ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

DTAC อยู่กันมานานแล้วเกือบยี่สิบปีไม่ย้ายไปค่ายไหนหรอกรักกันๆ

2.ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีเหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

1. คิดถึง dtac reward

2. เพราะได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆหลากหลายทุกเดือน

นึกถึงdtac game ใน app dtac เพราะ นั่งเล่นเพลินๆไป ต้องเข้ามาจนกว่าจะได้ แล้วดีใจถ้าได้ไปกินขนมฟรีเล็กๆน้อยๆ แต่มีความสุขแฮะ

เป็นค่ายที่ใช้มาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ ทั้งบ้านใช้ดีแทคกันมาเป็นสิบปี ไม่เคยย้ายค่าย แค่นี้ก็บอกอะไรได้มากมายแล้วครับ แถมdtac app ก็มีของกำนัลเล็กๆน้อยๆมากมายให้ใช้อยู่ตลอด

Dtacสัญญาว่าเราจะไม่ทิ้งกัน....ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น dtac ยังคงยึดมั่นคำพูดนี้มาเสมอ และพร้อมแก้ปัญหารวมถึงการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเสมอมา

พูดถึงดีแทคแล้วนึกถึง สีฟ้า ซึ่งมี rewards เยอะมาก และหลากหลายค่ะ

1.สิ่งที่ชอบเลยคือดีแทคจะมีรีวอร์ดมีสิทธิพิเศษออกมาใช้เรื่อยๆและเรื่องของการโทรฟรีนานกว่าค่ายอื่นค่ะ

2.นึกถึงเน็ตแรงเพราะดีแทคเน็ตเค้าแรงจริงๆค่ะเวลาไปต่างประเทศก็ไม่ต้องเปลี่ยนซิมก็ได้

ถ้าพูดถึงดีแทค นึกถึง การใช้งานผ่านApp ที่สะดวกสบาย เช็คยอดการใช้งานได้ ใส่หลายๆเบอร์ของคนในครอบครัว เพื่อเช็คยอดการใช้งานและเติมเงิน โอนเงิน ซื้อวัน ได้ ชอบดีแทครีวอร์ด มีโปรลดราคาร้านค้าต่างๆหลากหลาย มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเล่นเกมส์และตอบคำถามแจกรางวัลง่ายๆ และรับรางวัลง่ายๆผ่านApp ในหน้าของรางวัล ขอบคุณดีแทคที่รักกันมายาวนาน ขอบคุณดีแทคที่มีการพัฒนาต่อเนื่องอย่างโฆษณา "ดีแทค สัญญาว่าจะไม่หยุดค่ะ" ครอบครัวดิฉันก็จะไม่หยุดใช้ดีแทคค่ะ รักดีแทคมากค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

1. นึกถึงดีแทคแอป 

2. เพราะดีแทคตอบแทนลูกค้า ด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย เข้าถึง เข้าใจ ความต้องการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้ดีสุดๆ อยู่ด้วยกันมานานและตลอดไปนะ

ดีแทคเรื่องแรกเลย คือ โทรศัพท์ค่ายแรกที่เปิดเบอร์ใช้ ตั้งแต่เป็น ดีพร้อมท์ ราคาค่าโทรไม่แพง มีโปรโมชั่นดีๆตลอด ปัจจุบันใช้rewardกับการแลกของกิน ลดราคา

1. นึกถึงการบริการที่ดี เหมือนเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน

2. เหตุผล เวลามีปัญหาจะช่วยแก้ปัญหาและคอยติดตามผลให้ตลอด รู้สึกถึงความใส่ใจกับลค.

หลายปีก่อนมาแล้ว ได้ย้ายค่ายโทร.จากอีกที่มาที่ดีแทค จนปัจจุบัน ปี2019กำลังจะจากไป เริ่มต้นปี2020เข้ามาใหม่ แต่ไม่คิดจะเปลี่ยนย้ายค่ายอีกต่อไป😊

นึกถึงโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของที่บ้านค่ะ เครือข่ายดีพร้อม 5555  มีเครื่องเดียวในบ้านคือพ่อเป็นคนถือ แล้วต่อมาก็ได้ใช้เองค่ะ หลังจากนั้นก็เปลี่ยนไปใช้ค่ายอื่น สุดท้ายก็ต้องกลับมาเป็นดีแทคค่ะ 

1. นึกถึงการบริการที่ดี รวดเร็ว ,dtac app, dtac reward, Logo ใบพัดสีฟ้าและผู้บริหารตลอดจนทีมงานที่มีวิสัยทัศน์

2. เพราะดีแทคให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดี ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร สามารถติดต่อผ่าน call center, ศูนย์บริการ, แอปฯ และช่องทางต่างๆ ที่ดีแทคเตรียมไว้อยู่แล้ว 

ส่วนดีแทครีวอร์ด ทำให้ได้กินช้อปใช้ในราคาประหยัดบ่อยมาก 😆😆

ใบพัดสีฟ้าทำให้รู้สึกสบายตาสบายใจเมื่อได้เห็นและจำแบรนด์ได้ ดึงดูดให้น่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นผลจากการทำงานอย่่่่่่่่่่างหนักของผู้บริหารและทีมงานที่มีวิสัยทัศน์และความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์และบริการดีๆให้แก่ลูกค้า

 

ทั้งหมดนี้ทำให้ผมเป็นลูกค้าดีแทคมานานจนถึงปัจจุบันครับ

1.นึกถึงความสะดวกสบาย การใช้งานผ่านแอพที่สามารถใช้ได้ทุกที่แค่มีโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต

และนึกถึงโปรโมชั่นดีๆที่มีให้ตลอดเดือน

2.เพราะใน𝖠𝗉𝗉เดียวสามารถทำได้ทุกอย่าง และสิ่งที่เราได้ใช้งานบ่อยที่สุดคือการดูยอดค้างชำระ การจ่ายบิล การเติมเงิน ซึ่งทำให้เรารู้สึกอุ่นใจและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของเรา

พูดถึงดีแทค จะนึกถึงดีแทคใจดีแจกสุขแจกจริงได้จริงไม่มีกั๊ก

Dtac reward คือดีสุด กดผ่าน dtac app ได้คือดีเพิ่มไปอีกค่ะ

ปี 2020 ขอให้ดีแทคดีแบบนี้และดียิ่งๆขึ้นไปค่ะ

1. ทำให้ทุกอย่างสะดวกสบายขึ้น

2. ได้พัฒนาและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

ถ้าพูดถึง​ดีแทค​ สิ่งแรกที่นึกถึงคือเป็นเครือข่าย​มือถือที่ดี​ ใช้ดีแทคมานานมาก​ ตั้งแต่แรก​ๆเลย​ สัญญาณ​ดี​ เวลาโทรในเครือข่าย​ หรือนอกเครือข่ายก็ราคาไม่แพง​ เคยใช้แพ็คเกตโทรเบอร์​คนโปรด​ บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก​ โทรได้ทั้งวันทั้งคืนเลย​ นอกจากนี้ดีแทค​เคยมีส่งข้อความ​ฟรีในเครือข่าย​ดีแทค​ ถือว่าดีมาก​

 

และอีกสิ่งที่นึกถึงดีแทคคือ​ ดีแทคแอพพลิเคชั่น​ ที่มีdtac reward เพื่อเป็นของขวัญ​ตอบแทนคนที่ใช้ดีแทค​ สามารถ​แลกของขวัญ​ต่างๆ​ ของกินอร่อยๆ​ มีกิจกรรม​ให้ร่วมสนุก​ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับดีแทค​

นึกถึง "ใจดีแจกสุข"

 

เพราะสมชื่อ "ใจดีแจกสุข" มากๆ แจกจริงๆ ได้ตั๋วหนัง ได้ช้อปปิ้งโลตัส ได้สตาร์บัค มาใช้หลายครั้งแล้วค่ะ อยากให้ต่อแคมเปญยาวๆ ค่ะ

นึกถึงเกมส์dtac + dtac community campaign. เพราะแจกรางวัล ถึงแม้ว่าบางเกมส์ จะทำให้หัวร้อนก็เถอะ อิอิ 

นึกถึง เมนูแคมเปญ ในดีแทคแอพครับ

 

เพราะมีเกมมาให้เล่นบ่อยๆ ได้รางวัลต่างๆ เยอะแยะเลยครับ ชอบมากๆ อยากให้มีเกมมาให้เล่นเรื่อยๆ ชอบรางวัลตั๋วหนัง SF ครับ อยากให้แจกเยอะๆ 😁

1.นึกถึง reward เพราะใช้ดูหนังประจำเลยย (แม้สิทธิจะเต็มเร็วมากก็ตาม)

2.ชอบที่เวลามีปัญหา อย่างน้อย  callcenter ก็ตามมาโทรถามอาการว่าใช้ได้แล้วรึยัง ปัญหาอาจไม่ได้แก้ในทันที แต่ก็ยังแสดงถึงความรับผิดชอบต่อลูกค้า ไม่เหมือนค่ายอื่น 

 

นึกถึง dtac call app. เพราะ สามารถ ใช้ได้หลายเบอร์โดยไม่ต้อง  ใส่หลายซิม 

1. นึกถึงการบริการที่อบอุ่น

2. เหตุผลคือ ถึงแม้การบริการอาจไม่ดีที่ที่สุด แต่ทุกครั้งที่มีปัญหา จนท. ทุกช่องทางที่ติดต่อ ก็จะดำเนินการประสานงานให้จนลุล่วงด้วยดีทุกครั้ง ^_^

1.ดีแทค นึกถึง กังหันสีฟ้าที่ใจดีและให้ของฟรีคร้า

2.เพราะ...กังหันสีฟ้านี้. พนักงานใจดีผู้บริหารใจดี. มีบริการต่างๆที่ใจดีและมีของฟรี  ให้กับลูกค้า

 

เยี่ยมจริงๆเยี่ยมจริงๆเยี่ยมจริงๆ

นึกถึงดีแทคแอพที่รวมความสุขไว้ในนี้มากมาย ทั้งส่วนลดต่างๆ ของขวัญจากการเล่นเกส์ ถึงแม้ว่าราคาของที่ได้ไม่ได้ราคาแพง แต่สุขใจที่ได้รับเสมอ ขอบคุณสิ่งดีๆที่มีให้กันเสมอค่ะ😀😀😀

นึกถึงdtac app เพราะสามารถลบแพคเก็จ ออกได้เอง ไม่ต้องรอให้แพคหมดอายุ

1. นึกถึง โปรส่วนลดอาหารดีๆๆหรือสิทธิพิเศษต่างๆที่คนที่ใช้ดีแทคสามารถใช้เป็นส่วนลดได้ค่ะ

 

2. เพราะว่า เป็นคนชอบเที่ยวและกินค่า เลยชอบส่วนลดต่างๆทำให้ประหยัดเงินเราอีกด้วย แค่ใช้เบอร์ดีแทคนานๆก็ลดได้เยอะเลยค่า รักเลย

นึกถึง dtac app เพราะ ใช้เช็คยอดเงิน+โปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ และต้องคอยเช็คแคมเปญใหม่ๆ จะได้ไม่พลาดของรางวัล โดยมีเกมส์ให้ร่วมสนุกตลอดทั้งปี เลยได้พาครอบครัวไปรับสิทธิ์ฟรีๆ ได้ใช้เวลาพร้อมหน้ากับครอบครัว ขอบคุณdtac

นึกถึง "ใจดีแจกสุข" ก่อนเพื่อนเลย เพราะลุ้นตัวโก่งทุกเดือน  เพื่อนๆในกลุ่มได้รางวัลกันโครมครามๆ แต่เรา...อด😩😩😩  ปีนี้เลยหมายมั่นปั้นมือ ว่าต้องได้ !!!  เลยพาลทำให้นึกถึง CEO อเลกซานดรา ไปด้วยเลยกับสำเนียงน่ารักๆ กับคำพูดที่ว่า" สัญญาว่าจะไม่หยุดค่ะ"  จ้ะ  เราก็จะไม่หยุดลุ้นรางวัลใบพัดดีแทคจ้ะ 🤣🤣🤣

 ใช้Dtacมาเกือบ20ปีแล้วค่ะ เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันได้รับความช่วยเหลืออย่างดีทุกครั้งที่มีปัญหาร้องขอไป.. และประทับใจในCEOผู้หญิงฝรั่งผมบ๊อบที่พูดไทยไม่ชัดว่า"จะไม่หยุดค่ะ" ท่านพยายามพูดไทยได้น่ารักมากค่ะ ขอบคุณที่พยายามปรับปรุงแก้ไขระบบต่างๆให้พวกเราได้ใช้สื่อสารกันได้ดีๆและสะดวกยิ่งๆขึ้นไปตลอดๆค่ะ

 

ในปีที่ผ่านมา ถ้าพูดถึงดีแทค กลับทำให้นึกถึงครอบครัว เพราะตื่นมาก็เจอ จะกินจะนอนก็ต้องเธอ บริการที่แสนดีอย่างดีแทคแอพ อันนี้พี่ชอบมาก ในเมื่อมีส่วนลดให้จุกๆ จะจ่ายเต็มไปทำไมสรุปสั้นๆ ว่าดีแทค ขาดเธอเหมือนขาดใจ

นึกถึงใบพัดสีฟ้าใจดีแจกสุขและเกมใหม่ๆมาให้เล่นเพื่อรับของรางวัลจากการร่วมสนุก ขอบคุณมากกกกเลยค่ะ

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  นึกถึงดีแทคแอป

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

ชอบที่ดีแทคแอป ใช้งานง่าย  และรวมไว้ทุกเมนูที่จำเป็น  เรียกว่าครบ จบ ในแอปเดียวเลยจริงๆ ทั้งเติมเงิน  เช็คยอด  เช็ครายละเอียดการใช้งานต่างๆ  และใช้สิทธิพิเศษ reward ต่างๆได้ด้วย

พูดถึงดีแทคจะนึกถึงอะไร 

-เป็นลูกค้าดีแทคเกือบ20ปี วันที่31/12/62ที่ผ่านมา ไปเค้าท์ดาวน์ที่บางแสน เน็ตมือถือมีปัญหาตั้งแต่ยังไม่เที่ยงคืนจนถึงประมาณตีหนึ่งกว่า ขอบอกว่านี่ไม่ได้ขนาดไม่ได้เข้าไปอยู่ถึงจุดเค้าท์ดาวน์นะ อยู่ห่างออกมาเกิน500ม.และเราก็อยู่ใกล้โรงแรมที่พักด้วย

-ราคามือถือติดโปรค่าย+โปรบัตรเครดิต จำใจยอมผ่อนมือถือ10เดือนทั้งที่อยากซื้อเงินสด แต่ส่วนลดของการจ่ายเงินสดน้อยกว่าผ่อน

-พื้นที่อับสัญญาณไม่เปลี่ยนแปลง บริเวณไร่แสงอรุณ จ.เชียงราย ไปกี่ปีก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลง ดีแทคไม่มีสัญญาณยังไงก็ยังงั้น ตลอด3-4ปีที่ไป ก็ยังคงไม่มีสัญญาณเหมือนเดิม

-ขนาดพนง.ดีแทคที่รักองค์กรมากๆที่ได้ลาออกไปแล้ว ยังไปย้ายค่ายเบอร์มือถือจากดีแทคเลย เพราะทนไม่ไหวกับสัญญาณและเน็ตมือถือ

1.  พูดถึงดีแทคนึกถึง.  

แพ็คเกตที่ถูก และ Dtac app

2. เพราะ. 

ราคาแพ็คเกจถูกเมื่อเทียบกับค่ายอื่น. รวมถึงมีเล่นเกมส์มันๆใน Dtac app ให้เล่น เพื่อแลกของรางวัล

คิดถึง ราคาและบริการที่สมเหตุสมผล

dtac reward

และ ประสิทธิภาพ​ของเน็ตดีพอสมควร​

1. เราจะไม่หยุด....แจกของในDtac Reward

 

2. DTAC reward เริ่ดที่สุด ไม่มีอะไรดีไปว่านี้แล้ว ขนาดใช้ระบบเติมเงินของดีแทค ชอบมากและจะไม่เปลี่ยนเครื่อข่าย

 

นึกถึง dtac app ค่ะ มีแคมเปญสนุกๆ และรีวอร์ดส่วนลดของอร่อยมากมาย ใช้ประจำเลย สัญลักษณ์แสดงอารมณ์ขยิบตา

นึกถึงคนที่คอยอยู่ด้วยกัน

1. ดีแทครีวอร์ดและแคมเปญเกมสนุกๆพร้อมของรางวัลมากมาย

2. เพราะเป็นอะไรที่พิเศษกว่าเครือข่ายอื่น ทำเอาเพื่อนๆอิจฉา

 

พูดถึงดีแทคก็ต้อง​นึกถึง​ ดีแทคแอพพิลเคชั่น​ ชอบที่มีรางวัล​แจกทุกเดือน​ ชอบที่ไว้ดูยอดใช้งานคงเหลือ​ ดูการใช้งานย้อนหลังก็ได้นะ​ ชอบที่มีดีแทครี​วอร์ด​ไว้ลดราคาเครื่องดื่ม​ อาหาร​ รับคูปองฟรี​ รับขนมฟรี ลดไปจนถึงบีทีเอส​ คุ้มที่สุด​ เปลี่ยนแพคเกจก็ง่าย​ ลดราคาให้อีก เล่นเน็ต​ไม่หมดก็ทบได้อีก​ รักดีแทคค่ะ

นึกถึง dtac rewards และ ใจดีแจกสุข ครับ

เพราะได้รับสิ่งดี ๆ ที่ดีแทกมอบให้ตลอดทั้งปีเลย  อย่าหยุดนะครับ สัญญาแล้วนะ

1) ถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะนึกถึง

dtac reward, dtac app และเกมกิจกรรมต่างๆ ที่ทางดีแทคจัดขึ้น

2) พร้อมบอกเหตุผล

ชอบในความคิดสร้างสรรค์ของทีมงาน ซึ่งต่างจากคู่แข่งรายอื่นๆ ที่ใช้พอยต์แลกได้เลย ทำให้รู้ซึ้งว่าของดี ฟรี และอร่อย ไม่มีทางได้มาง่ายๆ เลยจ้า เพราะต้องอาศัยความอดทนและความพยายาม รวมทั้งช่วยสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวและออฟฟิศด้วย เพราะได้เล่นเกมร่วมกัน เล่นแบบหลายรอบมาก เนื่องจากพี่ๆ น้องๆ ใช้ดีแทคกันถ้วนหน้า เพิ่มความสนุกสนานเฮฮาเป็นอย่างดี ถือว่าประสบผลสำเร็จในด้านนี้อย่างยิ่ง เพราะมีคนเข้าร่วมกิจกรรมมากมาย ของรางวัลเต็มตลอดไม่ว่าจะเพิ่มหลายรอบก็ตาม

ส่วนแอพดีแทคช่วยให้ใช้งานสะดวก แยกรายละเอียดและฟังก์ชั่นให้เห็นอย่างชัดเจน มีครบทุกอย่างในแอพเดียว เติมเงินก็ง่ายดายภายใน 10 วิ ถ้าไม่ชอบหรือประทับใจ คงไม่อยู่กันมานานถึง 16 ปีหรอกนะจ๊า

ตลอดต้นปีที่ผ่านมา สิ่งที่ี่มานึกขึ้นได้เอาตอนสิ้นปีเกี่ยวกับดีแทคคือ ตัวเรามีปัญหาคอมเพลนเหวี่ยงวีนกับดีแทคน้อยลงจากปีก่อนๆมาก ซึ่งถือว่าโชคดี และแปลว่าดีแทค มีการพัฒนาให้ดีและมีประสิทธิภาพนิ่งขึ้นจริงๆไม่ใช่แค่คำโฆษณา  เหตุผลจึงไม่แปลกใจที่ceoลงมาโฆษณาด้วยตัวเองและพร้อมให้คำสัญญาว่า...#"เราจะม่ายหยุด"#

หนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา

1.)เมื่อพูดถึงDtac? 

    หนูจะนึกถึงบริการดีๆที่มอบให้ที่คอยใส่ใจลูกค้าผู้ใช้บริการทุกคน สามารถเข้าถึงและติดต่อง่าย 

2.)เหตุผล

   Dtacเป็นมากกว่าแค่การที่เรามาใช้บริการด้านเครือข่าย แต่ยังเป็นบริษัทที่ให้ทั้งน้ำใจ คำพูด และความรู้สึกดีๆ ส่วนตัวหนูชอบDtac rewards มากๆค่ะเพราะมีกิจกรรมมาให้ไม่เคยเบื่อเลย ถึงจะยังเด็กทและไม่สามารถจัดการเรื่องการจ่ายเงินเองได้ แต่รุ้สึกชอบDtacมากค่ะ โตไปหนูจะคอยใช้บริการของDtacต่อไปเรื่อยๆเหมือนคุณพ่อคุณแม่ของหนูนะคะ🙆‍♀💞  

Dtacคือเครือข่ายมือถือที่ใช้ครั้งแรกตั้งแต่มีโทรศัพท์มา ถ้านึกถึงคงเป็นบริการที่ดีที่มีให้ตลอดและล่าสุดที่ประทับใจคือdtac reward ที่ให้สิทธิพิเศษเยอะมากๆ