สั่งซื้อ iPhone 12 Series ล่วงหน้ามีเงื่อนไขการเปลี่ยนหน้าจอฟรีอย่างไร

 

ลูกค้าจะได้รับบริการเปลี่ยนหน้าจอฟรี 1 ครั้ง ในระยะเวลา 1 ปี โดยมีเงื่อนไขการใช้บริการดังนี้


1.สำหรับผู้ใช้บริการที่ซื้อเครื่อง iPhone 12 ราคาพิเศษ พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือน (ระยะสัญญา 12 เดือน)


2.ผู้ใช้บริการต้องลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์บริการดูแลอุปกรณ์ บริการเปลี่ยนหน้าจอ ระยะเวลา 1 ปี ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของบริษัทฯ ผ่านลิงก์ลงทะเบียนที่ได้รับใน SMS โดยลูกค้าต้องระบุหมายเลขโทรศัพท์ และ หมายเลขอุปกรณ์ (IMEI) และได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียน ระบุวันเริ่มและสิ้นสุดบริการจึงจะถือว่าการลงทะเบียนนั้นเสร็จสมบูรณ์


3,ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการได้สูงสุด 1 ครั้งต่อปี (นับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์สมบูรณ์)


4.ในกรณีที่ต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่อุปกรณ์ หากเกิดความเสียหาย อื่น ๆ เช่น กล้องหน้าหรือกล้องหลังแตกร้าว เมนบอร์ดได้รับความเสียหาย ผู้ใช้บริการยังคงได้รับการเปลี่ยนอะไหล่อุปกรณ์ตามแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการเลือกไว้ ยกเว้น


- สำหรับอะไหล่ที่เสียหาย ไม่อยู่ในขอบเขตการให้บริการตามแพ็กเกจที่ผู้ใช้บริการสมัครไว้ ทีมงานจะดำเนินการติดต่อผู้ใช้บริการเพื่อให้ชำระเงินค่าอะไหล่ตามจริง ก่อนดำเนินการซ่อมแซม เพื่อเป็นไปตามเงื่อนไข และการควบคุมคุณภาพงานซ่อมที่ได้รับมาตรฐานจากผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ใช้บริการไม่ยินยอมจ่ายค่าอะไหล่ดังกล่าว ทีมงานจะแจ้งยุติการให้บริการ และนัดหมายเพื่อจัดส่งคืนอุปกรณ์ลงทะเบียนให้กับผู้ใช้บริการ

 

สั่งซื้อ iPhone 12 Series ซื้อล่วงหน้าพร้อมชำระเงินที่สั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมชำระเงินออนไลน์ ระหว่างวันที่ 20 พ.ย. 63 – 26 พ.ย. 63 เวลา 12.00 น.  สั่งจอง iPhone12 ล่วงหน้าเลยที่ เว็บดีแทค

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
1 จาก 1
อัพเดตล่าสุด:
‎20-11-2020 01:01
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (2)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

ทำ link ที่ลงทะเบียนหายไปอ่ะค่ะ เนื่องจากโอนย้ายข้อมูลจาก iphone เครื่องเก่ามา สามารถขอ link ใหม่ได้มั๊ยคะ

หากเป็น SMS แจ้ง Link เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ (ทั้งนี้แต่ละหมายเลขจะได้ Link ไม่เหมือนกัน) ต้องทำการลงทะเบียนในวันที่ได้ได้รับเครื่อง และสิทธิ์จะมีผลหลังได้รับ SMS ยืนยันการลงทะเบียน ค่ะ สามารถตรวจสอบสิทธิ์ผ่าน *437*2# หรือ https://easysunday.com/mobilecare/checkimei ค่ะ

ถ้ายังไม่ได้ลงทะเบียนวันที่รับเครื่องจะต้องทำอย่างไรครับ

สำหรับการลงทะเบียนประกันเปลี่ยนหน้าจอนั้น สามารถลงทะเบียนได้ภายใน 7 วัน นับจากวันซื้อเครื่องค่ะ
หากต้องการให้ช่วยดูแลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

คุณจะมีเกมออนไลน์ติดตามคุณไปในทุกที่ ทุกเวลา ให้คุณเลือกเล่นทำกำไรได้อย่างปลอดภัย!

เพียงเลือกเกม เล่นสนุกผ่านมือถือของคุณได้แล้วเพียง คลิก!

https://starvegas-auto.com/เกมยิงปลาออนไลน์-starvegas