natsimaporn
ผู้สร้างสรรค์สังคมคนรักดีแทค

ขออนุญาตเลื่อนมอบรางวัล Starbucks e-Coupon ทาง ดีแทค แอป เป็นวันที่ 21 สิงหาคม 2563 ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 

 

การประกาศรายชื่อผู้ชนะ 

 

รางวัลที่ 1

โทรศัพท์ OPPO RENO4

คือ username : @Pcpic 

(ทางทีมงานจะติดต่อและยืนยันผู้ชนะทาง กล่องข้อความส่วนตัว/ inbox ) 

 

 

 

รางวัลที่ 2

หูฟังไร้สาย OPPO Enco W11

คือ username @NidNeung 

(ทางทีมงานจะติดต่อและยืนยันผู้ชนะทาง กล่องข้อความส่วนตัว/ inbox ) 

 

 

 

รางวัลที่ 3-50

Starbucks e-Coupon
จำนวน 48 รางวัล มูลค่า 100 บาท

คลิกดูรายชื่อและยืนยันผู้ชนะ ได้ที่นี่ คลิกเลย

 

 
สามารถยืนยันสิทธิ์ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 14 ส.ค.  63 เท่านั้น!

 

กิจกรรมรูปถ่าย Portrait สุดปัง
กับ

OPPO RENO4

ดีแทค คอมมูนิตี้ชวนลูกค้าดีแทคทุกท่านร่วมกิจกรรม รูปถ่าย Portrait สุดปังกับ OPPO RENO4

 1. ส่งรูป Portrait (ภาพบุคคล)ของคุณ และใส่เหตุผลว่า ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะปังกว่านี้ได้อย่างไรได้บ้าง ?
 2. พร้อมใส่ #OPPO RENO4

AI Color Portrait
สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล

วิธีร่วมกิจกรรม

 • 1สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบ dtac Community คลิกที่นี่
 • 2ส่งรูป Portrait (ภาพบุคคล)ของคุณ และใส่เหตุผลว่า ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะปังกว่านี้ได้อย่างไรได้บ้าง ?
 • 3พร้อมใส่ #OPPO RENO4

ร่วมกิจกรรม

วิธีการตัดสิน

 • ผู้ที่ส่งรูปและเขียนเหตุผลครบถ้วนและถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด 50 ท่านรับรางวัลดังนี้
รางวัลที่ 1

โทรศัพท์ OPPO RENO4
จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 11,990 บาท

รางวัลที่ 2

หูฟังไร้สาย OPPO Enco W11
จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,299 บาท

รางวัลที่ 3-50

Starbucks e-Coupon
จำนวน 48 รางวัล มูลค่า 100 บาท

ระยะเวลาร่วมกิจกรรมและมอบของรางวัล

 • ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 24 ก.ค. 63 (เริ่มเวลา 17.00น.) - 5 ส.ค. 63 (สิ้นสุดเวลา 17.00 น.)
 • วันประกาศรายชื่อผู้ชนะ : 10 ส.ค. 63 (เวลา 19.00 น.) รอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้
  หรือ ทาง dtac Community เท่านั้น

**หมายเหตุ: ผู้ชนะต้องแจ้งยืนยันสิทธิ์ ภายในวันที่ 14 ส.ค. 63 เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน)
โดยรอติดตามการประกาศผลที่หน้านี้ ทาง dtac community หากผู้ชนะไม่มีการตอบกลับในเวลาที่กำหนด
ถือว่าผู้ชนะสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล รวมทั้ง Starbucks e-Coupon

การรับของรางวัล

 • วันรับรางวัล Strabucks e-Coupon มูลค่า 100 บาท : วันที่ 20 ส.ค. 63 หรือหลังจากนั้น จะต้องรับทาง dtac app เท่านั้น (ด้วยเบอร์ดีแทคที่ยืนยันไว้กับ dtac community)
 • การรับรางวัล OPPO RENO4 และ OPPO Enco W11 : ทาง oppo จะเป็นผู้ให้รางวัลกับทางลูกค้าผู้ชนะ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 7-15 วัน

สำคัญ!!

 • ต้องเป็นลูกค้าดีแทคที่มี 1 Username (dtac Community) / 1 เบอร์ดีแทค /  1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น ! หากตรวจสอบพบว่า มีหลาย ๆ Username หรือหลาย ๆ เบอร์ดีแทค ที่มีชื่อจดทะเบียน ชื่อเดียวกัน ทางเราจะให้รางวัลแค่ 1 User / 1 เบอร์ดีแทค / 1 ชื่อผู้จดทะเบียน เท่านั้น!  
 • คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

เงื่อนไขในการร่วมกิจกรรมใน dtac Community คลิกเพื่ออ่านต่อ

 

 

 

ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษสำหรับเครื่อง  OPPO Reno 4 เริ่มเพียง
5,990 บาท ที่ dtac Online Store คลิกเลย 

 

114 ความคิดเห็นในบล็อก
chatpetch
Brand Lovers

 

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะยิ่งเลิศกว่านี้เพราะจะดึงความเด่นของใบหน้าด้วยสีสันที่สวยสดใสสะดุดตาด้วยเทคโนโลยีของกล้องรุ่นนี้ที่เน้นความคมชัดของตัวคนเเละฉากหน้า เเละเปลี่ยนฉากด้านหลังเป็นสีขาวดำเพิ่มความเก๋ไก๋ให้รูปขึ้นไปอีกค่ะ  #OPPO RENO4

 

 

 

 

 

 

 

IMG_3083.JPG

plearn1
Brand Lovers

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปคงจะสวยปังกว่านี้เเน่ เพราะจะทำให้รูปมีความคลาสลิคไปอีกเเบบ ด้วยความสามารถของกล้องในโหมดนี้ จะทำให้ฉากหลังเป็นสีขาวดำ ดูเป็นภาพยุคเก่าในอดีตเหมาะกับชุดไทยที่สวมใส่ ทั้งยังเพิ่มความโดดเด่นของใบหน้าดิฉันด้วยสีสันที่สดใสเเละสวยงามคมชัดของกล้องเเละตัดกับเเบรคกราวน์ของฉากหลังที่เป็นโมโนโทนขาวดำเพิ่มความเเปลกใหม่สะดุดตา #OPPO RENO4

 

 

 

 

 

 

kueng dtac1.jpg

supalai
Brand Lovers

ภาพนี้เป็นภาพที่ใช้ในการประกวดเเข่งในงานๆนึงที่พารากอนฮอลล์หลายปีก่อนเเล้ว เเละสามารถชนะใจกรรมการได้รางวัลที่1มา เเต่จะยิ่งทำให้ภาพดูสวยงามเด่นสะดุดตามากกว่านี้ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล ตัวคนเเละฉากหน้าจะยิ่งคมชัดสีสันสดใสขึ้นมาอีก เเถมยังเพิ่มความโดดเด่นที่ฉากหลังเป็นสีขาวดำ ทำให้ดูเเปลกตาเเละตัดกับฉากหน้าเพิ่มความเด่นชัดของฉากหน้ายิ่งขึ้น ภาพที่เข้าประกวดรูปนี้ก้อคงจะเพอร์เฟคยิ่งขึ้นไปอีก #OPPO RENO4

 

 

 

kueng dtac4.jpg

cpeemanee1
Brand Lovers

ภาพนี้ถ่ายที่การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay) ประเทศสิงคโปร์ ที่เลือกภาพนี้เพราะชอบท่ากระโดดกลางอากาศเเละข้างหลังเป็นธรรมชาติมีต้นไม้สูงใหญ่เเต่ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปก้อจะยิ่งสวยปังมากขึ้นเพราะความสามารถของกล้องโหมดนี้จะช่วยทำให้ตัวคนโดดเด่นขึ้นมาตัดกับฉากหลังที่เป็นสีขาวดำ เเบบโมโนโทน พร้อมทั้งดึงความคมชัดสวยสดของฉากหน้าเเละตัวคนให้มีความคมชัดยิ่งขึ้น ทำให้รูปมีความเก๋ไก๋โดเด่นมากเเละเเปลกตาดีจากสีขาวดำเบื้องหลังเเละเน้นฉากหน้าเเทน #OPPO RENO4

 

 

 

kueng dtac5.jpg

aekaphol
Brand Lovers

 

ผมเลือกภาพนี้มาเพราะผมชอบองค์ประกอบของภาพ ผมว่ามันครบทุกองค์ประกอบทั้งฉากหลัง ตัวคน เเสงสีเเต่ถ้ารูปนี้ได้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะยิ่งดูสวยงามมากด้วยความสามารถของกล้องที่จะทำให้ตัวผมเเละฉากหน้ามีความคมชัดสีสันสวยงามมากยิ่งขึ้นประกอบกับโหมดนี้สามารถทำให้ฉากหลังที่เป็นสนามบอลเป็นสีขาวดำได้ซึ่งคงจะทำให้ภาพดูเด่นยิ่งขึ้น เหมือนอยู่ในประวัติศาสตร์เเข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญเลยทีเดียว #OPPO RENO4

 

 

 

351D5A60-FB8D-45CA-B6AF-21D0F1705C85.jpeg

aroonsri41
Brand Lovers

ยายชอบรูปนี้เพราะเป็นธรรมชาติดีเเละเหลนน่ารักจ้ำหม่ำ ยายเลยคิดว่าภาพออกมาจะยิ่งดูสวยเเปลกตามากยิ่งขึ้นถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล หน้าของยายกะเหลนจะได้คมชัดมากยิ่งขึ้น เเละพื้นฉากด้านหลังสีขาวดำยิ่งทำให้ตัดกับฉากหน้าเพิ่มความโดดเด่นของภาพขึ้นไปอีก เหมือนดูภาพในอดีตผสมภาพในปัจจุบัน สอดคล้องกับคนรุ่นเก่าเเละคนรุ่นใหม่ในภาพที่ผสมลงตัว เข้ากันได้เป็นอย่างดี #OPPO RENO4

 

 

1595600292547.jpg

 

oj
Engager

Screenshot_20200725-141338-1.jpg

รูปนี้ ถ่ายระยะไกล จะเบลอหนักมาก (ขอขอบคุณ ตากล้องที่เก็บภาพให้ด้วย หลังโควิดจะต้องส่งงานให้ครบ)

 

ถ้าได้ใช้ Oppo Reno4 โหมด AI color portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล คาดว่ารูปจะปัง คมชัด หรืออาจแต่งภาพให้ได้แบบ auto ไปอีก แบบซูมๆ ก็ยังดูดีเริ่ดแน่นอน ถ้วนทั่วทุกรายไป

 

#opporeno4

#OPPO RENO4

SUPACHADA
Brand Lovers

รูปนี้ถ่ายย้อนแสง ใช้ฟิวเจอร์ปรับแต่งแสง ให้ภาพดูมีมิติมากขึ้นปรับภาพหลังให้เบลอๆ อารมณ์ประมาณกำลังถ่ายแบบโดยช่างภาพมืออาชีพ 

#OPPO RENO4

line_277518565415012.jpg

 

Yingnokkala
Engager

รูปถ่ายบุคคลที่มีสีสรรค์ของฉากหลัง แต่ยังมีความมัวอยู่ ถ้าได้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล ตัวคนเเละฉากหน้าจะยิ่งคมชัดสีสันสดใสขึ้นมาอีก  #OPPO RENO41558013212169.jpg

 

prasitbun
Engager

ภาพแห่งความสุข เสียดายที่ความคมชัดของใบหน้าน้อยไป ถ้าได้กล้องของ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล เเเละฉากหน้าจะยิ่งคมชัดสีสันสดใสขึ้นมาอีก #OPPO RENO4

1557754972045.jpg

 

 

KhattyA
Brand Lovers

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 ถ่ายภาพในโหมด AI Color Portrait รูปจะโฟกัสที่บุคคลได้ชัดมากขึ้น พื้นหลังไม่ว่าจะเป็นท้องฟ้า... ทะเล...หรือสะพานแดงจะเปลี่ยนเป็นสีขาวดำ ขับให้ชายเสื้อฟ้าสวมหน้ากากสีส้มดูโดดเด่นมากกว่าเดิม #OPPO RENO4

 

IMG20200620081956.jpg

 

 

keenkeen
Brand Lovers

ถ้ารูปนี้ใช้OPPO RENO4 ถ่ายภาพในโหมด AI COLOR PORTRAIT ก็จะทำให้รูปคู่นี้มีสีสัน ไม่น่าเบื่อด้วยการเปลี่ยนพื้นหลังเป็นขาวดำทำให้คนในหน้ากากโดดเด่นขึ้น นอกจากนี้ยังได้เที่ยวอย่างปลอดภัยในสภานการณ์ Covid19 ก้วยค่ะ#OPPO RENO4IMG_20200725_083545.jpg

 

SuberBlythe
Brand Lovers

 

 

ถ้ารูปนี้ใช้OPPO RENO4 ถ่ายภาพในโหมด AI COLOR PORTRAIT

จะทำให้พื้นหลังเบลอและเป็นสีขาวดำ

รูปตัวผมจะโดดเด่นมากว่านี้ และสามารถโพสต์รูปได้โดยไม่ต้องเสียเวลาแต่งอีก จบปิ้งในshotเดียว ใช้โพสต์ได้เลยทุกที่ทันใจ

#OPPO RENO

ผมพยายามใช้แอพแต่งให้พื้นหลังเบลอเพื่อให้ตัวผมโดดเด่นขึ้นมาครับผมพยายามใช้แอพแต่งให้พื้นหลังเบลอเพื่อให้ตัวผมโดดเด่นขึ้นมาครับ

 

Jipjeep
Brand Lovers

ยกเลิกโพสต์นี้

刘心爱
Brand Lovers

 

 • ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait
  สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะปัง ถ่ายแล้วเห็นชัดทุกรูขุมขน คมชัดทุกมุมกล้อง เฉดสีสวยงามโดดเด่นเหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะถ่ายภาพไหนก็ดูดี หน้าขาวสวยใสมองไม่เห็นสิว อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งภาพได้ตามใจชอบ จะถ่ายใกล้หรือไกลก็ไร้กังวล
 • #OPPO RENO
 • Hue Riverside Hotel​ Danang เมืองดานัง​ เวียดนาม​_๒๐๐๗๒๘.jpg

   

 

mayprsm
Regular Viewers

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะมีสีสันสวยสะดุดตา เพราะสามารถดึงสีให้โดดเด่นขึ้นได้ ทำให้ภาพดูน่าสนใจ และมีมิติมากขึ้นค่ะ #OPPO RENO4

 

 

14068192_1113205515400265_8350564697187452217_n.jpg

noi_wantana
Just browsing

ถ้าภาพนี้ใช้ OPPO RENO4 ถ่ายภาพคงจะออกมาสีสวยและคมชัดกว่านี้เยอะเลย เพราะกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซลมันเลิศมาก #OPPORENO4 #OPPO RENO4ถ้าภาพนี้ใช้ OPPO RENO4 ถ่ายภาพคงจะออกมาสีสวยและคมชัดกว่านี้เยอะเลย เพราะกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซลมันเลิศมาก #OPPORENO4 #OPPO RENO4

 

Nuengrutai
Viewers

Oppo f7 ยังขนาดนี้ ถ้าถ่ายด้วย Oppo Reno4 พี่คงงสมปานนางฟ้า #OppoReno4Oppo f7 ยังขนาดนี้ ถ้าถ่ายด้วย Oppo Reno4 พี่คงงสมปานนางฟ้า #OppoReno4

 

addy1975
Brand Lovers

IMG_20200721_171341.jpgถ้าภาพนี้ใช้ OPPO RENO4 ถ่ายภาพคงจะออกมาสีสวยและคมชัดกว่านี้เยอะเลย เพราะกล้องหน้า 32 ล้านพิกเซลมันเลิศมาก คมชัด หน้าจะใสปิ้ง #OPPORENO4  #OPPO RENO4

 

Bodinkongin
Just browsing

DC9675CB-4044-4EC6-A6B6-65AD1D131B30.jpeg

หากถ่ายด้วย oppo reno4 คงจะให้ภาพที่สีสันสดใส สีผิวคนน่าจะเนียนได้มากกว่านี้ สีอิฐชัดเจน สดใส

tangaew59
Viewers


ถ้าได้ใช้​ OPPO​ RENO4  มาถ่ายภาพเอ็กซ์​ท่าสวยๆให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้นก็จะดีมากเลยคะโหมด​ AI  Color​ Portrait​ สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะสวยปังชอบมากเลยคะ​ #OPPORENO4ถ้าได้ใช้​ OPPO​ RENO4  มาถ่ายภาพเอ็กซ์​ท่าสวยๆให้ภาพคมชัดยิ่งขึ้นก็จะดีมากเลยคะโหมด​ AI  Color​ Portrait​ สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะสวยปังชอบมากเลยคะ​ #OPPORENO4

 

Chatgul
Just browsing

สะพานมอญร้อนมากสะพานมอญร้อนมาก

เราใช้ Oppo F11 pro สีที่ออกมาก็โอเคร แต่ถ้าได้กล้อง Oppo reno4 สีที่ออกมาคงสวยกว่านี้แน่นอน ชอบกล้องOppoค่ะ อยากลองเทสดูว่ากล้องจะสีสวยจริงหรือป่าว อยากลองโหมดAI Color Portrait ของOppo reno4ด้วย #OPPORENO4 ชอบโทรศัพท์OPPOจริงๆใช้มาไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยดีมาก

Supornk
Engager

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสัน รูปจะปังกว่านี้ เพราะภาพสวยคมชัด เก็บทุกรายละเอียดเลยจ้า #OPPO RENO4ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสัน รูปจะปังกว่านี้ เพราะภาพสวยคมชัด เก็บทุกรายละเอียดเลยจ้า #OPPO RENO4

 

nardladda
Just browsing

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล 

จะทำให้รูปเราคมชัด เก็บภาพเราไว้สวยๆทุกช่วงวัย

วัยของเราผ่านไปเร็วมาก การมีโทรศัพย์ดีๆกล้องสวยๆเก็บภาพเราทุกช่วงเวลาไว้คงจะดีี เก็บทั้งเส้นแสงเงาที่คมชัด ไว้ให้เราย้อนมาดูอีกครั้ง #OPPO RENO4วัยของเราผ่านไปเร็วมาก การมีโทรศัพย์ดีๆกล้องสวยๆเก็บภาพเราทุกช่วงเวลาไว้คงจะดีี เก็บทั้งเส้นแสงเงาที่คมชัด ไว้ให้เราย้อนมาดูอีกครั้ง #OPPO RENO4

 

MungkornD
Just browsing

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Potrait สร้างสีสันโหมดถ่ายภาพบุคคล รูปจะปังกว่านี้เพราะสีจะดูเป็นธรรมชาติมีมิติสมจริงกว่านี้ครับ #OPPO RENO4 #OPPORENO4ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Potrait สร้างสีสันโหมดถ่ายภาพบุคคล รูปจะปังกว่านี้เพราะสีจะดูเป็นธรรมชาติมีมิติสมจริงกว่านี้ครับ #OPPO RENO4 #OPPORENO4

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Potrait สร้างสีสันโหมดถ่ายภาพบุคคล รูปจะปังกว่านี้เพราะสีจะดูเป็นธรรมชาติมีมิติสมจริงกว่านี้ครับ #OPPO RENO4

#OPPORENO4 #OPPO

 

ArtYossak
Just browsing

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4  โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล 🤳ไม่ว่าจะตอนกิน เที่ยว รูปเดี่ยว รูปหมู่ ไม่ว่าช๊อตไหนก็ปังแบบไม่มีอะไรมากั้นอย่างแน่นอน 

#OPPORENO4 IMG_20200730_173923.jpg

 

Puyf
Just browsing

IMG_20200706_085358.jpg

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะ"จ้าบและดูดีมีสไตล์"#OPPO RENO4

uthai112
Brand Lovers

line_262456336855097.jpg

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปตัวผมคงจะเด่นกว่านี้เเน่ เพราะโหมดนี้จะทำให้รูปมีความคลาสลิค ด้วยความสามารถของกล้องในโหมดนี้ จะทำให้ฉากหลังเป็นสีขาวดำไม่เด่นเท่าบุคคล ซึ่งในโหมด AI Color Portrait ฟีเจอร์ถ่ายคนแบบใหม่ที่สามารถเกลี่ยสีฉากหลังให้เกลี้ยงและดึงแบบบุคคลให้มีสีสันเด่นชัดขึ้นมากกว่าครั้งไหน ๆ เพิ่มความเเปลกใหม่สะดุดตา #OPPO RENO4

Plekanok
Brand Lovers

เปลี่ยนไปใช้ OPPO Reno4 ฟีเจอร์ AI Color Portrait คงดูดแสงฉากหลัง ทำให้ตัวเราเด่นขึ้น สวยคมชัดมากขึ้น และยังละลายฉากหลังได้แบบตามใจชอบเลยด้วย ใครเห็นต้องร้องว้าว #OPPO RENO4

7073121E-B0B5-4DA6-B7FD-35385697B719.jpeg

 

Kwang11430
Engager

ปกติเวลาถ่ายรูปต้องปรับแสงภาพตลอด เพราะมืด และภาพไม่ค่อยคมชัด ถ้าใช้oppo reno4 คิดว่า ภาพ คงสมบูรณ์ แบบperfect เก็บรายละเอียดของสีธรรมชาติ  คมชัด แสงสวยนวลแบบ ไม่แต่งรูปเพิ่มก็ปังได้  เพราะ โดยรวมoppo ดังในเรื่องของกล้องอยู่แล้ว ถ่ายรูป potrait สวยมากจริงๆ 20200730_181110.jpg

 

Chotchaiwong
Just browsing

IMG_159577675815F.jpg

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะยิ่งเลิศกว่านี้เพราะจะดึงความเด่นของใบหน้าด้วยสีสันที่สวยสดใสสะดุดตาด้วยเทคโนโลยีของกล้องรุ่นนี้ที่เน้นความคมชัดของตัวคนเเละฉากหน้า เเละเปลี่ยนฉากด้านหลังเป็นสีขาวดำเพิ่มความเก๋ไก๋ให้รูปขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง#OPPO RENO4

Poommy17
Just browsing

ถ้าภาพแห่งความทรงจำนี้ได้ใช้OPPO RENO4โหมดAI color portrait ในการถ่ายรูปที่ได้น่าจะมีความคมชัดมีมิติความละเอียดและเฉดสีที่ได้คงดีกว่านี้เพราะoppoเค้าเน้นเรื่องกล้องไม่เป็นสองลองใครอยู่แล้วยิ่งได้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากOPPO RENO4โหมดAI color​ portraitด้วยแล้วภาพที่ได้ก็อยู่หมัดจบในเครื่องเดียวไม่ต้องไปแต่งภาพให้เสียเวลานี่แหล่ะคือOPPO RENO4ตัวจริงจบในเครื่องเดียว#OPPO RENO4ถ้าภาพแห่งความทรงจำนี้ได้ใช้OPPO RENO4โหมดAI color portrait ในการถ่ายรูปที่ได้น่าจะมีความคมชัดมีมิติความละเอียดและเฉดสีที่ได้คงดีกว่านี้เพราะoppoเค้าเน้นเรื่องกล้องไม่เป็นสองลองใครอยู่แล้วยิ่งได้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากOPPO RENO4โหมดAI color​ portraitด้วยแล้วภาพที่ได้ก็อยู่หมัดจบในเครื่องเดียวไม่ต้องไปแต่งภาพให้เสียเวลานี่แหล่ะคือOPPO RENO4ตัวจริงจบในเครื่องเดียว#OPPO RENO4

 

Silkyworm802003
Just browsing

ถ้าใช้ AI color portrait ของ oppo Reno 4 คงทำให้หน้าแม่ที่เคยให้ความอบอุ่นมาตลอดชัดเจนมากขึ้นในยามที่ลูกท้อแท้ คิดถึงแม่จัง BE7F3F64-CA5C-4E4C-AD4E-C5A01D49876E.jpeg#OPPO RENO4

Apisakkarin
Just browsing

ถ้าใช้ oppo Reno 4 ถ่ายด้วย.AI ภาพคงละเอียดและได้มิติมากกว่านี้ถ้าใช้ oppo Reno 4 ถ่ายด้วย.AI ภาพคงละเอียดและได้มิติมากกว่านี้

 

FernAtidtaya
Just browsing

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคลรูปจะปังกว่านี้ด้วยรูปที่คนมชัดสวยจ๊าบทุกมุมมอง#OPPO #RENO4ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคลรูปจะปังกว่านี้ด้วยรูปที่คนมชัดสวยจ๊าบทุกมุมมอง#OPPO #RENO4

 

Apisakkarin
Just browsing

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะชัดเก็บรายละเอียดในอารมณ์สนุกสนานเน้นมิติได้ดีกว่านี้ #OPPO RENO4ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะชัดเก็บรายละเอียดในอารมณ์สนุกสนานเน้นมิติได้ดีกว่านี้ #OPPO RENO4

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะชัดเก็บรายละเอียดในอารมณ์สนุกสนานเน้นมิติได้ดีกว่านี้ #OPPO RENO4ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะชัดเก็บรายละเอียดในอารมณ์สนุกสนานเน้นมิติได้ดีกว่านี้ #OPPO RENO4

 

pom2003
Just browsing

ถ้าใช้ OPPO RENO4 คงเห็นนางแบบล่ะ #OPPO RENO4ถ้าใช้ OPPO RENO4 คงเห็นนางแบบล่ะ #OPPO RENO4

 

Pisarn
Just browsing

 

รูปนี้ถ้าใช้ oppo reno4 และใช้ฟีเจอร์ AI color portait ความคมชัดของใบหน้าคงดีขึ้น..เพราะพื้นหลังสว่างเกินไปทำให้รูปขาดสีสันความสมดุลย์...#OPPO RENO 4รูปนี้ถ้าใช้ oppo reno4 และใช้ฟีเจอร์ AI color portait ความคมชัดของใบหน้าคงดีขึ้น..เพราะพื้นหลังสว่างเกินไปทำให้รูปขาดสีสันความสมดุลย์...#OPPO RENO 4

 

Crystalstream
Brand Lovers

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปนี้จะเริ่ดๆ สวยๆ เพราะความเบลอฉากหลังของโหมด AI Color Portrait ที่ทำให้ดูเป็นธรรมชาติ ตัวแบบดูโดดเด่นขึ้นมา ถึงถ่ายย้อนแสงก็ไม่กลัวค่ะ รวมถึงอาจเลือกให้ฉากหลังกลายเป็นสีขาว-ดำ แต่ตัวบุคคลอย่างเรายังคงมีสีสัน ก็จะได้ภาพแนวใหม่ๆ เรียกยอดไลค์ได้ไม่ยาก เรียกได้ว่า Background ไม่มีทางได้แย่งซีนชั้นหรอกค่ะ ! #OPPO RENO4


#OPPO RENO4 #dtac #dtaccommunity#OPPO RENO4 #dtac #dtaccommunity

 

UmapornT
Regular Viewers

1C81BDC0-D048-4913-8629-E48A6F883D4B.jpeg

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคลรูปจะมีความสว่างมากกว่านี้ คนจะมีความเด่นกว่าวิว ภาพจะมีความคมชัดมากขึ้น และจะมีความสุขกับการถ่ายรูปถึงแม้ในที่แสงน้อยหรือที่ๆยากต่อการถ่ายรูป #OPPO RENO4

BDay
Brand Lovers

ถ้ารูปนี้ ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล คงจะสวยงามมากๆ องค์ประกอบของภาพ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม คงจะสวยยิ่งขึ้น #OPPO RENO4ถ้ารูปนี้ ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล คงจะสวยงามมากๆ องค์ประกอบของภาพ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม คงจะสวยยิ่งขึ้น #OPPO RENO4

 

Nu_it08
Just browsing

ถ้าภาพลูกสาวผม น้องมายูสาวน้อยตากลมขนตางอน ใช้ OPPO RENO4 ภาพที่ถ่ายได้คงจะออกมาสีสวยงามและคมชัดกว่านี้เยอะเลย เพราะ oppo reno4 มี AI Color Portrait ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพดึงสีสันให้กับวัตถุตรงหน้า ให้สีสันสวยงาม พร้อมละลายฉากหลังให้ภาพออกมางดงาม ด้วยกล้องหน้า ที่มีความละเอียดถึง 32 ล้านพิกเซล จะมีใครให้มากกว่านี้อีกมั้ยครับ ถ้าไม่ใช่ OPPO RENO4 #OPPORENO4 #OPPO RENO4ถ้าภาพลูกสาวผม น้องมายูสาวน้อยตากลมขนตางอน ใช้ OPPO RENO4 ภาพที่ถ่ายได้คงจะออกมาสีสวยงามและคมชัดกว่านี้เยอะเลย เพราะ oppo reno4 มี AI Color Portrait ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพดึงสีสันให้กับวัตถุตรงหน้า ให้สีสันสวยงาม พร้อมละลายฉากหลังให้ภาพออกมางดงาม ด้วยกล้องหน้า ที่มีความละเอียดถึง 32 ล้านพิกเซล จะมีใครให้มากกว่านี้อีกมั้ยครับ ถ้าไม่ใช่ OPPO RENO4 #OPPORENO4 #OPPO RENO4

 

Ployprom
Engager

ถ้ารูปนี้ใช้OPPO RENO4 โหมด AL Color Portail รูปนี้จะชัด ภาพสว่าง สีสันสดใส เป็นภาพที่ตื่นตาตื่นใจมากขึ้น จนเพื่อนๆต้องกดว้าวให้ #OPPO RENO4ถ้ารูปนี้ใช้OPPO RENO4 โหมด AL Color Portail รูปนี้จะชัด ภาพสว่าง สีสันสดใส เป็นภาพที่ตื่นตาตื่นใจมากขึ้น จนเพื่อนๆต้องกดว้าวให้ #OPPO RENO4

 

ThanachitJack
Just browsing

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะปังกว่านี้ได้อย่างไรได้บ้าง?#OPPO RENO4IMG20200706110621.jpg

Ployprom
Engager

ถ้ารูปนี้ใช้OPPO RENO4 โหมดAL CoLor Portait รูปนี้จะชัด สีสันสว่างสดใส ช่วยให้ผิวพรรณหน้าตาดูเนียนสวยขึ้น จนเพื่อนๆต้องกดWow #OPPO RENO4ถ้ารูปนี้ใช้OPPO RENO4 โหมดAL CoLor Portait รูปนี้จะชัด สีสันสว่างสดใส ช่วยให้ผิวพรรณหน้าตาดูเนียนสวยขึ้น จนเพื่อนๆต้องกดWow #OPPO RENO4

 

leklai1980
Brand Lovers

ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะปังกว่านี้ เพราะจะสร้างความโดดเด่นให้กับบุคคล​ในภาพด้วยสีสัน แต่ฉากหลัง​เป็น​สีขาวดำ ฉีกกฎโหมด Portrait​ของสมาร์ทโฟน​ที่เคยมีมา เห็นแล้วคือแบบมันว๊าวมากค่ะ #OPPO RENO4ถ้ารูปนี้ใช้ OPPO RENO4 โหมด AI Color Portrait สร้างสีสันโหมดภาพถ่ายบุคคล รูปจะปังกว่านี้ เพราะจะสร้างความโดดเด่นให้กับบุคคล​ในภาพด้วยสีสัน แต่ฉากหลัง​เป็น​สีขาวดำ ฉีกกฎโหมด Portrait​ของสมาร์ทโฟน​ที่เคยมีมา เห็นแล้วคือแบบมันว๊าวมากค่ะ #OPPO RENO4

 

Muksavi
Brand Lovers

3F7D4BD9-49B3-4565-8D64-343B56327CC1.jpeg

ถ้าได้มีโทรศัพท์ OPPO RENO4 คงจะดีไม่น้อย เพราะโหมด AI Color Portrait ทำให้ฉากหลังเป็นขาวดำได้ ตัวคนจะได้เด่นชัดขึ้นมา ทำให้มีมิติของภาพมากขึ้น สวยขึ้น คนอื่นทำไม่ได้ด้วยนะเอ้อออ #OPPO RENO4 #OPPORENO4

0943869250
Just browsing

สวัสดีครับ เห็นผมสวัสดีครับเเบบนี้จริงๆผมเป็นกะเทยเเละเป็นเด็กม.ปลายที่ชอบการถ่ายรุปเเละโพสท่าต่างๆ ถ้าเกิดภาพนี้ของผมได้ใช้oppo reno 4 ภาพมันอาจะสวยเเละเริศกว่านี้ เพราะผมได้ยินมาว่า oppo reno 4นั้นมีระบบAI Color Portrait ที่ทำให้ภาพสวยเเละคมชัด ผมว่าภาพต้องปังเเน่เลย เเละเหตุผลจริงๆที่ผมอยากได้oppo reno 4รุ่นนี้เพราะผมอยากถ่ายภาพสวยๆให้ทุกคนได้เห็นว่าผมนั้นชอบการถ่ายรูปเเละผมก็มีปัญหากับภาพถ่ายบุคคลของโทรศัพน์เครื่องเก่าเนื่องจากภาพนั้นเบลอเเละไม่ค่อยสวย ขอบคุณครับ≧∇≦ #OPPO RENO 4สวัสดีครับ เห็นผมสวัสดีครับเเบบนี้จริงๆผมเป็นกะเทยเเละเป็นเด็กม.ปลายที่ชอบการถ่ายรุปเเละโพสท่าต่างๆ ถ้าเกิดภาพนี้ของผมได้ใช้oppo reno 4 ภาพมันอาจะสวยเเละเริศกว่านี้ เพราะผมได้ยินมาว่า oppo reno 4นั้นมีระบบAI Color Portrait ที่ทำให้ภาพสวยเเละคมชัด ผมว่าภาพต้องปังเเน่เลย เเละเหตุผลจริงๆที่ผมอยากได้oppo reno 4รุ่นนี้เพราะผมอยากถ่ายภาพสวยๆให้ทุกคนได้เห็นว่าผมนั้นชอบการถ่ายรูปเเละผมก็มีปัญหากับภาพถ่ายบุคคลของโทรศัพน์เครื่องเก่าเนื่องจากภาพนั้นเบลอเเละไม่ค่อยสวย ขอบคุณครับ≧∇≦ #OPPO RENO 4

 

Tanutl
Brand Lovers

natsimaporn เขียนแล้ว:
59787

 

-czrh9l.jpg

สวัสดีครับ จากที่ได้ฟังโฆษณาการเปิดตัวของoppo reno4 นอกจากความสามารถความละเอียดพื้นฐานของกล้องหน้าหลังแล้ว กับ ตัวฟังชั่นอื่นๆ ตอนแรกผมก็เฉยๆน่ะครับ แต่มีสะดุดตรงความสามารถ AI color portraitนี่ละครับ ทร่ผมอยากเอามาใช้ในการถ่ายรูปภาพนิ่งทั้งกลางวันและกลางคืน คือ มันเจ๋งตรงที่ว่า ถ้าได้ถ่ายและใช้ นอกจากจะดึงความคมชัดใบหน้า มีสีสันสวยงามแล้ว มันมีโหมดที่ทำให้ฉากหลังเปลี่ยนเป็ยพื้นหลังสีขาวดำได้แบบค่อนข้างเนียนมากด้วย ถ้าเทียบๆกับที่ผมเคยบองsoftwareอื่นๆ ผมว่าโหมดนี้คือดีงาม กับราคาที่ไม่ค่อยแพงด้วย

(เหมาะกับคนรักการถ่ายรูปมาก5555) ยิ่งไปกว่านั้น ยิ่งถ้าตัวแบบทิ้งช่วงจากฉากนี่ ความสามารถAI ที่ว่า ยิ่งทำงานไวมากขึ้น คือดีมาก ไม่ได้แค่เหมาะกับภาพนิ่งด้วย ที่น่าใช้คือ คุณสมบัตินี้กับ วิดีโอก็ทำได้เหมือนกัน

และที่น่าสนใจคือ ผมจะได้ถ่ายรูปตอนกลางคืนได้มากขึ้น ด้วยNight Flare Portrait นอกจากทำให้หน้าสว่าง คมชัดแล้ว ยังสามารถเสก โบเก้วิ้งวั้ง สบายตรงที่เราไม่ต้องทำไรมากเล็งถ่าย AI จัดการให้เอง ตรงนี้ผมชอบมาก 

สรุป คือ ด้วยลูกเล่นทั้งหมดนี้ จะช่วยให้รูปถ่ายผม มีชีวิตชีวา สวยงามใช้ง่ายเป็นอีกสไตล์นึง และทำให้ผมสามารถถ่ายรูปสวยๆในเวลากบางคืนได้ด้วย #OPPO RENO4

Supadaksorn
Brand Lovers

ถ้ารูปนี้ใช้  โหมด AI Color Portrait จะสร้างสีสันความคมชัดของตัวบุคคลในภาพให้สวยชัดได้มากขึ้น​จากการจับใบหน้าอัตโนมัติเเละโฟกัสตัวบุคคลที่แม่นยำของโหมด​ AI​ Color​ Portrait​ ​ที่ช่วยปรับใบหน้าของบุคคลในรูปให้สวยคมชัดและเป็นธรรมชาติมากขึ้น

อีกทั้ง​ AI​ Color​ Portrait​ ยังช่วยให้ความสวยคมชัดของฉากหลังมีสีสันเนียนเป็นธรรมชาติขึ้นมาอีกด้วยครับ

#OPPO​ RENO4IMG_20181127_193305.jpg