ผู้มีส่วนร่วมสูงสุด
จัดเรียงตาม:
ใช้สิทธิ์ส่วนลด 3,500 บาท ซื้อเครื่องเปล่าได้ทุกยี่ห้อ-รุ่น
ดูบทความเต็ม
ลูกค้ารายเดือน หากมีแพ็กเน็ตอยู่แล้ว สามารถกดรับสิทธิ์เน็ต หรือส่วนลดค่าเครื่อง อีกได้หรือไม่จากที่ดีแทคชดเชยคนละครึ่ง   ลูกค้าดีแทครายเดือนจะต้องเลือกรับสิทธิ์อย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น - กรณีลูกค้าเลือกรับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่อง: ให้ติดต่อสำนักงานบริการดีแทค และกด *800*3500# เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ - กรณีลูกค้าเลือกรับแพ็กเกจเสริม: ให้กด *170*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก
ดูบทความเต็ม
ลูกค้ากลุ่มใดบ้างที่มีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ชดเชยคนละครึ่งจากดีแทค   ลูกค้าดีแทค ที่มีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ชดเชยคนละครึ่งจากดีแทค คือ ลูกค้าระบบรายเดือน และเติมเงิน ที่ไม่ได้รับรหัส OTP ลงทะเบียนในมาตรการ “คนละครึ่ง” ในวันที่ 16 ธค63 ช่วงเวลา 6 นาฬิกา ที่เริ่มเปิดลงทะเบียน จนถึงเวลาที่การลงทะเบียนรับสิทธิ์เต็มตามจำนวน และจดทะเบียนด้วยบัตรประชาชน, มีสัญชาติไทยค่ะ   โดย 1 เลขบัตรประชาชนจะได้รับ 1 สิทธิ์ค่ะ ทั้งนี้กลุ่มที่รับสิทธิ์จะเป็นกลุ่มที่สถานะ active และเลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก โดยเป็นข้อมูล ณ วันที่ 16 ธค 63 เท่านั้น
ดูบทความเต็ม
ส่วนลดเครื่อง 3,500 บาท ให้ยืนยันไปใช้สิทธิ์ให้เรียบร้อยภายในวันที่ 23 ธ.ค. 2563 เท่านั้น ไม่สามารถเก็บไปใช้หลังจากวันที่ 23 ธ.ค. 2563 ได้
ดูบทความเต็ม
กดรับสิทธิ์ที่ดีแทคชดเชยมาตรการคนละครึ่ง ต้องกดทำรายการอย่างไร   สำหรับลูกค้ารายเดือน - กรณีลูกค้าเลือกรับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่อง: ให้ติดต่อสำนักงานบริการดีแทค และกด *800*3500# เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ - กรณีลูกค้าเลือกรับแพ็กเกจเสริม: ให้กด *170*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก   สำหรับลูกค้าระบบเติมเงิน ให้กด *170*เลขบัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก
ดูบทความเต็ม
ลูกค้าระบบเติมเงิน หากมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสามารถรับสิทธิ์ที่ดีแทคชดเชยมาตรการคนละครึ่งได้หรือไม่ สามารถรับสิทธิ์ได้ โดยใช้อินเทอร์เน็ต MB ละ 2 บาท และ โทรทุกเครือข่ายนาทีละ 2 บาท โบนัสที่ให้สามารถใช้ได้นาน 7วัน
ดูบทความเต็ม
หากมีเบอร์ดีแทคหลายเบอร์  สามารถกดรับสิทธิ์ที่ดีแทคชดเชยมาตรการ คนละครึ่ง ได้ทุกเบอร์หรือไม่   ไม่สามารถกดรับสิทธิ์ได้หลายเบอร์ เนื่องจากลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้เพียง 1 บัตรประชาชน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น แม้ว่าจะมีเบอร์ดีแทคหลายเบอร์ ก็รับสิทธิ์ได้แค่ครั้งเดียว หรือหนึ่งสิทธิ์ต่อหนึ่งเลขบัตรประชาชน
ดูบทความเต็ม
เนื่องจากเงื่อนไขการรับสิทธิ์ต้องเป็นกลุ่มลูกค้าดีแทคที่ไม่ได้รับรหัส OTP ลงทะเบียนในมาตรการ “คนละครึ่ง”
ดูบทความเต็ม
เริ่มกดรับสิทธิ์ที่ดีแทคชดเชยจากมาตรการ คนละครึ่ง ได้ตั้งแต่เมื่อไหร่   ลูกค้าดีแทค ทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 17-23 ธค.2563  
ดูบทความเต็ม
ใช้อินเทอร์เน็ต MB ละ 2 บาท และ โทรทุกเครือข่ายนาทีละ 2 บาท โบนัสที่ให้สามารถใช้ได้นาน 7วัน
ดูบทความเต็ม
แพ็กเกจเน็ตหรือส่วนลดค่าเครื่อง ที่ได้รับจากการชดเชยมาตรการคนละครึ่ง ใช้ได้นานกี่วัน   ลูกค้าดีแทค ระบบรายเดือน รับแพ็กเกจเสริมฟรี!โทรในเครือข่ายดีแทคและเน็ตไม่จำกัดนาน 3 เดือน หลังจากกดรับสิทธิ์ หรือ เลือกรับสิทธิ์ส่วนลดค่าเครื่อง3500บ.(สำหรับเครื่อง5,000บ.ขึ้นไป) ส่วนลดค่าเครื่อง 3,500 บาท คูปองใช้ได้ถึง 23 ธ.ค. 63     ลูกค้าดีแทคระบบเติมเงิน รับฟรี! โบนัสเงินคืนเท่าตัว ทุกครั้งที่เติมเงิน ถึง 31 มีนาคม 2564 โบนัสสูงสุด 3,500 บาท เพื่อใช้เน็ตและโทรทุกเครือข่าย หลังจากกดรับสิทธิ์
ดูบทความเต็ม
ชดเชยคนละครึ่ง: ลูกค้าจะตรวจสอบได้อย่างไรว่าจดทะเบียนไว้ด้วย ID อะไร และถูกต้องหรือไม่   ลูกค้าสามารถเช็คและแก้ไขข้อมูลการลงทะเบียนซิมเติมเงินง่ายๆ ด้วยตนเองได้ผ่าน application โดย คลิ๊ก dtac.co.th/s/selfregis หรือ ผ่าน USSD โดยกด *102#โทรออกได้ค่ะ เพื่อตรวจสอบข้อมูลการจดทะเบียนได้  
ดูบทความเต็ม
กรณีระงับซิมหมดอายุ จะไม่เข้าเงื่อนไขการรับสิทธิ์
ดูบทความเต็ม
ลูกค้ากลุ่มใดบ้างที่ไม่มีสิทธิ์ได้รับการชดเชยจากดีแทค ในมาตรการ คนละครึ่ง   ลูกค้าที่จะไม่สามารถรับสิทธิ์ในการชดเชยจากดีแทค ในมาตรการ คนละครึ่ง คือ   1. ลูกค้าจดทะเบียนในนามนิติบุคคล 2. ลูกค้ากลุ่มองค์กร และธุรกิจขนาดย่อย 3. ลูกค้าต่างชาติ 4. ลูกค้าต่างด้าว 5. ลูกค้าที่สถานะระงับชั่วคราว (suspend) จะไม่สามารถรับสิทธิ์ได้   FAQ ที่เกี่ยวข้อง ลูกค้ากลุ่มใดบ้างที่มีสิทธิ์ได้รับสิทธิ์ชดเชยคนละครึ่งจากดีแทค
ดูบทความเต็ม
กรณีระงับสัญญาณ จะไม่เข้าเงื่อนไขการรับสิทธิ์
ดูบทความเต็ม