 03:22
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (2)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

4. หรือสามารถยกเลิกผ่านช่องทางของ my dtac e-service ได้ที่ดังนี้ log in my dtac e-service https://my.dtac.co.th/esv/myPackage >>เลือกเมนู จัดการแพ็คเกจ >>เลือกคอนเทนต์ >>เลือกรายการที่ต้องการยกเลิกบริการได้เลย

*** ในรายการ แพ็กเกจหลักและแพ็กเกจเสริม ไม่มีแสดงอะไรเลยเกี่ยวกับ gameloft จะให้ยกเลิกตรงไหนครับ***

 

น้องฟ้า ใบบัว รบกวน คุณ makphoon ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลเรื่องการยกเลิก Gameloft ให้ค่ะ