ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

   ธันวา 2018 มือถือเราเสีย เขาแก่มากแล้ว เราจำเป็นต้องหามือถือเครื่องใหม่       ลองดูค่ายเก่า ก็แพง  เลยลองเข้า web dtac งงมากมีโปร dtac แจก samsung J6+ 3/32GB เพียงแค่ย้ายค่าย แล้วสมัครโปร 899 ได้ net 30 GB + โทรฟรั 400 นาที /ต่อเดือน  ที่สำคัญ ไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้า  โอ้!!มันเจ๋งมาก ได้เครื่องใช้ฟรี  ก็สมัครและย้ายค่ายทาง onlineเลยครับ  5 วันต่อมา (นับเสาร์ อาทิตย์) ได้ sim อีกวัน J6+ มาส่งถึงบ้าน  

     ลองใช้เลยครับ เครื่องใช้ได้ดีทุกอย่างตามโฆษณา แถม android Oreo อีกต่างหาก ลอง net ช้าสุดๆ  download ไม่ถึง 1.0 upload ไม่ต้องพูดถึง ก็เข้าใจนะ บ้านเราอยู่ในแอ่งกะทะ  ล้อมรอบด้วยตึก โทรไปหา customer 2 วันต่อมา หน้าจอขึ้น dtac-T เข้าไปเล่น netในห้องน้ำ เร็วสุดๆ เพลินไปเลย check speed ได้ 9-10 ก็okแล้ว

    สุดยอดจริงๆๆ  DTAC เจ้ากังหันสีฟ้า อีก 2 เดือนก็ครบสัญญาแล้ว ยังคิดว่าจะเอายังไงดีหน้อ??

ถ้าพูดถึงดีแทค ต้องนึกถึง dtac reward ก่อนเลยค่ะ เพราะมีส่วนลดและมีโปรโมชั่นจากร้านค้าต่างๆให้มากมาย ใช้งานจริงๆ ชอบมากๆ อยากให้มีตลอดไปนะคะ

B

15781497571062139306805.jpg

 


natsimaporn เขียนแล้ว:
59787

 

พัดลมพัดลม

 

 สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขนึกถึง​ความใจดี​และ​ความสะดวก​สบาย​มีโปรโมชั่น​ดีๆ​มากมาย

แถมแอพฯที่ทันสมัย​ใช้งานง่าย

ขอบคุณ​ดีแทค​

รักตลอด​มา​และตลอดไป​หัวใจ

ใช้ดีแทคมาหลายปีแล้ว ที่ถูกใจก็ใจดีให้ยืม

ถ้าพูดถึงดีแทคจะนึกถึง "ใจดีให้ยืม" เพราะเป็นสัญลักษณ์ของดีแทคแบบเติมเงินเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเคยใช้ระบบเติมเงินแล้วใช้บริการใจดีให้ยืม ประทับใจมากจนถึงวันนี้ แม้จะเปลี่ยนมาใช้แบบรายเดือน ก็ยังนึกถึงใจดีให้ยืมมาตลอดค่ะ

1.นึกถึง ดีแทคแอป

2.เพราะสามารถตอบโจทย์ได้หลากหลายในแอปเดียว ทั้งเช็คข้อมูล การใช้งาน ,ชำระงิน ,มีดีแทครีวอร์ดไว้แลกของฟรีๆ , แจ้งแคมเปญที่น่าสนใจต่าง ๆ

1. dtac app

2. มีทุกอย่างครบจบในที่เดียว ทั้งเช็กยอด เติมเงิน สมัครโปร ดีแทครีวอร์ด ใจดีแจกสุข

1678 เบอร์ช่วยได้

นึกถึง ดีแทครีวอร์ดค่า

เพราะมีสิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆมากมาย ได้ใช้จริง ใช้อยู่ประจำๆ คุ้มค่ามากกกก ขอบคุณดีแทคมากๆนะคะ

ชอบมากคะ หลากหลาย โปรมาก แคมเปญเยอะ  บริการเสริมดีเยี่ยม สัญญาเน็ตดี สมกับคำว่า  "เราจะไม่หยุด" ดีแทค พัฒนาขึ้นเยอะมาก ตอนนี้ที่ทำงานทำเรี่อง ย้ายค่าย มาดีแทคเรียบร้อย  คุณก้อยดูแลดีมากๆ ต่อไปจะย้ายค่ายของลูกมาดีแทคคะ  ไม่ได้รางวัลก็ไม่เป็นไรคะ  แต่อยากบอกมาก  สรุป คือชอบ ดีแทค เป็นค่ายเดียวที่ไว้วางใจที่สุด 

 

1.นึกถึง dtac app ค่ะ

2.เพราะว่า เป็นแอปที่ใช้บ่อยมาก ในแต่ละเดือนก็จะจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ผ่านแอปซึ่งสะดวกมาก ในส่วนของdtac rewards ดีมาก เราสามารถเข้ามาเช็คโปรโมชั่นต่างๆที่เข้าร่วมกับทางdtacได้ ทำให้เราได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย และสุดท้ายที่ประทับใจคือโปรโทรศัพท์ที่เราสามารถหาโปรที่เหมาะกับการใช้งาน และเปลี่ยนได้จากทางdtac appเลย ไม่ต้องเดินทางไปศูนย์dtac ซึ่งสะดวกทำให้ประทับใจdtac appมากค่ะ

คิดถึงดีแทค...คิดถึงศูนย์บริการที่มีพนักต้อนรับอย่างเป็นมิตร และสอบถามความต้องการของเราเสมอ

คิดถึงดีแทค...คิดถึงโปรโมชั่นอินเตอร์เน็ตที่ตรงตามความต้องการเสมอ

คิดถึงดีแทค...คิดถึง dtac reward. ทุกครั้งที่shoping 

 สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข 

 

 

 

ถ้าพูดถึง"ดีแทค"คุณนึกถึงอะไร.... นึกถึงความสะดวกในการชำระค่าบริการและการใช้ application ที่สะดวก หัวใจแมวเก้อเขิน

นึกถึงdtac ก็ต้องนึกถึง happy ใช้ตั้งแต่เริ่มแรกโปรถูกดีค่ะ เครือข่ายแรง ตอนนี้ก็ยังใช้ดีเทคเหมือนเดิมก็ยัง happy เหมือนเดิม

1. นึกถึงดีแทคนึกถึงรีวอร์ด

2. เพราะมีส่วนลดมากมายหลายร้านค้า

1.  .พูดถึงดีแทค นึกถึง รีวอร์ด

2, เพราะมีส่วนลดและกิจกรรมร่วมสนุก

เมื่อพูดถึง DTAC จะนึกถึงความสะดวกในการใช้งาน, มี package ให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม ใช้ DTAC แบบเติมเงินตั้งแต่เป็น Dprompt ตอนนี้ก็ใช้มาเกือบ 20 ปีแล้วครับ

โดยส่วนตัวใช้สัญญาณดีแทคมา 10 ปีแล้ว ตั้งแต่อยู่ ม.1 จนถึง ปี 4 ตอนนี้ประทับใจดีแทคตั้งแต่เรอ่มแรกเลยที่ตอนนั้น ม.1 สมัครปุ๊บจะมีการสุ่มเบอร์ก่อน พอสุ่มปุ๊บก็จะได้เบอร์ของแต่ละคนคราวนี้ในแต่ละเดือนของปี 2551 ก็จะเอาเบอร์ไปแลกรับเคเอฟซี อาทิ กุ้งโดนนัทบ้าง ซึ่งคิดว่าตอนนั้นประทับใจมากที่มีการส่งเสริมการตลาดแบบนี้ ก็เอาเบอร์ไปยื่นให้เคาน์เตอร์เคเอฟซีดูละแลกไก่ บ้าง อะไรบ้างตลอดทั้ง 1 ชิ้นต่อเดือน ตลอดปี 2551 พอซักพักก็ชอบดีแทคที่ว่าไม่ต้องซื้อวันเพิ่มปกติบางเครืาอข่ายต้องซื้อวันเพิ่ม หลังจากนั้นก็ชอบที่ค่าโทรต่อนาทีถูก และให้โทรฟรีตอนวันเกิด วันพ่อ วันแม่บ้าง จนถึงตอนนี้ ที่ประทับใจก็คงจะแบบค่าโทรถูก แต่เราใช้รายเดือน พนักงานบริการดี ยิ่งแอพลิเคชั่นดีแทคที่สมัครสมัครรายเดือนก็มีให้เล่นเกมส์เพื่อลุ้นรับของรายวัน หรือรายเดือนที่เราใช้เอาไปใช้สิทธิ์ลดไอศกรีมเดรี่ควีนส์บ้างซึ่งส่วนตัวชอบกินไอศกรีมร้านนี้อยู่แล้ว และส่วนลดต่างๆ อีกมากมายสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม โดยส่วนตัวประทับใจทั้งบริการ และการส่งเสริมการตลาดที่มีต่อลูกค้า

1 Dtac App ครบ จบในแอพเดียว
2 สามารถแลกสิทธิ์ผ่านแอพ สะดวกมาก ไม่ต้องทะเลาะกับร้านค้า
เติมเงินให้ตัวเอง หรือเติมให้เพื่อนก็ง่าย ไม่ต้องไปศูนย์หรือหยอดตู้

ชอบDTAC App ที่สุดค่ะ​ เพราะมีเกมส์​ ล่าของรางวัล​ ซึ่งดิฉันได้เล่นเกมส์กับลูก​ เป็นเกมส์ใช้

ไหวพริบ​ ทำให้ได้ใช้เวลาด้วยกัน​ ส่วนของรางวัลหลากหลายดีมาก​ ทำให้ดิฉันมีBrand Loyalty กับดีแทคมากค่ะ​

 

1 คิดถึงDtac reward
2 Dtac มีสิทธิ์ให้ลูกค้าเยอะมาก มีการปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มอยู่เสมอ
เสียดายอย่างเดียว ไม่มีโปรเครื่องให้เติมเงิน มีแต่เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือน

ถ้าพูดถึงดีแทคในปี2019 คือเป็นเกือบทุกอย่างในชีวิต ได้พูดคุยกับคนที่รักทั้งการโทรและวีดีโอคอล โดยเฉพาะในต่างประเทศ ถ้าไม่ได้ดีแทคคงแย่เลย คิดถึงที่บ้านสุดๆ รวมถึงได้รู้ความเป็นไปของเพื่อนๆผ่านโซเชียลมีเดีย ค้นหาความรู้ต่างๆผ่านอินเตอร์เน็ต ถ้าอยากให้ปรับปรุงคืออยากให้กระจายเสาสัญญาณให้มากกว่านี้ค่ะ บางทีไปต่างจังหวัดแล้วไม่มีสัญญาณค่ะ ส่วนโดยรวมคือดีแล้ว ขอบคุณดีแทคค่ะ

นึกถึงการบริการที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้สบายไม่ติดขัด

นึกถึงดีแทค นึกถึงเพื่อนที่ดีเริสในคุณภาพและการบริการ เพราะเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดติดตัวที่ดีเยี่ยมและคุ้มค่าในทุกๆเรื่อง ทั้งด้านคุณภาพของสัญญาณโทรศัพท์ สัญญาณอินเตอร์เนตที่เฉียบคม คุ้มค่ากับค่าบริการ รวมถึงการดีเริสในรายละเอียดการบริการ ทั้งบุคคลากรที่สุภาพ ตอบได้ทุกเรื่อง แก้ปัญหาทุกคำถาม และยังมีแอพพลิเคชั่นที่ตอบทุกความต้องการในการเลือกใช้งาน เช่น การเปลี่ยนแพ็กเกจ การดูข้อมูลใช้งาน รวมถึงการบริการด้านไลฟ์สไตล์กับดีแทค รีวอร์ดค่ะ

อันดับแรกเลยคือนึกถึงความเร็วของ internet เราเป็นคนที่ไม่เคยประสบปัญหาเน็ตไม่ดีเลย ที่ชอบมากๆคือ เราสามารถใช้เน็ตของดีแทคในการจองบัตรคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีได้ ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าว่าใครจะจองได้ เน็ตต้องเร็วและแรงจริง ที่ผ่านมาจองได้มากกว่า 5 ใบ และ 3 คอนเสิร์ต ซึ่งหลังจากที่เพื่อนๆรู้ต่างมาบอกว่าให้ช่วยจองบัตรคอนเสิร์ตศิลปินที่เพื่อนชอบบ้าง ส่วนต่อมาที่ชอบคือ dtac reward เราใช้ส่วนลดตรงนี้ในการซื้อของกินเยอะมาก และอีกหนึ่งเรื่องที่ชอบคือแอพ dtac รู้สึกว่าใช้งานง่าย สามารถเช็คยอดบิล ยอดเน็ต รวมถึงเดินเรื่องตัดจ่ายรายเดือนอัตโนมัติได้ด้วยตนเอง และก็สามารถยกเลิกได้ด้วยตนเอง ประทับใจมาก

ถ้าให้นึกถึง Dtac ก็คงเป็น dtac call จ้า 

เป็นเจ้าเดียวที่มีบริการแบบนี้ให้ใช้ รักเลยจ้า ไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องรับotpธุรกรรมการเงิน หมดห่วงไปได้เลย

1. ถ้าคิดถึง dtac บอกเลยที่ชอบและประทับสุดๆนี่ ต้องdtac reward เลยค่ะ (ชอบมากๆ รักสุดๆ) !!!

2. เพราะมีสิทธิพิเศษมากมายให้เลือกสรร ร้านที่เข้าร่วมก็เป็นร้านที่ใช้สิทธิได้จริง  มีโอกาสได้ใช้บ่อยมากๆ ก่อนจะซื้ออะไรกด Love ร้านเอาไว้เลยสะดวกใช้สุดๆ amazon นี่ร้านโปรดเลยค่ะ #แต่ไม่ว่าจะสิทธิ์อะไรต้องไวหน่อยนะ เดี๋ยวช้าหมดอดนะไม่รู้ด้วยนะ โดยเฉพาะ "ตั๋วหนัง" เต็มเร็ว

2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

เครือข่ายดีแทค คือที่1ในใจผม

1. นึกถึงการให้บริการในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณโทรศัพท์/ อินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั่งพนักงานที่คอยให้บริการทั้งที่ Shop และ Call Center 

2. เพราะตั้งแต่เริ่มใช้ดีแทคมาจนถึงตอนนี้ เป็นเวลา10 กว่าปี พบปัญหาจากการใช้งานน้อยมาก สัญญาณก็ดีไม่มีปัญหา และยังมีแคมเปญดีๆแบบนี้ออกมาให้ร่วมสนุกตลอด ขอบคุณที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง สัญญาว่าจะอยู่ด้วยกันตลอดไป

นึกถึงสิทธิพิเศษดีๆบน dtac reward เพราะไปห้างบ่อย ที่ใช้บ่อยๆคือ dairyqueen swensen's amzon

1.บริการ sim ไปต่างประเทศค่ะ ราคาสมเหตุสมผล ใช้ประจำค่ะ

2.Promotion ร่วมกับร้านค้าต่าง ๆ ทำให้ไม่อยากย้ายค่ายค่ะ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

 

นึกถึง DTAC Reward , ใบพัด

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

 

คุ้มมาก Reward ที่ได้ แทบจะเกินเงินค่าโทรที่จ่ายไปเลยค่ะ และก็สะสมใบพัดไว้ลุ้นชิงโชคก็สนุกดีค่ะ

1.) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค)
นึกถึงพนักงาน "ดีแทค" ที่ศูนย์ที่ไปใช้บริการและดูแลลูกค้ามีอัธยาศัยดีมาก
2.) พร้อมบอกเหตุผล
พนักงานได้ให้ความเอาใจใส่ลูกค้าดี ค่อยช่วยเหลือและตอบคำถามที่ลูกค้ามีข้อสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วยให้คำแนะนำเรื่องแพ็คเกตที่ประหยัดเงินให้ลูกค้าอีก ชอบตรงนี้แหละ

หัวใจหัวใจหัวใจ

กำกรรมของดีแทดดี เพ็กเกจก็ดี

ดีทั้งหมดเลย

ชอบ  DTACชอบ DTAC

 

dtac บริการ ดี  

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

โปรโมชั่น& พนักงาน

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ย้ายเครือข่ายมาใช้เพราะโปรโมชั่นที่ง่าย และราคาok และอยากบอกว่าพนักงานที่คุยกับลูกค้าย้ายเครือข่ายนี่คัดมาอย่างดีมากจริงๆ จะย้ายหลายรอบแล้วใจอ่อนทุกรอบเลยใช้มาหลายปีแล้วค่ะ

 

ปรับปรุงความเร็วและความเสถียรของอินเตอร์เน็ท(ทั้ง3G/4G/WIFI)ก็ดีนะคะ จุดเดียวกันระบบอื่นๆเสถียรและเร็วกว่ามาก 

ขอบคุณนะคะ

1เพ็กเกจดี มีกำกรรมแจกทองไห้ลูกค้าด้วย

2 พนักงาน บริการดี ช่วยเหลือเรื่องคำถามที่เราส่งใส่

นึกถึงดีแทค=ดีแทครีวอร์ดเลยค่ะ แลกทุก รอบ โดยเฉพาะชา กาแฟ ยี่ห้อ ต่างๆ รักดีแทคที่สุด

1.ดีแทคแอพ

2.เพราะเข้าดีแทคแอพ สามารถทำได้ทุกอย่าง สะดวก ง่าย รวดเร็ว ไม่ว่าจะอยากทำอะไร เช็คยอด เปลี่ยนแพคเก็จ เช็คเน็ต เพิ่มเน็ต เพิ่มค่าโทร   รับรู้ข้อมูลข่าวสาร โปรโมรชั่นต่างๆ และกิจกรรมสนุกลุ้นรางวัล ฯลฯ เข้าแอพเดียวจบ ทำได้ทุกอย่างจริงๆ รักมากเลยค่ะ

Ava

คิดถึงดีแทค นึกถึง dtac reward เพราะมีส่วนลดดีๆ และสิทธิพิเศษมากมาย เยี่ยมมากๆ เลย

นึกถึงค่ายมือถือที่ใช้งานได้ดี เหมาะกับคนทุกๆคน เพราะว่าเป็นเครือข่ายที่มีความเสถียรสูง ไปที่ไหนในประเทศไทยก็มีสัญญาณครอบคลุมทั่วถึงไปหมด จะไปเหนือ ใต้ ออก ตก ก็ไม่เคยพลาดการติดต่อสื่อสารในทุกๆครั้งที่ต้องการ ค่าบนิการก็ไม่สูงแถมมีสิทธิพิเศษพร้อมแจกของฟรีสนั่นหวั่นไหวไปหมด ไม่เลือกใข้บริการค่ายนี้ก็คิดหนักเหมือนกันว่าจะไปใช้บริการค่ายไหน ขอให้รักษามาตรฐานที่ดีของค่ายแบบนี้ตลอดไปนะครับ

1.ประทับใจดีแทครีวอร์ดครับ มีอาหารเครื่องดื่มให้รับประทานในราคาถูก ตั๋วชมภาพยนตร์หรือช็ปปิ้งออนไลน์ก็มีส่วนลดให้ใช้มากมาย ประทับใจแคมเปญมีกิจกรรมให้เล่นตลอดทุกเดือน เกมก็เล่นไม่ยากได้รางวัลจริง ขอให้มีกิจกรรมต่อเนื่องด้วยครับ ตอนนี้ใช้ดีแทคกันทั้งครอบครัว ประทับใจมากๆครับ

2.ชอบในการใช้งานของแอปใช้งานง่ายและสะดวก มีหลายเบอร์ก็ใช้แอปดีแทคคอลเพื่อกดรับสิทธิ์ต่างๆได้ 

1. นึกถึง Dtac Rewards ครับ

2. เหตุผลก็เพราะใช้บ่อยๆ เนื่องจากที่บ้านมีหลายเบอร์และใช้สิทธิประโยชน์ทั้ง 3 ค่าย ยอมรับว่าใช้สิทธิของ Dtac บ่อยกว่าเพราะมีส่วนลดที่ตรงตามความต้องการมากกว่า เงื่อนไขการใช้ไม่ซับซ้อนไม่ต้องรอเก็บ point ให้ยุ่งยาก

ชอบในการใช้งานของแอปใช้งานง่ายและสะดวก มีหลายเบอร์ก็ใช้แอปดีแทคคอลเพื่อกดรับสิทธิ์ต่างๆได้ 

นึกถึงdtacเรื่องแรกคือการบริการ พนักงานมีบริการที่รวดเร็วให้คำปรึกษาเรื่องต่างๆได้ชัดเจน

ปัจจุบันเป็นลูกค้าของdtacมาแล้ว10กว่าปี และจะเป็นต่อไปเรื่อยๆ

เรื่องที่สองคือค่าบริการรวมถึงโปรโมชั่นต่างๆน่าสนใจและคุ้มค่าต่อการใช้งาน ทำให้มีตัวเลือกที่หลากหลายให้เหมาะสมกับการใช้งาน

เรื่องที่สามคือชอบdtac app เพราะมีdtac reward มีส่วนลดต่างๆทั้งเที่ยว กิน ชอป ถือว่าครบในappเดียว

ถ้าพูดถึงดีแทคแล้วนึกถึงอะไร จะนึกถึงการบริการของพนักงานทั้งที่ศูนย์และcall center , สัญญาณ , โปรต่างๆ เพราะการบริการที่ศูนย์จะยิ้มแย้มตลอด ให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาต่างๆได้และcall center บางครั้งที่โทรเข้าไป จนท.จะพูดจาดี ถ้ามีติดขัดปัญหาต่างๆ จนท.จะขอโทษในความไม่สะดวกตลอดเวลา , สัญญาณในการใช้งานดี ไม่ติดขัด ขนาดไปอยู่บนเขาก็ยังมีสัญญาณ , เวลาที่มีโปรดีๆ หรือจะสิ้นสุดระยะเวลา จะมีการโทรมาเสนอโปรต่างๆ เมื่อเปรียบเทียบแล้ว คุ้มค่ามาก