โปรโมชั่นสั่งซื้อ HUAWEI nova 7 SE 5G ล่วงหน้าสำหรับลูกค้าประเภทใดบ้าง

 

 

สั่งซื้อ HUAWEI nova 7 SE 5G ล่วงหน้าพร้อมชำระเงินออนไลน์ ได้ระหว่างวันที่ 12 มิ.ย. 63 – 16 มิ.ย. 63 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)

 

 

1. โปรโมชั่น HUAWEI nova 7 SE 5G สำหรับลูกค้าทั่วไปและลูกค้าดีแทคแบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดาที่สั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมชำระเงินที่สั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมชำระเงินออนไลน์ ระหว่างวันที่ 12 มิ.ย. 63 – 21 มิ.ย. 63
- ลูกค้าดีแทคแบบเติมเงินต้องเปลี่ยนเป็นระบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดา ให้เรียบร้อยก่อนรับสิทธิสั่งซื้อในราคาพิเศษ
- ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ดีแทคแบบรายเดือน จะต้องจดทะเบียนเบอร์แบบรายเดือนประเภทบุคคลธรรมดา ให้เรียบร้อยก่อนรับสิทธิสั่งซื้อในราคาพิเศษ

 


2. โปรโมชั่นสั่งซื้อ HUAWEI nova 7 SE 5G ล่วงหน้าพร้อมย้ายค่ายในราคาพิเศษระหว่างวันที่ 12 มิ.ย. 63 – 16 มิ.ย. 63 ผ่านช่องทางออนไลน์ตามเงื่อนไขที่ระบุในขั้นตอนสั่งซื้อเครื่องพร้อมย้ายค่ายเท่านั้น

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
1 จาก 1
อัพเดตล่าสุด:
‎16-06-2020 11:25
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (2)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

จะสั่งแต่ว่าอีกเบอร์ยังติดสัญญาอยู่เลยอดเลย เมื่อก่อน 2 เบอร์ก็ใช้แยกกันไม่ติดเรื่องบัตรประชาชนเดียวกัน แบบนี้ครบสัญญาคงต้องย้ายค่ายแล้วล่ะครับ

@Shigeru น้องฟ้านุชชี่ ต้องขออภัยที่ไม่ได้รับความสะดวก ... หากต้องการให้ตรวจสอบเพิ่มเติม สามารถแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux ( ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ

พี่จะซื้อเครื่องและ ใช้สิทธิ์ส่วนลด3500 ต้องทำอย่างไรคะ