สวัสดีครับผู้ชมและผู้อ่าน dtac communty ทุกท่าน
ผมชื่อบิ๊ก หรือ @bigglive หลายคนจะคุ้นเคยเกี่ยวกับรีวิว Gadget IT และ Scoop ต่าง ๆ ที่อยู่เบื้องหลังเว็บไซต์ IT ซึ่งครั้งนี้เป็นอีกความพิเศษที่ผมไม่เคยทำมาก่อนสำหรับการรีวิวสิทธิ์พิเศษของ dtac reward
ซึ่งรีวิวแรกในนี้ เนื่องจากผมหิวอย่างมากในเย็นวันเสาร์ จึงเลือกร้าน The Pizza Company ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านที่มีสิทธิพิเศษของ dtac reward ลดราคา สปาเก็ตตี้ สูงสุดถึง 50%!!!!
เมื่อเข้าไปในร้าน The Pizza Company ที่ตกแต่งในสไตล์อิตาลี่ และยิ่งสาขาที่ผมไปกินอย่าง สยามเซนเตอร์ มีวิวติดหน้าต่างเห็นสยามพารากอนชัดเจน กินยามเย็นก็ฟินได้ใจอีกตางหาก แต่แปลกที่ว่าคือ วันเสาร์ที่ไปกินนี้คนน้อยจัง
ในการใช้สิทธิ์นั้น หลายคนไม่เห็นป้ายและรหัสการกด ความจริงอยู่บนโต๊ะให้คุณพร้อมกดอยู่แล้ว คุณสามารถกดได้เลยทั้งสิทธิ์ Sliver, Gold และ Blue Member
วิธีการใช้สิทธิ์คือ กด *140*534# โทรออกสำหรับ Sliver Member จะลดพาสต้าเหลือเพียง 129 บาท แต่ถ้าเป็นสิทธิ์ Gold Member หรือ Blue Member ให้กด *140*535# ระบบจะส่ง Code เข้ามาในมือถือคุณ แล้วส่งให้พนักงานจดอาหาร เรียกได้ว่าไม่ยากเลย
แต่ถ้าอยากสะดวกกว่านี้ สามารถใช้งาน Application จาก dtac ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android ก็สามารถกดรับสิทธิ์ได้เช่นกัน และสะดวกสบายกว่าไม่ต้องจำรหัสกดให้ยุ่งยาก
ส่วนเมนูนั้นมีให้เลือกเมนู สปาเก็ตตี้ (พาสต้า) เท่านั้น ซึ่งที่ผมสั่งนั้นคือ สปาเก็ตตี้ เบคอน พริกแห้ง เพราะ ไม่อยากกินคาโบนาร่า ที่แสนจะเลี่ยน
และก็ไม่รอนานมาก เพราะสั่งไปเพียงแค่ 15 นาทีคุณก็ได้กินแล้วครับ เพียงแต่ว่า สิทธิ์ของ สปาเก็ตตี้ ที่ร้าน The Pizza Company ค่อนข้างเต็มเร็วมาก ฉะนั้น ถ้าอยากกินอาหารอิตาเลียนใช้สิทธิพิเศษดี ๆ ก็อย่าลืมมาจัดได้เลยครับ
สุดท้ายแล้วการจ่ายเงินในเมนูนี้ผมจ่ายไปเพียง 79 บาท จากปกติสูงถึง 159 บาทด้วยกัน ราคานี้ไม่รวมน้ำดื่มนะครับ แต่ก็ทำให้หายหิวและพร้อมเดินห้างซื้อของต่อได้อย่างสบายใจเลยทีเดียว
ย้ำกันอีกครั้ง สามารถใช้สิทธิ์นี้ได้ทุกวัน แต่เพียงแค่จำกัด ในแต่ละสัปดาห์ และหมดเขต 30 พฤศจิกายนนี้ ไม่อยากให้พลาดด้วยประการทั้งปวดจริง ๆ นะ
ติดตามเรื่องราวและสาระดี ๆ จาก dtac online community ได้ที่ community.dtac.co.th
คุณต้องเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนก่อนค่ะ เพื่อเพิ่มความคิดเห็นที่นี่ได้ หากคุณลงทะเบียนแล้ว โปรดล็อกอิน หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน โปรดลงทะเบียนและล็อกอินค่ะ