ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

natsimaporn เขียนแล้ว:
59787

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะคิดถึง Dtac Reward สิทธิพิเศษดีๆที่ ดีแทค มีให้กับลูกค้าทุกๆท่านครับ

 

dtac เป็นค่ายมือถือที่ใช้บริการมานานเกินกว่า 10 ปี เพราะบริการ และการพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง

1. พูดถึงดีแทค นึกถึงอะไร

นึกถึงดีแทคแอป

นึกถึงโฆษณาceo ที่พูดไม่ชัด

นึกถึงบริการใจดี

 

2. นึกถึงดีแทคแอป เพราะทำให้ตรวจยอดเงินได้ ได้ใช้สิทธิดีแทครีวอร์ด และร่วมกิจกรรมแคมเปญต่างๆ

 

นึกถึง ceo ที่พูดไม่ชัด พยายามเข้าใจและฝึกพูดภาษาไทย กลายเป็นเสน่ห์ต้องหันมาดูโฆษณาว่าพูดอะไรบ้าง

 

นึกถึงบริการใจดีจากดีแทค เพราะใช้บริการบ่อย คือใจดีแจกวัน เป็นบริการที่ดีเข้าใจลูกค้าที่ต้องการใช้โทรศัพท์เพื่อรับสายเป็นส่วนใหญ่ ให้สามารถใช้บริการได้ยาวนานโดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด

 

app สะดวกเช็คยอดเงินง่าย จ่ายเงินก็ง่าย ซื้อแพคเก็จเสริมก็ง่าย

ดีแทคมีบริการใจดีต่างๆ และมีบริการแอป dtac call 

1.​โปรโทร.ฟรีวันเกิดและโปรโมชั่น​ร่วมกับร้านค้าต่างๆ​ เช่น​ ดูหนัง​ ส่วนลดร้านอาหาร​ เป็นต้นค่ะ

 

2.​ ผูกพันกับดีแทค​ เป็นค่ายแรกที่ใช้ตั้งแต่มีมือถือสมัยเรียนและไม่คิดย้ายเครือข่ายอื่น​ เพราะดีแทคมีโปรดีๆมากมาย​ ที่ประทับใจที่สุดตามที่บอกในข้อ1ค่ะ...โปรโทร.ฟรีวันเกิด​ ทำให้ผู้ใช้รู้สึกถึงความใส่ใจดูแลลูกค้าของดีแทค​ ทำให้โทร.สื่อสารถึงคนที่รักเราและคนที่เรารัก​ และอีกโปรโมชั่น​คือ​ ส่วนลดตั๋วดูหนัง​ ตรงกับ​ lifestyle ตัวเองมากที่เป็นคนชอบดูหนังค่ะ​ ขอบคุณ​ดีแทคที่มีโปรดีๆมากมายให้ลูกค้าเลือกสรรและตรงกับความชอบของแต่ละคน​ หวังว่าจะได้รับการบริการดีดีแบบนี้จากดีแทคตลอดไปค่ะ​ 😉 HNY 2020​ na​ ka​ 🎉

คิดถึง dtac reward เพราะเป็นลูกค้า

ใช้dtacมายาวนานตั้งแต่โทรศัพท์รูปทรงกระบอกน้ำยาวๆ หนักๆอีกด้วยเวลาถือ

จนได้เป็นลูกค้าBlue Member ได้สิทธิพิเศษมากมายที่dtacมอบให้ในdtac reward  กินฟรีบ้าง กินถูกบ้าง ดูหนังราคาถูกเพราะมีส่วนลดให้ช่วยประหยัดตังค์ในกระเป๋า.ชอบ&รัก Dtacตลอดไป

1.ต้องDtac appแน่นอนค่ะ

2.เพราะว่า เป็นช่องทางที่สะดวกสบายที่สุดค่ะ

เป็นช่องทางที่จะทำธุรกรรมได้ครบที่สุด ไม่ว่าะเป็น

ซื้อแพ็กเก็ท เช็คยอด จ่ายบิล ดูยอดค่าใช้จ่าย เช็คยอดเน็ต ใช้dtacรีวอร์ด ดูค่าใช้จ่ายย้อนหลัง แจ้งปัญหาการใช้งาน ติดต่อcallcenter เช็คศูนย์บริการดีแทค ดูรายการสิทธิ์พิเศษดีแทครีวอร์ด

บริการเติมเงินดีแทค เพราะตั้งแต่มีแอพดีแทค ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่ศูนย์บริการเลยค่ะ จำทำธุรกรรมอะไรใช้ดีแทคแอพเลยค่ะ👍👍👍

นึกถึงคำพูดของคุณอเล็กซานดรา กับคำพูดที่บอกว่า เราจะไม่หยุดค่ะ มันทำให้ลูกค้าดีแทคมีความมั่นใจที่จะยังคงอยู่เคียงข้างดีแทคต่อไป

 

นึกถึงโฆษณาตัวนึง ที่ดีแทคเคยเซอร์ไพรส์ลูกค้าเก่าด้วยการมอบโทรศัพท์ให้ มันทำให้แอบมีความหวังว่าสักวัน เราจะเป็นคนนึงที่ถูกดีแทคเซอร์ไพรส์บ้าง

 

และที่สำคัญเวลาที่พูดถึงดีแทค จะนึกถึงครอบครัว เพราะไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ พี่สาว ต่างก็ใช้ดีแทคกันหมด ดีแทคจะอยู่ในใจครอบครัวเราเสมอ

นึกถึงการให้บริการที่ดีเกี่ยวกับการชำระค่าบริการรายเดือนและในกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับมือถือ เพราะได้รับความสะดวก รวดเร็ว และคำปรึกษาที่ดี เข้าใจง่าย ละเอียดชัดเจน ความเร็วของเน็ตก็แรงทุกที่ค่ะ 

ใบพัด ที่พัดความสุขมาให้เราเรื่อยๆ

เมื่อพูดถึงดีแทค เรื่องแรกที่นึกถึงคือ การบริการของพนักงานดีแทคที่ดีอย่างต่อเนื่อง นั่นคือ ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร พนักงานดีแทคจะคอยดูแล ช่วยเหลือ และแก้ไขปัญหาให้ได้ตลอดทุกครั้ง ขอบคุณดีแทคที่ดูแลกันค่ะ

ดูหนัง SF ราคา 70 บาท

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" จะนึกถึง

dtac call และ dtac app ค่ะ 

เพราะ สะดวกมากกกก โดยเฉพาะดีแทคคอล เวลาไปต่างประเทศขาดไม่ได้เลยจริงๆ 

นึกถึงการสื่อสารที่พัฒนาต่อเนื่องทำให้การสือสารใด้เร็วฉับไว

นึกถึง dtac app เพราะมีโปรโมชั่น package อินเทอร์เน็ตให้เลือกซื้อเยอะ มี dtac reward ทำให้ซื้อตั๋วหนังได้ในราคาถูกลง มีโปรกับร้านอาหาร

ต่างๆ อีกทั้งการเติมเงินหรือจ่ายบิลผ่านแอปสามารถทำได้ง่ายและสะดวกมากค่ะ

นึกถึงเป็นค่ายเเรกและเป็นเบอร์โทรเเรกจนถึงปัจจุบันที่ใช้งานอยู่ที่ไม่เคยเปลี่ยนและมีเกมส์ที่ดีแทคมีให้เล่นทุกเดือนเเละชอบ ceo ใน โฆษณา ดูเเล้วชอบมาก มี promotion update ตลอดๆตรงกับลูกค้าดีมากครับและมีดีแทคแอปอีกซึ่งมีประโยชน์ดีครับสะดวกรวดเร็วประหยัดเวลามาก สะดวกจบในแอปเดียวครับเเนะนำดีแทคเลยในปี2020 นี้ครับ  รักดีแทคครับ🎂🎄🎇🎉🎊🎆🎈🎂🎁🎀🎄🎃🎇🎉🎊🎍📞📞📞📞📞📞

พูดถึงดีแทค​นึกถึง#การบริการที่อยู่คู่กับเราตั้งแต่วัยเรียนวัยทำงานตลอด​ และเปรียบเสมือนเพื่อนหรือมิตรแท้^_^เพราะเป็นเบอร์แรกตลอดจนทุกวันนี้ก็ใช้ดีแทคไม่เคยเปลี่ยนใจและไม่คิดที่จะเปลี่ยน

 

ในปีที่ผ่านมานึกถึงดีแทคในเเง่ช่วยเหลือสังคมทั้งในประเทศเเละต่างประเทศคือให้โทรฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายด้านภัยพิบัติทางธรรมชาติ ซึ่งทุกคนๆก็จะเห็นได้จากทาง line เเละใน face book dtac บ้างซึ่งยังไม่รวม promotion ดีๆจากดีแทคอีกทั้งมี dtac app ให้เราใช้งานได้ง่ายเหมาะกับคนรุ่นใหม่อย่างปัจจุบันโดยรวมๆแล้ว ดีแทคเป็นที่หนึ่งเลยคะ

นึกถือโลโก้ของดีแทคใบพัด 3 ใบครับมันเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน ทั้งครอบครัวใข้ดีแทคกันทั้งบ้านแนะนำให้เพื่อนๆมาใช้ด้วยกันจะได้เป็นครอบครัวดีแทคกันเยอะๆครับ มีการพัฒนากันอย่างต่อเนื่องที่ในโฆษณาบอกสัญญาเราจะไม่หยุดคะชอบมากๆ มีดีแทคแอป ถือว่าสุดยอดมากสะดวกรวดเร็วทุกอย่างมีครบในดีแทคแอปครับ happy new year 2020 ดีแทคจงเจริญครับ

นึกถึงความพร้อมของระบบ​ เช่น​ แอพลิ​เคชั่น​ของดีแทคพร้อมมากสะดวกรวดเร็ว​ สามารถจัดการทุกอย่างเองได้โดยไม่ต้องโทรหาคอลเซ็นเตอร์เลย และ​ พนักงานคอลเซ็นเตอร์​ ให้คำปรึกษาที่ดี​ แล้วยังให้คำปรึกษาที่ตรงประเด็น​ ชอบดีแทคตรงนี้มากไม่เหมือนค่ายอื่นให้รอเป็นชั่วโมง​ แล้วแอพก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไร

"นึกถึงดีแทค...นึกถึงdtac rewardค่ะ เพราะใช้สิทธิประโยชน์ได้หลากหลาย ใช้บ่อยสุดคือส่วนลดตั๋วภาพยนตร์ทั้งเครื่องMajorและSf อีกทั้งยังมีส่วนลดเครื่องดื่มและขนมต่างๆ ทั้งAmazon Chesterเป็นต้น ขอบคุณสิทธิประโยชน์ดีๆจากdtac rewardที่ตอบแทนผู้บริโภคในทุกๆเดือนค่ะ"

1.dtac reward 

2.เพราะเป็นคนชอบซื้อของอยู่แล้ว และร้านอาหารจำนวนมากก็เข้าร่วมกับดีแทค เวลาไปทานเราก็จะเข้าแอพดีแทคเพื่อใช้rewardเสมอเลย รักดีแทคตรงนี้ 😀

โทรก็ไม่แพง สัญญาณชัดแจ๋ว เน็ตก็เร็วแถมยังไม่แพงด้วย ชอบมากครับ พัฒนาต่อไปเรื่อยๆนะครับ

1. ก็ดีเทคเน็ตรายเดือนคุ้มมากไปเลยครับ คุ้มตริงๆ

สัญญาณดี ค่าโทรถูก

ไช้ดีแทคมานานชอบมากคะ❤❤❤❤❤❤❤

♥️♥️♥️ไช้ดีแทคมา10กว่าแล้วค่ะ😍😍😍😍ดีแทคเป็นเครือค่ายที่ดีที่สุดสำหรับฉันค่ะ♥️♥️การันตีจากระยะเวลาไช้งานค่ะ

มั่นใจดีแทคมากคะ

นึกถึงครอบครัว อยู่มานาน 10 กว่าปี เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว

ชอบกิจกรรมใจดีแจกสุขมาก ๆ คนระบบเติมเงินได้สิทธิประโยชน์เต็มๆ

1.สัญญาว่าจะไม่หยุด

2.คำนี้ทำให้มั่นใจในการพัฒนาของเครือข่ายได้ดีมาก สั่นๆแต่ได้ใจครับ

นึกถึงDtac นึกถึงโปรโมรชั่นดีๆสำหรับลูกค้ารายใหม่ เช่นย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปิดเบอร์ใหม่ เพาะนอกจากจะได้เครื่องที่ถูกใจในราคาพิเศษแล้ว ยังได้โปรดีๆ เน็ตแรงๆมาใช้ด้วย 😆😆

1).นึกถึงดีแทคเรื่องแรกเลย คือ ค่ายโทรศัพท์ที่คืนความสุขให้ผู้ใช้งานด้วยรีวอร์ดต่างๆ

2).เพราะ ในapp dtac จะมีสิทธิพิเศษต่างๆมากมายให้ผู้ที่ใช้เครือค่ายนี้ได้รับสิทธิพิเศษที่ทางดีแทคมอบให้ 

ปล. ใช้ดีแทคเป็นเครือค่ายแรกของชีวิตและปัจจุบันยังใช้อยู่🙂❤

นึกถึง Dtac app เป็นแอปที่ครบวงจร หรือเรียกได้ว่า "ง่าย-ครบ-จบ ในแอปเดียว เพราะเข้าถึงได้ง่ายเป็นการส่วนตัวออนไลน์สะดวกทุกที่ทุกเวลาตอบสนองลูกค้าได้ทันใจในยุคดิจิตอล และประทับใจ dtac reward สิทธิพิเศษมากมาย หลายล้นจากร้านค้าต่างๆ ให้ได้ใช้สิทธิ์ "ชิม-ช็อป แบบ non stop" กันไปเลยทีเดียว 19 ปีกว่าๆ กับบ้านหลังสีฟ้า และจะยังคงอยู่ต่อไปพร้อมกับการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งให้ลูกค้าได้รับบริการจ้า 

นึกถึงบริการใจดีช่วยแปล

แปลภาษาอังกฤษ คือสมัยก่อน เกิน 10 ปีล่ะ ตอนนั้นยังไม่ค่อยรู้ภาษาอังกฤษเท่าไหร่ คนขับแท็กซี่ก็ได้ดีแทคนี่แหละ ช่วยคุยกับผู้โดยสารให้ 

ขอบคุณดีแทค

#บริการดีๆมีที่ดีแทค

นึกถึง App DTAC ทำได้ทุกอย่างคะ ดูยอดคงเหลือ เติมเงิน ซื้อแพคเกจ มีRewardให้ใช้เยอะ มีกิจกรรมให้เล่นเยอะ ขอบคุณดีแทคคะใช้ทั้งครอบครัวเลยคะ

นึกถึงสัญลักษณ์ ใบพัด "พัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง" เป็นลูกค้าดีแทค มาร่วม 20ปี ตั้งแต่ใช้มือถือ ค่ะ 

เหตุผล ใช้ระบบเติมเงินมาตลอด ใช้งานง่าย สะดวก เน็ตดี และมี Dtac Rewards 

ส่วนลด ร้านค้า และร่วมเล่นเกมส์ สนุกๆ ค่ะ

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร 

นึกถึง"การแบ่งปันความสุข"

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เพราะDtac มักมีโปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าต่างๆ ทั้งดูหนัง ทานอาหาร ทำให้ผู้ใช้Dtac มีความสุข ทุกวันนี้ใช้มาเกือบ10ปี พบปัญหามากมายแต่มองข้าม เพราะDtac มีบริการและตอบแทนลูกค้าดีมากครับ ❤❤

1. นึกถึงค่ายโทรศัพท์สีฟ้าที่อยู่กับเรามาตั้งแต่เรามีโทรศัพท์เครื่องแรกจนถึงตอนนี้

2. เพราะ ดีแทคเป็นส่วนนึงในชีวิตประจำวันของเราในทุกวัน ถึงจะมีคนอื่นบอกให้เปลี่ยนเพราะเขาว่าช้ากัน แต่เราพอใจกับบริการดีๆและรีวอตมากมายและทำให้เรารู้สึกว่า ดีแทค เห็นถึงความสำคัญของลูกค้าและใส่ใจเรา พร้อมกับคำพูดของ อเล็กซานดร้า ที่เขาบอกจะไม่หยุดพัฒนา เราขอบอกเลยว่าเราเชื่อนะสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

 

OwS

ค่ายมือถือที่ feel good และใส่ใจลูกค้าครับ

1. Dtac reward 

2. เพราะโปรโมชั่นเด็ดๆให้ลูกค้าทุกคนไม่ต้องใช้คะแนนแลกเหมือนค่ายอื่น

 

แถม บริการใจดี จำง่าย ใช้ง่ายไปหมด

ถ้าพูดถึงดีแทคจะนึกถึงโปรโมชั่นที่ใช้ดีตอบโจทย์ทั้งโทรทั้งเน็ตในราคาที่ไม่แรง  เพราะใช้มาตั้งแต่สมัยเรียนการันตีได้เลยค่าาา

1.ดีแทคแอพ

2.เพราะดีแทคแอพมีสิทธิพิเศษเวลาเข้าร้านอาหาร ไอศกรีม เช่น Swensen ดีแทคก็จะมีโปรดีๆให้ลูกค้าได้ใช้โปรส่วนลดต่างๆมากมาย บิงซูลดราคา ซันเดลดราคา 

1. นึกถึงเสาสัญญาณรูปกังหัน3 ใบพัดสีฟ้า ที่จะคอยพัดส่งสัญญาณที่ชัดเจนอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา และนึกถึงน้องฟ้าที่ดูแลเราตลอด24 ชม.

2. ตลอดการใช้สัญญาณทั้งในประเทศและต่างประเทศ Dtac ไม่เคยทำให้ผิดหวังครับ สัญญาณแรง และดีตลอดในที่ผ่านมา และน้องฟ้าให้บริการร่วมทั้งเป็นที่ปรึกษาเรื่องต่างๆของdtacได้ดีครับ


พูดถึง dtac จะนึกถึงเพลงโฆษณา feel good เพลงเพราะและสนุก ตอนนี้ยังติดหูอยู่เลยค่ะ ฟังแล้วก็อารมณ์ดีตาม โดยเฉพาะท่อน "อยากจะทำก็ทำ อย่าไปคิดให้มากมาย แค่นี้.. ฉันสบายใจ" มันใช่เลยสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

Dtac App ที่มี dtac reward แจกสิทธิประโยชน์ต่างๆส่วนลดและของฟรีมากมาย รวมถึงcampaignที่ี่่มีการเล่นเกมชิงรางวัลทุกเดือนของรางวัล wow!มากชอบมากเพราะร่วมกิจกรรมทุกเดือนได้ของฟรีเพียบ

 

1.นึกถึง dtac community และ dtac reward

2.เพราะมีโปรโมชั่นเยอะ มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก และแจกของรางวัลมากมาย ใช้ DTAC มานานแล้ว บริการดี และไม่อยากใช้เครือข่ายอื่นอีกเลย

1.นึกถึง ceo ผู้หญิง คนปัจจุบัน

2.จำได้ว่าceo บอกว่าองค์กรไม่ขอรับของขวัญ

แสดงถึงความเป็นผู้นำอย่างแท้จริง เชื่อว่าจะได้เห็นการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไปครับ

ถ้าพูดถึง dtac คงนึกถึง dtac reward เป็นอย่างแรกเลย เราเป็นคนชอบดูหนัง เวลาไปดูหนังก็ได้ใช้ส่วนลดจาก dtac reward ทุกครั้งเลย ไม่ว่าจะเป็น sf หรือ major อีกอย่าง dtac ก็เหมือนครอบครัว เพราะครอบครัวเราทุกคนใช้ dtac กันหมดเลย อีกอย่างก็คงเป็นโปรคุ้มๆของ dtac ที่มีมาให้ใช้อยู่เสมอๆหัวใจ