คือเบอร์โดนระงับ วันที่13/1/62 อ่ะคับ เนื่องจากลืมเติมเงินโทสับคับ หากเติมเงินแร้วจะสามารถกลับมาใช้งานได้เรยใช่ไหมคับ
Narongrit0203 | ผู้ชมหน้าใหม่
0
2
กรณีหมายเลขถูกระงับการใช้งาน สำหรับระบบดีแทคเติมเงิน : เพียงทำการเติมเงินเข้าระบบก็จะสามารถใช้งานในหมายเลขดังกล่าวได้ตามปกติครับ และระบบดีแทครายเดือน : เพียงทำการชำระค่าบริการที่ค้างชำระเข้ามา ก็สามารถใช้งานได้ตามปกติครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Crackerjack
0
2
@Iampichet ขอบคุณที่เข้ามาช่วยดูแลนะคะ ที่ สุวรรณภูมิ มีศูนย์ดีแทคค่ะ  สามารถติดต่อออกซิมการ์ดใหม่ได้นะคะ หากลงทะเบียนซิมการ์ดสมบูรณ์แล้ว แสดงบัตรชาชนตัวจริงนะคะ  ฟรีค่าธรรมเนียมค่ะท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น2 ฝั่งผู้โดยสายขาเข้า ประตู 7 วันเวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เปิดทำการ : 00.00 - 24.00 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดทำการ : 00.00 - 24.00 น. 7416 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
สำหรับการขอรหัส PUK นั้น สามารถติดต่อดำเนินการได้ที่ 1678 dtac Call Center > กด 4 > กด 7 > กด 1 > หมายเลขโทรศัพท์ และ วันเดือนปีของผู้จดทะเบียน (สามารถใช้หมายเลขโทรศัพท์ในเครือข่ายอื่นๆ รวมทั้งหมายเลขพื้นฐานติดต่อเพื่อทำรายการได้ครับ) หรือผ่านช่องทาง *777 (เฉพาะการทำรายการผ่านหมายเลขในเครือข่ายดีแทคเท่านั้น) ก็ได้เช่นกันนะครับ กรณีใส่รหัส PUK ผิดเกิน 10 ครั้ง จะไม่สามารถใช้งานได้อีก รบกวนติดต่อขอเปลี่ยนซิมการ์ดใหม่หมายเลขเดิมได้ฟรีที่ศูนย์บริการดีแทค ทุกสาขาครับ ____________________________________________ dtac Application ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Crackerjack
0
2
  @A180246 เนื่องจากหมายเลขของคุณ @A180246   ถูกยกเลิกมาค่อนข้างนานแล้ว จะไม่สามารถขอกลับมาใช้เบอร์เดิมได้แล้วนะคะ  น้องฟ้าแนะนำซื้อเบอร์ใหม่ใช้งานแทนค่ะ   ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงด้วยค่ะ   3818 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
เข้า dtac e-service ได้ค่ะ แล้วเลือกเมนูข้อมูลส่วนตัวค่ะ จะมีบอกว่าใช้งานมานานเท่าไหร่ค่ะ https://my.dtac.co.th/esv/login
manida | ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค
0
1
https://community.dtac.co.th/t5/ซิมการ์ด/ขอเปิดสัญาณเพราะถูกตัดแล้ว-ผมใช้ดีแทคมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว/m-p/172043  เบอร์ติดต่อ 094 5355658 คับ ใช้แต่ดีแทคมานานแล้วคับ ยังไงรบกวนด้วยนะคับ
ken_sukae | สมาชิก
0
4
  @Chawisa1 หากลูกค้าต้องการทราบว่าจะได้รับผลกระทบหรือไม่ สามารถตรวจสอบได้โดยกด *444# โทรออกค่ะจากเครื่องมือถือนั้นๆได้เลยค่ะ  แต่หากไม่สะดวกในการตรวจสอบหรือต้องการตรวจสอบให้หมายเลขอื่นๆ  น้องฟ้ารบกวนแจ้งหมายเลขที่ต้องการตรวจสอบให้น้องฟ้าช่วยดูแลให้นะคะ   ส่งมาได้ทาง inbox Community พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะdtac_Callcenter >>> https://goo.gl/41mEbZ   อีกหนึ่งช่องทาง line คุณ @Chawisa1  สามารถแจ้งเรื่องต่าง ๆ กับจากเจ้าหน้าที่ โดยไปที่ ช่องทาง line สามารถเพิ่มเพื่อนโดยค้นหาจากชื่อ @dtaccallcenter เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการโดยตรงค่ะ   แนะนำขั้นตอนการตรวจสอบเรื่องคลื่นสัญญาณ 850 สามารถศึกษาได้จาก FAQ นี้นะคะ    3818 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
2
  @ding2018   น้องฟ้าตรวจสอบหมายเลข  0816791xxx  ใช้งานในระบบ trinet แล้วนะคะ   สำหรับการใช้งานที่ขึ้นเป็น H+ นั้น ต้องแนะนำให้คุณ @ding2018  ติดต่อศูนย์บริการของดีแทค เพื่อทำการเปลี่ยนซิมการ์ดใหม่ให้รองรับกับสัญญาณ 4G ค่ะ   โดยนำบัตรประชาชนตัวจริง+ Sim Card ที่สมบูรณ์ เห็นเลขที่ Sim ชัดเจน  ติดต่อศูนย์บริการดีแทคหรือ dtac center ได้ทุกสาขา  ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ตรวจสอบสำนักงานบริการเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/help/store-locations.html   3818 
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
  @noonuch2540 น้องฟ้าขออภัยที่มาดูแลล่าช้า  ตรวจสอบพบว่าได้รับข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้วนะคะ  หรือสามารถตรวจสอบรหัส Puk ง่ายๆ ได้ที่ >> https://goo.gl/ef7H98  ค่ะ   10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
สำหรับหมายเลขที่ขึ้น Puk แนะนำใช้หมายเลขอื่นโทรผ่าน *777 >> กด 6 > กด 1 และ กด 1 >และใส่เบอร์ >ใส่เลขที่บัตรประชาชน13หลัก ระบบจะแจ้งรหัส puk แก้ล็อค 8 หลักค่ะ วิธีปลดล็อก ให้ใส่รหัส puk 8 หลัก กดตกลง ใส่รหัส pin 1800 กดตกลง ยืนยัน 1800 กดตกลง ค่ะ10475
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
ขอรหัสpukของเบอร0618315010
Sittikon | ผู้ชมหน้าใหม่
0
1
กรณีซิมการ์ดถูกยกเลิกเนื่องจากไม่มีการเติมเงิน (วันใช้งานหมดอายุ) จะไม่สามารถขอกลับไปใช้งานในหมายเลขเดิมได้อีกนะครับ ทั้งนี้เพื่อความชัดเจน รบกวนขอทราบหมายเลขที่ใช้งาน, ชื่อผู้จดทะเบียน, และเลขที่ซิมการ์ดเข้ามาเพิ่มเติมสักเล็กน้อยนะครับ ยินดีให้ทางพี่ฟ้าตรวจสอบข้อมูลให้ครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Crackerjack
0
1
อยากสอบถามหน่อยครับว่าผมได้ไปยื่นกู้ซิมที่ศูนย์ที่เซลทรัลแล้วไปสอบถามว่าซิมที่กู้ได้ยังแล้วเขาบอกว่าให้ใส่เครื่องแล้วใช้ได้เลยแต่พอใส่ไปกับใช้ไม่ได้
725556 | ผู้ชมหน้าใหม่
0
1
กรณีไม่มีการแจ้งยืนยันการเปลี่ยนเป็นระบบรายเดือน ทางเจ้าหน้าที่จะไม่ดำเนินการให้นะครับ สำหรับรายละเอียดในส่วนนี้ น้องอามจะให้ทางพี่ฟ้าทำการตรวจสอบข้อมูลและแจ้งผลกลับอีกครั้งนะครับ _____________________________________________ dtac App ง่าย ครบ จบในแอปเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่ http://ddch.dtac.co.th/MDDAffiliateWeb/Download/5f8dddb?lang=TH ครับ
Iampichet | dtac app Crackerjack
0
1
มีคอเซนเตอร์จากดีแท็คโทรมา แนะนำให้เปลี่ยนเป็นรายเดือน แต่ไม่ได้ตอบตกลงอะไรเลย แล้วทำไมถึงเปลี่ยนซิมจากรายวันเป็นรายเดือน ไม่มีเวลาไปยกเลิก ไม่มีเงิน โทรศัพใช้เน็ตไม่ได้ ช่วยยกเลิกให้หน่อย 0824084900 ไม่มีเงินจ่ายหรอก เพราะไม่ได้สมัคร แล้วก็อยู่ไกลจากตัวเมืองจังหวัด 
primmmni | New Comer
0
1
ซิมมีปัญหาค่ะ ทำงานอยู่ต่างประเทศแต่ก็จ่ายรายเดือนเพื่อรักษาซิมทุกเดือน อยู่ๆซิมก็ใช้ไม่ได้ คิดว่าซิมน่าจะเสีย แล้วข้อมูลหลายๆอย่างทำผ่านเบอร์ไทย ต้องทำยังไงค่ะ เพราะไม่ได้อยู่เมืองไทยจะทำซิมไหม่ก็ไม่ได้ 
Aunko6677 | New Comer
0
0
น้องฟ้า รบกวนคุณ ระบุเลขที่บัตรประชาชน ชื่อ นาม สกุล หมายเลขโทรศัพท์มือถือ กลับเข้ามาทาง inbox พร้อมแนบ link กระทู้นี้กลับเข้ามาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ7416
dtac_Callcenter | dtac call center
0
1
รบกวนช่วยเเก้ไขการลงทะเบียนซิมให้ด้วยคะพอดีตอนที่ซื้อซิมวันนั้นไม่ได้นำบัตรประจำตัวประชาชนไป แล้วทางร้านบอกว่าให้บอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน แต่บอกพลาดไปหนึ่งตัวช่วยเเก้ไขการลงทะเบียนเลขบัตรประจำตัวประชาชนให้ถูกต้องหน่อยคะ เพราะเวลานำไปใช้ควบคู่กันมันไม่ถูกต้องนะคะ  รบกวนด้วยนะคะ
Ta2542 | New Comer
0
1
มาต่างประเทศแต่ไม่ได้เปิดโหมดต่างประเทศมาอยากทราบว่าตอนนี้ถูกระงับรึยัง หมายเลข0947076934
Stampsornsipa | ผู้ชมหน้าใหม่
0
0
ตั้งคำถามที่ต้องการคำตอบ