นักตอบมือใหม่

โปรเครื่อง ราคา พิเศษ

เนื่องด้วย เครื่องที่ใช้งานอยู่ ไม่รองรับ คลื่นใหม่ของ DTAC 2300 ไม่ทราบว่า มีโปรเครื่องราคาพิเศษ สำหรับ ลูกค้าปัจจุบัน รายเดือน บ้างไหมครับ เห็นมีแต่โปรพิเศษ ของย้ายค่าย ทั้งลด ค่าโปร และ ค่าเครื่อง และไม่แน่ใจว่า โปรปัจจุบัน ที่ DTAC เสนอมาให้ มีสิทธิ์ รับอะไรได้บ้าง เกี่ยวกับ เครื่องราคาพิเศษ รบกวนตรวจสอบให้หน่อยครับ สนใจ huawei nova 2i อยู่ถ้าได้สิทธิ์  หมายเลขโทร 081483xxxxครับ

4 คำตอบ
dtac call center

เรื่อง: โปรเครื่อง ราคา พิเศษ

 

@chainaronk  สำหรับเครื่อง Huawei Nova 2i สามารถซื้อเครื่องราคาพิเศษแคมเปญ Best deal ได้นะคะ  โดยดูข้อมูลราคาเครื่อง แพ็กเกจที่รองรับได้ที่ >> http://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html#Tab2   ค่ะ   สามารถติดต่อซื้อเครื่องได้ที่ สำนักงานบริการ หรือ dtac center ได้ค่ะ

 

10475 

dtac feedback team

นักตอบมือใหม่

เรื่อง: โปรเครื่อง ราคา พิเศษ

ก็ไม่แน่ใจว่า แพ็กเกจที่ใช้ปัจจุบัน มันเป็นแพ็กเกจที่รองรับ หรือเปล่า จึงได้มาสอบถามไงครับ ใช้ช่วยตรวจสอบให้หน่อย ถ้าได้ก็จะไปติดต่อที่ shop ต่อไป ไม่ใช่ว่าไปแล้ว ที่ shop บอกไม่สามารถใช้ได้ จะเสียเวลาเปล่าๆ นะครับ หรือถ้าซื้อเครื่องราคาพิเศษของ DTAC ไม่ได้ จะได้ไปซื้อ ข้างนอก DTAC shop

dtac call center

เรื่อง: โปรเครื่อง ราคา พิเศษ

 

@chainaronk   น้องฟ้าตรวจสอบหมายเลขของคุณ @chainaronk  ได้รับสิทธิ์โปรพิเศษจากที่ระบบต่อให้ และได้ขอเปลี่ยนเป็นโปรพิเศษ Super Non stop 449 บาท จากปกติ 899 บาท  หากต้องการเครื่องราคาพิเศษ Huawei Nova 2i ในแคมเปญ Best deal  สามารถซื้อได้ค่ะ  โดยจะต้องเปลี่ยนโปรเป็น 599 บาท ตามเงื่อนไขค่ะ โรบอตมีความสุข

 

10475

dtac feedback team

Highlighted
นักตอบมือใหม่

เรื่อง: โปรเครื่อง ราคา พิเศษ

ขอบคุณสำหรับความกระจ่างครับ