natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

783 ความคิดเห็นในบล็อก
verapatt
Engager

เป็นลูกค้า DTAC จะ 15ปีละ มีแคมเปญใหม่ๆ ดีๆ มาตลอด ชอบ "Dtac Reward Coins" นี้มาก..สะสมง่าย ได้ไว แค่ใช้บริการปกติ ก็ได้ coins ตามที่เราจ่ายไปเลย ..เจ๋งดี!😆

นำcoinsไปแลกสิทธิ์พิเศษเพียบตามชอบเลย ที่ Dtac app./Reward/Coins รางวัลเพียบทั้ง อาหาร,เครื่องดื่ม,ส่วนลด,ไลน์สติกเกอร์,เกมนำโชค ..เยอะจริง ไรจริง!!😊

แถมยังมีช่วงพิเศษอีก เช่น 9 Coins แลกสิทธิ์ ..บอกเลย ว้าววว!!!😇

samsungs7
นักตอบมือใหม่

ใช้ dtac rewards 9 coin แลกซื้อเครื่องดื่ม after you ในราคา 9 บาท ฟินเวอร์

อยากได้ reward แบบนี้เรื่อยๆ

กดใช้หรือแลกก้อง่าย หาเจอง่าย

dtac rewards ใจดี ใช้ง่าย ได้คุ้ม จัด rewards มาอีกเรื่อยๆ และอย่าเพิ่งสิ้นสุดโครงการนะครับ  ได้โปรด

nwanlapa
Readers

ใช้ coin เป็นส่วนลด แลกของรางวัลได้เยอะ เหมาะกับยุค กับสถานการณ์บ้านเราตอนนี้ จ่ายบิลแล้วยังได้ coin อีก ขอบคุณที่พัฒนาได้ดีขึ้น ทำให้จูงใจอยู่ใช้บริการกับดีแทคต่อไป

saktuen
Regular Viewers

ดีมากครับ เหมือนคืนกำไรให้ลูกค้า

Yahhh
Regular Viewers

เริ่มมีการให้สะสม coin เหมือนคนอื่นๆเค้าแล้ว วิธีสะสมก็ไม่ยุ่งยากได้ coin ง่ายและเร็ว แต่ก็ใช้ coin ในการแลกของต่างๆเยอะอยู่เหมือนกัน

Putila
Readers

เป็นลูกค้าดีแทคมานาน 20 ปี ประทับใจมาก มีกิจกรรมให้เล่นลุ้นรับรางวัลมากมาย ชอบมาก โดยเฉพาะดีแทครีวอร์ดมี vc ให้แลกเพียบ อยากให้จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ตลอดไป

Racharaporn
Engager

ชอบมากตอนออกโปร 9 brands 9 coins แต่จำกัดแค่ 9 วัน ทำให้แลกไม่ค่อยทัน ดีที่สามารถสะสม coins ได้จากการชำระค่าบริการายเดือน แต่ก้ออยากให้เพิ่มช่องทางรับ coins เช่น เติมเงิน หรือชำระเงินทุกช่องทาง หรือมีกิจกรรมเพิ่มคอยน์ทุกเเดือน รวมถึงลดจำนวนคอยน์ในการแลกสินค้าเป็นช่วงๆ ด้วยคะ

aeyah
Readers

วิธีการสะสม coin ไม่ยุ่งยาก ได้ง่ายและเร็ว มีของให้แลกหลากหลาย ถึงแม้จะใช้ coin แลกเยอะไปสักหน่อย แต่รวมๆแล้ว ก็ดีนะ

Jujung
Readers

ใช้ dtac reward coin แลกน้ำชานมไข่มุก ร้าน afteryou ตอนช่วงเปิดตัวใหม่ๆ ดีมากเลย ชอบ อร่อย ใช้ coin น้อยยังพอแลกได้ ถ้าใช้ coin ปกติที่ปรับแล้วใช้เยอะมากเลย คงไม่ได้กินอีกแล้ว (รอลดคอยส์อยู่นะค่ะ)

suchatnsr
Readers

ใช้ง่ายแค่เข้าดีแทคแอปก็สามารถแลกได้ไม่ว่าจะเป็นสตาบัค  GRABFOOD,SF ใช้ง่ายสะดวกสบาย

Mookieza
Regular Viewers

ใช้ดีแทคมา10กว่าปี อยู่ๆก็ยิ่งหลงรักดีแทคมากขึ้นเรื่อยๆตรงที่มีแอพเอาไว้ดูโปรโทร เน็ต สิทธิ์ส่วนลดต่างๆ โดยเฉพาะไม่นานมานี้มีการสะสม คอยน์ เพื่อแลกรางวัล ของกิน ส่วนลด ยิ่งทำให้หลงรักมากขึ้นเรื่อยๆและจะรักไม่เปลี่ยนเลย (ชอบมากๆที่สามารถใช้คอยน์แลกโทรและเน็ตได้ด้วย)​ แบบนี้คุ้มจริงๆScreenshot_20201227_112254.jpg

 

tikky262
Engager

เราได้เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก diary queen คุ้มสุดๆ โดยใช้แค่ 380 coins จากปกติ 1,520 coins เพื่อแลกซื้อบลิซซาร์ดเพียง 19 บาทได้บลิซซาร์ดไซร์s เพียงขั้นตอนง่ายๆแค่มี coins พอก็กดแลกในแอปได้เลย

Natwipa
Readers

Reward coin แรกๆ ก็งงนะว่าเอาไปทำอะไรได้ แต่พอเล่นสะสมไป ก็เลยเข้าใจว่า สามารถนำ coin มาแลกรับของรางวัลได้ที่เมนู Reward และเลือกเมนู Coin ก็จะเจอรางวัลต่างๆ มากมาย

ซึ่งต่างจาก Reward อื่นๆ ที่ไม่ต้องใช้ Coin แลก

ก็เป็นอีก 1 ฟังก์ชั่น ที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ นะคะ

Goodgirl
Readers

ชอบกิจกรรมดีแทคให้ร่วมสนุก 9point แลกafteryou ถึงแม้เป็นชาวต่างจังหวัดก็ยังสามารถรับสิทธิได้ ดีแทคน่ารักเสมอค่ะ ขอให้น่ารักแบบนี้แจกคืนกำไรลูกค้าที่น่ารักด้วยนะคะ ชอบการจัดการมีแจ้งจำนวนสิทธิคร่าวว่าใกล้หมดรึไม่ มีการทยอยแบ่งให้ต่อวันด้วยขอบคุณค่ะ บางครั้งทำงานไปไม่ทัน รักจากใจ

konawit
Regular Viewers

dtac reward coins ดีจริงครับ เพียงแค่เติมเงินในแอป หรือซื้อเน็ตเพิ่มก็ได้ coins มาสะสม เอาไว้ใช้แลกชานม กาแฟ หรือขนมปังก็ได้ตาม coins ที่ dtac app กำหนด เมื่อวานผมไปแลกชานมไข่มุกมาอร่อยมากกก ง่ายและสะดวกแบบนี้มาสะสม dtac reward coins กันเยอะๆครับ

Goodgirl
Readers

แรกเริ่มใช้สิทธิดีแทคแจกให้ชิมโดนัททุกเดือน ตอนนี้ถูกตัดสิทธิจนหมด อยากให้คืนให้กับลูกค้าทุกคนด้วยน้า เก๊าอยากกินโดนัทง่ะ อิอิ

kajee
Engager

coins ในดีแทคแอปดีมากๆเพราะสามารถนำมาใช้สิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มของafter you ในราคา89บาทจากปกติ125บาท เพียงใช้ 720 coins จากปกติ 2,880 coins ซึ่งcoinก็มาจากการจ่ายบิลทุกเดือน การแลกสิทธิ์ก็ง่ายๆเพียงกดแลกcoinในแอป ก็ได้ดื่มเครื่องดื่มที่ชอบในราคาไม่แพง คุ้มมากๆค่ะ

kanyarst2509
Readers

วิธีที่เราจะได้รับ coins  โดย ชำระค่าบริการ ทำกิจกรรมที่กำหนด ซื้อแพคเกจเสรืม ใน dtac app เมื่อได้ coins เราไปแลกสิทธิ์พิเศษจาก dtac reward เช่นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม คูปองส่วนลดมากมายมีให้เลือกหลายอย่าง ได้ไปใช้แลกเครื่องดื่มชานมไข่มุกที่  after you อร่อยมาก ถูกใจจร้า สะสมแต้มแล้วต้องใช้เพราะ coins จะถูกยกเลิกทุกสิ้นเดือนมิถุนายนและธันวาคม 

Nadee_ja
Regular Viewers

แค่เปิดแอพดีแทครีวอร์ด เช็คยอด coin สะสม แล้วไปที่ icon dtac reward หาสินค้าที่ตรงใจและใช้ coin ได้ ง่ายๆ แค่นี้ก็สนุกกับการใช้ coin แล้ว...ดีต่อใจ ชอบการคืนกำไรให้ลูกค้าแบบนี้

yochiangmai
Engager

 ได้มาใช้สิทธิ์แลก dunkin โดยใช้coinsของดีแทกเพียง 580 coins จาก 2,320 coins ที่ได้จากการจ่ายบิลรายเดือน ก็ได้รับของกินฟรีๆกันไปเลย แลกกันได้เลยในดีแทกแอปครับ

Runta
Engager

dtac reward coins สำหรับลูกค้ารายเดือนนั้น สะสมง่ายมากๆเพียงแค่ชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป หรือสมัครชำระค่าบริการอัตโนมัติก็ได้ coin ตามยอดค่าบริการ 1 บาท เท่ากับ 1 coins ยิ่งใช้มากก็ได้ coins มากค่ะ และถ้าดีแทคมีกิจกรรมมาให้ก็สามารถเก็บ coins เพิ่มได้ ของรางวัลที่มีให้แลกมีหลายรายการ สามารถแลกได้ง่ายๆ แค่เข้าดีแทคแอป เลือกเมนู dtac reward เลือก coins แล้วเลือกรายการที่ต้องการแลกได้เลยค่ะ ต้องเตรียม coins ให้พร้อมเสมอนะคะ เพราะถ้ามีรางวัลมา surprise แต่ coins ไม่พออาจจะต้องนั่งแอบร้องไห้ค่ะ เดือนที่แล้วดีแทคจัดกิจกรรม วันแลกแห่งชาติ ถูกใจมากค่ะ เพราะแลกได้หลายรายการ ใช้เพียง 9 coins จ่ายเพิ่ม 9 บาท สำหรับเดือนนี้ของรางวัลมีเยอะมากค่ะ รอเก็บ coins อีกสักนิดค่อยแลกรางวัลใหญ่ ขอให้ dtac มีรายการดีๆแบบนี้ไปนานๆนะคะ

bossyuyee
Regular Viewers

ใช้แล้วได้แต้ม ไปแลกของได้ครับ

nanni3dp
Regular Viewers

ดีแทค อาจไม่ดีที่สุด แต่ก้ถูกใจที่สุด สิทธิประโยชน์ก็เยอะ coinก้แลกได้ดี คุ้มๆๆ

Wilaswut
Regular Viewers

ได้ส่วนลดในการดูหนังดีมากๆๆๆๆครับ

 

Ployploypilin
Regular Viewers

ใช้งานง่าย มีสินค้า บริการให้เลือกหลายอย่าง มีวิธีการเก็บคอยน์เพิ่มด้วย เช่นกสรเล่นเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เป็นกิมมิคเล็กๆทำให้ไม่น่าเบื่อ เป็นการคืนกำไรเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้า วิธีการก็ง่ายมากเข้าไปที่ดีแทคแอป สามารถกดที่ my coin เลือกเมนูที่ต้องการ และกด redeem เช่นใช้9คอยน์ สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You และเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น  ยังไม่พอ ยังมีของฟรีด้วย เช่น โดนนัท โค้ก ถ้าใครไม่สะดวกเก็บคอยน์เพิ่ม แค่ชำระเงินผ่านทางแอพก็ได้รับคอยน์แล้ว  

Ployploypilin
Regular Viewers

ใช้งานง่าย มีสินค้า บริการให้เลือกหลายอย่าง มีวิธีการเก็บคอยน์เพิ่มด้วย เช่นกสรเล่นเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เป็นกิมมิคเล็กๆทำให้ไม่น่าเบื่อ เป็นการคืนกำไรเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้า วิธีการก็ง่ายมากเข้าไปที่ดีแทคแอป สามารถกดที่ my coin เลือกเมนูที่ต้องการ และกด redeem เช่นใช้9คอยน์ สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You และเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น  ยังไม่พอ ยังมีของฟรีด้วย เช่น โดนนัท โค้ก ถ้าใครไม่สะดวกเก็บคอยน์เพิ่ม แค่ชำระเงินผ่านทางแอพก็ได้รับคอยน์แล้ว  

Ployploypilin
Regular Viewers

ใช้งานง่าย มีสินค้า บริการให้เลือกหลายอย่าง มีวิธีการเก็บคอยน์เพิ่มด้วย เช่นกสรเล่นเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เป็นกิมมิคเล็กๆทำให้ไม่น่าเบื่อ เป็นการคืนกำไรเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้า วิธีการก็ง่ายมากเข้าไปที่ดีแทคแอป สามารถกดที่ my coin เลือกเมนูที่ต้องการ และกด redeem เช่นใช้9คอยน์ สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You และเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น  ยังไม่พอ ยังมีของฟรีด้วย เช่น โดนนัท โค้ก ถ้าใครไม่สะดวกเก็บคอยน์เพิ่ม แค่ชำระเงินผ่านทางแอพก็ได้รับคอยน์แล้ว  

Sk25480061
Regular Viewers

ดีต่อใจ รักดีแทค ใช้มานาน มีcoin ก็มีความสุข ชีวิตสบาย ได้ทั้งกินทั้งช้อป แลกสุดคุ้ม 

lingmink
d best

Coins ใน Dtac Reward คือเหรียญสะสมจากการทำกิจกรรมต่างๆ บนแอปดีแทค จากการใช้บริการต่างๆ และเล่นเกมส์ Coins ที่ได้รับสามารถนำไปแลกสิทธิ์ประโยชน์ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม ได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่คลิกผ่านแอปดีแทค เข้าเมนู Dtac Rewards คลิกตรง coins แค่นี้ก็จะมีรายการสิทธิประโยชน์มาให้แลกมากมาย ไม่ต้องพกบัตรอะไรให้ยุ่งยาก เลิฟๆ ดีแทค จริงๆ❤️

guider25
Readers

Dtac ทำให้การใช้งานธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา ทุกการใช้จ่าย จะได้รับ Dtac reward coins เพื่อนำไปใช้แลกสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เที่ยว ใช้ ครบๆ กดแลกง่าย ฟินจุใจแน่นอน ประทับใจตั้งแต่เริ่มกิจกรรมไข่ไดโนเสาร์ และใช้ 9 coins แลกฟรีโค้ก 1 กระป๋อง สุดยอดครับ นี่ล่ะที่โดนใจ Dtac reward coins

foam_kung
Regular Viewers

Coinคือดีมาก สามารถนำมาใช้ลดราคาได้หลายอย่างเลยทั้งอาหารและดครื่องดื่มใช้งานสะดวก สะสมก็ง่าย

B00kie
Regular Viewers

รู้สึกดีกับระบบcoin ที่เข้ามา

ทำให้รู้สึกว่ามีส่วนลดต่างๆเพิ่มขึ้น

Kitsrc
Regular Viewers

reword coins สามารถใช้แลกของได้หลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คูปองส่วนลดต่างๆ แถมสะสม coins ก็ง่ายมาก แค่จ่ายค่าบริการรายเดือน (ซึ่งต้องจ่ายอยู่แล้ว) ระบบก็จะสะสมให้อัตโนมัติ ใช้งานง่าย ร้านที่ร่วมรายการก็เยอะครับ คุ้มมากแนะนำเลยครับ

 

Screenshot_20201227-124937_dtac.jpg

 

 

hellboyz
Regular Viewers

dtac reward coins เดือนธันวา แค่เลี้ยงน้องไดโนเสาร์ครบ 4 วัน ก็ได้มาฟรีๆ 20 coins แถมเดือนนี้ยังมีให้แลกส่วนลด grabfood 20 เพียงแค่กดผ่านApp.dtacใช้งานง่ายประหยัดเงินด้วย

sutapb
Regular Viewers

สะสมcoinsจากการร่วมเล่นกิจกรรมต่างๆของทางDTACค่ะ ส่วนCoinsที่ได้ นำไปใช้แลกเรื่องอาหารเครื่องดื่มเปย์ให้สามีค่ะ

Onnida7878
Regular Viewers

ใช้มานานแล้วค่ะ...ผูกพันและก็คิดว่า dtac ใส่ใจลูกค้า แนะนำค่ะ

BeingK
Engager

เริ่มรู้จัก dtac reward coin ก็ตอนที่มีให้เช็คอินครบ 5 วันนี่แหละ ยอมรับเลยว่าตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่า coin ที่ได้เอาไปทำอะไร แต่พอมาเปิดในเมนู dtac reward หาข้อมูลดู   โอ้ววว..มันเอามาแลกของกินได้สารพัดเลย  อย่างเดือนก่อนที่มีโปร 9 coin นี่แฮปปี้มาก รีบแลก coffee world ก่อยเลย พอ coin เริ่มร่อยหรอเลยต้องรีบหาวิธีสะสมใหม่ ซึ่งก็ไม่ยากเลย อย่างตอนนี้เค้ามีให้เลี้ยงไดโนเสาร์ นี่เลยเฝ้าฟูมฟักไข่น้องอย่างดี รอครบ 4 วันรับอีก 20 coin นอกจากนี้ยังเพิ่ม coin ได้จากอีกหลายๆช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นซื้อแพคเกจต่างๆ  จ่ายค่าบริการผ่านดีแทคแอพ  ใครสะดวกวิธีไหนเลือกเอาเลย สะสม coin เก็บไว้เยอะๆ  ช่วยลดค่าครองชีพได้เป็นอย่างดีในยุคนี้สมัยนี้  เดินห้างที่แทบไม่ต้องควักเงินจ่ายเลย  ชอบ dtac reward coin มากๆ  อยากให้มีตลอดๆ ต่อไปอีกเรื่อยๆ 😊😊😊

KaiMook18
Regular Viewers

จ่ายค่าบริการโทรศัพท์และได้ coin กลับมา เข้าไปดูสิทธิพิเศษที่สามารถใช้ coin แลกได้ ค่อนข้างมีหลากหลาย จึงเอาไปใช้เลือกไอศกรีมให้หลานทาน วิธีในการแลกของรางวัลกดผ่านจาก app โดยตรง ใช้งานง่าย ไม่เสียเวลา ทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่าที่ใช้บริการกับดีแทคมาเกือบ 13 ปี

0906582547
Regular Viewers

เคยใช้coin แลกชานมของอาฟเตอร์ยูวววว คือมันดีมากกกกกก ประหยัดได้เยอะเลย ใช้งานดีแทคมานานแว้วววว มีอะไรใหม่ๆๆให้เสมอเลย ชอบๆๆๆๆ

Arunee20
Readers

แคมเปญ dtac reward coin เป็นแคมเปญออกใหม่ที่สนุกดีค่ะ ทำให้ผู้ใช้คอยหาวิธีสะสม  coin ตลอดจากการจ่ายเงินรายเดือนผ่านแอพดีแทค เล่นเกมส์ในแอพ แล้วก็เอา coin ไปแลกของกินมีให้เลือกได้หลายอย่าง เช่นส่วนลดเงินสดร้าน Swensen, After you, Macdonale  ถูกใจกันทั้งครอบครัวค่ะ

shadame
Readers

คือเป็นอะไรที่ดีมากค่ะ reward cion เอาไว้แลกน้ำแลกอาหารได้ฟรีๆเลยค่ะ เหมาะกับยุคสมัยนี้จริงๆ และcoin ก็สะสมง่ายๆจากเคมเปญต่างๆในแอปและการจ่ายค่าโทรศัพท์ มีของให้แลกหลากหลายด้วย👍👍

fanceec2525
Regular Viewers

Dtac coin ดีมากสามารถใช้เป็นส่วนลดต่างๆ รวมถึงใช้ coin แลกรับขนมฟรี เป็นลูกค้าดีแทคมายาวนานนนน ไม่คิดเปลี่ยนใจค่ะ

panda23
Regular Viewers

จ่ายรายเดือนผ่านแอฟ ได้รับ Coin นำไปให้ได้ง่าย มีร้านค้าที่ร่วมรายการดี ชอบการแลกคอยน์โดยการผ่านแอปดีเทค แลกง่ายสิทธิ์มีแต่สิ่งดีๆ ชอบมากๆค่ะ 

Chalita072
Viewers

เมื่อใช้จ่ายผ่านแอปดีแทค 1 บาท จะได้รับ dtac reward coins 1 coins วันนี้เข้าแอปดีแทค ไปที่ใจดีแจก 30 วัน จ่ายแค่ 3 บาท แถมได้รับ dtac reward coins 5 coins สะสมเพื่อนำไปแลกสิ้นค้าต่างๆ เช่่น แลกค่าโทรและเนต แลกอาหารและเครื่องดื่ม 

   รู้สึกชื่นชอบการใช้งานสะดวก สบาย ไม่ต้องกดหมายเลขเยอะอีกต่อไป

Daijobugift
Regular Viewers

ใช้ดีแทคมาตลอด มีสัญญาณงอแงบ้าง แต่ขอบตรงมีสิทธิพิเศษส่วนลด ดูหนังตลอด

aontuy
Regular Viewers

สะดวกมากกับการจ่ายค่าบริการโดยการจ่ายผ่านappแล้วยังได้รับcoinเพิ่มแลกกับสิทธิพิเศษมากมาย ถือว่าสะดวกแล้วยังได้ของรางวัลอีกมากมาย 

Shinoda7
Regular Viewers

Dtac reward coin เป็นอะไรที่ว้าวมาก แค่ คุณใช้จ่ายผ่านดีแทคแอพ 1บาท ก็รับไปเลย 1reward coin ไม่ว่าจะซื้อแพคเกจ หรือ ใช้บริการน้องใจดี คือได้coinกันง่ายๆ แถมมีเกมเลี้ยงน้องไดโนเสาร์ได้20coins ฟรีๆ 

 

Reward coin ที่ได้เอาที่ได้เอาไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆในดีแทคแอพ ไม่ว่าจะไม่ว่าจะเป็นส่วนลด swensens ,potato corner เป็นต้น หรือเอาไปแลกค่าโทร ค่าเน็ต ก็คุ้มสุดๆ

 

ใครยังไม่ลองใช้ รีบเลยครับ!!! ลองแล้วจะเลิฟ

leng_5124
Regular Viewers

แค่จ่ายบิล ซื้อแพคเกจต่างๆในดีแทคแอพ ก็ได้reward coins เราสามารถนำcoinsที่ได้ไปแลกรับส่วนลดของแบรนด์ชั้นนำมากมาย

 

อย่างผมอย่างผมชอบทานไอศครีม swensensมาก สามารถเอาcoinนี้ไปแลกส่วนลดได้ถึง50%เลยทีเดียว หรือใครจะเอาแลกค่าโทร ค่าเน็ต ก็เก๋กู๊ด

 

ไม่เสียใจที่ใช้บริการดีแทคมาหลายปี

Warunee15
Regular Viewers

coin ไว้แลกของรางวัลได้ สะสมง่ายเพิ่งมีแจก20 คอยน์เกมไดโนเสาร์ในดีเทครีวอร์ดสนุกด้วยน่ารักด้วย

NiphaYogaja
Regular Viewers

Dtac reward coins เป็นสิ่งที่เรารอคอย เห็นค่ายอื่นทำเคมเปญสะสมpointแลกสิทธิพิเศษ เราก็อยากให้ดีแทคทำบ้าง 

 

เราไม่ต้องทำอะไรมากแค่ใช้จ่ายในดีแทคแอพ ไม่ว่าจะจ่ายบิล ซื้อแพคเกจก็ได้reward coinsไปสะสมแล้ว

 

จากนั้นก็นำcoinมาแลกสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะส่วนลดแบรนด์ต่างๆ หรือเอาแลกค่าโทร ค่าเน็ตก็ได้ และที่พิเศษไปกว่านั้น คุณมีสิทธิ์ได้ไอโฟน12 😍 แค่นำcoinไปแลกสิทธิ์เล่นเกมcandy ใครมีฝีมือก็ได้ไอโฟน12ไปใช้กันฟรีๆ