นักตอบตัวยง

มาถึงเดือนที่ 2 แล้วครับ ที่ทาง dtac Online Community จะแนะนำผู้เข้าร่วมโครงการ dtac Buddy#3 คนที่ 2 ซึ่งก็คือคุณ yailek นั่นเอง 

หลายๆ คนคงเห็นชื่อนี้อยู่บ่อยครับ เพราะ คุณyailek เข้าไปตอบได้แทบจะทุกคำถามเลยครับ และตอนนี้ เข้าเรื่อง มาอ่าน เรื่องราวจากคุณ yailek เลยดีกว่า....

 

image004.jpg 

 

Q : ทำไมถึงมาเป็น dtac buddy
A : อันที่จริงก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จัก dtac buddy มาก่อนเลยคะ 555 ต้องขอบคุณห้องน้ำค่ะที่นำเรามาเจอกัน ^^ เพราะโฆษณา dtac buddy ที่ติดอยู่ตรงประตูด้านในห้องน้ำที่ดูเชิญชวนให้เคลิ้มตาม นั่งปลดทุกข์ไป อ่านไป เห็นแล้วน่าสนใจเลยลองสอบถามรายละเอียดผ่านคุณฝนที่ดูแลโครงการนี้ค่ะ เนื่องจากเราสองคนเคยคุยงานกันมาก่อน พอคุณฝนส่งรายละเอียดมาให้ ก็สมัครเลยค่ะ ทำตามขั้นตอน จนมาเป็นบัดดี้เล็ก ยินดีให้บริการอยู่ตรงนี้ค่ะ

Q : ได้อะไรจาก dtac buddy บ้าง
A : สิ่งที่ได้จาก dtac buddy อย่างแรกเลยคือเพื่อน ๆ ค่ะ ปกติไม่มีใครคบ เอ้ย ปกติเจอคนเยอะอยู่แล้วค่ะ แต่เราชอบปฏิสัมพันธ์กับผู้คนเป็นทุนเดิม ประกอบกับเราเป็นจัดซื้อที่เป็นคนซื้อ Software ตัว Online Community นี้มาเลยได้รู้ในรายละเอียดของ Software ตัวนี้ด้วยเลยว่าทำงานอย่างไรบ้าง และสามารถช่วยลูกค้าคนสำคัญของดีแทคได้มากน้อยเพียงใดค่ะ

Q : บอกคนอื่นๆ เกี่ยวกับ dtac Online Community ของเราหน่อยครับ
A : dtac Online Community มีหลากหลายอย่างให้ได้อ่าน และติดตามไม่ว่าจะเป็นกระทู้ต่าง ๆ คลังความรู้ บริการของดีแทค และที่สำคัญได้รู้จักกับเพื่อน ๆ ในครอบครัวดีแทค ซึ่งเพื่อน ๆ บางคนอยู่กับดีแทคมานานมาก คอยช่วยเหลือพนักงานดีแทคโดยการตอบคำถามให้กับเพื่อน ๆ ที่มีคำถามในกระทู้ต่าง ๆ ต้องขอบคุณสุดยอดสมาชิก dtac ทุก ๆ ท่าน จริง ๆ ที่รักและช่วยกันดูแลด้วยกันเสมอมา ทำให้รู้สึกว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกันจริง ๆ ค่ะ ซาบซึ่งใจจริง ๆ ^/\^

Q : เชิญชวนคนอื่นให้มาใช้ dtac Online Community หน่อยครับ
A : จะบอกว่ามาใช้ dtac Online Community แล้วจะติดใจค่ะ มีเพื่อนชวนเพื่อน มีลูกชวนลูก มีหลานชวนหลานมาใช้บริการเลยค่ะ สามารถสอบถามการบริการของดีแทคได้ทุกเรื่อง ทุกเวลา โดยสามารถโพสไว้ในกระทู้ และจะมีเจ้าหน้าที่และ dtac buddy มาคอยช่วยไขข้อสงสัย และหาทางออกให้ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมาให้เล่นตลอด แจกของเยอะแยะมากมาย ได้อัพเดทข่าวสารต่าง ๆ แล้ว ยังได้รู้จักกับพนักงานดีแทคที่เป็นอาสาสมัครเป็น dtac buddy ซึ่งใจดีเหมือนหน้าตาด้วยนะค่ะ 555 อย่าลืมชวนคนใกล้ตัวมาใช้บริการกันเยอะ ๆ นะคะ

 

นี่เป็นอีกหนึ่งท่านจาก dtac buddy และยังอีกหลายท่านครับ คอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มใจ ถึงไม่มีปัญหาอะไร ก็เข้ามาพดคุยกัน เล่นเกม รีวิว ได้ครับ พวกเรายินดีเสมอ

ขอบคุณครับ

 

2 ความคิดเห็นในบล็อก
สมาชิกขาประจำ
โอ้ยยย! ขำ FC พี่เล็กค่าาา
นักตอบตัวยง

หัวใจ