สมาชิกขาประจำ

 

dtac GO! อินเตอร์ ซิมโรมมิ่งสุดคุ้ม ให้เน็ตไม่อั้น Non-Stop ราคาเดียว 399 บาท ญี่ปุ่น ไต้หวัน อเมริกา รวม 23 ประเทศทั่วโลก

 

 

 

 
 
 

dtac เปิดตัวซิม GO! อินเตอร์ สำหรับใช้งานอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศสุดคุ้ม ครอบคลุมถึง 23 ประเทศทั่วโลก ในราคาเดียว 399 บาท ใช้เน็ตแบบ Non-Stop ความเร็วสูงสุดได้ถึง 4GB นาน 10 วัน ง่ายๆ แค่เอาซิมเสียบเข้าเครื่องก็เริ่มใช้งานได้เลย

 

 

โดยความพิเศษสุดคุ้มค่าของซิม GO! อินเตอร์ นอกจากจะเป็นซิมที่จ่ายทีเดียวจบ 399 บาท ใช้งานได้เน็ตได้ความเร็วสูงสุดเป็นจำนวน 4GB นาน 10 วัน (เมื่อใช้หมด 4GB จะปรับความเร็วเหลือ 128 Kbps และสามารถใช้ได้ต่อแบบไม่อั้นจนครบ 10 วัน) dtac ยังใจป้ำให้ลูกค้าที่ซื้อซิมและเปิดใช้งานครั้งแรก รับสิทธิใช้เน็ตความเร็ว 4 Mbps แบบไม่อั้นถึง 6 ชม. ฟรีๆ ระหว่างที่อยู่ในประเทศไทยอีกด้วย

 

 

 

 

 

ซิม GO! อินเตอร์ สามารถใช้ได้ใน 23 ประเทศทั่วโลก ได้แก่

  • เอเชีย 12 ประเทศ : ญี่ปุ่น จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ลาว พม่า กัมพูชา ปากีสถาน บังคลาเทศ
  • ยุโรป 9 ประเทศ : สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี ออสเตรีย ฮังการี นอร์เวย์ สวีเดน บัลแกเรีย เซอร์เบีย มอนเตเนโกร
  • โอเชียเนีย : ออสเตรเลีย
  • อเมริกาเหนือ : สหรัฐอเมริกา

 

 

 

ซิม GO! อินเตอร์ เป็นซิมที่มีราคาเดียว 399 บาท ใช้ได้ถึง 23 ประเทศที่บอกไว้ โดยมีค่าโทรเริ่มต้นนาทีละ 6 บาท (ต้องเติมเงิน) สำหรับโทรในต่างประเทศ, โทรกลับไทย และรับสาย แต่สามารถติดต่อกับ dtac call center (เบอร์โทร +662-202-8100) ได้ฟรีตลอด 24 ชม. โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 22 กันยายนนี้เป็นต้นไปครับ

  • แพ็กเกจเน็ตใช้งานในต่างประเทศแบบ Non-stop 4 GB จะใช้งานเน็ตด้วยความเร็วสูงสุด ได้จำนวน 4 GB หลังจากใช้งานครบตามปริมาณที่กำหนด สามารถใช้เน็ตได้ต่อเนื่อง จนครบ 10 วัน ด้วยความเร็วสูงสุด 128 Kbps
  • ระยะเวลาของแพ็กเกจนับแบบครบ 24 ชั่วโมง นาน 10 วัน โดยเริ่มนับจากวันและเวลาที่เปิดใช้งานซิมครั้งแรก (อ้างอิงตามเวลาในประเทศไทย)