ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
ลูกค้าจะได้รับบริการเปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้ง ในระยะเวลา 1 ปี โดยมีเงื่อนไขการใช้บริการดังนี้
ดูบทความเต็ม
จะได้รับสินค้าภายในวันที่ ดังต่อไปนี้
ดูบทความเต็ม
สำหรับลูกค้าทั่วไปและลูกค้าดีแทคแบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดา
ดูบทความเต็ม
สั่งจองล่วงหน้า iphone12 dtac   สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าไปแล้ว อยากเปลี่ยนสาขาที่รับ iPhone12 สามารถเปลี่ยนได้หรือไม่     ไม่สามารถเปลี่ยนสาขาที่รับเครื่อง iPhone12 ได้ แนะนำสามารถยกเลิก และทำการจองใหม่โดยต้องทำการชำระเงินในการจองใหม่อีกครั้ง ส่วนยอดเงินที่จองก่อนหน้าจะคืนเข้าบัตรภายใน 45 วัน         สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าเลยที่เว็บดีแทค 
ดูบทความเต็ม
สั่งจองล่วงหน้า iphone12 dtac   สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าไปแล้ว จะขอปรับเปลี่ยนหน่วยความจำ (ความจุ) ได้หรือไม่     ไม่สามารถขอปรับเปลี่ยนหน่วยความจำ (ความจุ) ได้ แนะนำสามารถยกเลิก และทำการจองใหม่โดยต้องทำการชำระเงินในการจองใหม่อีกครั้ง ส่วนยอดเงินที่จองก่อนหน้าจะคืนเข้าบัตรภายใน 45 วัน           สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าเลยที่เว็บดีแทค 
ดูบทความเต็ม
สั่งจองล่วงหน้า iphone12 dtac   สามารถสั่งจอง iPhone12 ได้กี่เครื่อง     1 หมายเลขบัตรประชาชน จะจอง iPhone12 ได้เพียง 1 เครื่องเท่านั้น         สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าเลยที่เว็บดีแทค 
ดูบทความเต็ม
สั่งจองล่วงหน้า iphone12 dtac   iPhone12 ที่ดีแทคจำหน่าย สามารถใช้กับซิมของเครือข่ายอื่นได้หรือไม่     iPhone12 ที่ดีแทค จำหน่าย สามารถนำไปใช้กับซิมของเครือข่ายอื่นได้       สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าเลยที่เว็บดีแทค 
ดูบทความเต็ม
สั่งจองล่วงหน้า iphone12 dtac   การซื้อ iPhone12 มีโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนของบัตรเครดิตหรือไม่     สามารถใช้โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้ ในการสั่งจอง iPhone12       สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าเลยที่เว็บดีแทค 
ดูบทความเต็ม
ในกรณีจองแบบรับเครื่อง และชำระค่าเครื่องที่เหลือผ่านทางหน้าร้าน
ดูบทความเต็ม
สามารถใช้เบอร์มือถือหลักของ Share Package ในการจองเครื่องแบบชำระเงินมัดจำได้
ดูบทความเต็ม
การสั่งจอง iPhone12 เข้าร่วมโครงการช้อปดีมีคืนหรือไม่
ดูบทความเต็ม
หากไม่มีบัตรเครดิตจะไม่สามารถสั่งจอง iPhone12 ได้
ดูบทความเต็ม
pre-order iPhone12 dtac   หากติด Blacklist ของดีแทคหรือค่ายอื่นๆ สามารถสั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าได้หรือไม่     แนะนำให้ทำการชำระค่าบริการก่อน จึงจะสามารถทำการจอง iPhone12 ล่วงหน้าได้ หากชำระแล้วสามารถสั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าได้ที่เว็บดีแทค           สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าเลยที่เว็บดีแทค 
ดูบทความเต็ม
สำหรับสิทธิส่วนลดการซื้อเครื่อง iphone12 ราคาพิเศษที่ได้รับ
ดูบทความเต็ม
สามารถรับสิทธิเบอร์สวยพร้อมกับรับสิทธิซื้อ iPhone12 ได้หรือไม่
ดูบทความเต็ม
หากติดสัญญาซื้อเครื่องเดิมอยู่ เหลือไม่เกิน 60 วัน
ดูบทความเต็ม