natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

783 ความคิดเห็นในบล็อก
tanarits
Regular Viewers

Dtac reward coins คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการใช้หรือทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น ปกติจะใช้ coin เล่นเกมลูกอมนำโชคเพื่อลุ้นของรางวัล วิธีการใช้งานก็แสนง่าย กดไปที่แอป dtac เลือก Dtac reward เลือก coin ทีนี้ก็มีของให้ลแกมากมายด้วย coins เราแล้ว เลือกของรางวัลที่ชอบแล้วกดแลกได้เลยdtacapp.jpg

Panida1993
Regular Viewers

Dtac อัพเดตมี dtac reward coin แล้ว ถือว่าดีมากค่ะ ชำระค่าโทรศัพท์รายเดือนเท่าไหร่ ก็ได้รับ coin เท่านั้น แถมตอนนี้ใช้ coin แลกสติ๊กเกอร์ไลน์ ก็ลดราคาอยู่ด้วย เหลือแค่ 99 coinเอง ถือว่าดีมากๆค่ะ เอา 💓 ไปเลยยยย 

tteeenn
Regular Viewers

ดีแทค รีวอร์ด คอยน์

          Coins หรือ เหรียญสะสม จะได้จากซื้อแพคเสริม ชำระค่าบริการ หรือใช้บริการใจดี ทุก 1 บาท ได้  1 คอยน์ เพื่อนำคอยน์ไปแลกของทานเล่น เครื่องดื่ม หรือ บิการต่างๆของ dtac reward โดยเข้า แอปดีแทค โดยใช้ได้ทั้งระบบios กับ android โดยโหลดมาก็ใช้ได้ทันที และเป็นคำแทนคำขอบคุณสำหรับสมาชิกที่ใช้ดีแทคมาตลอดทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ และสามารถใช้งานได้จริง

inbound1862556426.png

nanananapat
Regular Viewers

dtac​ reward coin ของเราได้มาจากการเติมเงิน ซื้อวันใช้งานเพิ่ม และการเล่นกิจกรรมฟักไข่ไดโนเสาร์ เพื่อสะสมและนำไปแลกของรางวัลต่างๆ ซึ่งตั้งแต่มี​ dtac reward coin ก็ได้ใช้สิทธิในการแลกซื้อเครื่องดื่มและส่วนลดต่างๆ ในราคาที่คุ้มค่า และเดือนที่แล้วมีแคมเปญดีๆ แลก reward coin เพื่อซื้อเครื่องดื่ม coffee world ในราคาเพียง 9 บาท กดแลก 9 dtac reward coin และยื่นให้พนักงานที่หน้าร้าน ได้เมนูคุ้มค่า อร่อยด้วย อยากให้ dtac จัดโปรแบบนี้อีก 😍😍😍9 dtac reward coin แลกซื้อราคา 9 บาท9 dtac reward coin แลกซื้อราคา 9 บาท

20201227_175112.jpg

คุ้มค่ามากๆ

Laksina
Regular Viewers

ใช้ดีแทคมา10กว่าปีแล้วค่ะ ประทับใจตรงที่มีโปรโมชั่นดีๆให้มาใช้ตลอด โดยเฉพาะตอยนี้มี coin มาให้สะสมและใช้ ดีจริงๆค่ะ

pentida
Regular Viewers

Dtac reward coin เป็นเหรียญที่ลูกค้าดีแทคได้จากการทำกิจกรรมต่างๆจากที่ดีแทคจัดให้ ตัวอย่างเช่นการเติมเงิน จ่ายค่าโทรศัพท์ และอีกหลากหลายกิจกรรม จะได้รับ coin แล้วเราจะสามารถนำไปใช้ได้ ทั้งการแลกของมาทาน และอีกมากมาย ทำให้ Happy มากๆ จาก Dtac คร้าา

Ppinku
Regular Viewers

Dtac reward ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร เครื่องดื่มและขนมได้หลายอย่าง เช่นSwensen, Dairy Queen, Mc Donald รวมถึงมีบางreward ที่ใช้coonในการแลก ซึ่งcoinก็ได้มาจากการชำระค่าบริการรายเดือนผ่านแอพดีแทค ทั้งสะดวก แล้วยังได้coinไปแลกrewardได้ด้วย

Wallapa5799
Regular Viewers

ปกติต้องใช้สิทธิโกลเพื่อกดรับแลกสิทธิต่างๆ แต่พอมีบริการนี้เพิ่มขึ้นมา เพียงแค่จ่ายค่าบริการในแต่ละเดือน ก็ได้รับ Coins สะสมให้อัตโนมัติ นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารเครื่องดื่มได้หลากหลายค่ะ ถือเป็นการคืนกำไรให้สมาชิกดีค่ะ

momoyo
Viewers

coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์ อาหาร ขนม และ เครื่องดื่ม กับ ร้านที่ร่วมรายการได้ ฟรี หรือ เป็นส่วนลดได้คะ ☺️

Frog
Engager

Coins ใช้แลกของได้หลายอย่าง ใช้แลกส่วนลด 20 FamilyMart ดีงามแค่ซื้อแพ็กเกจก็ได้ Coins แล้ว

cutto
Regular Viewers

จะจ่ายจะทำอะไรก็ง่าย ได้เหรียญมาแบบไม่เหนื่อย เหรียญก็นำมาใช้ซื้อของกิแบบฟรีๆ แลกอินเตอร์ก็ได้ เป็นครอบครัวดีแทคนั่นดีมากกก เหรียญก็มาง่ายๆ แลกได้เพียบเลย

kitchanut
Readers

ยิ้มแฉ่งสุขใจกันได้ทุกคนเพียงใช้ครั้งละ 10 Coin มาร่วมสนุกลุ้นรางวัลใหญ่เพียงแค่เล่นเกม Candy ลุ้นโชค ก็อาจจะได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 หรือรับรางวัลต่างๆมากมาย ถึงเดือนละ 40 รางวัล เล่นเกมสนุกแถมได้ลุ้นรางวัล iPhone ฟรี มารับได้ที่ Dtac reward Coin inbound5133419917099772723.jpg

 

Kitcha
Readers

Screenshot_20201227-205853.png

สายของหวานต้องจัดให้ไวไอศครีมบิสสาสแลกซื้อเพียง 19 บาท ใช้ DTAC  Reward Coin เพียง 380 Coin จากปกติ 1520 Coin สายหวานไม่ควรพลาด ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ ขอแค่มี coin พอจัดให้ไว

Kaokao03
Engager

ใช้ดีแทคคอยน์แลกของกิน ส่วนลดง่ายมาก เพราะได้คอยน์จากการใช้งานและสะสมจากกิจกรรมที่แจกฟรี 

เอาไปแลก คูปอง swensen  ตอนที่ลด 100 บาทใช้ 100 คอยน์คุ้มมากค่ะScreenshot_2020-12-27-21-16-46-183_th.co.crie.tron2.android.jpg

 

Airpatchara
Engager

ล่าสุดDtac App มีcoins ให้สะสม โดยมีวิธีรับcoinsแบบง่ายๆ คือภารกิจลับช่วยเลี้ยงไดโนเสาร์โดยการเช็คอินให้ครบ4ครั้งต่อเดือน โดยcoinsที่มีอยู่นั้นสามารถใช้แลกสิทธิประโยชน์เช่นส่วนลด หรือของฟรีจากร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆได้มากมายเช่น 580coins แลกรับฟรีโดนัท1ชิ้นจากdunkins ส่วนตัวประทับใจdtac appมากที่มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกหลากหลาย จะเป็นลูกค้าไปอีกนานๆ

Nuttanicha
Readers

Screenshot_20201227_211109_th.co.crie.tron2.android.jpg

สายชาไข่มุกไม่ควรพลาด กับชาไข่มุก After You ลูกค้า Dtac ใช้ 2120 Coin จากปกติ 8480 คอยน์แลกซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการเพียง 19 บาทจากราคาปกติ 125 บาท  จะช้าอยู่ใยสะสมcoinให้ครบได้ง่ายแสนง่าย เพียงใช้จ่ายผ่าน dtac App 1 บาทจะได้รับ 1 Dtac reward Coin โดยบริการต่างๆที่ลูกค้าจะได้รับเช่นซื้อแพคเกจเสริมผ่าน dtac app ใช้บริการใจดีให้ยืมใจดีให้โอนใจดีแจกวันเป็นต้น

Lek12jung
Readers

ชอบเล่นเกมแคนดี้มากค่ะ ใช้ เพียง 10 coins แลก1 สิทธิ์​ เล่นเกมเพื่อลุ้นรางวัล ไอโฟน และบัตรกำนัล starbucks​ 1500 บาท มีแต้มเหลือไม่ได้อยากแลกของกิน เอามาเล่นเกมลุ้นรางวัลได้ ดีมากค่ะIMG_20201227_212046.jpg

 

lek_Wanida
Readers

สายเสี่ยงดวงไม่ควรพลาด ลุ้นรับ iPhone 12 และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวมเดือนละกว่า 40 รางวัล เพียงใช้ DTAC reward Coin ครั้งละ 10 Coin เพื่อร่วมเล่นเกม 1 ครั้ง วิธีการเล่นเกมก็ง่ายๆ เพียงเปิด Dtac reward แล้วไปที่ Widget Lucky Game พร้อมอัพเดท dtac ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด โดยผู้เล่นจะต้องใช้ 10 คอยเพื่อแลกรับสิทธิ์ในการเล่นเกม 1 ครั้ง โดยสามารถเล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แต่ไม่เกินจำนวนคอยที่มีอยู่ เท่านี้ คุณก็อาจจะได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 ได้ง่ายๆ ร้องเลย ทั้งสนุก ทั้งได้ลุ้น

Ploycheez
Readers

dtac reward coin ใช้ง่ายมากแค่เปิดแอปดีแทค​ อยู่หน้าหลัก​ เลือกแลกสิทธิ​์​ ง่ายๆแค่นี้เองก็สามารถแลกของได้แล้ว​ ของแลกก็เพียบมีทั้งสินค้าและบริการซึ่งคุ้มค่ามากๆ​ จ่ายเท่าเดิมแต่ได้มากขึ้น​ ยิ่งอยู่นานยิ่งคุ้มค่า

Praewy
Engager

Dtac app มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอันใหม่คือสะสมคอยน์เพื่อแลกของรางวัล เป็นส่วนลดมากมายจากร้านอาหาร ร้านค้า วิธีการสะสม dtac coins ก็ง่ายมากเช่น ลูกค้าระบบเติมเงินซื้อโปรเสริมจากแอป ลูกค้ารายเดือนชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป และการร่วมกิจกรรม สามารถดูว่ามีcoinsเท่าไหร่ได้ในcoinsของฉัน ซึ่งอยู่ในหน้ารีวอร์ด วิธีการแลกก็ง่ายมากเช่นตอนนี้แลกซื้อafter youเพียง19บาท โดยใช้2120coinsจาก 8480coins ประทับใจแคมแปญนี้มาก

watermelon1
Readers

ปกติดีแทคก็มีสิทธิให้แลกตรงดีแทครีวอร์ดอยู่แล้ว​ ยิ่งมีDtac​ reward coin​ มาเพิ่มทำให้ลูกค้าอย่างเรารู้สึกว่าใช้คุ้มค่ามากขึ้นไปอีก​ แถมมีให้แลกของหลายหมวดอีกต่างหาก

 

ploysaalapao
Engager

dtac คอยน์มีประโยชน์มากๆ สามารถสะสมได้จากกิจกรรมในdtac app เช่นได้20คอยน์ง่ายๆจากกิจกรรมเลี้ยงไดโนเสาร์เพียงเช็คอินครบ4ครั้งต่อเดือน คอยน์สามารถใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร เครื่องดื่ม เล่นเกมส์ เช่น เกมส์ลูกกวาดนำโชคมหาสนุก ใช้คอยน์แค่10คอยน์ในการเล่น เพื่อลุ้นรับiPhone12 Pro Maxโดยผู้ที่ได้รับรางวัลต้องมีคะแนนสูงสุดลำดับที่1 เป็นเกมส์ที่สนุกมาก อยากให้มีแคมเปญแบบนี้อีกเรื่อยๆ

Pealy1212
Regular Viewers

เป็นลูกค้าดีแทคมาเป็นสิบปี​ บอกเลยว่ายิ่งอยู่นานยิ่งคุ้มค่า​ มีโปรส่วนลดต่างๆมาให้ลูกค้าเสมอๆ​ อย่างล่าสุดมีดีแทคCoins​มาสำหรับลูกค้ารู้สึกชอบมากเพราะมีของให้แลกหลากหลาย​ โดยเฉพาะ​ของกิน

Naramon
Engager

ชอบซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์มาก ตอนนี้ดีแทคแอปให้ฟรีโดยใข้coinsแลกแค่ 99 coinsเท่านั้นคุ้มมากๆ คอยได้จากการจ่ายบิลผ่านแอพ ยังไงก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว ได้คอยน์มาแลกสิทธิพิเศษมากมาย ชอบมากๆ1609080070248.jpg

 

zasion
Regular Viewers

Dtac reward coin เปรียบเสมือนเหรียญ ที่เราสะสมเพื่อเอาไปแลก reward ต่างๆจาก Dtac เช่นอาหาร, ดูหนัง, grab หรือแม้แต่ package internet จาก Dtac เอง

 

วิธีการได้ coin มา ก็ง่ายๆ หนึ่งในนั้นคือ แค่ชำระเงินผ่าน dtac app ก็ได้ coin แล้ว

 

ที่ผ่านมาเอา coin ไปแลก reward หลายอย่างมาก อย่างช่วงนี้ก็มีส่วนลด grab แจกจ้า

 

ใครที่ยังไม่แลก รีบแลกด่วนๆจ้

D20040A0-0917-4BF1-A088-B899270AC7AD.png

 

E36287D3-767B-4390-BAA2-F6D0B8CEFAD4.png

 

tosunti
Regular Viewers

dtac coins ในดีแทค แอปดีต่อใจมากๆ เช่นช่วง19-27 พ.ย.ที่ผ่านมา แค่มี9คอยน์ก็สามารถแลกส่วนลดของกิน ร้านค้าและอื่นๆอีกมากมาย มี9แบรนด์ดังเข้าร่วม เช่น ชานมไข่มุกของAfter You จ่ายเพียง9บาท ซึ่งปกติราคา115บาท วิธีการแลกคือง่ายมากแค่เข้าไปในแอปเข้าไปที่หน้ารีวอร์ด กดตรงcoinsและเลือกร้านที่เราอยากแลก ซึ่งคุ้มค่ามากๆเลย ประทับใจดีแทคแอปมากครับ

PUboss
d best

ดีแทครีวอร์ดคอยน์ เป็นการสะสมเหรียญคอยน์เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดของร้านค้ามากมาย นอกจากนั้นก็นำไปแลกของกินฟรีได้ด้วย แลกเน็ตฟรี โทรฟรี แลกสติ๊กเกอร์ไลน์

วิธีสะสมคอยน์เพียงแค่สมัครโปรโมชันเสริม ที่ใช้กันอยู่ทุกวัน 1บาทเท่ากับ 1 คอยน์ หรือร่วมแคมเปญต่าง ๆ ที่จะได้คอยน์ฟรี

วิธีใช้รีวอร์ดคอยน์ แค่เข้าดีแทคแอป  เลือกเมนูรีวอร์ด เลือกหมวดคอยน์บนแถบหมวดหมู่ จากนั้นก็เลือกร้านค้าที่ต้องการใช้สิทธิ์ แล้วก็กดแลกสิทธิ์ได้เลย ตามจำนวนคอยน์ที่มีอยู่ และตอนนี้ดีแทครีวอร์ดคอยน์ เค้าลดราคาคอยน์ลงด้วย

สามารถใช้ได้ทั้งลูกค้าเติมเงิน และรายเดือนเลย ยิ่งใช้เยอะ ก็แลกได้เยอะ

Motee
Readers

Dtac reward coin​ เป็นการแลกส่วนลดทั้งอาหารหรือบริการ​ รู้สึกว่าร้านค้าหรือบริการต่างๆค่อนข้างตอบโจทย์กับกระแสในปัจจุบัน​ ส่วนตัวแล้วรู้สึกชอบมากเพราะตรงกับรสนิยมความชอบของตน

Hiangrung
Regular Viewers

ประทับใจ ดีแทคคอยน์ในดีแทคแอปมากๆ คอยน์สามารถนำมาใช้แลกส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้า ของฟรี และร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย ซึ่งตอนนี้จำนวนคอยน์ที่ใช้นั้นลดอยู่เช่น ฟรีเฟรนช์ฟรายส์จาก potato cornorใช้แค่900คอยน์ จาก3600คอยน์ คอยน์นั้นสามารถสะสมได้จากการซื้อแพ็กเกจเสริม การร่วมกิจกรรม ชอบและประทับใจcampaign นี้มากๆ

Farida
Regular Viewers

ดีแทคแอปcoinคือดีมากเลยค่ะ​ การใช้งานก็ง่ายแสนง่ายแค่เปิดแอปในหน้าแรกเริ่มต้นของเราเท่านั้นกดแลกสิทธิ์​ เลือกร้านค้าหรือบริการที่เราต้องการแลก​ แอบบอกเลยว่ามีหลายร้านดังที่เข้าร่วมทั้งนั้น​ ชอบมากๆเลยค่ะ

praewie
Regular Viewers

ช่วงตอนวันที่19-27พ.ย.ที่ผ่านมา มีแคมเปญแลก9coins ได้ส่วนลดของกิน ฟรีอินเตอร์เน็ตจาก9ร้านชั้นนำ เช่น เครื่องดื่มทุกเมนู เพียง9บาทที่ร้าน coffee world วิธีการแลกคือเขาไปในdtac app เข้าไปตรงรีวอร์ด และกดตรงcoins จากนั้นเลือกร้านที่ต้องการ สามารถดูสิทธิพิเศษว่าคงเหลือเท่าไหร่ สาขาที่ร่วมรายการ เงื่อนไข และรายละเอียด จากนั้นก็กดรับสิทธิ์และโชว์โค้ดให้พนักงาน ง่ายมากๆเลย ประทับใจแคมเปญนี้มากๆ

Parinthronpra
Regular Viewers

ดีใจที่ดีแทคมีการสะสมคอยแลดสิทธิพิเศษมากมาย ที่ชอบที่สุดคงเป็นเอามาแลก ดู we tv เพราะชอบดูซีรีย์มากไป และตอนนี้ใช้เพียงแค่ 20คอยเท่านั้น คุ้มมาก1609080975552.jpg

 

Mirin1
Regular Viewers

ดีแทคแอปพลิเคชั่นมีเมนูใหม่ขึ้นมาคือreward coin​ ส่วนตัวประทับใจกับสิทธิ​พิเศษ​นี้ของดีแทคเหมือนลูกค้าอย่างเราได้ผลประโยชน์​เพิ่มแต่เสียเงินเท่าเดิม​ รักเลยดีแทค

Chaiwat_champ
Regular Viewers

Coin ดีมากครับ

nong178
Regular Viewers

dtac coinsในดีแทคแอปคือดีย์มาก สามารถใช้เป็นส่วนลด แลกของฟรีและส่วนลด แลกค่าโทร ค่าอินเทอร์เน็ต และอื่นๆอีกมากมาย เช่นแลกการเล่นsocial จาก Facebook Instagram Messenger Line และ Twitter ไม่อั้น3วัน ใช้340คอยน์จาก1360คอยน์ ซึ่งคอยน์หาได้ง่ายมากโดยการจ่ายค่าบริการรายเดือนหากเป็นเบอร์รายเดือน ซื้อแพ็กเกจเสริมหากเป็นเบอร์เติมเงิน อยากให้มีแคมเปญดีๆแบบนี้ตลอด ประทับใจ dtac app สุดๆ

Yingnaovarat
Viewers

ดิฉันเป็นลูกค้าDtac มาเกือบ 20ปี แล้วได้download Dtac app มาใช้งาน ก็ใช้งานง่าย มีmenu ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น package, dtac reward,การใช้งาน โดยในmenu dtac reward ก็ยังแจ้งสถานะreward บอกจำนวนcoin บอกสิทธิพิเศษ กิจกรรม campaign มากมาย มีmenu ให้เลือก และแลกเหรียญได้ จากประสบการณ์จริงได้แลกชานมร้านดังโดยใช้ 9 coin และเลือกใช้ได้หลายร้าน ดิฉันกับเพื่อนที่ใช้Dtac ประทับใจมาก ทั้งอิ่ม ทั้งอร่อย ทั้งคุ้ม การแลกcoin ก็ง่ายเพียงเลือกrewardที่เราต้องการใช้ และกดใช้สิทธิ เท่านี้ เท่านั้น ทั้งดี ง่าย สะดวก เลยต้องบอกต่อ จนสังคม  office ดิฉัน เป็นสังคมแลกcoin Dtacไปแล้ว 555

Pinpinn
Regular Viewers

Dtac coin สกุลเงินรูปแบบใหม่เฉพาะลูกค้าดีแทค ใช้coinสำหรับการแลกคูปองต่างๆ โดยเฉพาะของกินในห้าง การหาcoinสามารถทำได้ง่ายๆจากการใช้จ่ายในแอป เช่น จ่ายบิลค่าโทรศัพท์รายเดือน หรือจะเล่นเกมล่าcoinก็ได้ คุ้มค่ามากๆสำหรับลูกค้าดีแทคเท่านั้น

thattul
Regular Viewers

การเปิดตัว dtac coin ทำให้คนรู้จัก และพยายามเข้าถึงการมช้แอปดีแทคมากขึ้น เช่น การจ่ายบิลค่าโทรศัพท์แต่ละเดือนผ่านautopayที่ทำให้สามารถได้coinมาง่ายๆตามขำนวนเงินที่เราจ่ายไป ซึ่งสามารถนำcoinกลับมาใช้แลกคูปอง ส่วนลด หรือดีลกินฟรีได้มากมาย โดยเฉพาะเมื่อทางดีแทคมีโปรโมชั่นลดราคาcoinในการแลกสินค้า คุ้มสุดๆ ที่มีให้เฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น

annmon
Regular Viewers

เพิ่งเป็นลูกค้าของ dtac เติมเงินมา 3 เดือนค่ะ การสะสม dtac reward coins  นั้น การเติมเงินจะไม่ได้ coins นะคะ ต้องมีการซื้อแพ็กเกจเสริมผ่านช่องทาง dtac app ค่ะ จึงจะได้รับ coins เดือนนี้ก็มีกิจกรรมเลี้ยงไดโนเสาร์ครบ 4  วัน รับ coins ไปฟรีๆ เลยนะคะ  ส่วน coins ที่สะสมได้นำไปแลกของรางวัลที่ชอบใน dtac app ค่ะ ง่ายและสะดวกเพราะสามารถเลือกดูรายการได้  จะแลกอาหารเครื่องดื่มก็ไม่ต้องไปที่ร้านก่อน แค่เช็คจาก  dtac app ว่าของที่ต้องการยังมีให้แลกหรือไม่  ถ้าขึ้นแถบสีแดงแล้วก็ต้องลุ้นหน่อยค่ะ   line sticker ตอนนี้ลดราคาเหลือแค่ 99 coins เท่านั้นนะคะ สายแชทไม่ควรพลาดค่ะ 

Dark1
Engager

ใช้ coins แลกของกินซื้อของได้ช่วยประหยัดเงินได้เยอะเลย ใช้แลก KOI THE กับ Potato Corner แลกได้ฟรีๆเลยเยื่ยม แค่จ่ายบิลรายเดือนก็ได้ Coins มาใช้แล้วง่ายๆ

Chanakeoy
Regular Viewers

ตอนนี้มีโปรโมชัน dtac reward coins โดยใช้ 20 coins จากปกติ 1600 coins แลก รับส่วนลด 20 บาท เมื่อสั่ง grab food ขั้นต่ำ 100บาท ลองไปใช้ดูกันนะคะ 4947AADD-B745-4CF4-A189-92C9E1C9D9A9.jpeg

 

Gagtto
Regular Viewers

Dtac reward coin ใช้กัน สนุกมาก กับ 9วัน 9 coin ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงเเค่มีcoin กดรับสิทธิ์เท่านั้น ก็ได้ของอร่อยๆในราคาพิเศษที่ทางdtac จัดให้ เเถม ช่วงนี้ มีเเจกcoin ฟรี เลี้ยงไข่ไดโนเสาร์ อย่าลืมไปเก็บกันนะคะ

somjeed21
Regular Viewers

ตั้งแต่เริ่มมีการการโปรโมทสะสม reward coins เราก็รีบสมัครชำระค่าโทรผ่านระบบอัตโนมัติทันที ในไม่ช้าเดือนนั้นเราก็ได้ coins มาครอบครอง วิธีการใช้ก็ไม่ยากเลย จิ้มไปที่คำว่าแลกสิทธิ์ ที่แถบcoin ของฉัน จากนั้นของบรรณาการต่างๆก็จะขึ้นมาเรียงราย จากประสบการณ์ที่ใช้coins รู้สึกว้าวตั้งแต่โปร 9 coins แลกได้สารพัด จัดจนเกือบครบทุกโปรที่ชอบ ตามมาด้วยเซอร์ไพรซ์ลดจำนวน coins แลก swensen's voucher 100 บาท ใช้ 100 coins คุ้มสุดติ่งมากกก ฟาดกรุบมา 7 ใบ กินให้เบาหวานขึ้นตากันไปเลย

20201227_090821.jpg

 

ที่กล่าวมานี้ ข้อดีมากหลาย

ของกินมากมาย แลกได้ด้วยcoins

ถ้ายังมีน้อย จงเปิดแอพเร่งสะสม

แลกได้หลายจริง หลายร้านตามนิยม

แสนสุขสมสม กินฟรีดีจริงเอย 

sorawut_o
Regular Viewers

ดีมากกกก คุ้มมากกก แม้แต้สิทธิ์ของเบอเติมเงินก็ตาม แจกเยอะจริงทั้งของกิน ทั้งส่วนลด

TapanonP
Regular Viewers

เป็น operator ที่ดี มี package รายเดือน รวมถึง rewards ที่้หมาะสมกับการใช้งานและถูกใจลูกค้า

Wiranyas
Regular Viewers

ดีแทคมีสิ่งดีๆให้เสมอ คุ้มสุดคุ้ม สะสม coins แลกเป็นส่วนลด grab food ได้ 20 บาท รักดีแทค มีส่วนลดตลอด เหมือนเป็นคนพิเศษดีแทคมีสิ่งดีๆให้เสมอ คุ้มสุดคุ้ม สะสม coins แลกเป็นส่วนลด grab food ได้ 20 บาท รักดีแทค มีส่วนลดตลอด เหมือนเป็นคนพิเศษ

 

bat34104
Quality Reviewer

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Grabfood  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าชอบมาเเละคุ้มที่สุดเลย โดยใช้เพียงแค่ใช้ 12 coins เพื่อรับส่วนลด 60 บาทในการสั่งอาหารใน Grabfood อยู่บ้านสั่งอาหารครบ 200 บาท ลดไปอีก 60 บาท ดีมากเลยประหยัดไปได้เยอะเลยครับ  โดยเราแค่นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ใน ส่วนลดของ grabfood  บนแอป Grab ได้เลย แค่นี้ก็ได้รับเเล้วส่วนลด 60 บาทdtacreward.jpg

Pornchai112
Readers

dtac review.jpg

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins อินเตอร์เน็ต 1 GB นาน 6 ชม เพียงเราใช้ coin ที่เรามีอยู่ 12 coin ก็สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตของ dtac ได้ฟรีเลย วิธีรับสิทธิ์ก็ง่าย แค่เพียงกด แลกผ่าน dtac app ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย 

Nongpor007
Regular Viewers

Reward coin เปิดตัวมาดีมากๆ เลยค่ะ แจก coin ใช้แลกสิทธิ์ ซื้อดีลักซ์ แม็คโดนัลด์ในราคา 9 บาทด้วย พอดีมี 2 เบอร์ เลยได้เฟรนซ์ฟราย ของ potato corner ในราคา 9 บาทเช่นกัน แถมตอนนี้แจก 20 coin เพื่อใช้แลกสิทธิ์ซื้อของกินอร่อยๆ ได้อีก ขอบคุณดีแทคค่ะ

chibisenko
Regular Viewers

inbound9215646758525061631.jpg

ดีมากเลยคับ ใช้แลก อะไรได้หลายอย่าง