ผู้ชมขาประจำ

เผลอไปกดสมัครแพ็กเกจเสริม

นิ้วเผลอไปโดนปุ่มสมัครแพ็กเกจเสริม ตอนนี้ในยอดรวมคิดเพิ่มไปแล้วแต่เรากดยกเลิกทันทีที่กดสมัคร อยากทราบว่าต้องจ่ายเงินเพิ่มกับแพ็กเกจที่เราไม่ได้ใช้มั้ย ยกเลิกแล้วไม่จ่ายส่วนนั้นได้ไหม ถ้ายังไงก็ต้องจ่ายอีกก็ขอใช้แพ็กเกจเสริมต่อได้ไหม ติดต่อไปทาง1678ก็บอกวงเงินไม่พอ ไปดูเหลือตั้ง212นาที 

ปล.ข้อเสนอแนะควรถามยืนยันอีกทีว่าจะสมัครแพ็กเกจเสริมไหม ไม่อย่างนั้นกดผิดกันตาย

1 คำตอบ 1
dtac call center

เรื่อง: เผลอไปกดสมัครแพ็กเกจเสริม

น้องฟ้า ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่คุณ ​@Kandit ได้รับด้วยนะคะ ตรวสอบหมายเลข 6683183xxxx มีการรับเรื่องช่วยดูแลในการปรับปรุงยอดค่าบริการ 199 บาท ให้เรียบร้อยแล้วนะคะ รบกวนรอ sms แจ้งผลอีกครั้งนะคะ
และปัจจุบันยังมีวงเงินคงเหลือที่สามารถใช้งานการโทรเข้า 1678 ไดันะคะ (ก่อนหน้านี้ที่ไม่สามารถใช้งานได้ต้องขออภัยด้วยนะคะ )กรณีถูกระงับการใช้งาน ครั้งต่อไป หากต้องการเพิ่มยอดควบคุม กด *146*1*ยอดควบคุมใหม่# กดโทรออก
หรือเลือกชมรายละเอียดวงเงินเพิ่มเติมผ่านทาง https://bit.ly/2NRNyAQ นะคะ
ซึ่งการโทรเข้า call center จะไม่รวมในนาทีของโปรโมรชั่นค่ะ
และสำหรับเรื่องการสมัครแพ็กเกจเสริมน้องฟ้าส่งเรื่องเป็นข้อเสนอแนะให้เรียบร้อยแล้วนะคะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยค่ะ
หากต้องการให้ช่วยดูแลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416

dtac feedback team