ปิดกิจกรรม

*คลิกเพื่อดูรายชื่อผู้ชนะ 

 

ดีแทคแอป ช่วยให้ลูกค้าดีแทคสามารถเข้าถึงบริการต่างๆของดีแทคได้สะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยบริการข้อมูลเบอร์ของคุณหรือสามารถจัดการเบอร์ดีแทคของผู้อื่นได้มากกว่า 1 เบอร์  และบริการอื่นๆที่ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น 

 

หากยังไม่มีดีแทคแอป ดาวน์โหลดเลย คลิก! 

 dtac appdtac app

สำหรับลูกค้ารายเดือน ดีแทคแอป  (dtac app) เป็นแอปพลิเคชั่น ที่ครบจบในแอปเดียว มีบริการที่หลากหลาย อาทิ การตรวจสอบการใช้งาน / จ่ายบิล /  เปลี่ยนแปลงหรือซื้อแพ็กเกจ / กดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดได้อย่างง่ายดาย

dtac app รายเดือนdtac app รายเดือน

 สำหรับลูกค้าเติมเงิน ดีแทคแอป  (dtac app) เป็นแอปพลิเคชั่น ที่ครบจบในแอปเดียว มีบริการที่หลากหลาย อาทิ การตรวจสอบการยอดเงินคงเหลือพร้อมทั้งดูการใช้งานได้อย่างครบถ้วน / เติมเงินได้ทันทีผ่านแอป /  เปลี่ยนแปลงหรือซื้อแพ็กเกจเพิ่ม / กดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดได้อย่างง่ายดาย / มีโปรโมชั่นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเติมเงิน

dtac app เติมเงินdtac app เติมเงิน

เมื่อเราอ่านข้อมูลเกี่ยวกับ dtac app แล้วมาร่วมกิจกรรมกันเลย ! 

Dtac_Community_June-Facebook.jpg

ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม : 8 มิ.ย. 61 (เริ่มเวลา12.00 น. เที่ยงวัน) - 22 มิ.ย. 61 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)

 

วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ :   27  มิ.ย. 2561

* เลื่อนประกาศผลผู้ชนะเป็นวันที่  28 มิ.ย. 61 ภายใน 17.00 น  (ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ)

 **หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่  2  ก.ค. เวลา 17.00 น. โดยเจ้าหน้าที่จะติดต่อไปทาง inbox (กล่องข้อความส่วนตัวในคอมมูนิตี้) หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค เราขอตัดสิทธิ์ในการรับของรางวัลทันที  
 

วิธีร่วมกิจกรรม  :

ร่วมกิจกรรมง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน

 

1. เพียงบอก บริการ/เมนูเด็ด บนดีแทคแอป (dtac app) ที่คุณใช้งานแล้วชื่นชอบพร้อมเหตุผล

- หากคุณจำชื่อเมนูหรือบริการดีแทคแอปไม่ได้ คลิกเพื่อเข้าแอป 
- และอย่าลืมกลับมาตอบคำถามที่หน้านี้นะจ๊ะ คลิกเพื่อตอบคำถาม

 

2. คุณใช้บริการดีแทคในระบบใด ?

ดีแทครายเดือน หรือ ดีแทคเติมเงิน

 

3. พร้อมติดแฮชแท็ก  #dtacapp

 หมายเหตุ : 
- ผู้ร่วมกิจกรรมต้องตอบคำถามให้ถูกต้องครบถ้วน พร้อมติดแฮชแท็ก

- ต้องตอบคำถามที่หน้ากิจกรรมนี้เืท่านั้น หากตอบที่หน้าอื่นๆเราจะไม่นับเป็นคำตอบ

-  1 User ตอบได้ 1 ครั้งเท่านั้น หากตอบมากว่า 1 ครั้ง ขออนุญาติตัดสิทธิ์ทันที 

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ง่ายๆโดย คลิกที่นี่   (และอย่าลืมระบุเบอร์มือถือของคุณ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค เพื่อให้คุณมีสิทธิ์รับรางวัลได้อย่างถูกต้องตามกติกา)

เมื่อสมัครแล้วคลิก "เพิ่มความคิดเห็น" ด้านล่างที่หน้านี้ เพื่อพิมพ์คำตอบได้เลยค่ะ

 

รางวัลที่จะได้รับ 

 

1- 40 ท่านแรก  พร้อมตอบคำถามและติดแฮชแท็ก :  
ถูกต้องตามกติกา จะได้รับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท ท่านละ 1 สิทธิ์
 
99 -199 ที่มีลำดับที่เป็นเลขคี่   พร้อมตอบคำถามและติดแฮชแท็ก    :  
ถูกต้องตามกติกา จะได้รับ Starbucks e-Coupon  มูลค่า 100 บาท ท่านละ 1 สิทธิ์

 

300 - 400 ที่มีลำดับที่เป็นเลขคู่  พร้อมตอบคำถามและติดแฮชแท็ก    :  
ถูกต้องตามกติกา จะได้รับ Starbucks e-Coupon  มูลค่า 100 บาท ท่านละ 1 สิทธิ์

 

40 ลำดับสุดท้าย  พร้อมตอบคำถามและติดแฮชแท็ก  :  
ถูกต้องตามกติกา จะได้รับ  Starbucks e-Coupon  มูลค่า 100 บาท ท่านละ 1 สิทธิ์

 

รางวัลพิเศษ :  ผู้ที่บอกบริการ/เมนูเด็ดบนดีแทคแอป (dtac app) ที่ใช้งานแล้วชื่นชอบพร้อมเหตุผล
ได้ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด 20 รางวัล จะได้รับ  Starbucks e-Coupon  มูลค่า 100 บาท ท่านละ 1 สิทธิ์
 
**หมายเหตุ :  
คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
 - 1 user ร่วมกิจกรรมได้แค่ 1 ครั้งเท่านั้น

- 1 User / 1 เบอร์ดีแทค สามารถรับรางวัลได้แค่ 1 สิทธิ์  starbuck e-coupon มูลค่า 100 บาท เท่านั้น

- การรับรางวัล starbuck e-coupon มูลค่า 100 บาท ต้องรับผ่านดีแทคแอป (dtac app) หลังวันที่  6 ก.ค. 61 เท่านั้น   

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และรับของรางวัล :

1.ผู้ร่วมกิจกรรมต้องทำถูกต้องตามกติกา/เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม และโพสต์ในเวลาที่กำหนดเท่านั้น
2.1 user (ชื่อผู้ใช้งาน) และ 1 เบอร์ สามารถร่วมกิจกรรมได้ 1 ครั้งเท่านั้น  หากพบว่ามีการใช้ user และ/หรือ เบอร์เดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล
3.กิจกรรมนี้จัดขึ้นสำหรับลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทคเท่านั้น หากบริษัทฯ ตรวจสอบพบว่าไม่ใช่ลูกค้า/ผู้ใช้บริการดีแทค บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการได้รับของรางวัล
4.ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องระบุเบอร์มือถือดีแทคที่ใช้ในเพื่อการร่วมกิจกรรมในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ โดยเบอร์นี้จะใช้สำหรับการแสดงสิทธิ์เพื่อรับของรางวัลเมื่อจบกิจกรรม
5.เบอร์โทรศัพท์ที่สมาชิกใช้ในการร่วมกิจกรรม จะต้องเป็นเบอร์ดีแทคที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทคเท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active)พร้อมทั้ง Verify เบอร์ในระยะเวลาของกิจกรรมที่กำหนดขึ้นเท่านั้น
6.คำชมที่ได้รับจะต้องเป็นคำชมที่ได้รับจากสมาชิกที่เป็นลูกค้าดีแทค ที่ได้ใส่เบอร์มือถือตอนลงทะเบียนสมัครสมาชิกในดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ หรือเป็นเบอร์ที่ผ่านการตรวจสอบ (Verify) แล้ว ว่ามีสถานะเป็นลูกค้าดีแทค เท่านั้น และต้องเป็นเบอร์ที่ยังใช้งานอยู่จริงในปัจจุบัน (Active)
7.หากตรวจพบว่าชื่อที่จดทะเบียนของแต่ละเบอร์ที่ให้คำชม เป็นชื่อเดียวกัน หรือเป็นชื่อของผู้เข้าร่วมสมัคร หรือมีที่มาเดียวกัน คำชมนั้นจะไม่ถูกนับเป็นคะแนน และหากมีการตรวจสอบแล้วพบว่าคำชมที่ได้รับ มาจากผู้ร่วมกิจกรรมคนเดียวกัน จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัลทันที
8.การมอบรางวัลจะต้องเป็นหนึ่งรางวัลต่อหนึ่งครัวเรือน หากหนึ่งครัวเรือนมีผู้ร่วมกิจกรรมมากกว่า 1 คน และได้รับรางวัลมากกว่าหนึ่งรางวัล ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลเพียงรางวัลเดียว
9.บริษัทฯจะประกาศผลทาง https://community.dtac.co.th และจะติดต่อผู้ชนะทาง inbox (ข้อความส่วนตัว) ของ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ เพื่อขอที่อยู่ในการจัดส่งของรางวัล หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับทาง inbox ภายในเวลา7วัน หลังจากวันที่ประกาศผล ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล, กรณีผู้ชนะไม่ได้ verify เบอร์โทรศัพท์ดีแทค ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์รับของรางวัล
10.ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์, แลก, เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือ ส่วนลดค่าบริการ และค่าสินค้าต่างๆ ได้
11.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงของรางวัล หรือเงื่อนไขได้ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
12.หากกรรมการพบว่าผู้สมัครคนใดทุจริตในการสมัคร ไม่ว่าวิธีใด จะถูกตัดสิทธิ์การได้รับของรางวัล โดยคณะกรรมการจะทำการคัดเลือก และตัดสินผู้ชนะกิจกรรมจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามกฎ/กติกา/เงื่อนไข ที่ระบุไว้อย่างถูกต้องเท่านั้น
13.บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบรับ หรือปฎิเสธการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมใดๆ ที่บริษัทเห็นว่าการสมัครนั้นๆ ไม่ได้เป็นไปตามกติการของกิจกรรม หรืออาจทำลายกิจกรรม และทางบริษัทฯมีสิทธิในการพิจารณาไม่ให้ผู้ใดร่วมกิจกรรม และมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไข หรือยกเลิกกฎของกิจกรรมเมื่อใดก็ได้ และผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถเรียกร้องต่อความเสียหายใดๆ จากบริษัทได้ ซึ่งการใช้สิทธิตัดสินพิจารณาของบริษัทฯ นั้น
14.พนักงาน ของ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ไม่สามารถร่วมรายการได้
15.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
  
......................................................................................................................................................................
 
*สำคัญมาก เพื่อไม่ให้ถูกตัดสิทธิ์การรับของรางวัล!!
  • อย่าลืม “ยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทคด้วยเบอร์มือถือของคุณ (verify เบอร์) โดย Sign In (ลงชื่อเข้าใช้งาน) ที่ ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ >> จากนั้น คลิกที่นี่ เพื่อกรอกเบอร์มือถือของคุณ
  • คุณจะสามารถ กดปุ่มให้คำชม, โพสต์, หรือ ส่งข้อความ Inbox ได้ ต่อเมื่อคุณ “เป็นสมาชิก” ดีแทค ออนไลน์ คอมมูนิตี้ แล้วเท่านั้น
  • สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครได้ง่ายๆโดยคลิกที่นี่ (และอย่าลืมระบุเบอร์มือถือของคุณ เพื่อยืนยันสถานะผู้ใช้บริการดีแทค เพื่อให้คุณมีสิทธิ์รับรางวัลได้อย่างถูกต้องตามกติกา)
......................................................................................................................................................................

 

ลุ้นรางวัลต่อที่ 2 ร่วมกิจกรรม ดู VDO พร้อมตอบคำถาม

ลุ้นรับ Starbucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท คลิก

 

Dtac_Community_June-2-GDN_728x90.jpg

ประวัติเวอร์ชัน
การแก้ไขครั้งที่
13 จาก 13
อัพเดตล่าสุด:
‎28-06-2018 05:01
อัพเดตแล้วโดย:
 
ฉลาก (3)
ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น

ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน ครับ  เพราะจะได้ทราบยอดเงินคงเหลือ โปรโมชั่น และรายละเอียดการใช้งานย้อนหลัง รวมทั้ง สามารถกดเติมเงินได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลหาที่เติมเงินครับ / ใช้บริการดีแทคเติมเงิน #dtacapp

ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน ครับ  เพราะจะได้ทราบยอดเงินคงเหลือ โปรโมชั่น และรายละเอียดการใช้งานย้อนหลัง รวมทั้ง สามารถกดเติมเงินได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลหาที่เติมเงินครับ / ใช้บริการดีแทคเติมเงิน #dtacapp

กดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดได้อย่างง่ายดาย ทำให้ได้รับส่วนลด ของแถม สิทธิพิเศษต่างๆเพียบ / ดีแทคเติมเงิน #dtacapp

1.บริการที่ชื่นชอบคือ ชำระค่าบริการและใบแจ้งหนี้ เนื่องจากใช้งานได้สะดวก ตัดผ่านบัตรเครดิตได้ จ่ายที่ไหนก็ได้ 

2.ดีแทครายเดือน

3.#dtacapp

ชอบเมนูเช็คข้อมูลการใช้งาน เพราะสามารถเช็คข้อมูลการใช้งานได้ทันที เช่น เช็คยอดค้างชำระ ยอดเน็ตคงเหลือ ยอดโทร.คงเหลือ และบอกโปรโมชั่นที่ใช้อยู่ ชอบมากๆ (มีเมนูอื่นๆ ก็ชอบค่ะรวมๆ แล้ว dtac app ใช้งานง่าย สะดวก และดี)  // ดีแทคแบบรายเดือน #dtacapp

1. ชอบเมนู dtac reward บน dtac app ครับ เพราะสามารถกดรับสิทธิ์ฟรี เช่น ดังกิ้นโดนัทได้ฟรีทุกเดือน และได้รับส่วนลด 50% กับสเว่นเซ่นส์ ตำมั่วราคาพิเศษ 39 บาท รับสิทธิ์ดูหนังทุกเรื่อง ทุกรอบที่ Major cineplex และ SF CINEMA CITY ที่ถูกกว่า และยังมีร้านค้าอื่น ๆ ร่วมรายการอีกมายมาย ไปที่ไหนก็สะดวก ง่าย ๆ แค่กดรับสิทธิ์ dtac reward ผ่าน dtac app

 dtac app เมนูอื่น ๆ และเลือกเติมเงินผ่าน dtac app ก็ได้รับโบนัสเพิ่ม 10% ทุกครั้ง รับโบนัสได้สูงสุดถึง 50  บาท ต่อเดือน

 

          ในเมนูอื่น ๆ บน dtac app ยังสามารถใช้บริการใจดีที่ไม่เหมือนใครได้อีกด้วย ทั้งใจดีให้ยืม,ใจดีแจกวัน,ใจดีให้โอน,ใจดีฉุกเฉิน,บริการใจดีแจ้งเครือข่าย

 

           ในเมนูอื่น ๆ บน dtac app สามารถจองคิวที่ศูนย์บริการ dtac ก็ได้ด้วย   และยังสามารถตรวจสอบประวัติการใช้งาน / ประวัติการเติมเงินได้ในเมนูอื่น ๆ เลือกรายละเอียดค่าใช้จ่าย  ได้อีกด้วย

 

2. ดีแทคเติมเงิน

 

3. #dtacapp

1.ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน ครับ  เพราะสามารถเช็คยอดเงินคงเหลือ โปรโมชั่น และรายละเอียดการใช้งานย้อนหลังได้

2. ใช้บริการดีแทคเติมเงิน

3.  #dtacapp

1.บริการที่ชื่นชอบคือ ชำระค่าบริการและใบแจ้งหนี้ เนื่องจากใช้งานได้สะดวก ตัดผ่านบัตรเครดิตได้ จ่ายที่ไหนก็ได้ 

2.ดีแทครายเดือน

3.#dtacapp

1.ชอบเมนู "การใช้งาน" ค่ะ เพราะสามารถชำระค่าบริการได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาไปชำระที่ศูนย์บริการ หรือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ให้เสียเวลา

2.ใช้ดีแทครายเดือน

3. #dtacapp

ชอบเมนู​การใช้งาน เพราะจะได้ทราบยอดเงินคงเหลือ เช็คโปรโมชั่น หรือเช็ครายละเอียดการใช้งานต่างๆ​ รวมถึงเติมเงินมือถือ​   ใช้บริการดีแทคเติมเงิน ทำทุกอย่างได้ง่ายๆ​ เพราะดีแทคแอปง่ายครบจบในแอปเดียว#dtacapp

1.กดรับสิทธิ์ดีแทครีวอร์ดค่ะ

เพราะทำได้อย่างง่ายดาย ทำให้ได้รับส่วนลด ของแถม สิทธิพิเศษต่างๆเพียบ

2.ดีแทคเติมเงิน

3.#dtacapp

1.เมนูที่ชอบที่สุดคือ dtac reward เพราะสามารถค้นหาสิทธิพิเศษจากร้านเด็ดร้านดังทั่วไทย และกดรับสิทธิ์ได้ง่ายๆภายในแอป ส่วนเมนูต่างๆเช่นข้อมูลการใช้งานก็เด็ด เพราะสามารถเช็คข้อมูลการใช้งานต่างๆได้รวดเร็ว ทุกสิ่งทุกอย่างภ่ยในแอปดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ต้องมาเขินฉันพูดจริงๆ เธอมีเสน่ห์มากมาย จะดีไปไหน อยากจะได้แอบอิง เพราะยิ่งใช้ก็ยิ่งมีเสน่ห์ 

2.ใช้บริการระบบดีแทครายเดือน #dtacapp

1. ชอบเมนู dtac reward บน dtac app ครับ เพราะสามารถกดรับสิทธิ์พิเศษได้สะดวก และ ง่ายกว่าการกด *ต่างๆ ที่หน้าร้าน

 

2. ใช้ดีแทครายเดือน

 

3. #dtacapp

1.ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน ค่ะ  เพราะจะได้ทราบยอดเงินคงเหลือ โปรโมชั่น และรายละเอียดการใช้งานย้อนหลัง รวมทั้ง สามารถกดเติมเงินได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลหาที่เติมเงินค่ะ 

2.ใช้บริการดีแทคเติมเงิน

3. #dtacapp

1.ชอบเมนู เติมเงิน ครับ  เพราะ เติมเงินสะดวกมาก แถมได้โบนัสจากการเติมเงินอีกด้วย

2. ใช้บริการดีแทคเติมเงิน

3.  #dtacapp

1.ชอบเมนู ของขวัญ ครับ  เพราะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและแจกของรางวัลมากมาย ครับ

2. ใช้บริการดีแทคเติมเงิน

3.  #dtacapp

1.ชอบเมนูการใช้งานค่ะ เพราะสามารถตรวจสอบ/พร้อมชำระค่าบริการได้ง่ายๆ

แถมยังได้รู้ ยอดที่ต้องชำระ ยอดใช้ปัจจุบัน แพ็กเกจหลักที่ใช้ และแพ็กเกจเสริมที่ใช้อีกด้วย 

2.ดีแทครายเดือน 

3. #dtacapp

1.ชอบเมนู ชำระค่าบริการ & ใบเสร็จ เพราะ สะดวกในการจ่ายค่าบริการรายเดือนคะ ไม่ต้องไปต่อแถวชำระที่อื่นคะ

2. ใช้บริการดีแทครายเดือน

3.  #dtacapp

1.ชอบเมนู ของขวัญ  เพราะ มีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก และของรางวัล มีให้เฉพาะ ชาว dtac อย่างพวกเราเลยคะ

2. ใช้บริการดีแทคเติมเงิน

3.  #dtacapp

1. ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน เพราะ สามารถดูยอดเงินที่เหลือสำหรับการโทรได้ และยังสามารถเติมเงินผ่านช่องทางต่างๆ ได้เลย โดยไม่ต้องไปหาร้านเติมเงิน

2. ใช้บริการดีแทคเติมเงิน 

3. #dtacapp

1. ชอบเมนู Dtac Reward มากที่สุดค่ะ เพราะสามารถเช็คสิทธิประโยชน์จากร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการได้ง่ายๆ จะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คได้ และยังสามารถกดรับได้โดยตรงทันทีจากในแอพเลยค่ะ สะดวก สบาย แอพเดียวจบ ครบในตัวเลยค่ะ 

2. ใช้บริการดีแทคแบบรายเดือน 

3 . #dtacapp

1. ชอบเมนูรายละเอียดการใช้งานค่ะ เพราะอยากจะเช็ครายละเอียดว่าตอนนี้เราโทรไปเท่าไหร่แล้ว ใช้เนตไปแค่ไหน ยังไง ก็สามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเองในทันที เพียงแค่เปิดแอพค่ะ

2. ใช้บริการดีแทคแบบเติมเงิน

3. #dtacapp 

1. ชอบเมนู Dtac Reward มากที่สุดค่ะ คือเราก็ใช้งานโทรศัพท์ไปตามปกติ แต่ตรงนี้ทำให้เหมือนได้ส่วนลดไปด้วย

2. ใช้บริการดีแทคแบบรายเดือนค่ะ

3. #dtacapp

1. ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งานค่ะ เพราะสะดวกในการทราบว่าใช้การโทรไปกี่นาทีแล้ว และเหลืออินเทอร์เน็ตอีกเท่าไหร่ ทำให้ควบคุมการใช้งานไม่ให้เกินแพคเกจได้ง่ายค่ะ

2. ใช้บริการดีแทคแบบรายเดือน

3. #dtacapp

1.ชอบเมนู dtac reward ค่ะ  ใน dtac app ใช้สิทธิ์ Gold member กดรับสิทธิ์ดูหนังผ่าน dtac app จ่ายแค่ 99 บาทเอง

และส่วนลด 50% ที่สเวนเซนส์ก็กดรับจาก dtac app ในเมนู dtac reward อยู่เสมอค่ะ

และชอบเมนูใน dtac app

ที่ชำระค่าบริการออนไลน์ได้ทันที

 

และชอบเมนูแคมเปญ  เลือกของขวัญค่ะ

เพราะรับรางวัลจาก dtac online community ได้สะดวก  ไม่ต้องคอไปรษณีย์  ไม่ต้องกลัวคูปองหายเพราะยกมาไว้ให้ใน dtac app

 

 

 

2. ดีแทครายเดือน

 

 

3. #dtacapp

1. ชอบเมนู DTAC REWARD เพราะ มีสิทธิพิเศษต่างๆใช้เลือกใช้ เช่น หมวด Dining จะชอบใช้ส่วนลด 50 % ในการซื้อไอศครีม Swensen's , หมวด Travel จะใช้ส่วนลด 7 % ของ Agoda ในการเลือกจองโรงแรม , หมวด Lifestyle&Beauty จะใช้แลกคูปองส่วนลดในการซื้อของที่ Tops ครับ

2. ใช้ ดีแทครายเดือน

   #dtacapp

1.ชอบเมนู dtac reward บน dtac app ค่ะ เพราะสามารถกดรับสิทธิ์ฟรี เช่น ได้รับส่วนลด 50% กับสเว่นเซ่นส์ รับสิทธิ์ดูหนังในราคาถูกกว่าปกติทุกเรื่อง ทุกรอบที่ Major cineplex และ SF CINEMA CITY  และยังมีร้านค้าอื่น ๆ ร่วมรายการอีกมายมาย  และที่ชอบมากคือชำระค่าบริการออนไลน์ฟรี

2. ดีแทครายเดือน

 

 

3. #dtacapp

 

 

 

         

ชอบครับใช้งานง่าย สะดวกดี เชคยอด จ่าย จบ โอเคมาก

Von

ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน ครับ  เพราะจะได้ทราบยอดเงินคงเหลือ โปรโมชั่น และรายละเอียดการใช้งานย้อนหลัง รวมทั้ง สามารถกดเติมเงินได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลหาที่เติมเงินครับ / ใช้บริการดีแทคเติมเงิน #dtacapp

ชอบเมนูdtac reward เข้ามาหาส่วนลดมากมาย ง่ายมากๆ#ดีแทครายเดือน#dtacapp

ใช้งานหลายอย่างเลยค่ะ

ทั้งเช็คยอดเงิน สมัครโปรเนตเสริม เงินหมดก็ใจดีให้ยืม

แต่ที่ชอบที่สุดคือ 

1. เมนู dtac reward ใช้ส่วนลดดูหนัง ส่วนลดซื้อเครื่องดื่มและขนมหลายๆแบรนด์ค่ะ 

2.ดีแทคเติมเงิน

#dtacapp

1. ชอบเมนูรายละเอียดการใช้งาน ไว้เชครายละเอียดการใช้เน็ต การโทรต่างๆ

2. ใช้บริการดีแทคแบบเติมเงิน

3. #dtacapp 

1 เมนู dtac reward มีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆมากมาย

2 ใช้dtac รายเดือน

3 #dtacapp

1. ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน  เพราะจะได้ทราบยอดเงินคงเหลือ โปรโมชั่น และรายละเอียดการใช้งานย้อนหลัง รวมทั้ง สามารถกดเติมเงินได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา 

2.ใช้บริการดีแทคเติมเงิน 

#dtacapp

1. บริการที่ชื่นชอบ คือ ชำระค่าบริการ & ใบแจ้ง เพราะ มีช่องทางในการชำระเงินที่หลากหลาย แล้วยังสามารถดูใบแจ้งค่าบริการยอดหลัง หรือชำระเงินให้เบอร์อื่นได้

2. ดีแทครายเดือน

3. #dtacapp

1.เมนู ดีแทครีวอร์ด เพราะ มีส่วนลดของกินมากมาย และ ตั๋วหนังราคาพิเศษ

2.ดีแทคเติมเงิน

3. #dtacapp

1.บริการที่ชอบคือ ดีเทครีวอร์ด : นำไปแลกสิทธิ์ต่างทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย

2.ดีเทครายเดือน

3.#dtacapp

1. เมนูที่ชื่นชอบ คือ ดีแทครีวอร์ด เพราะ มีสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย

2. ดีแทคเติมเงิน

3.#dtacapp

1.บริการที่ชอบคือ ดีแทครีวอร์ด : ใช้สิทธิ์ส่วนลดในการซื้ออาหาร เครื่องดื่ม และบริการ ที่น่าสนใจต่างๆ

2.ดีแทครายเดือน

3.#dtacapp

ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งานค่ะ เพราะชอบเข้าไปดูว่าใช้โทร ใช้Internet ไปแล้วเท่าไหร่ และสามารถเช็คได้ว่าใช้โปรโมชั่นอะไรอยู่ค่ะ /ใช้ดีแทครายเดือน/#dtacapp

1.ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน ค่ะ  เพราะจะได้ทราบยอดเงินคงเหลือเท่าไร และมีโปรโมชั่นอะไรใหม่ๆบ้าง 

2.ใช้บริการดีแทคเติมเงิน

3. #dtacapp

ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งานคะ เพราะชอบเข้าไปดูว่าใช้โทร ใช้Internet ไปแล้วเท่าไหร่ และสามารถเช็คได้ว่าใช้โปรโมชั่นอะไรอยู่ค่ะ /ใช้ดีแทครายเดือน/#dtacapp

1. ชอบ dtac reward ค่ะเพื่อใช้สิทธิประโยชน์มากมาย 

2.ใช้บริการรายเดือน

3.#dtacapp

1.บริการที่ชื่นชอบคือ ดีแทครีวอร์ด เพราะมีโปรโมชั่นน่าสนใจมากมาย กดรับสิทธิ์ได้ทุกที่ทุกเวลา
2.ดีแทครายเดือน
3.#dtacapp

a19

1 ชอบเมนู ข้อมูลการใช้งาน เพระาสามารถตรวจสอบการใช้งานทั้งโทรและinternet

2 ใชับริการแบบรายเดือน

3 #dtacapp

1.ชอบเมนู Dtac Reward โดยเฉพาะส่วนที่เป็นของกินค่ะ 55555 ตอนนี้อ้วนเพราะ Dtac Reward นะคะ อิอิ ไม่ค่อยมีตังค์ แต่อยากกิน Swensens ก็ได้กินเพราะใช้สิทธิ์ Dtac reward ลด 50% นี่แหละค้าา ❤️❤️❤️❤️❤️

2.เป็นลูกค้าดีแทคแบบเติมเงิน 💸

3. #dtacapp

ชอบ Dtac reward ค่ะ กดรับสิทธิ์ได้สะดวกมากๆเพียงแค่กดเข้าแอพ มีสิทธิพิเศษเยอะมาก โดยเฉพาะร้านอาหาร ของกิน ไม่ว่าจะเป็น krispy kreme, swensens, koi ช่วยประหยัดไปได้เยอะเลยค่ะ สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข / ดีแทครายเดือน / #dtacapp

1.บริการที่ชื่นชอบคือ ดีแทครีวอร์ด ผู้ชายมีความสุข เุพราะมีโปรโมชั่นน่าสนใจมากมาย กดรับสิทธิ์ได้ทุกที่ทุกเวลาหัวใจ
2.ดีแทครายเดือนสัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก
3.#dtacapp  สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข

1.ชอบตรงที่ มีโชว์ยอดค่าบริการอยู่ตลอด จะได้รู้ว่าใช้ไปเท่าไหร่แล้ว 

2.ใช้รายเดือน

3.#dtacapp

สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุข สัญลักษณ์แสดงอารมณ์แลบลิ้น สัญลักษณ์แสดงอารมณ์มีความสุขมาก