yailek
Brand Lovers

ดีแทค สมาร์ท คอร์นเนอร์ ฮิป ๆ!

 

วันนี้บัดดี้เล็กมีอะไรฮิป ๆ มานำเสนอทุกท่านคร่า ^/\^

 

ช่วงนี้ หากใครที่ผ่านไปมา ณ บริเวณด้านหน้าศูนย์บริการดีแทคชั้น G อาคารจามจุรีสแควร์ฯ ช่วงนี้แล้วเจอบูธหน้าตาแบบในรูปนี้ ก็อาจจะสงสัยว่า เอ...มันคืออะไรนะ??? นั่นสิ มันคืออะไรน้า.....

เราลองมาดูกันเลยคะ

 

3.jpg

 

มันก็คือ... ดีแทค สมาร์ท คอร์นเนอร์ (dtac Smart Corner) นั่นเอง ซึ่งที่ดีแทคสาขาจามจุรีสแควร์เป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่มีการวางตู้ฮิป ๆ หลาย ๆ แบบให้ลูกค้าดีแทคฯ ได้ทดลองใช้กัน งั้นเรามาดูกันเลยคะว่ามีตู้อะไรบ้างที่ให้บริการบ้างน่ะ

 

เริ่มจากตู้แรกเป็นบริการใจดี๊ดีจากดีแทค นั่นก็คือตู้ชาร์จแบตมือถือฟรีคะ ย้ำว่าฟรีอีกครั้งคร่า ซึ่งตู้นี้ให้บริการทุกท่าน ไม่ได้ จำกัดว่าเป็นลูกค้าดีแทคหรือไม่ เพียงแค่เดินมาขอใช้บริการชาร์จแบท โดยมีรหัสที่เราสร้างขึ้นเพื่อล็อกเปิดปิดช่องบริการชาร์จของเรา แถมยังสามารถกำหนดได้ว่าจะตั้งเวลาการชาร์จกี่นาทีด้วยนะ แบบว่ามันเริ่ดมากอ่ะ ทั้งฟรี ทั้งปลอดภัย อะไรจะดีปานนั้นเนอะ ว่าม่ะ ๆ 

 

IMG_9783.JPG

 

ตู้ต่อมาคือ ตู้ขายซิมและสมาร์ทโฟนคะ หน้าตาดูดีเนอะ ซิมในตู้นี่เรียกว่าเรียงกันสวยงามน่าเอ็นดูเชียว อิอิ ตู้นี้ไม่ว่าใครก็สามารถมากดใช้บริการเพื่อทำการเลือกเบอร์ของซิมด้วยตนเอง แล้วมาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราคะ อย่าลืมลองมากดใช้งาน ได้เบอร์ถูกใจ แถมได้ลองของใหม่ด้วย

 

4.jpg

 

ส่วนตู้ถัดมา ตู้นี้เป็นตู้พิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ดีแทครีวอร์ดเติมความสุขให้กับลูกค้าดีแทคฯ ทุกท่าน เพียงหยิบมือถือขึ้นมา แล้วไปที่เมนูข้อความ พิมพ์คำว่า ดีแทค ส่งไปที่เบอร์ 18409 แล้วจะมี QR code กลับมา เพื่อนำมาแสกนที่ตู้ และเลือกน้ำที่อยู่ในตู้ เพิ่มเติมความสดชื่นให้กับชีวิต ชื่นใจด้วย ฟรีอีกแล้ว เป็นลูกค้าดีแทคนี่ดีจริง ๆ เลยนะเนี่ย ^^

 

5.jpg

 

มาถึงตู้สุดท้ายกันแล้ว "ตู้บริการดีแทคด่วนทันใจ" เป็นตู้ที่สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ call center แบบเห็นหน้า เหมือนกับนั่งอยู่ตรงหน้าเราเลยละค่ะ ใครต้องการสอบถามบริการดีแทค หรืออยากเจอเจ้าหน้าที่ callcenter หน้าตาจิ้มลิ้ม ยิ้มสยาม นางสาวไทยยังอาย สามารถแวะมาใช้ มาคุยกับเจ้าหน้าทีได้เลยคะ

 

6.jpg

 

แบบว่า "สวย น่ารัก ใจดี แฮปปี้ ที่ดีแทค"....(สวยยันแผ่นหลังกันเลยทีเดียว 555)

 

***อะ อะ ก่อนจะไปใช้บริการ ลองคลิกไปดูการสาธิตวิธีการใช้งานโดยน้องเล็กที่ดีแทค สมาร์ท คอร์นเนอร์ ได้ที่นี้เลยคะ 

 

 

 

 

รอลูกค้ามาพิสูจน์ความฮิปกันจนถึงวันที่ 13 มิ.ย. 2559 นี้ เปิดทำการ 24 ช.ม. กันเลยทีเดียว ยกเว้นตู้บริการดีแทคด่วนทันใจที่จะให้บริการตั้งแต่ 10.00 - 19.00 น. นะคะ

 

ว่าแล้ว บัดดี้เล็กขอตัวไปลองใช้ดีแทค สมาร์ท คอร์นเนอร์ ก่อนนะคะ เดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ไปก่อนนะคะ ไว้มีข่าวสารอะไรอัพเดทใหม่ ๆ จะมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ บาย ๆ คะ

 

ป.ล. ขอบคุณคุณบอล และน้อง ๆ ที่ดีแทค สมาร์ท คอร์นเนอร์ ในการให้ข้อมูล และแอ็คท่าถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอกันจนไม่รู้จักเหน็ด จักเหนื่อย สุดยอดจิง ๆ คะ 

 **************************************************************************************************************************************

16 ความคิดเห็นในบล็อก
LazyBoy
Brand Lovers

เจ๋ง  อะ

del_joyjoy
Brand Lovers
เขียนสนุกมากกกกคะ อ่านแล้วไม่เบื่อเลย
del_Iampichet
Brand Lovers

โห! ดีแทคเจ๋งอ่ะโคตรคูล!! นี่ถึงกับจะจองตั๋วรถทัวร์ขึ้นกรุงเทพฯเลยทีเดียว Buddy เล็ก เล่าซะน่าใช้มาก (แต่ตู้ขายซิมที่สนามบินก็มีให้บริการด้วย เห็นดูในข่าว แต่ตอนนี้ไม่รู้ยังมีอยู่ป่าว)

aiwta
Brand Lovers
ว้าววว ชอบทุกตู้เลยค่ะ ไว้ต้องลองใช้บ้างแล้วว
yailek
Brand Lovers
@del_Iampichet มาม่ะ พี่เล็กปูเสื่อรอจกข้าวเกนียวส้มตำเจ้าอร่อยเลย ขึ้นมาบอกพี่เล็กนะคะ
del_Iampichet
Brand Lovers

@yailek ได้เบบบ 🤗 ขอแบบปูปาร้านะ

manida
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

@del_Iampichet ที่สนามบินก็ยังมีตู้ขายซิมอยู่ค๊า โปรเจ็คของเพื่อนพี่เองคะ

Remy
Brand Lovers
อ่านเพลินมากคะ @yailek
@del_Iampichet วันไหนน้องเอ็มมากรุงเทพขอไปเจอด้วยนะคะ
del_Iampichet
Brand Lovers

@Remy โห! ได้เลยครับ น้องเอ็มก็อยากเจอพี่ๆเหมือนกัน เมื่อปลายปีที่แล้วน้องเอ็มก็ได้ไปที่ตึกมาแล้ว ไปเจอกับพี่ฝน(ใจดีมาก) ตึกอลังการ

TekSixtyone
Brand Lovers
มีทุกสาขาก็จะดีนะครับ ค่ายสีเขียวฝั่งตรงข้ามในเซ็นฯแจ้งฯมีน้ำดื่มขวดเหมาะมือบริการแต่ของดีแทคไม่มีนะครับ
artbuddy
Brand Lovers
It is so cool !!!! ไว้ลองไปใช้บ้างคร่า
Arthor222
Brand Lovers

เจิดจรัสมาก ของดีๆสำหรับลูกค้า สะดวกง่ายเร็ว 
ขอบคุณรีวิวมันส์ๆครับ

del_hikiat_Benz
Brand Lovers

ว่างๆๆๆต้องไปซะหน่อย

yailek
Brand Lovers

อย่าลืมไปลองกันนะคะทุกท่าน ^_____^

thongsang
Brand Lovers

ใจดีจริงๆ.....

teklum
Brand Lovers

โอ้ววว เจ๋งมากค่ะ ไว้จะไปลองบ้าง เด๋วคุยกะเค้าไม่รู้เรื่อง (^_^)