Humer
Viewers

ย้ายค่ายและส่วนลด**

ขอโทษนะคะ พอดีอยากทราบถึงรายละเอียดการย้ายค่าย รับส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท
คือตอนนี้ใช้แบบเติมเงินค่ายอื่น แล้วต้องการย้ายมาดีแทค แล้วสนใจ j7pro จึงอยากทราบราคารวมส่วนลด 1,500 บาท ว่านำมาคิดหรือหักล้างค่าเครื่องอย่างไรคะ โดยอยากทราบรายละเอียดการย้ายค่าย ระยะเวลาการย้ายค่ายและค่าเครื่อง j7proพร้อมใช้ส่วนลดด้วยคะ ^^
5 คำตอบ 5
palawong12
Brand Lovers

เรื่อง: ย้ายค่ายและส่วนลด**

สวัสดีครับคุณ Humer 

ในส่วนของโปรโมชั่น J7Pro รับส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท เงื่อนไขจะอยู่ด่านล่างนี้ครับ

  1. โปรโมชั่นราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อ Samsung J7 Pro พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,500 บาทและมีหรือสมัครแพ็คเกจ ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 499 บาท ต่อเดือนขึ้นไป พร้อมยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการต่อเนื่องเป็นเวลา 12 เดือน (สัญญา 12 เดือน)
  2. จำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 หมายเลข ต่อ 1 เครื่อง
  3. กรณีที่ติดสัญญาซื้อเครื่องราคาพิเศษจากรายการส่งเสริมการขายอื่น หรือติดสัญญาการเปลี่ยนแพ็กเกจ ส่วนลดแพ็กเกจพิเศษในรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
  4. กรณีผู้ใช้บริการโอนสิทธิ์เปลี่ยนแปลง หรือ ยกเลิกบริการก่อนครบกำหนดสัญญา บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวน 3,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
  5. ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือก เปลี่ยนแปลง รับประกันของแถม และสีของของแถม และของแถมไม่สามารถเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
  6. ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาการสั่งซื้อที่ไม่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  7. ดีแทคออนไลน์สโตร์ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิก/ทำให้เป็นโมฆะ ต่อคำสั่งการจองซื้อที่ต้องสงสัยว่าทุจริตหรือเข้าค่ายว่าทุจริตโดยไม่จำเป็นต้องแจ้ง/แสดงหลักฐานให้ทราบ
  8. หากสินค้าชำรุด เสียหายก่อนได้รับสินค้า หรือเปิดใช้งานไม่ได้ตั้งแต่ได้รับสินค้า กรุณาแจ้งเจ้าหน้าทันทีที่พบปัญหา หรือ ติดต่อนำสินค้าพร้อมใบเสร็จรับเงิน มาที่ศูนย์บริการดีแทคใกล้บ้าน ภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า โดยความเสียหายหรือชำรุดนั้นต้องไม่ได้เกิดจากสาเหตุของการใช้งาน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขการรับประกัน

ที่มา https://www.dtac.co.th/device/samsung/galaxy-j7-pro.html

หากสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ครับ 

wanunya
Brand Lovers

เรื่อง: ย้ายค่ายและส่วนลด**

เดียวรอพี่ฟ้า มาตอบนะค่ะ ระหว่างเช็ค รายละเอียด 3 สิทธิพิเศษการย้ายค่าย ก่อนได้เลยนะ  http://www.dtac.co.th/mnp/ ขอบคุณค่ะ

Humer
Viewers

เรื่อง: ย้ายค่ายและส่วนลด**

หาก j7pro ลดราคาเหลือ 6,900 บาท
สามารถใช้สิทธิ์ลดเพิ่มอีก 1,500 บาทได้หรือเปล่าคะ
palawong12
Brand Lovers

เรื่อง: ย้ายค่ายและส่วนลด**

ไม่ได้ครับผม เพราะใช้เป็นส่วนลดค่าตัวเครื่องแล้วครับ

dtac_Callcenter
dtac call center

เรื่อง: ย้ายค่ายและส่วนลด**

 

@Humer  หากย้ายค่ายพร้อมรับส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท ใช้สิทธิ์ซื้อ Samsung J7 pro  จะใช้คู่กับแคมเปญ Best deal ได้นะคะ ซึ่งราคาพิเศษ 6,900 บาท นำมาลบกับ 1,500 บาทอีกค่ะ

 

และเงื่อนไขแคมเปญ Best deal ดังนี้ค่ะ

- ราคาพิเศษ 6,900 บาท ชำระล่วงหน้า 1,500 บาท คืนส่วนลดค่าบริการ 125 บาท 12 เดือน รวมราคาชำระ ณ วันซื้อเครื่อง 5,505 บาท แพ็กเกจเริ่มต้น 499 บาท ต้องใช้งานในระบบดีแทค 12 เดือน (ราคาพิเศษ 6,900 บาท หักส่วนลด 1,500 บาท เหลือค่าเครื่อง 5,400 บาท ค่ะ ) 

 

สามารถติดต่อย้ายค่ายได้ที่ สำนักงานบริการ , dtac center นะคะ ให้นำเอกสารที่ลงทะเบียนกับค่ายเดิมติดต่อ เช่น บัตรประชาชน , ใบขับขี่ ค่ะ ระยะดำเนินการภายใน 2 วันทำการ  ไม่รวมวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ และ วันหยุดพิเศษต่างๆ ค่ะ

 

ระบบเติมเงินจากค่ายอื่น หากย้ายมาดีแทค และเลือกรับส่วนลดค่าเครื่อง 1,500 บาท จะต้องมีอายุการใช้งานค่ายเดิมมากกว่า 180 วันค่ะ  ผู้หญิงมีความสุข

 

หากมีข้อสงสัย inbox มาหาน้องฟ้าได้เสมอค่ะ

 

10475

dtac feedback team