แคมเปญทำง่าย ได้เยอะ ช่องแสดงสถานะแบบภาพรวม แบบไหนบ้าง ที่จะสามารถมีสิทธิ์ชิงรับมือถือในเดือนสุดท้าย

คนที่มีสิทธิ์ชิงรับมือถือในเดือนธันวาคม ในช่องแสดงสถานะแบบภาพรวม ต้องมีสถานะที่มีเครื่อง"หมายถูก"หรือมี"รูปกล่องของขวัญ" เท่านั้น และจะต้องมีสถานะดังกล่าว ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง 5 เดือน (ตั้งแต่เดือนก.ค. ถึง พ.ย.)

และในเดือนธ.ค. ต้องทำภารกิจตอบแบบสอบถามให้ถูกทุกข้อและส่งรีวิวให้ครบ และต้องเป็น 4 คนแรกด้วยถึงจะได้รับมือถือเป็นรางวัล 

 

ชิงรางวัล.JPG

 

ภารกิจเดือน ธ.ค. 62  (เดือนสุดท้าย)

วันที่แสดงสถานะ และ ประกาศผลรางวัลใหญ่ (Samsung Galaxy S10) 15 ม.ค. 63 (ภายในเวลา 17.00 น.) 

 

คลิกที่นี่ เพื่อเข้าสู่หน้าโปรไฟล์ทำง่าย ได้เยอะ

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
5 จาก 5
อัพเดตล่าสุด:
‎15-01-2020 04:18
อัพเดตแล้วโดย:
 
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
แท็ก (1)
ความคิดเห็น

แมวแลบลิ้น

สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข


manida เขียนแล้ว:
9

 

ไม่เห็นมีอะไรให้กดทำแคมเปญเลยค่ะ

คุณ ​@mootuktaaa สามารถเข้าไปทำรายการผ่านทาง http://bit.ly/2GDy2Gy ได้เลยนะคะ หากต้องการให้ช่วยดูแลเรื่องใดเพิ่มเติม รบกวนแจ้งกลับเข้ามานะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416

เข้าไปหน้าภารกิจยากมากเลยค่ะ ทำอันแรกเสร็จจะเข้าไปทำอันที่สองเข้าไม่ได้ละ log in เรียบร้อยแต่หน้าภารกิจหาย

น้องฟ้า ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ คุณ​@nhuengtida ได้รับด้วยนะคะ ไม่ทราบปัจจุบันสามารถทำรายการได้แล้วหรือยังคะ ( อย่างไรหลัง log in รบกวนรอการโหลดสักครู่นะคะ) หากยังไม่สามารถเข้าทำรายการได้ รบกวนแจ้งกลับเข้ามานะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ
แนะนำกดเข้าที่หน้าโปรไฟล์ที่ลิงค์นี้นะคะ https://community.dtac.co.th/t5/custom/page/page-id/dtac-app-campaign
หรือสามารถเลือกชมรายละเอียดเพิ่มเติม ทาง https://bit.ly/313LUkY นะคะ

7416

ยังไม่ได้ค่ะ พยายามกดเข้าหลายครั้งแล้วค่ะ ไม่ทราบว่าไปที่ช้อปดีแทคจะแก้ให้ได้มั้ยคะ

เข้าได้ครั้งเดียวค่ะ จะกลับมาทำอีกอันก็ไม่มีขึ้นมาแล้วค่ะ

 

สำหรับการใช้งานที่คุณ ​@nhuengtida พบปัญหานั้น น้องฟ้าขอตรวสอบเรื่องสัญญาณการใช้งานเพิ่มเติมให้ก่อนนะคะ อย่างไรรบกวนระบุหมายเลขโทรศัพท์มือถือและชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งข้อมูลมาได้ทาง inbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ
และคุณ ​@mootuktaaa รบกวน เข้าใช้งานผ่าน Google chrome และ log in (รอหน้าจอทำการโหลดสักครู่และทดลองใช้งานใหม่อีกครั้งนะคะ) หากยังพบปัญหาในการใช้งาน รบกวนแจ้งกลับเข้ามานะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ

7416

ถ้าตอบคำถามถูกและทำแบบสอบถามแล้ว ขึ้นเครื่องหมายถูกแต่ไม่ ขึ้นรูปของขวัญ คือเต็ม 3000 คนแล้วหรือป่าวแอด ตอนนี้สิทธิ์ครบหรือยังแอด

ทำครบแล้ว ขึ้นเครื่องหมายถูกครบ 2 ภารกิจแล้ว แต่ไม่ขึ้นรูปของขวัญ ทำมา 2 เดือน เป็นทั้ง 2 เดือน คือไม่ได้รางวัลหรอคะ ทำตั้งแต่วันแรกเลยนะ เต็ม 3000 คนแล้วหรอ


manida เขียนแล้ว:
9

รายงานตัวคะ

@nhuengtida คุณ nhuengtida ได้ทำภารกิจรีวิว ของทั้ง 2 เดือนครบแล้วนะคะ เลยจะทำรีวิวเพิ่มอีกไม่ได้ค่ะ เพราะสามารถทำได้ เดือนละ 1 ครั้งเท่านั้นค่ะ cc: @dtac_Callcenter 

@PigletJ ภารกิจของเดือนสิงหาคม จะปรากาศผลให้ครบในวันที่ 3 ก.ย. ค่ะ (ทางเราทยอยตรวจรีวิวค่ะ) รบกวนดูข้อความ inbox เพิ่มเติมนะคะ ขอบคุณมากค่ะ cc: @dtac_Callcenter 

@mootuktaaa ขอบคุณที่ร่วมแคมเปญ ทำง่าย ได้เยอะค่ะ คุณ Mootuktaaa ได้ทำภารกิจของเดือนสิงหาคม ครบแล้วค่ะ เลยจะไม่สามารถทำอีกได้ค่ะ  ทั้ง 2 ภารกิจ ลูกค้าจะทำได้แค่เดือนละ 1 ครั้งค่ะ  มาทำอีกครั้งในเดือนถัดไปนะคะ (ประกาศรางวัลของเดือนสิงหาคม จะประกาศวันที่ 3 ก.ย. ค่ะ ทางทีมงาน ทยอยตรวจการเขียนรีวิวค่ะ ว่าตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ค่ะ)

@Share ภารกิจของเดือนสิงหาคม จะประกาศผลเสร็จภายในวันที่ 3 ก.ย. นะคะ สามารถรอติดตามผลได้นะคะ (เจ้าหน้าที่กำลังทยอยอ่านรีวิวและตรวจสอบว่าตรงเงื่อ่นไขหรือไม่ค่ะ) ขอบคุณที่มาร่วมกิจกรรม "ทำง่าย ได้เยอะ' กับดีแทค คอมมูนิตี้นะคะ cc: @dtac_Callcenter 

คุณ share  น้องฟ้า ขอประสานงานตรวจสอบเพิ่มเติมให้ก่อนนะคะ หากทราบผลจะมาอัะเดทให้ทราบอีกครั้งค่ะ ทั้งนี้ต้องขออถัยในความไม่สะดวกที่ได้รับด้วยนะคะ 

 

7416 

เข้าไปทำภารกิจเดือนกันยายน​ไม่ได้เลยคับ​ ไม่มีอะไรขึ้นมาเลย​  หน้าโปรไฟล์​ก้อเข้าลำบาก​  หน้าภารกิจก้อไม่มี

@Magicmoon น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ เนื่องจากจะมีลูกค้าหลายท่านเข้าร่วมเล่นแคมเปญ เป็นจำนวนมาก จึงอาจทำให้โหลดช้าสักนิด แนะนำให้เว้นระยะห่าง แล้วทำการเข้าหน้าแคมเปญใหม่นะคะ ผู้หญิงมีความสุข

10475

ทำไม เดือน พ.ย.นี้ เข้าทำกิจกรรม "แคมเปญทำง่ายได้เยอะ " ไม่ได้คร้า

@849644 น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ เนื่องจากมีผู้เข้าร่วมเล่นกิจกรรมกับทางเราเป็นจำนวนค่อนข้างมาก ทางทีมงานรับทราบถึงปัญหาดังกล่าวแล้ว ปัจจุบันอยู่ระหว่างการเร่งดำเนินการแก้ไขให้อย่างเร่งด่วนนะคะ ผู้หญิงมีความสุข

10475
ยังตอบคำถามไม่เสร็จ 4 ข้อเลย อยู่ดีๆก็เด้งออก TT ของเดือนธ.ค.อะ อดได้มือถือเลย TT
@ramitas น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ปัจจุบันหน้า web กิจกรรม ได้รับการแก้ไขเสร็จเรียบร้อยแล้ว ​@ramitas สามารถใช้งานได้ตามปกติค่ะ ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยค่ะ

10475
เข้าไปตอบไม่ได้แล้วค่ะ มันขึ้นว่าตอบไปแล้ว TT
@ramitas ดีแทคสวัสดีค่ะ ขออภัยที่เข้ามาดูแลล่าช้านะคะ ไม่ทราบว่าปัจจุบันสามารถทำรายการได้หรือยังค่ะ
หากยังพบการใช้งานลักษณะเดิม รบกวนระบุรายละเอียด capture หน้าจอที่มีข้อความแจ้งไม่สามารถทำรายการได้
และหมายเลขโทรศัพท์มือถือชื่อผู้จดทะเบียนแจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ


5978

รอลุ้นชื่อประกาศผลอยู่นะคะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ LOL

เพราะเคยเจอปัญหาเขียนรีวิวแล้ว อีกวันมาเช็คขึ้นว่ายังไม่เขียนรีวิวก็มีค่ะ

ยังไงรบกวนช่วยตรวจสอบดีๆนะคะ

ขอบคุณค่ะ

น้องฟ้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่คุณ ​@WanisaraPa ได้รับด้วยนะคะ อย่างไร สามารถ ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง https://bit.ly/33TSAmJ นะคะ และหากพบปัญหา สามารถ capture หน้าจอที่พบปัญหาแจ้งกลับเข้ามาให้น้องฟ้าตรวจสอบเพิ่มเติมได้นะคะ แจ้งกลับเข้ามาทางinbox Community >> https://bit.ly/2DhNnux (ส่งไปยัง dtac_Callcenter ) พร้อมแนบ link กระทู้นี้มาด้วยนะคะ ยินดีช่วยดูแลค่ะ

7416

รางวัลมีแค่รางวัลใหญ่อย่างเดียวหรือครับ มีรางวัลสำหรับลำดับอื่นๆรองลงมาด้วยมั้ยครับ?