ผู้ชมหน้าใหม่

dtacต่อเน็ตให้เอง ไม่ได้สมัคร

อยากทราบเรื่องที่อยู่ดีๆ ดีแทคก็ต่อโปรเน็ตใหม่ให้เลยอ่าค่ะ พอดีใช้เป็นรายเดือนที่ติดสัญญาโปรของ ดีแทคค่ะ แล้วมันหมดสัญญาปีนึงเมื่อวานพอดีค่ะ แล้วอยู่ดีๆพอมาวันนี้ดีแทคก็สมัครโปรเน็ตใหม่ให้เลยอ่าค่ะ ไม่ได้สมัครเอง เป็นโปร supernon-stop1499 ค่ะแล้วบอกว่าจ่ายแค่ครึ่งนึง 739 วงเงิน 2600บาท คือมันเป็นโปรแบบ 12 รอบบิลหรอคะ จ่ายแค่ 739 ทุกเดือนรึเปล่าคะ ถ้าไม่ใช่ 739 ทุกเดือนขอยกเลิกได้ป่าวคะ เพราะนี่ก็ไม่ได้สมัครเอง ดีแทคสมัครให้ รบกวนตอบกลับให้เร็วด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
3 คำตอบ
Highlighted
dtac call center

เรื่อง: dtacต่อเน็ตให้เอง ไม่ได้สมัคร

 

@Kanajan โดยปกติแล้ว ก่อนที่โปรโมชั่นจะหมดจะมี sms แจ้งให้ทราบเพื่อสามารถเปลี่ยนโปรอื่นๆที่มี ณ ปัจจุบันค่ะ  แต่ถ้าไม่ได้ตอบกลับหรือแจ้งเปลี่ยน ระบบจะต่อโปรให้ก่อนค่ะ  สำหรับโปร supernon-stop1499 จ่ายเพียง 739 บาทจะรับสิทธิ์ได้ 12 รอบบิลค่ะ   หากคุณ @Kanajan ต้องการเปลี่ยนเป็นโปรอื่น หรือต้องการให้เช็ครายละเอียดเพิ่มเติม สามารถแจ้งเบอร์โทร , ชื่อจดทะเบียน จากนั้นแจ้งข้อมูลมาได้ที่  https://web.facebook.com/dtac/ และคลิกเมนู Inbox (ส่งข้อความ) หรือสัญลักษณ์ facebook messenger นะคะ จะมีเพื่อนๆ น้องฟ้า คอยให้บริการเพื่อนๆ โดยตรงค่ะ

 

10475 ❤

dtac feedback team

ผู้ชมหน้าใหม่

เรื่อง: dtacต่อเน็ตให้เอง ไม่ได้สมัคร

@dtac_Callcenter คือจ่ายเงินแค่ 749 ทั้ง 12 รอบบิลเลยใช่ป่าวคะ
dtac call center

เรื่อง: dtacต่อเน็ตให้เอง ไม่ได้สมัคร

 

@Kanajan จ่าย 739 บาท 12 รอบบิลเลยค่ะ  ยอดแพ็กเกจยังไม่รวม vat 7% นะคะ  แต่หากมีส่วนเกินอื่นๆ เช่นโทรเกินนาทีที่กำหนด ก็จะบวกเพิ่มจาก 739 บาทค่ะ 

 

10475 ❤  

dtac feedback team