ผลสรุป 10 สิ่งที่ชาวดีแทค คอมมูนิตี้ ชื่นชอบ

จากกิจกรรม ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร มีลำดับดังนี้ คลิก 

 

 

 

 

ปิดกิจกรรม

 

 

  • อ่านรายชื่อผู้ชนะและกรอกรายละเอียด เพื่อยืนยันรับของรางวัล คลิกที่นี่ 
  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไรถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

   

   ก่อนลาปี 2019  ดีแทคคอมมูนิตี้ชวนลูกค้าทุกท่านมาแชร์สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับ "ดีแทค" 

ในปีที่ผ่านๆมา ถ้าพูดถึง ดีแทค คุณจะนึกถึงอะไร ตอบกันมาเลยยย! 

 

วิธีร่วมกิจกรรม 

 

1.) สมัครสมาชิก dtac community >> คลิกเพื่อสมัคร 

 

2.) ตอบคำถาม 2 ข้อ ด้านล่างนี้ โดยการกดปุ่ม โพสต์ความคิดเห็น ที่ใต้โพสต์ หรือ  คลิกที่นี่เพื่อโพสต์เลย

 

 

คำถาม 

 

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร  (สิ่งที่ชอบ / สิ่งที่ประทับใจเกี่ยวกับดีแทค) 

สามารถบอกได้หลายๆอย่าง

 

เช่น ดีแทคแอป , นึกถึงการไปเที่ยวต่างประเทศและใช้แพ็กเกจ dtac Go travel , ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน , นึกถึงซันนี่ในโฆษณาของดีแทค  , นึกถึงใจดีแจกสุข  , นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

เหตุผลท่านใดถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้รับรางวัล Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 2,000 รางวัล 

 

เช่น dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

 

 

วิธีการตัดสิน

 

  • ผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วน (ทั้ง 2 ข้อด้านบน)  2,000 คนแรกที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท 

 

  • และต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น

 

 

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 

 

  • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม  : 23 ธ.ค. 62 (เริ่มเวลา 15.00น.) -  6 ม.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.) 

 

  • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :  10 ม.ค. 63 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น 

 

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 13 ม.ค. 63  เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)  โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community  หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

 

 

 

 

  • การรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)  ในวันที่ 15 ม.ค. 63 หรือหลังจากนั้น 

 

อ่านเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม คลิก 

 

 

ก่อนโพสต์คำตอบ 

คำเตือน !!  ไม่ควร กดปุ่ม อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ

เพราะจะมีอีเมล แจ้งเตือนเมื่อมี user อื่นๆมาตอบหลังจากคำตอบของตัวเอง

 

ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”ไม่ควร กดปุ่ม “อีเมลหาฉันเมื่อมีคนตอบกลับ”

 

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎21-02-2020 11:31
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (1)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

เนตดี ราคาคุ้มค่า

 พูดถึงดีแทค นึกถึง โลโก้ใบพัดสีฟ้า

เพราะเป็นใบพัดที่พัดส่งสัญญาณที่ดี

พัดพาสิทธิพิเศษมากมาย

พัฒนาไม่หยุดยั้ง

 

1.ที่ผ่านมา ถ้าพูดถึง "ดีแทค"  จะนึกถึงอะไร

นึกถึงสัญญาณการให้บริการและโปรโมชั่นโดนใจ

2.บอกเหตุผล

เพราะ Dtac ได้มีการพัฒนาสัญญาณต่อเนื่องไม่หยุดครอบคลุมทุกที่และมีโปรโมชั่นหลากหลายคุ้มค่า Internet เยอะ ถ้าใช้ Internet ไม่หมด สามารถทบใช้เดือนถัดไปได้

นึกถึงดีแทคแอป เพราะครอบคลุมการใช้งานในทุกๆส่วน ไม่ว่าจะเป็น เช็คยอดเงิน รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของ dtac reward รวมถึงเกมส์ลุ้นรางวัลต่างๆ ในเมนู "แคมเปญ"

พนักงานสาวสวยบริการดี สัญญาณไม่แย่อย่างที่คิด มีส่วนลดสำหรับสินค้าและอาหาร ให้เลือกมากมาย #detac #ดีแทค

1. ) ที่ผ่านมาถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

 

นึกถึงสีฟ้าก่อนเลย สีของ Dtac และ นึกถึงแอป Dtac เป็นแอปที่ครบเครื่องจริงๆ ทั้ง (แอป Dtac และ Dtac Call)

 

 

2.) พร้อมบอกเหตุผล

 

ถ้าพูดถึงแอปดีเทคชอบเพราะใช้งานง่ายสะดวก ใช้ง่าย สามารถเพิ่มเบอร์เข้าไปจะกี่เบอร์ก็ได้ กดสลับเบอร์ใช้ได้ง่ายๆ สามารถเช็คยอดเงิน และวันใช้งานคงเหลือได้เลยไม่ต้องกดจากซิมมือถือ สะดวกสุดๆ เติมเงินในแอปก็ได้ง่ายๆ และในแอปยังมี Dtac Reward ให้กดรับสิทธิ์พิเศษต่างๆ ทั้งส่วนลดร้านค้าต่างๆ และกดรับฟรี และยังมีกิจกรรม หรือเกมส์มาให้ร่วมสนุกเป็นประจำบนแอป เกมส์สนุกเล่นเพลินๆ ได้รางวัลด้วย จากเมื่อก่อนใช้แต่ทรู เดี๋ยวนี้ ชอบใช้แต่ซิมดีแทค เป็นแบรนด์ในดวงใจ เลย และ แอป Dtac Call ก็สะดวกมาก สามารถเพิ่มเบอร์ในแอปไว้ได้ 5 เบอร์ ถึงไม่ใส่ซิมก็สามารถ ไว้โทรเข้า-ออก หรือรับ Sms ได้ ด้วย สะดวกมากจริงๆ แต่อยากให้เพิ่มเบอร์ได้มากกว่านี้สัก 10 เบอร์จะดีมากเลยครับ

1.นึกถึงdtac app

2.ใช้งานง่าย จะตรวจเช็คยอดเงินหรือข้อมูลการใช้งาน และมีกิจกรรมดีๆสำหรับลูกค้าดีแทคบ่อยๆ ชอบมากๆ

1. นึกถึง CEO คุณอเล็กซาดร้า ที่พูดติดปากว่า "เราสัญญาว่าจะไม่หยุด"

2. ที่ชอบเพราะว่า เห็นโฆษณาที่สุนัขมาดักหน้าแล้วแยกเขี้ยวใส่ แต่ CEO ก็ซื้อไส้กรอกแล้วถามว่าข้าวเหนียวไหม... เป็นอะไรที่ดูแล้วเข้ากันมาก...ไส้กรอก+ข้าวเหนียว

ในปี 2019 เมื่อนึกถึง Dtac จะคิดถึงสิทธิ์ประโยชน์หลายๆอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นตั๋วหนังหรือส่วนลดร้านอาหารหลายๆอย่าง คุ้มสุดๆเลย

dtac อยู่ยงคงกระพัน เบอร์เดิม ไม่เคยย้ายค่ายเลย โรบอตมีความสุข

ลาทีปี 2019 จะนึกถึงคำว่า "เราสัญญาว่า จะไม่หยุดค่ะ"

1. ความซื่อสัตย์

2. เพราะ dtac ไว้ใจได้เสมอ

นึกถึง dtac GO Travel เพราะตอบโจทย์เราในตอนนี้มาก ที่สามารถเพิ่มแพกเกจในแอพได้เลย โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนซิม เวลาเดินทางไปต่างประเทศ 

1นึกถึงดีเเทคเเอปการบริการของพนักงานdtac community

2ดีเเทคเเอป เพราะมีทั้งการเช็คยอดเงินคงเหลือมีโปรเสริมต่างๆมีสิทธิพิเศษมาก

มายมีกิจกรรมดีๆให้ร่วมสนุกเเละลุ้นรับของรางวัล

การบริการของพนักงานดีเเทคบริการดีมากพูดจาสุภาพให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์dtac communityมีกิจกรรมที่ให้รวมสนุกมากมายเเละช่วยตอบข้อสงสัยในทุกๆเรื่องขอบคุณดีเเทคที่มอบความสุขเเละกิจกรรมดีๆให้ลูกค้า

ตลอดมา

เราจะให้ไม่หยุด

1 นึกถึงดีแทครีวอร์ด

2 ชอบส่วนลดของกินดีๆ น่าอร่อยๆทั้งนั้น

1. แพ็กเกจ dtac Go travel

 

2. ชอบมากเพราะของเครือข่ายอื่น ต้องซื้อซิมแยก ของdtac แจ้งซื้อแพค go travel เพิ่มเข้าไป ในรายเดือนไม่ต้องถอดซิมเข้าออกจากเครื่อง มันดีงามพระราม8 มาก ลูกค้าใหม่ที่อยากมีเนทติดเครื่องเมื่ออยู่ต่างประเทศ ก็ใช้แพคนี้ได้เลย ที่หนึ่งผู้นำโปรใหม่ๆ ทำเพื่อลูกค้าต้อง dtac ค่ายอื่นตามตลอด น่าฉงฉาน

นึกถึงดีแทคแอปทุกครั้งที่พูดถึงดีแทค เพราะว่างเมื่อไหร่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดเข้าดีแทคแอปจะมีเกมส์สนุกๆให้เล่นลุ้นของรางวัลทุกเดือน มีดีแทครีวอรดให้ใช้ส่วนลดร้านค้าต่างๆอีกเพียบแล้วแบบนี้จะไม่ให้รักดีแทคได้ยังไง

1. ถ้าพูดถึง Dtac นึกถึงอะไร...

ก่อนอื่นบอกเลยว่า...สิ่งแรกที่คิดถึงคือ..ระบบโทรศัพท์ที่เราใช้เป็นระบบแรกตั้งแต่เริ่มใช้โทรศัพท์มือถือ และใช้มาจนปัจจุบัน น่าจะร่วม 20 ปีหรือกว่านั้น...(😊นานจนนับนิ้วมือไม่พอ..😁😁) ไม่เคยเปลี่ยนค่ายไม่ว่าใครจะมาโน้มน้าว/ชักจูง หรือกระแนะกระแหน🤭 ก้อเราใช้จนชิน...แม้บางครั้งจะมีปัญหาบ้างก้อไม่ใช่อะไรที่จะสามารถเปลี่ยนใจได้เลย...

ก้อมันใช้จนเป็นมากกว่าเพื่อนแล้วอ่ะ...เปลี่ยนยาก!! (เพราะฉะนั้นหวังใจว่า...เราจะได้รับสิ่งที่ดีๆ จากการพัฒนาที่ไม่หยุดของดีแทคเรื่อยๆ นะคะ)

นอกจากระบบโทรศัพท์ที่ใช้เป็นระบบแรกของเรา ก้อมีอีกเรื่องที่นึกถึงคือ...สโลแกนของดีแทคและคุณ Alexandra ที่บอกว่า...เราจะไม่หยุดค่ะ!!

 

2. เหตุผลที่เราคิดถึง Dtac ตามที่กล่าวข้างต้น เพราะ

เรามั่นใจในระบบโทรศัพท์และการพัฒนาเครือข่ายของดีแทคที่มีการพัฒนา-เปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นอยู่เสมออย่างไม่หยุดค่ะ😊...ทั้งระบบเครือข่ายใน-นอกประเทศ ที่ทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้นและไม่ขาดการติดต่อไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก้อตาม...

ถ้า คุณ Alexandra มั่นใจว่า..

จะไม่หยุดที่จะพัฒนาดีแทคต่อไป....

"เราก้อจะไม่หยุดที่จะก้าวไปด้วยกันกับดีแทคค่ะ"🤩

 

นึกถึงดีแทคแอป

เพราะดีแทคแอปมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ต้องการค่ะ โดยเฉพาะดีแทครีวอร์อดที่ชอบเป็นพิเศษ เวลาไปไหนมาไหนผ่านร้านอะไรก็จะกดเข้าไปค้นหาของฟรีหรือส่วนลดต่างๆ ถ้าเจอและถูกใจ ก็จะกดถูกใจไว้ เพื่อคราวต่อๆไปจะได้ใช้งานได้รวดเร็วขึ้นค่ะ

นึกถึง การดูแลลูกค้าทุกระดับ เท่าๆๆ กัน

ใช้น้อย ใช้เยอะ ก้อคือลูกค้า 

ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกันค่ะ

1. นึกถึง Dtac Reward

2. เพราะว่า มีส่วนลด Cafe Amazon ให้ 10 บาท, มี Dunkin Donut ให้ทานได้ฟรี 1 ชิ้น, พกตังค์แค่ 19 บาท ก็ได้ไอศกรีม Dairy Queen อร่อยๆ มาทาน หรือบางครั้ง 1 บาท ได้ไอศกรีมโคนก็มี, อยากจะพักผ่อน ดูหนังเรื่องโปรดก็สุดประหยัด เข้าได้ทั้ง SF และ Major, และอื่นๆ อีกมากมายที่สายชิม ช้อป ใช้ ไม่ควรพลาด

 dtac app ทำได้หลายๆอย่าง เช็คยอด จ่ายบิล เติมเงิน / แพ็กเกจ dtac Go จะไปต่างประเทศไม่ต้องเปลี่ยนซิม ใช้งานเน็ตเมืองนอกง่ายมากๆ  เน็ตเร็วถูกใจหลายๆคนมาก ความพิเศษคือ ใช้เน็ตไม่หมด สามารถทบไปเดือนหน้าได้ และยังมี dtac Reward ที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งส่วนลด ไม่ว่าจะเป็น Amezon sf daryqeen swansen และอีกมากมาย / นึกถึง CEO ผู้หญิง อย่างคุณ อเล็กซานดรา เพราะ ดูเป็นผู้นำผู้หญิงที่แอคทีฟ เหมาะกับดีแทค พร้อมทั้งเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

1.นึกถึงdtac reward

2.ดีแทคมีโปรโมชั่นดีๆ โดยเฉพาะของกินอร่อยๆ ฟินๆให้กับลูกค้าได้อิ่มฟรีบ่อยๆ

นึกถึงดีแทคใจดีให้ยืม เวลาเงินมือถือหมด ใช้ดีแทคใจดีให้ยืมตลอด , ดีแทคแอปสะดวกใช้ง่าย, เกมดีแทคแอป ร่วมสนุกทุกเกม ชอบมากๆ, สัญญาณเน็ตและสัญญาณมือถือแรงๆ ไปที่ไหนก็ไม่เคยขาดการติดต่อ

 

พูดถึงดีแทค เรานึกถึง ดีแทคแอปบนมือถือของเราเอง เพราะทำได้ทุกอย่างเลย เช็คโปรโมชั่น เช็คยอดคงเหลือของอินเตอร์เน็ตและเวลาที่เหลือ จ่ายค่าโทรศัพท์ผ่านแอปก็ได้ด้วย แถมจ่ายเบอร์อื่นๆของญาติพี่น้องได้หมดในเครือดีแทค แถมมี รีวอร์ด ให้ใช้กับร้านค้าต่างๆที่รวมรายการทั้งส่วนลด ทั้งของแถมมากมาย อยู่เป็นเพื่อนร่วมทางกันตลอดไปนะจ๊ะ ดีแทค

คิดถึง dtac reward ค่ะ เพราะมีส่วนลดสินค้าและของฟรีตลอดเลยค่ะ ชอบมากๆๆ

ผมจะนึกถึงdtac appครับ เพราะมีประโยชน์มากมายเลย ผมใช้ประจำ เข้าไปดูทุกวัน ไม่ว่าจะเติมเงิน หรือจะดูการใช้งานย้อนหลังหรือซื้อแพ็คเกจเสริม อย่างไปต่างประเทศก้อสามารถเข้าไปซื้อได้เลย ราคาถูกด้วยเทียบกับค่ายอื่น ที่ผมชอบสุดคือสิทธิประโยชน์จากDTAC REWARD มีส่วนลดร้านค้ามากมาย ไม่ว่าจะอาหาร เครื่องดื่ม ที่เที่ยว ของช้อป ที่สำคัญสุดคือ แคมเปญในDtac appให้ร่วมสนุกมากมายเช่นใจดีเเจกสุข เกมลุ้นรางวัลทั้งปี ผมเล่นได้รางวัลตลอดทั้งSwenson, Dairy Queen, Mac Donald, Starbucks ทั้งในเเอฟทั้ง dtac community ดีเเทคดีที่สุดเเล้วครับ True กับAIS ยังไม่ใจปล้ำขนาดนี้ รักดีเเทคสุดๆครับหัวใจหัวใจหัวใจหัวใจ

สิ่งที่ประทับใจดีแทคคือการเอาใจใส่ลูกค้าทั้งใหม่และเก่า

เพราะเวลาเกิดปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเกี่ยวกับการใช้งานหรืออะไรก็แล้วแต่ จนท.จะคอยรับเรื่องและให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ต้องนึกถึง dtac app เพราะ รวมสิทธิพิเศษมากมาย ใช้งานได้ในแอปเดียว ประทับใจกับดีแทคแอปมากๆเลยคะ

นึกถึงโทรศัพท์ตัวเอง ก่อนหน้านี้ใช้อีกค่าย พอมาเปลี่ยนโถวววว รู้งี้เปลี่ยนนานแล้ว ดีแทคคุ้ม ดี ไม่มีเหตุผลที่จะไปค่ายอื่น

นึกถึงใจดีแจกสุข ค่ะ

เพราะใจดีแจกสุข มีสิทธิ์ให้ได้ลุ้นทุกๆ15 วัน ยิ่งใช้งานมากก็ได้สิทธิ์มาก. รางวัลก็ดีมากๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะสายกิน สายช้อป สายเพลิน. มีครบทุกอย่างเลยค่ะ

dtac rewards เลยคร้าามีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกกันตลอดๆ  >.<

1. 

นึกถึง  กังหันสีฟ้า โลโก้ ที่ดูสบายตา  และ

อเล็กซานดรา และ คำพูดติดปากที่ว่า "จะไม่หยุดค่ะ"  เป็นต้น 

 

2.

เป็นเอกลักษณ์ของดีแทค ที่บริการดี ไม่หยุดนิ่ง พัฒนาตลอดเวลา  ลูกค้า สบายใจ  ชอบมากค่ะ

 

 

1.นึกถึงใจดีแจกสุขทุกเดือน

2.ได้ลุ้นรางวัลและอิ่มอร่อยทุกๆเดือน กับของรางวัลที่ดีแทคมอบให้เสมอๆ รักเลยจ้า

1.นึกถึง ดีแทค ก็ต้องคิดถึงค่ายมือถือสีฟ้าที่อยู่ด้วยกันมานาน มากกว่า 10+++ ปี

2. เหตุผล ก็ไม่รู้ว่าใครจะว่ายังไง แต่เราก็จะยังอยู่ด้วยกันต่อไป จะทะเลาะกันบ้าง งอนกันบ้าง ก็จะยังไม่ไปไหน รักนะ^^

1. แอปดีแทค

2. ชอบเพราะใช้งานง่าย สามารถตรวจเช็คยอดเงิน, โอนเงิน, เติมเงิน, เปลี่ยนแพ็คเกคเองได้ฯลฯ อีกทั้งยังมีของรางวัลให้แลกมากมายค่ะ

พูดถึงดีแทคก็ต้องนึกถึงคำว่า..สัญญาว่าจะไม่หยุดค่ะ...บางทีสัญญานก็หมุนไม่หยุดจริงๆๆๆ55555...และก็นึกถึงใจดีแจกสุขค่ะ...ได้ลุ้นและมีความสุขมากค่ะ

โปรดี คุ้มค่า มีส่วนลดDtacrewardเยอะ พนักงานใส่ใจลูกค้า บริการรวดเร็ว ยิ้มแย้มแจ่มใส สัญญาณแรงดี ประทับใจมากค่ะ ใช้มาเกือบ20ปีแล้ว ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนค่ะ

ชอบแอพ dtac มากๆเลยค่ะ ใช้ดีแทคมาตั้งแต่จำความได้ มีโทรศัพท์เครื่องแรกก็ใช้เป็นเบอร์ดีแทค เพราะสัญญาณดีที่สุดแล้ว😂 ส่วนตัวตอนนี้ชอบ dtac app มากๆ มีแอพนี้แล้วสะดวกขึ้นเยอะมากๆค่ะ ทำให้สามารถเช็คค่าบริการได้ง่าย ที่สำคัญมี dtac reward ด้วย นี่กดดูทุกเดือนเลยค่ะว่ามีโปรอะไรบ้าง อิอิ คิดว่าได้ใช้เครือข่ายดีแทคได้คุ้มแล้ว😂 ต่อให้เราเติมเน็ตหรือเติมเงินเข้าดีแทค ใช้ดีแทคก็เหมือนเป็นการแลกของขวัญไปอีก ของกินราคาถูกเยอะมากๆค่ะ ในสิทธิพิเศษบนแอพ ชอบมากๆ ขอให้มีมาเรื่อยๆนะคะ รักไม่เปลี่ยนแปลงเลยค้า❤️❤️❤️❤️

ถ้าพูดถึง "ดีแทค" คุณจะนึกถึงอะไร

 

1.นึกถึง "ใบพัดสีฟ้า feel good"
2.เพราะมีการพัฒนาที่ไม่หยุด รวดเร็ว ฉับไว ทันใจ มากขึ้น

 

1.นึกถึงน้องฟ้า
2.เพราะคอยให้บริการตอบคำถามและช่วยเหลือเวลาสงสัยหรือติดปัญหาอะไร จะมีน้องฟ้าคอย support ตลอด

 

1.นึกถึง dtac-app
2.เพราะเวลามีปัญหาเรื่องสัญญาญ สามารถแจ้งผ่านทาง dtac-app และใช้บริการในการกด dtac reward ทำให้สะดวกรวดเร็ว

1. ดีแทคแอป - เป็นแหล่งข้อมูลให้สามารถเข้าไปตรวจเช็กรายละเอียดต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้บริการ การชำระเงิน บริการใจดีต่างๆ การเตอมเงิน

2. แคมเปญ/กิจกรรมต่างๆของดีแทค - น่าสนใจและเข้าร่วมเกือบทุกครั้ง (ถ้าไม่ลืมหรือยุ่งมากๆ) รางวัลถูกใจมากๆ

 

นึกถึงดีแทคนึกถึงเกมส์สนุกๆมีในแอปดีแทคทุกเดือนเล่นแล้วได้รางวัลทุกครั้งเล่นเนตของดีแทคก้อดีไม่มีปัญหาสัญญาว่าจะใช้ดีแทคไปตลอดจ้า

ถ้านึกถึง Datc ก็เหมือนนึกถึงคนในครอบครัวค่ะ เพราะ ผูกพันธ์ยาวนานมาเกือบ 20ปีแล้ว มีอะไรโทรหา Call Center ก็ได้คำแนะนำที่ดี และมีประโยชน์ตลอดค่ะ 

พูดถึงดีแทค นึกถึง กิจกรรม ดีแทคมหาเฮง แจกทองสำหรับลูกค้าเติมเงิน เป็นกิจกรรมที่ดีที่ทำให้ลูกค้าเติมเงินได้ลุ้นทองคำด้วย ชอบกิจกรรมแบบนี้มากๆครับ อยากให้มีบ่อยๆครับ

1.นึกถึง Dtac app

2.เหตุผลชอบdtac reward ในdtac app มากๆ ส่วนลดมากมาย จากหลายร้านค้า จะต้องนึกถึงสิ่งนี้ก่อน เป็นสิ่งแรกเลย

1. ถ้าพูดถึง Dtac ก็นึกถึง Dtac App โดยเฉพาะ Dtac reward 

2. ในดีแทคแอปเราใช้ทุกฟังชั่นทุกเมนูเลยค่ะ จะชำระค่าบริการก็ง่าย ซื้อแพคเกจก็สะดวก โดย โดยเฉพาะreward มีของกินทั้งฟรีทั้งลดราคา ชอบมากๆเลยค่ะ

นึกถึงดีแทคแอพ เพราะว่า มีโหลดแอพไว้ที่สมาร์ทโฟนเพื่อใช้งานดูข้อมูลของเบอร์เรา เติมเงิน ซื้อแพกเกจ มีโปรให้ดูว่ามีอะไรน่าสนใจ มีเกมให้เล่นเพื่อรับของรางวัล มีดีแทครีวอร์ด เพื่อรับโค้ดส่วนลดร้านค้าเยอะแยะเลย ได้ใช้บริการบ่อยมากๆ

 

1. นึกถึงใจดีแจกสุขค่ะ

2.เพราะได้ลุ้น..ตื่นเต้นๆๆ และมีความสุขเมื่อได้รับรางวัลเหมือนถูกหวยค่ะ

คิดถึง dtac reward เพราะชอบส่วนลดที่ดีแทคหามอบให้กับลูกค้าทุกท่านค่ะ 🥰