natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ประกาศรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ คลิกที่นี่ 

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ 
dtac reward coins สุดคุ้ม 

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

753 ความคิดเห็นในบล็อก
Natwipa
Brand Lovers

Reward coin แรกๆ ก็งงนะว่าเอาไปทำอะไรได้ แต่พอเล่นสะสมไป ก็เลยเข้าใจว่า สามารถนำ coin มาแลกรับของรางวัลได้ที่เมนู Reward และเลือกเมนู Coin ก็จะเจอรางวัลต่างๆ มากมาย

ซึ่งต่างจาก Reward อื่นๆ ที่ไม่ต้องใช้ Coin แลก

ก็เป็นอีก 1 ฟังก์ชั่น ที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ

ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ นะคะ

Goodgirl
Brand Lovers

ชอบกิจกรรมดีแทคให้ร่วมสนุก 9point แลกafteryou ถึงแม้เป็นชาวต่างจังหวัดก็ยังสามารถรับสิทธิได้ ดีแทคน่ารักเสมอค่ะ ขอให้น่ารักแบบนี้แจกคืนกำไรลูกค้าที่น่ารักด้วยนะคะ ชอบการจัดการมีแจ้งจำนวนสิทธิคร่าวว่าใกล้หมดรึไม่ มีการทยอยแบ่งให้ต่อวันด้วยขอบคุณค่ะ บางครั้งทำงานไปไม่ทัน รักจากใจ

konawit
Brand Lovers

dtac reward coins ดีจริงครับ เพียงแค่เติมเงินในแอป หรือซื้อเน็ตเพิ่มก็ได้ coins มาสะสม เอาไว้ใช้แลกชานม กาแฟ หรือขนมปังก็ได้ตาม coins ที่ dtac app กำหนด เมื่อวานผมไปแลกชานมไข่มุกมาอร่อยมากกก ง่ายและสะดวกแบบนี้มาสะสม dtac reward coins กันเยอะๆครับ

Goodgirl
Brand Lovers

แรกเริ่มใช้สิทธิดีแทคแจกให้ชิมโดนัททุกเดือน ตอนนี้ถูกตัดสิทธิจนหมด อยากให้คืนให้กับลูกค้าทุกคนด้วยน้า เก๊าอยากกินโดนัทง่ะ อิอิ

kajee
Engager

coins ในดีแทคแอปดีมากๆเพราะสามารถนำมาใช้สิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มของafter you ในราคา89บาทจากปกติ125บาท เพียงใช้ 720 coins จากปกติ 2,880 coins ซึ่งcoinก็มาจากการจ่ายบิลทุกเดือน การแลกสิทธิ์ก็ง่ายๆเพียงกดแลกcoinในแอป ก็ได้ดื่มเครื่องดื่มที่ชอบในราคาไม่แพง คุ้มมากๆค่ะ

kanyarst2509
Brand Lovers

วิธีที่เราจะได้รับ coins  โดย ชำระค่าบริการ ทำกิจกรรมที่กำหนด ซื้อแพคเกจเสรืม ใน dtac app เมื่อได้ coins เราไปแลกสิทธิ์พิเศษจาก dtac reward เช่นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม คูปองส่วนลดมากมายมีให้เลือกหลายอย่าง ได้ไปใช้แลกเครื่องดื่มชานมไข่มุกที่  after you อร่อยมาก ถูกใจจร้า สะสมแต้มแล้วต้องใช้เพราะ coins จะถูกยกเลิกทุกสิ้นเดือนมิถุนายนและธันวาคม 

Nadee_ja
Regular Viewers

แค่เปิดแอพดีแทครีวอร์ด เช็คยอด coin สะสม แล้วไปที่ icon dtac reward หาสินค้าที่ตรงใจและใช้ coin ได้ ง่ายๆ แค่นี้ก็สนุกกับการใช้ coin แล้ว...ดีต่อใจ ชอบการคืนกำไรให้ลูกค้าแบบนี้

yochiangmai
Engager

 ได้มาใช้สิทธิ์แลก dunkin โดยใช้coinsของดีแทกเพียง 580 coins จาก 2,320 coins ที่ได้จากการจ่ายบิลรายเดือน ก็ได้รับของกินฟรีๆกันไปเลย แลกกันได้เลยในดีแทกแอปครับ

bossyuyee
Just browsing

ใช้แล้วได้แต้ม ไปแลกของได้ครับ

nanni3dp
Viewers

ดีแทค อาจไม่ดีที่สุด แต่ก้ถูกใจที่สุด สิทธิประโยชน์ก็เยอะ coinก้แลกได้ดี คุ้มๆๆ

Wilaswut
Just browsing

ได้ส่วนลดในการดูหนังดีมากๆๆๆๆครับ

 

Ployploypilin
Just browsing

ใช้งานง่าย มีสินค้า บริการให้เลือกหลายอย่าง มีวิธีการเก็บคอยน์เพิ่มด้วย เช่นกสรเล่นเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เป็นกิมมิคเล็กๆทำให้ไม่น่าเบื่อ เป็นการคืนกำไรเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้า วิธีการก็ง่ายมากเข้าไปที่ดีแทคแอป สามารถกดที่ my coin เลือกเมนูที่ต้องการ และกด redeem เช่นใช้9คอยน์ สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You และเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น  ยังไม่พอ ยังมีของฟรีด้วย เช่น โดนนัท โค้ก ถ้าใครไม่สะดวกเก็บคอยน์เพิ่ม แค่ชำระเงินผ่านทางแอพก็ได้รับคอยน์แล้ว  

Ployploypilin
Just browsing

ใช้งานง่าย มีสินค้า บริการให้เลือกหลายอย่าง มีวิธีการเก็บคอยน์เพิ่มด้วย เช่นกสรเล่นเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เป็นกิมมิคเล็กๆทำให้ไม่น่าเบื่อ เป็นการคืนกำไรเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้า วิธีการก็ง่ายมากเข้าไปที่ดีแทคแอป สามารถกดที่ my coin เลือกเมนูที่ต้องการ และกด redeem เช่นใช้9คอยน์ สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You และเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น  ยังไม่พอ ยังมีของฟรีด้วย เช่น โดนนัท โค้ก ถ้าใครไม่สะดวกเก็บคอยน์เพิ่ม แค่ชำระเงินผ่านทางแอพก็ได้รับคอยน์แล้ว  

Ployploypilin
Just browsing

ใช้งานง่าย มีสินค้า บริการให้เลือกหลายอย่าง มีวิธีการเก็บคอยน์เพิ่มด้วย เช่นกสรเล่นเกม เลี้ยงไดโนเสาร์ เป็นกิมมิคเล็กๆทำให้ไม่น่าเบื่อ เป็นการคืนกำไรเล็กๆน้อยๆให้ลูกค้า วิธีการก็ง่ายมากเข้าไปที่ดีแทคแอป สามารถกดที่ my coin เลือกเมนูที่ต้องการ และกด redeem เช่นใช้9คอยน์ สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You และเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น  ยังไม่พอ ยังมีของฟรีด้วย เช่น โดนนัท โค้ก ถ้าใครไม่สะดวกเก็บคอยน์เพิ่ม แค่ชำระเงินผ่านทางแอพก็ได้รับคอยน์แล้ว  

Sk25480061
Viewers

ดีต่อใจ รักดีแทค ใช้มานาน มีcoin ก็มีความสุข ชีวิตสบาย ได้ทั้งกินทั้งช้อป แลกสุดคุ้ม 

lingmink
d best

Coins ใน Dtac Reward คือเหรียญสะสมจากการทำกิจกรรมต่างๆ บนแอปดีแทค จากการใช้บริการต่างๆ และเล่นเกมส์ Coins ที่ได้รับสามารถนำไปแลกสิทธิ์ประโยชน์ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม ได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่คลิกผ่านแอปดีแทค เข้าเมนู Dtac Rewards คลิกตรง coins แค่นี้ก็จะมีรายการสิทธิประโยชน์มาให้แลกมากมาย ไม่ต้องพกบัตรอะไรให้ยุ่งยาก เลิฟๆ ดีแทค จริงๆ❤️

guider25
Brand Lovers

Dtac ทำให้การใช้งานธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา ทุกการใช้จ่าย จะได้รับ Dtac reward coins เพื่อนำไปใช้แลกสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เที่ยว ใช้ ครบๆ กดแลกง่าย ฟินจุใจแน่นอน ประทับใจตั้งแต่เริ่มกิจกรรมไข่ไดโนเสาร์ และใช้ 9 coins แลกฟรีโค้ก 1 กระป๋อง สุดยอดครับ นี่ล่ะที่โดนใจ Dtac reward coins

foam_kung
Just browsing

Coinคือดีมาก สามารถนำมาใช้ลดราคาได้หลายอย่างเลยทั้งอาหารและดครื่องดื่มใช้งานสะดวก สะสมก็ง่าย

B00kie
Just browsing

รู้สึกดีกับระบบcoin ที่เข้ามา

ทำให้รู้สึกว่ามีส่วนลดต่างๆเพิ่มขึ้น

hellboyz
Just browsing

dtac reward coins เดือนธันวา แค่เลี้ยงน้องไดโนเสาร์ครบ 4 วัน ก็ได้มาฟรีๆ 20 coins แถมเดือนนี้ยังมีให้แลกส่วนลด grabfood 20 เพียงแค่กดผ่านApp.dtacใช้งานง่ายประหยัดเงินด้วย

sutapb
Brand Lovers

สะสมcoinsจากการร่วมเล่นกิจกรรมต่างๆของทางDTACค่ะ ส่วนCoinsที่ได้ นำไปใช้แลกเรื่องอาหารเครื่องดื่มเปย์ให้สามีค่ะ

Onnida7878
Just browsing

ใช้มานานแล้วค่ะ...ผูกพันและก็คิดว่า dtac ใส่ใจลูกค้า แนะนำค่ะ

KaiMook18
Viewers

จ่ายค่าบริการโทรศัพท์และได้ coin กลับมา เข้าไปดูสิทธิพิเศษที่สามารถใช้ coin แลกได้ ค่อนข้างมีหลากหลาย จึงเอาไปใช้เลือกไอศกรีมให้หลานทาน วิธีในการแลกของรางวัลกดผ่านจาก app โดยตรง ใช้งานง่าย ไม่เสียเวลา ทำให้รู้สึกว่าคุ้มค่าที่ใช้บริการกับดีแทคมาเกือบ 13 ปี

0906582547
Regular Viewers

เคยใช้coin แลกชานมของอาฟเตอร์ยูวววว คือมันดีมากกกกกก ประหยัดได้เยอะเลย ใช้งานดีแทคมานานแว้วววว มีอะไรใหม่ๆๆให้เสมอเลย ชอบๆๆๆๆ

Arunee20
Brand Lovers

แคมเปญ dtac reward coin เป็นแคมเปญออกใหม่ที่สนุกดีค่ะ ทำให้ผู้ใช้คอยหาวิธีสะสม  coin ตลอดจากการจ่ายเงินรายเดือนผ่านแอพดีแทค เล่นเกมส์ในแอพ แล้วก็เอา coin ไปแลกของกินมีให้เลือกได้หลายอย่าง เช่นส่วนลดเงินสดร้าน Swensen, After you, Macdonale  ถูกใจกันทั้งครอบครัวค่ะ

shadame
Brand Lovers

คือเป็นอะไรที่ดีมากค่ะ reward cion เอาไว้แลกน้ำแลกอาหารได้ฟรีๆเลยค่ะ เหมาะกับยุคสมัยนี้จริงๆ และcoin ก็สะสมง่ายๆจากเคมเปญต่างๆในแอปและการจ่ายค่าโทรศัพท์ มีของให้แลกหลากหลายด้วย👍👍

fanceec2525
Just browsing

Dtac coin ดีมากสามารถใช้เป็นส่วนลดต่างๆ รวมถึงใช้ coin แลกรับขนมฟรี เป็นลูกค้าดีแทคมายาวนานนนน ไม่คิดเปลี่ยนใจค่ะ

panda23
Just browsing

จ่ายรายเดือนผ่านแอฟ ได้รับ Coin นำไปให้ได้ง่าย มีร้านค้าที่ร่วมรายการดี ชอบการแลกคอยน์โดยการผ่านแอปดีเทค แลกง่ายสิทธิ์มีแต่สิ่งดีๆ ชอบมากๆค่ะ 

Chalita072
Regular Viewers

เมื่อใช้จ่ายผ่านแอปดีแทค 1 บาท จะได้รับ dtac reward coins 1 coins วันนี้เข้าแอปดีแทค ไปที่ใจดีแจก 30 วัน จ่ายแค่ 3 บาท แถมได้รับ dtac reward coins 5 coins สะสมเพื่อนำไปแลกสิ้นค้าต่างๆ เช่่น แลกค่าโทรและเนต แลกอาหารและเครื่องดื่ม 

   รู้สึกชื่นชอบการใช้งานสะดวก สบาย ไม่ต้องกดหมายเลขเยอะอีกต่อไป

Daijobugift
Just browsing

ใช้ดีแทคมาตลอด มีสัญญาณงอแงบ้าง แต่ขอบตรงมีสิทธิพิเศษส่วนลด ดูหนังตลอด

aontuy
Just browsing

สะดวกมากกับการจ่ายค่าบริการโดยการจ่ายผ่านappแล้วยังได้รับcoinเพิ่มแลกกับสิทธิพิเศษมากมาย ถือว่าสะดวกแล้วยังได้ของรางวัลอีกมากมาย 

Shinoda7
Regular Viewers

Dtac reward coin เป็นอะไรที่ว้าวมาก แค่ คุณใช้จ่ายผ่านดีแทคแอพ 1บาท ก็รับไปเลย 1reward coin ไม่ว่าจะซื้อแพคเกจ หรือ ใช้บริการน้องใจดี คือได้coinกันง่ายๆ แถมมีเกมเลี้ยงน้องไดโนเสาร์ได้20coins ฟรีๆ 

 

Reward coin ที่ได้เอาที่ได้เอาไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆในดีแทคแอพ ไม่ว่าจะไม่ว่าจะเป็นส่วนลด swensens ,potato corner เป็นต้น หรือเอาไปแลกค่าโทร ค่าเน็ต ก็คุ้มสุดๆ

 

ใครยังไม่ลองใช้ รีบเลยครับ!!! ลองแล้วจะเลิฟ

leng_5124
Regular Viewers

แค่จ่ายบิล ซื้อแพคเกจต่างๆในดีแทคแอพ ก็ได้reward coins เราสามารถนำcoinsที่ได้ไปแลกรับส่วนลดของแบรนด์ชั้นนำมากมาย

 

อย่างผมอย่างผมชอบทานไอศครีม swensensมาก สามารถเอาcoinนี้ไปแลกส่วนลดได้ถึง50%เลยทีเดียว หรือใครจะเอาแลกค่าโทร ค่าเน็ต ก็เก๋กู๊ด

 

ไม่เสียใจที่ใช้บริการดีแทคมาหลายปี

Warunee15
Regular Viewers

coin ไว้แลกของรางวัลได้ สะสมง่ายเพิ่งมีแจก20 คอยน์เกมไดโนเสาร์ในดีเทครีวอร์ดสนุกด้วยน่ารักด้วย

NiphaYogaja
Regular Viewers

Dtac reward coins เป็นสิ่งที่เรารอคอย เห็นค่ายอื่นทำเคมเปญสะสมpointแลกสิทธิพิเศษ เราก็อยากให้ดีแทคทำบ้าง 

 

เราไม่ต้องทำอะไรมากแค่ใช้จ่ายในดีแทคแอพ ไม่ว่าจะจ่ายบิล ซื้อแพคเกจก็ได้reward coinsไปสะสมแล้ว

 

จากนั้นก็นำcoinมาแลกสิทธิพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะส่วนลดแบรนด์ต่างๆ หรือเอาแลกค่าโทร ค่าเน็ตก็ได้ และที่พิเศษไปกว่านั้น คุณมีสิทธิ์ได้ไอโฟน12 😍 แค่นำcoinไปแลกสิทธิ์เล่นเกมcandy ใครมีฝีมือก็ได้ไอโฟน12ไปใช้กันฟรีๆ

tanarits
Regular Viewers

Dtac reward coins คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการใช้หรือทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น ปกติจะใช้ coin เล่นเกมลูกอมนำโชคเพื่อลุ้นของรางวัล วิธีการใช้งานก็แสนง่าย กดไปที่แอป dtac เลือก Dtac reward เลือก coin ทีนี้ก็มีของให้ลแกมากมายด้วย coins เราแล้ว เลือกของรางวัลที่ชอบแล้วกดแลกได้เลยdtacapp.jpg

Panida1993
Just browsing

Dtac อัพเดตมี dtac reward coin แล้ว ถือว่าดีมากค่ะ ชำระค่าโทรศัพท์รายเดือนเท่าไหร่ ก็ได้รับ coin เท่านั้น แถมตอนนี้ใช้ coin แลกสติ๊กเกอร์ไลน์ ก็ลดราคาอยู่ด้วย เหลือแค่ 99 coinเอง ถือว่าดีมากๆค่ะ เอา 💓 ไปเลยยยย 

tteeenn
Viewers

ดีแทค รีวอร์ด คอยน์

          Coins หรือ เหรียญสะสม จะได้จากซื้อแพคเสริม ชำระค่าบริการ หรือใช้บริการใจดี ทุก 1 บาท ได้  1 คอยน์ เพื่อนำคอยน์ไปแลกของทานเล่น เครื่องดื่ม หรือ บิการต่างๆของ dtac reward โดยเข้า แอปดีแทค โดยใช้ได้ทั้งระบบios กับ android โดยโหลดมาก็ใช้ได้ทันที และเป็นคำแทนคำขอบคุณสำหรับสมาชิกที่ใช้ดีแทคมาตลอดทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ และสามารถใช้งานได้จริง

inbound1862556426.png

Laksina
Just browsing

ใช้ดีแทคมา10กว่าปีแล้วค่ะ ประทับใจตรงที่มีโปรโมชั่นดีๆให้มาใช้ตลอด โดยเฉพาะตอยนี้มี coin มาให้สะสมและใช้ ดีจริงๆค่ะ

pentida
Regular Viewers

Dtac reward coin เป็นเหรียญที่ลูกค้าดีแทคได้จากการทำกิจกรรมต่างๆจากที่ดีแทคจัดให้ ตัวอย่างเช่นการเติมเงิน จ่ายค่าโทรศัพท์ และอีกหลากหลายกิจกรรม จะได้รับ coin แล้วเราจะสามารถนำไปใช้ได้ ทั้งการแลกของมาทาน และอีกมากมาย ทำให้ Happy มากๆ จาก Dtac คร้าา

Ppinku
Just browsing

Dtac reward ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร เครื่องดื่มและขนมได้หลายอย่าง เช่นSwensen, Dairy Queen, Mc Donald รวมถึงมีบางreward ที่ใช้coonในการแลก ซึ่งcoinก็ได้มาจากการชำระค่าบริการรายเดือนผ่านแอพดีแทค ทั้งสะดวก แล้วยังได้coinไปแลกrewardได้ด้วย

Wallapa5799
Just browsing

ปกติต้องใช้สิทธิโกลเพื่อกดรับแลกสิทธิต่างๆ แต่พอมีบริการนี้เพิ่มขึ้นมา เพียงแค่จ่ายค่าบริการในแต่ละเดือน ก็ได้รับ Coins สะสมให้อัตโนมัติ นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารเครื่องดื่มได้หลากหลายค่ะ ถือเป็นการคืนกำไรให้สมาชิกดีค่ะ

momoyo
Brand Lovers

coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์ อาหาร ขนม และ เครื่องดื่ม กับ ร้านที่ร่วมรายการได้ ฟรี หรือ เป็นส่วนลดได้คะ ☺️

Frog
Engager

Coins ใช้แลกของได้หลายอย่าง ใช้แลกส่วนลด 20 FamilyMart ดีงามแค่ซื้อแพ็กเกจก็ได้ Coins แล้ว

cutto
Brand Lovers

จะจ่ายจะทำอะไรก็ง่าย ได้เหรียญมาแบบไม่เหนื่อย เหรียญก็นำมาใช้ซื้อของกิแบบฟรีๆ แลกอินเตอร์ก็ได้ เป็นครอบครัวดีแทคนั่นดีมากกก เหรียญก็มาง่ายๆ แลกได้เพียบเลย

kitchanut
Brand Lovers

ยิ้มแฉ่งสุขใจกันได้ทุกคนเพียงใช้ครั้งละ 10 Coin มาร่วมสนุกลุ้นรางวัลใหญ่เพียงแค่เล่นเกม Candy ลุ้นโชค ก็อาจจะได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 หรือรับรางวัลต่างๆมากมาย ถึงเดือนละ 40 รางวัล เล่นเกมสนุกแถมได้ลุ้นรางวัล iPhone ฟรี มารับได้ที่ Dtac reward Coin inbound5133419917099772723.jpg

 

Kitcha
Brand Lovers

Screenshot_20201227-205853.png

สายของหวานต้องจัดให้ไวไอศครีมบิสสาสแลกซื้อเพียง 19 บาท ใช้ DTAC  Reward Coin เพียง 380 Coin จากปกติ 1520 Coin สายหวานไม่ควรพลาด ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ ขอแค่มี coin พอจัดให้ไว

Kaokao03
Engager

ใช้ดีแทคคอยน์แลกของกิน ส่วนลดง่ายมาก เพราะได้คอยน์จากการใช้งานและสะสมจากกิจกรรมที่แจกฟรี 

เอาไปแลก คูปอง swensen  ตอนที่ลด 100 บาทใช้ 100 คอยน์คุ้มมากค่ะScreenshot_2020-12-27-21-16-46-183_th.co.crie.tron2.android.jpg

 

Airpatchara
Engager

ล่าสุดDtac App มีcoins ให้สะสม โดยมีวิธีรับcoinsแบบง่ายๆ คือภารกิจลับช่วยเลี้ยงไดโนเสาร์โดยการเช็คอินให้ครบ4ครั้งต่อเดือน โดยcoinsที่มีอยู่นั้นสามารถใช้แลกสิทธิประโยชน์เช่นส่วนลด หรือของฟรีจากร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆได้มากมายเช่น 580coins แลกรับฟรีโดนัท1ชิ้นจากdunkins ส่วนตัวประทับใจdtac appมากที่มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกหลากหลาย จะเป็นลูกค้าไปอีกนานๆ

Lek12jung
Brand Lovers

ชอบเล่นเกมแคนดี้มากค่ะ ใช้ เพียง 10 coins แลก1 สิทธิ์​ เล่นเกมเพื่อลุ้นรางวัล ไอโฟน และบัตรกำนัล starbucks​ 1500 บาท มีแต้มเหลือไม่ได้อยากแลกของกิน เอามาเล่นเกมลุ้นรางวัลได้ ดีมากค่ะIMG_20201227_212046.jpg