Quality Reviewer
สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว dtac online community ก่อนอื่นผมขออนุญาติ แนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมชื่อ แบท ครับ เป็นหนึ่งในSuper D Hero ของ dtac online community

 

วันนี้ 9 กันยายน 2560 หลังเลิกงานผมได้มีโอกาสมาเดินเล่นที่ เดอะมอลล์ท่าพระ ด้วยความหิวเลยเดินเล่นแถวชั้น 1 จนได้เจอร้านไก่ย่าง Chester's Grill ผมก็เลยจัดการแวะเข้าไปที่ร้านครับเพื่อหาอะไรทานแก้หิวซะหน่อย

 

chester.jpg

 

พอเดินเข้าไปที่ร้านปุ๊ปด้วยความโชคดีวันนี้เป็นวันนี้ตรงกับวันที่ 9 เดือน 9 พอดีมีพนักงานแจกคูปองให้ 1ใบครับ เป็นคูปองซื้อไก่ย่าง 1 ชิ้นในราคา 9 บาทผมก็จัดเลยซิครับด้วยความหิว

 

chester22.jpg

 

แต่ไก่ชิ้นเดียวจะอิ่มอะไรหละครับ ด้วยความที่เราเป็นลูกค้าของ dtac ย่อมมีสิทธิพิเศษของ dtac reward ที่ทำให้เราได้อิ่มอร่อยในราคาพิเศษกว่าคนอื่นอยุ่แล้ว

ผมเลยจัดการเปิด dtac application เพื่อตรวจสอบสิทธิพิเศษของลูกค้า dtac อย่างพวกเรา แล้วผมก็ได้เจอกับโปรโมชั่นครับ ลูกค้าดีแทคทุกท่านครับ

ซื้อข้าวไก่ย่างน้ำตก ได้ในราคา 69 บาท พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล จากปกติ 119 บาท 

 

chest3.jpg

 

ผมเลยทำการกดรับสิทธิ์ผ่าน dtac application โดยตรงเลย เพราะเป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกครับ หลังจาก กดรับสิทธิ์เราก็จะได้รหัสมาครับ ไม่แนะนำให้กดล่วงหน้านะครับ

เพราะมีกำหนดเวลาในการใช้สิทธิ์เพียง 5 นาทีนะครับ

 

chest4.jpg

 

เพิ่มเติมให้นิดนึงครับ สำหรับใครที่ยังไม่มี dtac application สามารถรับสิทธิ์ผ่านทาง USSD ได้โดยกด *140*643# โทรออกครับ

 

chest5.jpg

 

เมื่อได้รหัสแล้วก็ดำเนินการชำระเงินให้เรียบร้อยเพื่อรอ ข้าวไก่น้ำตก+เป๊ปซี่ สิครับ

 

chest6.jpg

 

และแล้วเวลาที่รอคอยก็มาถึงครับ ข้าวไก่น้ำตก สุดแซ่บก็ได้มาเสริฟ์ถึงโต๊ะ แถม น้ำเป๊ปซี่ที่ได้ก็เป็นแบบรีฟิวซะด้วยเรียกว่ากินน้ำกันได้ไม่อั้นเลยทีเดียว

 

chest8.jpg

 

ในส่วนของรสชาติของข้าวไก่น้ำตก รสชาติเข้มข้นมากเลยทีเดียว ผมทานไปนี่แซ่บจริงๆ เรียกได้ว่ารสจัดพอสมควรสำหรับคนไม่ค่อยทานรสจัดแบบผมถึงขั้นเติมน้ำเป๊ปซี่รีวิวกันคุ้มเลยทีเดียว อิอิ

แต่ภาพรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่ทาง dtac reward จัดให้พวกเราจริงๆครับ

 

ในส่วนของการรีวิว ข้าวไก่น้ำตก+เป๊ปซี่ ที่ Chester's Grill เดอะมอลล์ท่าพระ ของผมขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ถ้ามีขอผิดพลาดประการใดผมต้องกราบขออภัยมา ณ​ ที่นี้ด้วยนะครับ เพราะนี่เป็นการรีวิวครั้งแรกของผมเลยครับ อย่างไรก็ตามถ้าคราวหน้าผมมีการใช้โอกาสใช้สิทธิ์ของ dtac reward ผมจะกลับมาทำการรีวิวอีกครั้งแน่นอนครับ

 

ขอบคุณทุกท่านมาไว้ ณ​ ที่นี้ด้วยครับ

 

 

ลูกค้าดีแทค ซื้อข้าวไก่ย่างน้ำตก ได้ในราคา 69 บาท พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล จากปกติ 119 บาท อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/reviews/ba81557e05da4484a43ad8136bbde7f2?ref=cลูกค้าดีแทค ซื้อข้าวไก่ย่างน้ำตก ได้ในราคา 69 บาท พร้อมเครื่องดื่มรีฟิล จากปกติ 119 บาท
สาขานี้เสิร์ฟเครื่องดื่มแบบรีฟิล เติมฟรีไม่มีอั้น มีน้ำอัดลมให้เลือกกด แค่ 3 รสชาติ อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/reviews/ba81557e05da4484a43ad8136bbde7f2?ref=c
สาขานี้เสิร์ฟเครื่องดื่มแบบรีฟิล เติมฟรีไม่มีอั้น มีน้ำอัดลมให้เลือกกด แค่ 3 รสชาติ อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/reviews/ba81557e05da4484a43ad8136bbde7f2?ref=c
1 ความคิดเห็นในบล็อก
Quality Reviewer
ไลค์ให้...รีวิว ข้อมูลดี ภาพน่าหม่ำครับ