ผู้ชมขาประจำ

เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน พร้อมโปรสมาร์ทโฟน

คือกำลังสนใจจะเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน เลยสนใจโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนด้วย

คือใช้เติมเงินมาหลายปีแล้ว(มากกว่า 18 เดือน) หากเปลี่ยนเป็นรายเดือนแพ็กเกจตามเงื่อนไข 

จะยังเข้าเงื่อนไข Super Speed Super Sale ในข้อ

 

"สิทธิพิเศษ! ลูกค้าดีแทครายเดือน หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน มีอายุการใช้งานมากกว่า 18 เดือนขึ้นไปซื้อเครื่องราคาพิเศษ ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจ เมื่อมีแพ็กเกจตามที่กำหนด"

 

ที่ว่าไม่ต้องจ่ายล่วงหน้ารึเปล่าครับ หรือว่าพอเปลี่ยนเป็นรายเดือนแล้วก็ต้องใช้ไปอีกอย่างน้อย 18 เดือน ถึงจะเข้าเงื่อนไข ที่ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า

3 คำตอบ 3
Highlighted
Quality Reviewer

Re: เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน พร้อมโปรสมาร์ทโฟน

สำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนจากเติมเงิน เป็นรายเดือน และต้องการรับสิทธิ์ในแคมเปญ Super Speed Super Sale สามารถรับสิทธิ์ได้เช่นกันครับ และพิเศษกว่า! ลูกค้าดีแทคที่มีอายุการใช้งานกับดีแทคตั้งแต่ 18 เดือนขึ้นไป จะได้สิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่องครับ และเมื่อรับสิทธิ์แล้ว จะมีสัญญาผูกมัดนาน 12 เดือนครับ _____________________________________________ dtac Application ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Highlighted
New here

Re: เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน การใช้งานมากกว่า18เดือน สามารถซื้อโทรศัพท์รุ่น OPPO A3S ได้มั้ย

 
Highlighted
dtac call center

Re: เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน การใช้งานมากกว่า18เดือน สามารถซื้อโทรศัพท์รุ่น OPPO A3S ได้มั้ย

 

@TleRattapak  Oppo A3s จะจัดแคมเปญ Super speed super sales ค่ะ หากไม่ติดเงื่อนไขใดสามารถซื้อได้ค่ะ  แนะนำดูข้อมูลราคาเครื่อง แพ็กเกจได้ที่ >> http://www.dtac.co.th/camp/device/best-deal.html#Tab2  ค่ะ

 

10475 

dtac feedback team