ในกรณีที่ใช้ Sim Go inter แล้วขึ้น no service

 

การตั้งค่าเลือกเครือข่าย ​iPhone เลือกเครือข่าย

โดยเข้า การตั้งค่า >> เลือกผู้ให้บริการ >> อัตโนมัติ เลือก ปิด แล้วเลือกเครือข่ายที่ให้บริการ เลือก SoftBank/44020/J-phone (กรณีที่อยู่ญี่ปุ่น)

 

การเลือกเครือข่ายใช้งานเครื่อง Android เลือกเครือข่าย

โดยเข้าที่ การตั้งค่าเพิ่มเติม >> เครือข่ายมือถือ >> ผู้ให้บริการเครือข่าย >> ค้นหาเครือข่าย เลือก SoftBank/44020/J-phone (กรณีที่อยู่ญี่ปุ่น)

 

 

หากยังพบปัญหา ติดต่อที่ +6622028100 , Line ID : @dtaccallcenter หรือ ตั้งคำถามที่ dtac community คลิก

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
2 จาก 2
อัพเดตล่าสุด:
‎02-04-2019 05:27
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (2)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

ให้โบนัสมาแต่ยังไม่ได้ใช้เลยแล้วก็โดนตัดไปแล้วจะให้มาทำไมให้มาก็ใช้ไม่ได้แย่!!

น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ รบกวนคุณ ​@Jaza ระบุ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ และชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งกลับเข้ามาทาง inbox พร้อมแนบ link กระทู้นี้กลับเข้ามาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลเรื่องโบนัสให้ค่ะ

7416

ทำตามที่โพสนี้แล้วค่ะ แต่ไม่ได้ เครื่อข่ายทางญี่ปุ่นขึ้นว่าปิดใช้ ต่อท้ายทุกอันเลย พอลองกดเลือกเครือข่ายตามที่แจ้ง จะมีข้อความขึ้นว่าบริการเครือข่ายที่เลือกใช้งานไม่ได้ค่ะ รบกวนขอเช็คให้หน่อยได้ไหมคะ เบอร์เพิ่งเปิดรายเดือนจากไทย แต่ไม่ได้อยู่ไทยค่ะ เบอร์บังคับรายเดือน 6 เดือน เบอร์ 0805948656

น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่คุณ ​@Moomindraw ได้รับด้วยนะคะ เบื้องต้นตรวจสอบยังไม่มีการเปิดใช้งานที่ต่างประเทศนะคะ อย่างไร แจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง inbox เรียบร้อยแล้วค่ะ

7416

หากซื้อแพคเสริม https://www.dtac.co.th/dtac-promotion/packages/gotravel.html?utm_source=google_search&utm_medium=MG_...สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ผิดหวังสัญลักษณ์แสดงอารมณ์ผิดหวังสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก

 

Go inter ถ้าซื้อแล้วจะโดนนับเวลาครั้งแรกเมื่อไหร่ครับ

สำหรับ หมายเลข 66894839545 ที่คุณ ​@aouoho สอบถามเข้ามานั้น เมื่อทำการสมัครแพ็กเกจเสริม DTAC GO TRAVEL สำหรับใช้งานในต่างประเทศ แพ็กเกจจะมีผลทันทีค่ะ หากต้องการให้ช่วยดูแลเรื่องใดเพิ่มเติม สามารถแจ้ง เข้ามาทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416