ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

กิจกรรม ใช้ดีบอกต่อ
dtac reward coins สุดคุ้ม

คือ Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

มารีวิว dtac reward coins กัน

เพื่อน ๆ ดีแทคได้ลองใช้ dtac reward coins แล้วมาบอกต่อกันว่า coins มีประโยชน์ และสามารถแลกสิทธิ์อะไรได้บ้างหรือ บอกวิธีการแลก coins ง่ายๆอย่างไรบนดีแทคแอป มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในสไตล์ของคุณพร้อมรับของรางวัล

** หมายเหตุ

 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องเป็นสมาชิกดีแทคคอมมูนิตี้ก่อนถึงจะร่วมกิจกรรมได้
 • สามารถร่วมกิจกรรม เขียนรีวิว ได้ไม่จำกัดครั้ง
 • การรับ Starbucks e-Coupon 100 บาท : 1 username / 1 เบอร์ลงทะเบียนดีแทค สามารถรับได้แค่จำนวน 1 รางวัลเท่านั้น

เคล็ดลับ !! ในการเขียนรีวิว
เพื่อให้ไม่พลาดการรับของรางวัล

 • เขียนในสไตล์ของตนเอง ให้อ่านง่าย สนุกสนาน เนื้อหาครบถ้วน
 • เนื้อหาในการรีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins
 • อธิบายประสบการณ์จริงในการใช้งาน รีวิว dtac reward coins
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการใช้งานของดีแทคแอป เมนูดีแทครีวอร์ด
 • อธิบายคร่าว ๆ ถึง ขั้นตอน / วิธีการแลกสิทธิ์ของ รีวิว dtac reward coins
 • บอกถึงข้อดีในการรับสิทธิ์ dtac reward coins ผ่าน ดีแทคแอป

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ร่วมกิจกรรมโพสต์รีวิวเกี่ยวกับ dtac reward coins ที่ถูกใจคณะกรรมการมาที่สุด 2,000 คน จะได้รับ Starbucks e-Coupon

หมายเหตุ :

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลายๆ username หรือ หลายๆเบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 user / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น
 • ผู้ร่วมกิจกรรมท่านใดทุจริตไม่ว่าจะกรณีใด ทางทีมงานขออนุญาตตัดสิทธิ์ทันที
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 25 ธ.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 25 ม.ค. 64 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 29 ม.ค. 64 (เวลา 17.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น
 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 5 ก.พ. 64 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac App เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community

** หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 2 ก.พ. 64 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon


สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

670 ความคิดเห็นในบล็อก
Readers

ตัวอย่างในการรีวิว

 

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins Grabfood  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าคุ้มมากๆค่ะ 

เพียงแค่ใช้ 20 coins เพื่อรับส่วนลด 20 บาทในการสั่งอาหารใน Grabfood อยู่บ้านสั่งอาหาร 100 บาท ลดไปอีก 20 บาท เลิศเวอร์ 

เมื่อเรากดใช้ 20 coins แล้ว เราก็นำ code ที่ได้จาก dtac app ไปใส่ใน ส่วนลดของ Grabfood บนแอปแกร๊ป ง่ายๆเลยจ้า 

 

A9108EEA-DA27-468C-88A8-1BC3B86A0456.png

Readers

เลือกใช้สิทธิในการแลก coins reward แลกอินเตอร์เน็ต 1 GB นาน 6 ชั่วโมง ซึ่งใช้เพียง 12 coins  เพียงแค่กดแลก coins ใน แอพ dtac  และกดแลก coins แลกอินเตอร์เน็ตที่เราต้องการ  เพียงแค่ขั้นตอนง่ายๆ ก็สามารถใช้เน็ตฟรีได้แล้ว ซึ่ง coins ที่ได้ก็ได้มาฟรีๆ จากการเล่นเกมเลี้ยงไดโนเสาร 4 ครั้ง ได้มา 20 coins 

Readers

ใช้​ dtac​ reward coin ในการแลกใช้สิทธิ์ต่างๆทั้งส่วนลด​ และแลกฟรี

ตอนนี้-31ธ.ค.​ เค้ามีลดการใช้coinในการแลกด้วยนะ​ อย่างเช่น​ แลก20dtac reward coin เพื่อรับส่วนลดการใช้บริการ​ grab food 20บาท​ เมื่อสั่งครบ100บาท​ จากปกติใช้​ dtac​ reward  coin ตั้ง1, 600 เข้าdtac​ app​ แล้วไปใช้สิทธิ์กันเลยIMG_20201226_183956.jpg

 

Viewers

Dtac​ reward coin คือการสะสมเพื่อนำไปแลกอาหาร, เครื่องดื่ม, คูปองส่วนลดต่างๆ​ วิธีการเก็บcoinมีหลายวิธี ทั้งจากเกมส์ที่ดีแทคจัดให้และการใช้บริการต่างๆของดีแทค​ ตัวอย่างการใช้เช่นและcoinเพียง12coinจากปกติ4, 800coin เพื่อแลกรับส่วนลด60บาท​ เมื่อสั่งgrabfoodขั้นต่ำ200บาท​ ลดจุกๆไปScreenshot_20201226-185220.jpg

 

Viewers

Coins หรือ เหรียญสะสมจากการที่ลูกค้าดีแทคได้ทำรายการหรือกิจกรรมต่าง ๆ บน ดีแทคแอป เช่น ซื้อแพ็กเกจ / ชำระค่าบริการ / เช็คอิน หรือทำกิจกรรมที่กำหนด โดยสามารถนำ Coins ที่ได้รับ ไปแลกสิทธิพิเศษเพิ่มเติมจาก dtac reward เช่น ส่วนลดอาหาร / เครื่องดื่ม / แพ็คเกจเสริม เป็นต้น

Regular Viewers

coin ดีเพราะสามารถนำไปแลกขนมแทนเงินสดหนือนำไปแลกไปแลกส่วนลดต่างๆ ตามโปรโมชั่นที่มี เอาไปแลกตั๋วหนังก็ได้ เล่นเกมก็ดี คุ้มสุดๆ

Viewers

เคยแลก coins ใน Dtac app ใช้แล้วคุ้มเหมือนได้ฟรี coins ก็ได้แสนง่าย แค่ชำระค่าบริการผ่าน Dtac app ก็ได้ coins เท่าจำนวนที่ชำระ ดีสุดๆ

Regular Viewers

dtac reward coins เดือนธันวา แค่เลี้ยงน้องไดโนเสาร์ครบ 4 วัน ก็ได้มาฟรีๆ 20 coins แถมเดือนนี้ยังมีให้แลกส่วนลด grabfood 20 บาท ใช้แค่ 20 coins จากปกติ 1,600 coins คุ้มขนาดนี้ เลิฟเลย A0346355-9651-494A-92C5-DACD7D15BA0A.jpeg

 

Engager

แค่ซื้อโปรเสริม ก็ได้ coins เอา coins ไปแลกขนม เครื่องดื่ม อร่อยถูกใจ ง่ายๆ บนดีแทคแอป มีลุ้นทุกเดือน ว่าจะมีอะไร มาให้ใช้ coins แลกอีกไหมน้า รีบสะสม เพื่อเอาไปแลกของกินอร่อยๆ บอกเลย dtac reward coins คุ้มมากๆ

Regular Viewers

เพราะมี dtac reward coins เลยทำให้ชอบใช้โปรเสริม ซื้อโปรเน็ตเพื่อเก็บ coins แล้วเอา coins ไปแลกของรางวัลที่ถูกใจ ใน dtac reward ใช้เครือข่ายมือถือที่ใช่ แล้วใช้ coins แลกของที่ถูกใจ มีความสุขก็ตรงนี้แหละ 

Readers

ปกติใช้ reword coins แลกของกินได้หลายอย่างเลยค่ะ สะสม coins ก็ไม่ยาก คุ้มมากๆ 

อย่างใช้ 380 coins ก็แลกได้ไอศครีม DQ กินได้ง่ายๆ ได้ทุกสาขาเลยค่ะ ดีเวอร์ค่ะ

 

inbound3284803953725599421.jpg

 

Engager

dtac reward coin ทำให้ครอบครัวเรา สนุกสนานและอิ่ม มาก กับกิจกรม กิน กิน และกินจาก 9 วัน 9 coin คิดดูเราใช้ dtac กันทั้งบ้าน 4 คน 4 เบอร์ กินกระจายค่ะ ใช้ก็ง่าย แค่กดเข้า reward เลือกร้านที่ต้องการใช้สิทธิ์ กดแลก ได้ code มา โชว์ที่ร้านใช้เลยทันที ง่ายๆ แค่นี้ก็ได้เมนูอร่อยๆ ฟรีๆ มานั่งกินพร้อมหน้ากันแล้วค่ะ... ขอบคุณ dtac กับสิ่งดีๆ ที่มอบให้กับลูกค้าที่รักกันมานานนะคะ

 

การสะสมก็ง่าย กดจ่ายเท่าไหร่ก็ได้ coin เท่านั้น  เก็บ coin ไว้รอใช้ตอนมีโปรดีๆ ในอนาคตต่อไป

Regular Viewers

ใช้ coin แลกส่วนลด 50% swensense สดชื่น คุ้มค่าเลยครับ ชอบๆ มากครับ กดแลกบน ดีแทคแอป เมนู แลก coin หรือ ดีแทครีวอร์ดได้เลยinbound2334335116553312825.jpg

 

Engager

ใช้งานcoinได้ง่าย​ แลกได้จริง​ แลกตอนโปร​ 9​ coin

Regular Viewers

ใช้ระบบรายเดือน แค่จ่ายบิลผ่านดีแทคแอปก็ได้ coins มาฟรีๆ ใช้โปร 1499 เดือนนึงได้มาพันกว่าเหรียญ คุ้มสุดตอนเดือนพ.ย. โปร 9coins 9บาท แลกคุ้มเลย ขอบคุณดีแทคครับ

Screenshot_2020-12-26-19-34-44-42_565736b1aca24021ed0ed2e2febc9f47.jpg

 

Regular Viewers

coin ดี สามารถนำไปแลกของได้หลายอย่างแทนเงินสด ได้coinก็ง่ายเพียงเติมเงินหรือเป็นลูกค้ารายเดือนเลือกแพคเกจโปรก้ได้coinแล้วและที่พิเศษเล่นเกมง่ายๆบนapp dtac ก็ได้ coin ฟรีๆเพิ่มอีก ชอบค่ะ 

Regular Viewers

Rewards coins คุ้มสุดๆ แค่จ่านค่ายริการ เล่นเกมส์ผ่านแอพก็ได้coins แล้ว ยังเอาไปแลกของกินได้คุ้มสุดๆ เคยใช้บริการตอน โปร 9 coins ดีงามมาก

Readers

400 coin ได้ส่วนลด 20 บาท400 coin ได้ส่วนลด 20 บาท

Dtac coin ใช้ง่ายแค่เปิดดีแทคแอพพลิเคชั่น เข้า Dtac reward >>> coin แค่นี้ก็แลกส่วนลด หรือของกินได้หลากหลาย ง๊ายยง่าย ช่วงนี้ส่วนลด Family Mart  20 บาท แค่ 400 coin เอง ดีงาม

Regular Viewers

ชอบมากกิจกรรมนี้มาก

Coin สะสมง่าย ใช้ง่าย แลกของกินคือคุ้มมาก มีแต่ของกินอร่อยๆ  นอกจากแลกของกินแล้ว สามารถใช้แลกอินเตอร์เน็ต/โทรฟรี อื่นๆอีกมากมาย 

Regular Viewers

Dtac Reward Coins ลูกค้าดีแทคสามารถสะสมcoinsไว้แลกของกินได้

คุ้มมากๆค่ะ เช่น เมื่อเดือนที่แล้ว

ในดีแทคแอป สามารถกดรับcoinsฟรีได้9coins สามารถแลกซื้อชานมไข่มุกของAfter You ได้ เพียงใช้9coinsและเพิ่มเงิน9บาทเท่านั้น

Dtac coins ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ

👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

Regular Viewers

Dtac Coin คือดีย์มากค่ะ

วันเน็ตหมดแต่ไม่มีเงินเติม พอดีได้แลก Reward Coin ช่วยไว้ แค่ 12 Coin แลกเน็ตได้ 24 ชม. เลย ประหยัดไปได้เยอะในยุค Covid-19 อิอิ แถมยังแลกชานมไข่มุกได้อีก คุ้มสุดๆ เพียงแค่ใช้นิ้วกดเข้า App Dtac จากนั้นเลือก Reward แล้วเลือกจิ้มแลก เน็ต, เครื่องดื่ม, อาหาร บลาๆ~ ที่เราชอบได้เลย ง่าย ไม่มีไรง่ายไปกว่านี้แล้วค่ะ :

BE31CE77-0B88-4221-996F-2E69A5A8E752.jpeg

 

Quality Reviewer

สวัสดีค่า ดีใจมากๆเลย ที่ community dtac กลับมาให้พวกเราได้แสดงความคิดเห็น/เขียนรีวิว กันอีกครั้ง หายไปนานเลย คิดถึงๆๆ

คราวนี้เราจะมารีวิว "dtac reward coin" กันนนน👉🏻👉🏻

จริงๆแล้ว ตัว coin นี้ เราจะเห็นมาสักพักใหญ่ๆในดีแทคแอปแระ เพื่อนๆ สังเกตเห็นกันมั้ยเอ่ย?? ตอนแรกๆเราก็เห็นนะ ก็ยังงงๆ อยู่ว่า เอ๊ะ!! Coin ตัวนี้ เอาไปใช้ทำอะไรน๊าา 🧐🧐 แต่ดีแทคเค้าก็มีให้เราเข้าไป log in ต่อเนื่องครบ 5 วัน ก็จะได้ coin ไปฟรีๆ เลย 5 coin มีหรอ?? สาวกดีแทคอย่างเราจะพลาด เก็บ coin ไว้ก่อนหล่ะกัน อย่างน้อยมันต้องมีอะไรดีๆ สำหรับลูกค้าอย่างพวกเราอยู่แล้วแหละ 

และแล้วววววันของเราก็มาถึงงงง🎉🎉

ดีแทคก็มีกิจกรรม "9 coin จ่ายแค่ 9 บาท" แล้วร้านค้าที่ร่วม คือดีย์งาม จามสแควร์ มากกก ชานมไข่มุกของ after you เอย, coffee world เอย, tiger sugar เอย หรือสาวกไอศกรีม swensense ก็มี และอื่นๆ อีกมากมายยย อ่อ ขอบอก ดีแทคใจป้ำ มากเลยนะ ถึงแม้ว่าเพื่อนๆ ไม่เคยตุน coin ไว้ในกระเป๋า สักกะเหรียญ แต่ดีแทคเค้าก็ให้ เราเข้าไป log in รับเหรียญไปฟรีๆ เลย 9 coin ก็เหมือนกับลูกค้าดีแทคทุกคนมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมกับกิจกรรมนี้ทุกคน สาวกอย่างเรา ก็ไปแลก ชานม after you เลยจร้า ในราคา 9 บาท เลิ้บบบมากก ฟินฟินกันไปเลยจร้าาา อ่อ ขอบอก ถ้าเรามี coin เยอะ เราสามารถนำไปแลกกับทุกร้านค้าที่ร่วมรายการได้เลยนะ แลกชานมที่ after you แล้ว ก็สามารถไปแลกไอศกรีม 1 สกู๊ป ที่สเวนเซ่นได้อีก 😋😋

หลังจากนั้น เราก็กลับมาศึกษาอย่างจริงจัง ว่า เห้ยยย การมี coin อยู่ในมือมันก็ดีนะ แล้วเราต้องทำยังไงบ้างหล่ะ ถึงจะได้ coin มาตุนไว้ในกระเป๋า 💰💰ง่ายๆเลย เพียงแค่เรา ชำระค่าโทรศัพท์ผ่านทางดีแทคแอป, ชำระค่าบริการอัตโนมัติผ่านดีแทคแอป หรือล่าสุด ตอนนี้ ก็มีแคมเปญง่ายๆ ช่วยเลี้ยงน้องไดโนเสาร์ ภารกิจง่ายๆ แค่ 4 วัน ก็รับ coin ไปเลย 20 coin ง่ายป่ะหล่ะ อ่อ ลืมบอก กรณีที่ชำระค่าบริการผ่านดีแทคแอป ต้องชำระก่อนครบกำหนดด้วยนะ ถ้าเราชำระเลยกำหนด ก็อด coin นะจ๊ะ เดี๋ยวจะหาว่าน้อง ดีดี ไม่เตือน⚠️⚠️ (จำนวน coin ที่จะได้รับนั้น ก็เท่ากับยอดที่เราชำระเลยหล่ะ คุ้มมั้ยหล่ะ จ่ายผ่านแอป ไม่ต้องไปต่อคิว ไม่ต้องคอยแต่ได้ coin ด้วยหล่ะ)

หลังจากที่บอกวิธีหา coin แล้ว เราก็เข้าไปดูกันว่า coin เอาไปทำอะไรได้บ้าง?? เพื่อนๆ นั้นก็เข้าไปหา ไปเลือกดูในดีแทคแอปกันได้เล้ยย มีให้เลือกมากมาย ใครชอบอะไร แบบไหน ก็ไปแลกกันได้ตามใจชอบเลยนะ ล่าสุด!!! มีเกมลูกอมลุ้นโชคให้พวกเรา ไปเล่น ไปลุ้น iphone 12 กันด้วยนะ ใช้เพียง 10 coin ก็ได้ลุ้น ได้สนุกกันได้แล้ว อ่อ มีให้ทดลองเล่นฟรีก่อนครั้งนึงด้วยนะ เพื่อนๆ คนไหน ไปเล่น ไปลุ้น หรือได้รางวัลอะไรกันบ้างแล้ว อย่าลืมมาโพสต์ มาแชร์กันบ้างนะ ขอตัวไปหา coin แล้วไปลุ้นรางวัลบ้างดีกว่า หยักได้รางวัลจุง ไปก่อนน๊า อย่าลืมมาแชร์กันเยอะๆน๊าค๊าาา บ๊ายบ่าย🤟🏻Dtacแก้วนี้แค่ 9 บาทแก้วนี้แค่ 9 บาท

 

C632F7F1-0E5D-4D3C-A434-595B59FFA30A.png

 

Regular Viewers

ใช้ coin เล่นเกมส์ Candy ลุ้น iPhone12 ครับ

Readers

อยากกินไอศกรีม แค่ใช้ coin ผ่าน dtac application ก็ได้กินไอศกรีมสเวนเซ่นส์ลดราคาแล้ว ไปที่ เมนูดีแทครีวอร์ด ใช้แค่ 890 คอยน์เองงงง...ช่วงนี้

1608987916498.jpg

 

 

 

 

 

Viewers

ดิฉัน​ทีมDTACใช้ตั้งแต่สมัยเรียน​จนทำงาน ดีใจที่ดีแทคไม่​หยุด​พัฒนา  ชอบ​Dtac Reward Coins ลูกค้าดีแทคสามารถสะสมcoinsไว้แลกช้อปชิมชิลล์​ของสุดพรีเมี่ยม สามารถกดรับcoinsแบบลด ใช้20coinsแลก100บาทจากGRAB FOODคุ้มมาก

 

 

 

Dtac coins ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ

Regular Viewers

คือปกติชอบใช้ dtac reward เป็นส่วนลดในการซื้อไอศครีมบริซซาร์ดอยู่แล้ว แต่พอมี dtac reward coin ก็เหมือนได้สิทธิส่วนลดเพิ่มอีก 

 

coin ก็ได้ไม่ยาก ทั้งจากเล่นเกม จ่ายบิล ทั้งสนุกและเป็นสิ่งที่ทำปกติอยู่แล้ว 

 

และการใช้งานเมนูรีวอร์ดก็ง่าย  แค่พิมหาชื่อร้านก็ขึ้นมาให้ทันที เลือกที่ถูกใจแล้วแลกได้เลย หรือ reward ไหนที่เราชอบ เราแลกทุกๆเดือนก็กดเป็นรายการโปรดไว้ เวลาค้นหาก็ยิ่งง่าย 

Viewers

ดิฉัน​ทีมDTACใช้ตั้งแต่สมัยเรียน​จนทำงาน ดีใจที่ดีแทคไม่​หยุด​พัฒนา  ชอบ​Dtac Reward Coins ลูกค้าดีแทคสามารถสะสมcoinsไว้แลกช้อปชิมชิลล์​ของสุดพรีเมี่ยม สามารถกดรับcoinsแบบลด ใช้20coinsแลก100บาทจากGRAB FOODคุ้มมาก

 

Dtac coins ใช้ดีจนต้องบอกต่อค่ะ

Readers

จากการใช้งานจริงแลกคูปองแทนเงินสดที่ร้าน​ Swensen​s​ จาก​ dtac​ ​reward​ coins เลือกใช้สิทธิได้ง่ายบนดีเเทคแอป​ เลือกไปที่หัวข้อคูปองส่วนลด​ เเละจากนั้นก็เเจ้งพนักงานร้านสเเกนจ่ายใช้ได้ทันที​ มากมายทุกสาขา

Regular Viewers

มีสัญญาณครอบคลุม สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ไม่พลาดทุกการสื่อาร

Regular Viewers

เป็นลูกค้า dtac มา 19 ปี ชอบบริการของ dtac มากจนไม่คิดเปลี่ยนใจย้ายไปค่ายอื่น และ dtac reward coins ก็ดีมากๆเลยค่ะ สามารถนำไปแลกใช้เป็นส่วนลด pasta menu ของ the pizza company ด้วย

 

dtac reward coin มีดี เลยต้องบอกต่อ 👍🏻👍🏻

 

 

Engager

ใช้ง่ายเป็นส่วนลด หรือ ใช้แลกแทนเงินในการซื้อสินค้าหรือบริกา่ร #รักดีแทค

Regular Viewers

เราเคยใช้มาหมดทั้ง 4 ค่าย รวมถึง CAT ว่าดีแทคเป็นคลื่นที่อาจจะไม่ได้ดีที่สุด แต่ก็ไม่ได้แย่ที่สุด ดีแทคไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลย นิ่งๆแต่ได้ตลอด .... ที่สุดอีกอย่าง ร้านที่ใช้ส่วนลดมีเยอะ ชอบมาก.... ล่าสุดซื้อiphoneราคาดีกว่าทุกค่าย ชอบมากค่ะ ยังอยู่ต่อไป

Viewers

ใช้coins แลกของอร่อยๆที่ชอบคือไอศรีมไดรี่ควีนใช้coinsแค่380+เงิน19บาทคุ้มมากๆอร่อยฟินกินแล้วมีความสุขขอบคุณdtac ที่ทำให้เราเพลินกับการสะสมcoinsแลกของอร่อยๆใช้dtaclllแล้วไม่ผิดหวังที่เป็นเพื่อนมา12ปีแล้ว

Regular Viewers

แค่รวมกิจกรรมเล่นเกมง่ายๆ ก็ได้coinฟรีๆ ง่ายๆ เหมือนให้ฟรี เอาไปแลกของได้มากมาย เหมือนแจกฟรี แถมเอาไปเป็นส่วนลดก็ยังได้กิจกรรมเยอะแยะ

 

Regular Viewers

รีวิว "dtac reward coin"

ที่บ้านใช้ดีแทคกันทุกคน ซึ่ง dtac reward coin นั้นก็ไม่ได้จำกัดประเภทผู้ใช้งานด้วยนะ ว่าเราเป็นระบบเติมเงินหรือรายเดือน ไม่มีการแบ่งชนชั้นให้รู้สึกขุ่นมัวหัวใจ 555

Coin ก็สะสมง่ายๆ ถ้าเป็นรายเดือน เพียงแค่เราใช้บริการใจดีผ่านแอป หรือจะเล่นเกมเลี้ยงไดโนเสาร์ง่ายๆ ก็ได้ coin ไปเลย 20 coin ส่วน coin นั้น เราก็สามารถเอาไปแลกดีลเด็ดๆ ดีลดีๆ ในแอปดีแทค ง่ายๆ สบายๆ หรือ สำหรับสายเสี่ยงโชค อยากจะเอาไปลุ้น iphone 12 จากเกมลูกกวาดลุ้นโชคก็ได้ด้วยนะ ใช้แค่ 10 coin ก็ลุ้นรางวัลใหญ่กันได้เลย คราวก่อนดีแทคใจดีแจก coin ฟรีๆ ให้ 9 coin เอาไปแลก ชานมไข่มุกที่ after you แค่ 9 บาท บางคนอาจจะบ่นว่า โอ่ยย เราอยู่ต่างจังหวัด ไม่มี after you ให้แลก เหมือนคนที่อยู่ กทม. แต่ดีแทคก็มีร้านค้าชั้นนำให้ร่วมอีกเยอะแยะ เช่น สเวนเซ่น , dunkin donut ซึ่งเรามั่นใจว่า มีสาขามากมาย แทบทุกจังหวัดในประเทศไทยแน่นอน ซึ่งดีแทคเค้าก็คิดมาแล้ว ไม่ได้เอาใจเฉพาะคนในเมือง หรือเอาใจเฉพาะใครแน่นอน เพราะดีแทคเชื่อว่า เราทุกคนคือคนสำคัญ จริงมั้ยคะ

CEAFD3CC-B78B-4DCE-8BA3-724C175C3467.png

 

Regular Viewers

รีวิว dtac reward coin

ปกติแค่ใช้งานดีแทคก็ได้คอยมาฟรีๆแล้ว คอยที่ได้ยังเอามาซื้อแพคเน็ต แล้วก็แลกของกินในดีแทครีวอร์ด ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมสเวนเซ่น ชานมไข่มุข หรือในร้าน family mart นอกจากนี้ยังเอาคอบไปเล่นเกมชิงiphone 12ในแอปก็ได้ด้วยค่ะ👍

 

Readers

ดีแทคใช้ง่าย ชอบดีเเทครีวอร์ดมีส่วนลด กดฟรีเพียบ เช็คค่าโทร ค่าเนตง่าย ชำระค่าบริการสะดวกตัดผ่านบัตรได้ มีเเคมเปญเกม กิจกรรมให้เล่น

Viewers

Dtac reward coins ใช้งานง่าย สะสมก็ง่าย แลกของฟรีได้สบายใจ ลูกเล่นใหม่ของแอพดีแทคที่ดีงามมาก สะสมง่ายสุดๆ แค่จ่ายบิลผ่านแอพดีแทค ทุก 1 บาท เท่ากับ 1 Dtac reward coins แถมยังมีกิจกรรมแคมเปญต่างๆ ออกมาแจกcoins อยู่เรื่อยๆ เล่นเกมสนุกๆ แล้วยังได้ coins อีก เอาจริงๆ คือได้ง่ายเวอร์ ง่ายกว่าสะสมยอดบัตรเครดิตอีก เพราะยังไงเราก็ต้องจ่ายค่าโทรศัพท์รายเดือนอยู่แล้ว ได้มาเป็นของแถมที่สามารถเอามาแลกของรางวัลได้อีกต่อ โดยเข้าไปที่หน้ารีวอร์ด แล้วเลือกหัวข้อ coins ก็จะพบรางวัลมากมายที่ใช้ Dtac reward coins แลกได้ ถูกใจอันไหนก็แลกโลด

 

ตอนเปิดตัวใหม่ๆ นี่คือประทับใจมาก เพราะมีให้กดรับฟรี 9 Dtac reward coins แล้วก็มีสัปดาห์แลกคะแนนแค่ 9 coins แลกรับรางวัลสุดคุ้ม ทั้งไอศกรีมสเวนเซ่น, potato corner, ชา after you และอีกมากมาย แต่ละอย่างคือดีมาก ถูกใจจริงๆ

 

ส่วนใครที่ไม่มี coin แต่อยากได้ของรางวัลบ้าง ก็สามารถเปิดแอพดีแทคแล้วเข้าไปที่หน้ารีวอร์ด จากนั้นก็เลือกหาสิ่งที่อยากได้ตามหัวข้อที่จัดหมวดหมู่ไว้ให้ได้เลย หรือจะเสิร์ชหาสิ่งที่ต้องการในช่องค้นหาก็ได้ สะดวกสุดๆ เลยจ้า แต่ทางที่ดีมาสะสม coins ด้วยกันดีกว่า ของเค้าดีจริงๆ จ้า

Regular Viewers

รีวิว "dtac reward coin"

ที่บ้านใช้ดีแทคกันทุกคน dtac reward คือ ที่สุดแห่งที่สุด ไม่ว่าจะช้อปกินเที่ยวก็ได้ทั้งหมด เยี่ยมไปเลย

Readers

dtac reward coins เป็นอะไรที่สะดวก มีประโยชน์มาก เป็นอะไรที่มาถูกทางจริงๆ สามารถเก็บสะสมได้หลากหลายช่องทาง แลกค่าเน็ต ค่าโทร ได้สะดวก แลกอาหาร เครื่องดื่มได้เพียบของว่าง อาหารอิ่มคุ้ม การแลกง่ายมาก เข้าแอพดีแทคแล้วดำเนินการได้ง่ายๆ สะดวกจริงๆ

Readers

- เพียงเข้าร่วมกิจกรรม หรือ จ่ายบิลผ่านดีแทคแอป ก็ได้ Dtac reward coin ไปแบบง่ายๆ เลย

- ในเมนูของ dtac reward ก็แยกหมวด ออกมาให้อย่างชัดเจน เช่น ร้านอาหาร ร้านค้าใกล้ตัว อีกยังแยก หมวดของสิทธิ์ในการใช้ coin ออกมาให้เห็นชัดๆอีกด้วย

- เพียงแค่เรามี coin ก็สามารถกดแลกรับสิทธิ์ในรายการที่ชอบผ่าน Dtac app ได้เลย

- มีแต่คุ้มกับคุ้ม เล่นเกม จ่ายบิล ได้ coin มาแลกส่วนลด รายการพิเศษต่างๆได้ ผ่านดีแทคแอป

Regular Viewers

ตอนนี้ dtac reward coin มีโปรดีๆอีกแล้ว sticker lineใช้แค่ 99 cionsเอง เหมือนได้ฟรี ทำให้ผมได้sticker line เพิ่มไว้ส่งหาเพื่อนๆไม่จำเจอีกต่อไป ขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆนะครับ💙

Engager

Dtac reward coin เป็นอะไร ที่ตอบโจทย์ มาก ไม่คิดว่าจะมี แต่ก็มี ดีงามมาก คอยน์ก็ไม่มายาก จ่ายค่าเนตผ่านแอปดีแทค ก็ได้คอยน์ตามจำนวนเงินที่เราจ่ายเลยคุ้มมาก หรือ จะซื้อแพคเกจเนต อื่นๆ ก็ได้ คอยน์เหมือนกัน  คอยน์ที่ได้มาก็นำไปแลก เป็นส่วนลด ใน ดีแทครีวอร์ด ได้ ตอนเปิดตัวแรกๆ เอาคอยน์ แค่ 9 คอยน์ ไปแลก ของกิน ในราคา9บาทแบรนด์ดังเยอะมาก แลกกระจุยเลย โคตรคุ้มอะ  น่ารักแบบนี้ไม่เปลี่ยนค่ายแน่นอน 

Viewers

ใช้ coin แลกส่วนลด 50% swensense อร่อยสุด แถมมีทุกเดือน

คุ้มค่าเลยครับ ชอบๆ มากครับ กดแลกบน ดีแทคแอป เมนู แลก coin หรือ ดีแทครีวอร์ดได้เลย

DB1BA086-0F56-46E2-949C-514FADAF76A8.jpeg

Readers

- อยากได้ Dtac reward coin ง่ายนิดเดียว เพียงจ่ายบิล ซื้อโปรเสริม หรือ ร่วมกิจกรรมกับทางดีแทคแอป

- เมนู dtac reward จะมีการแบ่งหมวดหมู่ออกมาให้เห็นในแถบข้างบน เช่น คาเฟ่ของหวาน หรือ coin

- แลก coin ง่ายๆ เพียงเลือกเมนู dtac reward และ เลือกหมวด coin

- ส่วนลดพิเศษมากมายที่เคยมีอยู่แล้วของดีแทคแอป แต่ dtac reward coin พิเศษยิ่งๆไปอีก รอคอยส่วนลดแจ่มๆเลย

Engager

Coinsหรือเหรียญได้จากการใช้บริการผ่านดีแทคแอปเช่นการซื้อแพ็คเน็ต150บ.ก็ได้150 coinsเมื่อได้ก็แลกผ่านดีแทคแอปได้เลยเช่นฟรีเน็ต,ของกิน,เครื่องดื่มฯลฯข้อดีคือแลกง่ายได้จริงตามภาพนะinbound1862556426.png

 

Engager

เลือกใช้สิทธิ์ในการแลก coins lucky game  ในดีแทคแอป บอกเลยว่าลุ้นมากๆค่ะ 

เพียงแค่ใช้ 10 coins เพื่อเล่นเกมลูกกวาดมหาสนุก ได้ลุ้นรับ iphone12 หรือบัตรกำนัล

สตาร์บัคส์ รวม 40 รางวัลแน่ะ เมื่อเรากดเล่น 10 coins แล้ว เราก็เล่นเกมให้ได้คะแนนสูงสุด ติดอันดับ 1 ใน 40 ก็ได้รางวัลไปเลยจ้า

 

Viewers

อยู่กันมา 16 ปี มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ต่าง ๆ นาน ๆ มากมาย ล่าสุดเริ่มมีการใช้ token หรือ coin เข้ามาช่วยเติมเต็มให้คนเข้ามาใช้ app มาขึ้น ผมใช้ coin ไปรับประทานอาหารตอนเดินทางไปต่างจังหวัด ณ จุดพักรถ สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายลงได้บ้าง ขอให้ ทีม developer และ ทีม ba ของทีม dtac สร้างสรรค์ผลงานต่อไปครับ (และทีมอื่น ๆ เช่นกัน)Screenshot_20201226-210647_dtac.jpg

 

 

Readers

แค่จ่ายค่าบริการในแต่ละเดือน ก็ได้รับ Coins สะสมให้อัตโนมัติ นำไปแลกสิทธิประโยชน์ ส่วนลดร้านอาหารเครื่องดื่มได้หลากหลายค่ะ ถือเป็นการคืนกำไรให้สมาชิก

Engager

เปิดตัว dtac reward coin มาคือประทับใจมาก เพราะคิดว่าอยู่ว่าเมื่อไหร่จะทำ ในที่สุดก็มีจนได้ คอยน์ก็ได้มาไม่ยาก ล่าซื้อแพคเกจ เนต จ่ายบิล ผ่านแอป ดีแทคก็ได้คอยน์แล้ว ล่าสุดก็มีแจก20 คอยน์เกมไดโนเสาร์ในแอปดีแทค กดแลกก็ง่ายๆ เข้า ไปในดีแทครีวอร์ด เลื่อนไปล่างสุด จะมีของให้เลือก ว้าคอยน์ สามารถนำไปแลกอะไรได้บ้าง ดีงามมากๆ ก็อยู่กับดีแทคมา 10 กว่าปีแล้ว ใครจะว่ายังไง ก็ไม่เปลี่ยนแน่นอน  มีของฟรี ส่วนลด ของกินเยอะ ซะขนาดนี้