ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น
1.ตอบ ที่ผ่านมานึกถึง Dtac ผมนึกถึงใจดีให้ยืมและใจดีฉุกเฉินครับนี้คือสิ่งที่ผมชอบครับ 2.ตอบ สิ่งที่ประทับใจคือสิ่งที่บอกไปนั้นแหละครับเวลาจำเป็นมันใช้ได้จริงๆ อย่าหยุดพัฒนานะครับ เพิ่มวงเงินใจดีให้ยืมจะดีมาก😂😂😂🙏🏽🙏🏽🙏🏽🎉🎉🎉

นึกถึง dtac app ค่ะ เพราะเป็นแอปที่ช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น ทั้งเติมเงิน เช็คยอดเงิน หรือเช็คโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ ของร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการ ได้สะดวก รวดเร็ว ในแอปเดียวค่ะ

1.นึกถึงเบอร์โทรศัพท์เบอร์แรกและเบอร์เดียวจนถึงปัจจุบัน พร้อมเครือข่ายที่พัฒนาอย่างไม่หยุด

2. เพราะการใช้งานที่ดีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และเชื่อว่าจะพัฒนาต่อไป พร้อมสิทธิพิเศษที่ให้กับเราตลอดเวลา

หัวใจ

1. นึกถึง dtac reward ในแอพ dtac ครับ

1. นึกถึงการบริการที่ดีมากๆๆๆ

 

2. เหตุผลของ dtac reward เพราะความสุขที่ได้เป็นลูกค้าดีแทค  ได้ใช้เครือข่ายที่ดี  และยังมี dtac reward เป็นส่วนลด และมีไอศครีมสเวนเซ่น, แดรี่ควีน แจกฟรีจากที่เล่นเกมในแอพ dtac  พิมพ์ไปยิ้มไปครับ ปลื้มมาก

2.เหตุผลการบริการที่ดี เคยติดปัญหาในแอพดีแทค  ทางเจ้าหน้าที่ก็ช่วยแก้ปัญหาให้สำเร็จ  ตอนช่วยก็ทั้งโทรกลับมา ทั้ง smsทั้งตอบ fb messenger มา แก้ปัญหาได้ ประทับใจและขอบคุณครับ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

ดีแทค นึกถึง Dtac Rewards และความเร็วของอินเตอร์เน็ต

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เพราะได้ใช้ Dtac Rewards เป็นส่วนลดเรื่อยๆ เช่น Tops, ร้านอาหารหลายที่ รู้สึกคุ้มมาก

ส่วนเรื่องความเร็วอินเทอร์เน็ตของ Dtac เมื่อเทียบกับของค่ายอื่นที่แฟนใช้อยู่ Dtac เร็วกว่ามากจนเห็นได้ชัด แฟนขอให้ share internet Dtac ด้วย Hotspot ให้เค้าใช้บ่อยๆ บอกว่าของเค้าช้า ไม่ทันใจ เราได้แต่สมน้ำหน้าที่เคยบอกให้เปลี่ยนค่ายเป็น Dtac แล้วไม่ยอมเปลี่ยน

สรุปว่าใช้ Dtac ทั้งคุ้ม ทั้งดีสมกับที่เราใช้มาเกือบ 30 ปี ตั้งแต่เรียนจนเปลี่ยนเป็นจดทะเบียนในนามบริษัทของเราเอง

สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมากชอบรักมากมายใช้บริการอยู่ สามเบอร์ มาหลายปี สิ่งดีดี ที่มีต่อกันคงไม่มีคำบรรยายใดสำคัญเท่า ใช้และจะใช้กันตลอดไปนะจร้า ดีดีดี แทค

เมื่อพูดถึง ดีแทค มักจะนึกถึงความใจดี ไม่ว่าจะเป็นใจดีแจกสุข ใจดีให้ยืม ใจดีให้โอน มีความใจดีให้ตลอด 

 

เหตุผลที่นึกถึงก็เพราะ ความใจดี ทำให้ผู้ใช้ดีใจ สุขใจ เวลาใช้บริการของดีแทคเห็นถึงความแตกต่าง เห็นถึงความพยายามให้สิ่งดีๆกับลูกค้า ในยามที่ต้องปรับเปลี่ยนปรับปรุงบริการให้ดีขึ้น

1.นึกถึง ดีแทค รีวอร์ด

2. เพราะคุ้มสุดๆ ได้ทั้งฟรีและส่วนลด มีให้ใช้ได้ตลอดเดือน หลายร้านค้า

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค)

นึกถึงโฆษณา จะไม่หยุดค่ะ ที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาสิ่งดีๆมาให้ลูกค้าอย่างไม่หยุดหย่อน ของคุณ CEO หญิงคนนี้

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เพราะว่า dtac มีทั้งโปรโมชั่นราคาประหยัด และสิทธิพิเศษมาให้ลูกค้าเรื่อย ทั้งดีแทครีวอร์ด กิจกรรมลุ้นโชคต่างๆ แล้วก็ไม่ค่อยเจอ CEO ผู้หญิงในบริษัทใหญ่ๆมากนัก ถือเป็นความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" ผมจะนึกถึงพี่ ๆ Admin และ Call Center ของดีแทค เพราะว่าพี่ ๆ ให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจ เข้าใจถึงปัญหาของลูกค้า ให้บริการได้รวดเร็ว และที่สำคัญ เสียงพูดของ Call Center เพราะมาก ๆ ถึงขั้นอยากโทรไปแจ้งปัญหาทุกวันเลย แต่ก็ทำไม่ได้ เพราะดีแทคใช้งานดีไม่ค่อยมีปัญหากวนใจ

 

เนื่องจากทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น เช็คยอด จ่ายบิล กดรับสิทธิพิเศษ ซื้อโปรเสริม เล่นเกมชิงรางวัล  อยากให้มีกิจกรรมดีๆแบบนี้ไปตลอดๆเลยนะคะ

ถ้าพูดถึงดีแทค จะนึกถึง Dtac rewards

มีส่วนลดกิน ช้อป เที่ยว ครบเลยในที่เดียว

ใช้โค้ดง่าย สะดวกทุกที่ ชอบมากกกก 15ปีไม่เปลี่ยนใจจากดีแทคเลย 

นึกถึงดีแทคแอปและดีแทครีวอร์ด เพราะดีแทคแอปตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอดใช้งาน การชำระเงิน แพคเกจต่างๆ รวมถึงดีแทครีวอร์ดที่มีส่วนลดโดนใจทำให้ประหยัดเงินไปเยอะ

นึกถึง dtac reward ครับ

ได้ส่วนลดตามร้านค้าเยอะดีครับ

นึกถึงบริการใจดีแจกวัน *113*180#โทรออก เมื่อวันใกล้จะหมดแล้ว T_T (ใช้บ่อยมากกกกกกกกก) นึกถึง dtac app ตอบทุกความต้องการของคนใช้เครือข่าย เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน ที่สำคัญเติมเงินให้คนอื่น เราก็ได้โปรโมชั่นพิเศษไปด้วย ของขวัญที่เล่นได้ใน dtac application นึกถึง CEO อเล็กซานดรา ที่บอกว่า "เราจะไม่หยุดค่ะ" ที่ทำให้เห็นว่า ดีแทคไม่หยุดพัฒนาจริง ๆ ค่ะ

พึ่งเปิดเบอร์ใหม่วันนี้วันแรก ปีนี้ก็ขอเทใจใช้dtacดูบ้าง

Dtac ใจดี มี reward ด้วย

เพราะเป็นเครือข่ายที่คุ้มค่า ใส่ใจลูกค้าคะ

 

1.ถ้าพูดถึงdtacจะนึกถึงdtac rewardก่อนเลย

2.เหตุผลคือdtac rewardให้สิทธิพิเศษทั้งแลกฟรีและส่วนลดจากร้านค้าต่างๆให้กับลูกค้าdtacที่ค่ายอื่นก็ให้ไม่ได้ สัญญาว่าจะอยู่กับdtacตลอดไป

ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

น้องฟ้ายินดีให้บริการค่ะ 😊

 

พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลคือ เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมาเรามักจะติดต่อเจ้าหน้าที่ดีแทคทางข้อความทวิตเตอร์

เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือดีมากและติดต่อกลับตลอดไม่คอยนาน แจ้งข้อมูลดีครบด้วยค่ะ

 

1. DTAC App ค่ะ โดยเฉพาะ DTAC Reward

2. เพราะมีสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายคืนกำไรให้กับลูกค้้าตลอดทั้งปี Happy จริงๆ

ถ้านึกถึง ดีแทค นึกถึงของอร่อยกับสิทธิพิเศษมากมายจาก dtac reward เพราะความหลากหลายสไตล์ให้เลือกและยังคุ้มสุดๆ

ถ้าพูดถึง dtac ก็จะนึกถึง ค่ายบริการมือถือที่ไว้ใจได้ ไม่มีการหักค่าบริการมั่ว นึกถึง บริการกันเน็ตรั่วที่จบปัญหาปวดหัวเรื่องลืมปิดเน็ต นึกถึง dtac app มีขนมแจก มีสิทธิประโยชน์หลายอย่าง สมกับ ประโยคติดหู "เราจะไม่หยุดค่ะ" ^_^

คิดถึงแคมเปญต่างๆที่ครอบครัวๆจะได้สนุกสนานร่วมกัน

คิดถึงแคมเปญใหม่ๆที่ครอบครัวจะได้สนุกสนานร่วมกัน

เหตุผล เพราะทุกครั้งที่มีแคมเปญ หรือเกมส์ให้ร่วมสนุก ทุกคนในครอบครัวจะรวมเป็นหนึ่งเพื่อช่วยกันเล่นช่วยกันลุ้น และสุดท้ายก็จะได้รางวัลที่พาให้ครอบครัวมีความสุข ทุกครั้งที่ใช้มือถือเด็กๆจะถามถึงดีแทคเสมอ ดีแทคจึงช่วยเติมเต็มความสุขให้ครอบครัวเสมอ

เริ่มที่สิ่งใกล้ตัวคือ โฆษณาของดีแทคทางทีวีที่ใช้พนักงานและซีอีโอผู้หญิง คุณอเล็กซานดรา "เราสัญญา ว่าจะไม่หยุด" เมื่อ25 ธ.ค.ก็มีกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ส่งมอบความสุขให้ลูกค้าโดยการแจกคุกกี้ที่ดีแทคฮอลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ...ชอบสิทธิพิเศษที่ดีแทคมอบให้จากDtac Rewards ,กิจกรรมทำง่าย...ได้เยอะ, ใจดีแจกสุข และดีแทคมหาเฮง ฯลฯ ร่วมกิจกรรมได้รางวัลบ้าง ไม่ได้บ้าง รับสิทธิ์ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง อยากให้ดีแทคจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ต่่่่่่่่่อๆไปนะคะ ขอบคุณคะ

ชอบตั้งแต่ "ยิ่งอยู่นาน ยิ่งรักกัน" มันทำให้เห็นถึงความรัก ความผูกพันในครอบครัว เหมือนดีแทคก็คือครอบครัวที่อยู่ด้วยกันมานาน...ชอบกิจกรรม "ทำง่าย...ได้เยอะ" ได้รางวัลสตาร์บัคด้วย...เกมดีแทคก็สนุก ได้รางวัลสเวนเซ่นด้วย ชอบทุกกิจกรรมเลยคะ...ทำให้ลูกค้าอย่างฉันมั่นใจว่า "เราสัญญา ว่าจะไม่หยุด" ของคุณอเล็กซานดราซีอีโอของดีแทคคะ...ขอบคุณที่มุ่งมั่นและพัฒนาให้ลูกค้าดีแทคคะ

คิดถึง dtac reward เลยค่ะ ไปไหนก็ได้ใช้ มีนั่นนี่ให้กดตลอดๆประทับใจมากๆ

1.สิทธิประโยชน์ เช่น ส่วนลดอาหารค่อนข้างเยอะและมีกิจกรรมแคมเปญสนุกๆ

2. ใช้ DTAC มานานไม่คิดเปลี่ยนใจ

1. นึกถึง dtac app และฟังก์ชันการใช้งานต่างๆภายใน app

2. เพราะสามารถกดจ่ายบิล เช็คยอดการใช้งาน เช็คแพ็คเกจ ซื้อแพ็คเพิ่ม ทำอะไรได้มากมายหลายสิ่งในแอพเดียว เรียกได้ว่าแอพเดียวจบปิ๊งงง

1 นึกถึง dtac rewards ค่ะ

2 เพราะว่ามีสิทธิประโยชน์มากมายให้ชาวดีแทคอย่างเราได้เลือกใช้ คุ้มค่ามากๆ ชอบมากๆ อยากให้มีตลอดไปเลยยย

นึกถึง dtac reward เป็นอันดับแรกเลย เพราะ มีของฟรีเยอะมากๆๆ อย่างดังกิ้นโดนัทก็มาทุกเดือน ไอติมสเวนเซ่นก็ลดครึ่งราคาบ่อย ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปเยอะสำหรับคนอ้วนๆอย่างหนู ฮ่าๆๆๆ สุดท้ายนี้อยากบอกว่า HNY2020 นะคะ อยู่กับพวกเราไปนานๆจะได้มีโปรดีๆอย่างนี้ต่อไป

1.เมื่อพูดถึงดีแทคมักนึกถึงครอบครัว

2.เพราะดีแทคนั้นมีบริการหลากหลายทั้งการโทร การใช้อินเตอร์เน็ต ไวไฟ การส่งข้อความและมีบริการช่วยเหลือที่ดีเรื่องการใช้งาน แถมยังกิจกรรมมาให้สมาชิกได้ร่วมสนุกมากมายเพื่อรับของรางวัล ทั้งในดีแทคคอมมูนิตี้และดีแทคแอพ สำหรับผมนั้นดีแทคช่วยแบ่งบันความสุขและความทุกข์ด้วยกันมาโดยตลอดเหมือนครอบครัว รักเลย

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

ถ้าพูดถึง Dtac สำหรับผมแล้วผมนึกถึง  Dtac App เพราะเปรียบเหมือนสิ่งที่คนปรารถนาดีต่อเรามอบให้  เพื่อให้เรามีความสุขและมีรอยยิ้ม

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

สำหรับเหตุผลตอบได้แบบไม่ต้องคิดเลยว่าเพราะ Dtac App มีแต่ให้เพราะคอยแจกสิ่งดีๆแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอครับ

ถ้าพูดถึง ดีแทค นึกถึง DTAC REWARDSและความเอาใจใส่ลูกค้า ค่ะ

เพราะมีสิทธิประโยชน์มากมาย นอกจากสัญญาณดีแล้ว ดิฉันใช้ดีแทคมาโดยตลอดเกือบ 20 ปีแล้ว ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนค่ายค่ะ รักและผูกพันกับ ดีแทค จริงๆ 

 

รักนะ ดีแทค

ถ้าพูดถึงdtacก็คิดถึงโปรโมชั่นส่วนลดค่าเครื่องมือถือชอบมากเพราะเหมือนได้โทรศัพท์ใหม่มาใช้ ชอบมากเพราะไม่ต้องมีเงินเยอะก็สามารถเป็นเจ้าของมือถือเครื่องโปรดได้

ถ้าพูดถึงดีแทค ก็บริการใจดีละครับ

สุดยอดแล้ว สัญญาณก็ดี เยี่ยมครับ

Happy new year 2020

พูดถึง "ดีแทค" จะนึกถึง สื่อสัมพันธ์ช่วยเชื่อมต่อกับคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัว ช่วยในการติดต่อเรื่องงาน และนึกถึงสิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆที่มอบให้กับลูกค้าอย่างดีแทครีวอร์ดและดีแทคคอมมูนิตี้ และความสะดวกสบายในการใช้บริการ ทั้งจากแอปและไลน์ เพราะทุกวันนี้กิจกรรมที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ดีแทคเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันในรูปแบบต่างๆเป็นอย่างมาก ใช้มาตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ จนทำงานมากว่า 30 ปี ประทับใจ ไม่เปลี่ยนใจไปใช้ค่ายไหนเลย

777

777
ดีแทคคอล ใช้โทรศัพท์ผ่านเน็ตได้ถึง 5 เบอร์ สะดวกมาก

 

นึกถึงดีแทค ต้องการใช้งานที่รวดเร็วสัญญานดีเน็ตโปรโมชั่นมีมากมายให้เลือกหลายแบบ ทั้งรายวันรายอาทิตย์หรือรายเดือน. แถมยังถูกและคุ้มอีกด้วย 

แค่สมัครเน็ตไม่ลดสปีดตามโปรโมชั่นก็ได้ทั้งโทรฟรีในเครื่อค่ายอีกด้วย. คุ้มบอกแล้ว เดี๋ยวนี้เขาทำ App D-Tac ออกมายิ่งใช้งานสดวกกว่าเดิม.ใครยังไม่ใช้แนะนำให้เปลี่ยนเลย.

777
นึกถึงดีแทคคอล 

โทรผ่านเน็ตได้ถึง 5 เบอร์ สะดวกมาก


 

ดีแทคสัญญาณดีครอบคลุมทุกพื้นที่

นึกถึง​ DTAC​ ต้องนึกถึงเบอร์เติมเงินรายเดือน

นึกถึงเกมส์ร่วมกิจกรรมรายเดือน

มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลต่างๆมากมาย

ชิค​ ชิค​ ชิล​ ชิล

นึกถึง​ DTAC​ โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ความคุ้มค่าต่อการใช้งาน​ เติมเงินเพียงเดือนละ​ 10 บาท​ ได้ทั้งเน็ต​ ทั้งโทร​ ไม่ใช้ก็ยกยอดไปเดือนต่อไป​ มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลต่างๆมากมาย

1)ถ้าพูดถึง "dtac" ก็ต้องนึกถึง "dtac app&dtac reward" 

2) เพราะในdtac app มีบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเติมเงิน เช็คเน็ต/ค่าโทร จ่ายบิล เติมโปรเสริมต่างๆ ง่ายสะดวกมากๆ  อีกทั้งยังมีเกมส์แจกรางวัลให้เล่นเรื่อยๆ และยังง่ายในการดู dtac reward ว่ามีอะไรบ้าง เป็นค่ายที่เดินห้างแล้วเจอ dtac reward เยอะมาก ชอบมากสุดคือการดูหนังในราคา 70 บาท ทำให้ได้ไปดูหนังกับแฟนบ่อยๆค่ะ ☺️

ชอบที่ดีแทคค่าโทรถูก โดนใจ ใช้ได้ทั้งครอบครัว สัญญานชัดเจน ของรางวัลแงามค่ะ

ชอบที่ดีแทครีวอร์ด มีของรางวัลถูกใจค่ะ

คิดถึงดีแทคนึกถึงใจดีแจกสุข, ใจดีให้ยืม, ใจดีฉุกเฉิน, go travelที่ให้เล่นเน็ตไม่อั้นทั้งเมืองไทยและเมืองนอก, และนึกถึงคำว่า "ดีแทคเราจะไม่หยุด"

คิดถึงดีแทคต้องคิดถึง ใจดีแจกสุข, ใจยืมเงิน, ใจดีฉุกเฉิน, เพราะค่าโทรถูกค่าเน็ตก็ถูกๆไปอีก ชอบที่เน็ตแรงแชร์เน็ตให้เพื่อนและครอบครัวเล่นได้หลายคนไม่มีสะดุด มีความสุขทั้งครอบครัว ทุกคนในครอบครัวหันมาใช้ดีแทคกันทุกคน ต่างก็บอกว่าดีแทคใช้ดีไม่มีสะดุด ขอบคุณดีแทคน่ะค่ะที่หยิบยืนสิ่งดีดีให้มา พัฒนาแบบนี้ไปเรื่อยๆน่ะค่ะ