คำถาม

ถ้าต้องการเปิด Multi SIM เพื่อมาใช้กับ tablet ทำอย่างไร

ตอบ

      ลูกค้าสามารถติดต่อขอทำ Multi SIM ได้ทางศูนย์บริการดีแทค   ซึ่ง บริการ MultiSIM คือ มี ซิมหลัก 1 ซิม และมีซิมเสริมได้สูงสุด 4 ซิม มีเบอร์ 1 เบอร์เท่านั้น 

>> ซิมหลัก  สามารถใช้บริการได้ตามปกติ  เหมือนซิมจดทะเบียนทั่วไป

>> ซิมเสริม สามารถใช้งาน dtac internet ได้อย่างเดียวเท่านั้น
>>  บริการ Roaming ใช้ได้กับ SIM หลักเท่านั้น

 

FAQ ที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
4 จาก 4
อัพเดตล่าสุด:
‎03-11-2017 02:19
อัพเดตแล้วโดย:
 
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

จากข้อมูลที่เห็นล่าสุดอธิบายไว้ที่ปี 2017 ตอนนี้ปี 19 เเล้ว รบกวนสอบถามหากต้องการขอซิมเสริม 1 ซิมโดยที่แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตของผมเป็น Super Non Stop 1299 บาท ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเปิดซิมเสริม 1 ซิมเท่าไหร่ครับ และค่าใช้จ่ายรายเดือนเสริมของซิมนั้นอีกเดือนละเท่าไหร่ครับ

สำหรับบริการ Multi SIM แพ็กเกจ Super nonstop ราคาตั้งแต่ 1099 เป็นต้นไป ไม่สามารถใช้งานร่วมกับบริการเสริม Multi Sim (บริการเสริมซิมการ์ด) ได้ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ เพื่อความชัดเจนในการตรวจสอบข้อมู
ล น้องฟ้ารบกวน คุณ ​@More6Day ระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416

. ด้วยความเคารพนะครับ ผมต้องการเพียงจะทำซิมเสริม. 1 ซิม ผมใช้ แพ็คเกจ Super Non Stop 12 99. นี่ มันยังจ่ายต่อเดือนไม่มากพอที่จะทำซิมเสริมหรือครับ ทั้งที่ผมก็พร้อมจะเสียค่าทำเนี่ยมเเละค่าบริการดเพิ่มตามข้อตกลงอยู่เเล้วชัดเจน. ผมจะนำไปใส่ IPAD โทรศัพท์ที่ใช้อยู่ทุกวันนี้ใช้โทรน้อยมากใช้อินเตอร์เน็ตซ๊ะส่วนใหญ่แล้วก็ไม่เคยใช้เต็มด้วยซ้ำทบไปเดือนถัดไปตลอด แต่เจ้าหน้าที่แจ้งว่าไม่สามารถทำซิมเสริมได้ในแพ็คเกจของผม
..ผมจะเรียนถ้าสักข้อหนึ่งนะครับ
...ผมเป็นลูกค้า Dtac มา 17 ปี เบอร์นี้ ผมใช้มา 17 ปี ตั้งเเต่ เป็นข้อความ SMS 1g จนปัจจุบัน 4G และผมใช้บริการค่ายใบพัดสีฟ้านี้มาตลอด ไม่เคยเปลี่ยนค่ายเลย ถ้าจะอยากไม่ให้ลูกค้า ที่รอยัลตี้ เเละภักดีกับค่ายของคุณขนาดนี้ ใช้บริการต่อ ก็ไม่เป็นไรครับ
..เดือนหน้าผมจะไปเคลียร์ค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ที่คงค้างไว้ 1-2 เดือนให้เป็นปัจจุบันแล้วผมจะปรับโปรโมชันลงแบบต่ำสุด คือเเบบจ่ายน้อยที่สุด..เอาไว้รับสายกับโทรออกนิดหน่อยอย่างเดียว ถ้ายังไม่หมดสัญญา 1 ปี ผมยกเลิกเบอร์เลย. ถ้ามันยุ่งยากมาก เเละจะย้ายค่ายเบอร์เดิม ในค่าใช้จ่ายส่วนต่างไม่ครอบสัญญา ผมจ่ายได้ผมจะจ่ายให้ แล้วผมจะไปซื้อซิมที่ใช้อินเตอร์เน็ตรายปีใส่ iPad ผมเพราะผมต้องใช้ ผมดูในโทรศัพท์มันเล็กมาก มองไม่ค่อยเห็น มันลำบากกับการ ใช้ในชีวิตประจำวันของผมมาก เเละผมตั้งใจจะมำดเเบบที่เเจ้งไว้ จะดีกว่าก็จะได้จบ สิ้นสุด ของคำว่า รอยัลตี้ ที่ผมให้ Dtac มาตลอด 17 ปี เราคงไม่ได้ดูเเลกันอีกครับ ผมจะเรียนตอบเเละสอบถามได้ดังนี้ ผมเป็นลูกค้าเก่ามากแต่ไม่เคยได้สิทธิพิเศษอะไรเลย ผมก็ไม่เคยเรียกร้องอะไรก็ใช้ตามแพ็คเกจของผมไปซึ่ง ทางค่ายไม่เคยให้สิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นดีๆและโปรโมชั่นเสริมดีๆ เหมือนการเปิดเบอร์ใหม่เลยจริงไหมครับ.
... ขอบคุณที่รับฟังนะครับ
...ชื่อจดทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์ดีแทค 089 414 xxxx ชื่อ รัชชานนท์ แก้วปัญญา
. ผมแค่อยากรู้เหตุผลว่าทำไมถึงทำไม่ได้ หรือผมต้องเปลี่ยนแพ็คเกจเป็นเต็มแม็ก เดือนละ 1,500 กว่าบาทเอาอย่างนั้นหรือ ผมใช้คนเดียวไม่ได้ไปทำทางการค้าหรือเชิงพาณิชย์ รบกวนกรุณาตอบกลับมาหรือโทรกลับมาอธิบายให้ฟังหน่อยครับ ถ้าฟังขึเน หรือ อนุญาติให้เพิ่มซิม ในค่าใช้จ่ายที่กำหนดหรือไม่มีค่าใช้จ่าย ในทางปฏิบัติที่กำหนด ผมจะใช้เครือข่ายนี้ต่อ หรือหากไม่ได้รับคำอธิบายที่ ชัดเจนหรือรับได้แล้ว หรือทำซิมเสริมไม่ได้
.. ผมเลือกย้ายค่ายเบอร์เดิมเเน่นอนหรือ ถ้าหากมันยุ่งยากซับซ้อนก็ยกเลิกบริการบิดเบอร์ไป เพราะมันแทบไม่ได้ใช้โทรอยู่แล้ว ผมใช้แต่ Internet ผมก็ไม่รู้ว่าผมจะต้องจ่ายแพงต่อเดือนไปทำไมทั้งที่ผมก็ไม่ได้มีสิทธิประโยชน์อะไรเลยขอซิมเสริมตามหลักเกณฑ์เพื่อจะไปใส่ Ipad ก็ยังทำไม่ได้เลย Package ผมก็แทบจะมีค่าใช้จ่ายสูงสุดของเครือข่ายที่คุณมีให้บริการแล้ว...
...โอเคตามนี้ครับสิ้นเดือนนี้ถ้าไม่ได้คำตอบหรือเงียบหายไป ผมก็ทำตามสิ่งที่ผมแจ้งไปนะครับย้ายค่ายเบอร์เดิมไม่ก็ยกเลิกเบอร์ไปเลยพอกันที่
... ขอบพระคุณครับที่รับฟังนะครับ

น้องฟ้าดูแลผ่าน Inbox เรียบร้อยแล้วค่ะ

หากต้องการให้ดูแลด้านใดเพิ่มเติมสามารถแจ้งมาได้เสมอนะคะ โดยแจ้งเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux
(ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ


5978